บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
2.6K
2 นาที
28 กุมภาพันธ์ 2565
4 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565
 

เดือนที่ 2 ของปี 2565 ตอนนี้ใครที่เคยคิดจะลงทุน อยากมีธุรกิจของตัวเอง ไม่แน่ใจว่าจะเดินหน้าและประสบความสำเร็จกันได้มากน้อยแค่ไหน แต่เชื่อว่าในปีนี้ทิศทางเศรษฐกิจน่าจะดีขึ้นบ้างแม้ว่าตอนนี้กระแสการแพร่ระบาดโควิด 19 จะยังน่าเป็นห่วงก็ตาม แต่ประสบการณ์ที่ผ่านมาก็ทำให้เรารับมือกับปัญหานี้ได้ดีขึ้น อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญในการลงทุนใดๆ

www.ThaiFranchiseCenter.com ยังเชื่อว่าถ้าได้เลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพมีประสบการณ์จะเป็นเคล็ดลับสำคัญที่ทำให้การลงทุนประสบความสำเร็จเร็วขึ้น ซึ่งในเดือนนี้เรามีอีก 4 แฟรนไชส์มาใหม่ที่น่าสนใจ มีอะไรบ้างไปติดตามดูกัน
 

ภาพจาก แฟรนไชส์เบสท์ เอ็กซ์เพรส

หนึ่งในธุรกิจที่คาดว่าจะมาแรงในปีนี้คือบริการจัดส่งสินค้าและพัสดุ ที่เติบโตมากขึ้นตามกระแสตลาดออนไลน์ โดยเบสท์ เอ็กซ์เพรส เป็นผู้ให้บริการรับ-ส่งพัสดุด่วนทั่วไทย ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด

โดยปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศรวมกว่า 1,030 แห่ง และได้นำทคโนโลยีและนวัตกรรมต่าง ๆ เข้ามาใช้ในการพัฒนาบริการให้ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในทุก ๆ กลุ่ม โดยมีบริการแจ้งเตือนสถานะพัสดุอัตโนมัติผ่าน LINE Official Account , สามารถส่งพัสดุขนาดใหญ่ได้ถึง 300 กิโลกรัม และมีบริการรับฟรีถึงหน้าบ้าน ทั้งนี้เบสท์ เอ็กซ์เพรส เปิดรับผู้สนใจลงทุนที่จะ “รับและกระจายพัสดุ” เพื่อดูแลพื้นที่รับผิดชอบ ซึ่งจะได้ % กำไรทั้งจากขารับและขากระจาย มีสิทธิในการขยายสาขาของตัวเอง

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 100,000 บาท สิ่งที่ได้รับคือระบบการบริหารจัดการ , การส่งเสริมด้านการตลาด , การฝึกอบรมสอนเทคนิคการทำธุรกิจต่างๆ เป็นต้น โอกาสในการคืนทุนประมาณ 3 เดือน ถึง 1 ปี ขึ้นอยู่กับทำเลและปัจจัยในการบริหารจัดการ
 

เบสท์ เอ็กซ์เพรส
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/3Ivk5IH
โทร. 092-6688528 , 098-8166263 , 094-6857400 

 


ภาพจาก แฟรนไชส์ดือจุ่นหมุนไก่ บาย ส.โภชนา

ข่าวดีสำหรับคนที่อยากเปิดร้านขายไก่ย่าง เพราะแฟรนไชส์ ดือจุ่นหมุนไก่ โดย ส.โภชนาป็นไก่ย่างหมุน ที่มีหน้าร้านและรูปแบบการขายที่น่าสนใจ และยังคงความอร่อยของรสชาติไก่หมักสูตรตำนานดั้งเดิม พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดรสชาติต่างๆ มีประสบการณ์ในธุรกิจยาวนานกว่า 64 ปี พัฒนามาสู่การขายในระบบแฟรนไชส์ที่พร้อมสร้างอาชีพให้กับคนไทยได้เป็นอย่างดี จุดเด่นคือไก่ที่หมักด้วยสูตรต้นตำหรับ มีหลายแพคเกจลงทุนให้เลือกตามต้องการ

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเริ่มต้นเพียง 3,900 บาท สิ่งที่จะได้รับคือ อุปกรณ์และวัตถุดิบสำหรับเปิดร้าน ได้แก่ เตาย่างไก่แบบหมุนไฟฟ้า,ไก่หมัก 50 ตัว เป็นต้น รวมถึงให้การดูแลเรื่องการตลาด จัดทำโปรโมชั่น ดูแลเรื่องช่องทางการขายในรูปแบบต่างๆ เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายมากขึ้น นอกจากนี้ยังให้การฝึกอบรม สอนเทคนิคการขาย ก่อนเปิดร้านจริง ถือเป็นอีกธุรกิจสินค้าขายง่าย ขายดี ใช้ทุนน้อย คืนทุนไว กำไรเร็ว มีโอกาสเติบโตและขยายสาขาได้มาก
 

ดือจุ่นหมุนไก่ บาย ส.โภชนา 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/3pnCtvt
โทร.061-5151717 , 094-9919392 , 084-5770396 

 


ภาพจาก แฟรนไชส์บันนี่เชคคาเฟ่

จุดเริ่มต้นของบันนี่เชคคาเฟ่ มาจากร้านชานมไข่มุกในตลาดศรีราชา ที่เปิดตัวสวนกระแสโควิด 19 และได้รับความนิยมจากลูกค้าต่อเนื่อง จึงมีการพัฒนารูปแบบการลงทุน สินค้า และได้เพิ่มขนมซูเฟล่เป็นอีกหนึ่งสินค้าในร้านทำให้มีความน่าสนใจยิ่งขึ้น จุดเด่นของบันนี่เชคคาเฟ่ คือขนมรสชาติอร่อย เครื่องดื่มรสชาติดี สินค้ามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญมีช่องทางการจำหน่ายที่หลากหลายทั้งหน้าร้าน และเดลิเวอรี่ เพิ่มโอกาสให้คนลงทุนมีรายได้มากขึ้น

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 118,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือ การออกแบบร้านตามความต้องการของผู้ลงทุน , การฝึกอบรมพนักงาน , สอนสูตรเบเกอรี่และเครื่องดื่มต่างๆ , อุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน , ส่งเสริมด้านการตลาด , สมัครเดลิเวอรี่ เพิ่มยอดขาย เป็นอีกแฟรนไชส์ที่ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 21 แห่ง รายได้ต่อเดือนถือว่าดีมาก คุ้มค่าและเหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้
 

บันนี่เชคคาเฟ่
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/3pmqmia
โทร.095-9954229 , 082-5394224 , 082-0552956 

 


ภาพจาก แฟรนไชส์สตาร์คอฟฟี่

ร้านกาแฟคืออาชีพในฝันของใครหลายคน แฟรนไชส์สตาร์คอฟฟี่ถือเป็นอีกแฟรนไชส์ที่พร้อมสร้างอาชีพให้คนไทยได้อย่างดี จุดเด่นคือเป็นร้านกาแฟคาเฟ่สไตล์มินิมอล ก่อตั้งมานานกว่า 9 ปี ภายใต้การดูแลของ บริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟูเดเชน จำกัด ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 250 แห่ง สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการฝึกอบรมพนักงานก่อนเปิดร้าน , ให้ความรู้ในการผลิตสินค้า , เทคนิคการบริหารจัดการร้าน , การออกแบบร้าน , การส่งเสริมด้านการตลาดให้อย่างต่อเนื่อง

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 6,000 บาท ใช้งบงบลงทุนก่อสร้างและออกแบบตกแต่งสำหรับพื้นที่ 40 ตร.ม ประมาณ 450,768 บาท (ขึ้นอยู่กับโครงสร้างพื้นฐานและทำเลเปิดร้านเป็นสำคัญ) นับเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่พร้อมจะกลายเป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อย คืนทุนไว ผู้ลงทุนไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการเปิดร้านกาแฟมาก่อน มีทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลผู้ลงทุนทุกคนเป็นอย่างดี
 

สตาร์คอฟฟี่
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/3td62Rz
โทร. 02-8008000 ต่อ 8 

 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/36H4KGJ
 
 บันนี่เชคคาเฟ่
คาเฟ่ชานมไต้หวัน และขนมซูเฟล่ แพนเค้กญี่ปุ่น ร้านดังจากศรีราชา ดำเนินธุรกิจมากว่า 3 ปี ถือได้ว่าเป็นขนมซูเฟล่เจ้าแรกในศรีราชา มีคว...
ค่าแฟรนไชส์ 149,000 บาท
 สตาร์คอฟฟี่
STAR Coffee "รสชาติที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ" คาเฟ่ สไตล์มินิมอล ใช้เมล็ดกาแฟพันธุ์อาราบิก้าแท้ 100% โดดเด่นในเรื่องกาแฟ ทำให้ได้กาแฟรส...
ค่าแฟรนไชส์ 6,000 บาท
เดือนแรกของปี 2565 นอกจากต้องระวังการแพร่ระบาดโควิด 19 สายพันธุ์โอมิครอน คนไทยยังต้องเผชิญกับวิกฤติค่าครองชีพพุ่งสูง อันเนื่องมาจากราคาสินค้าแทบทุกชนิดปรับราคาสูงขึ้นมาก ในช่วงเวลาแบบนี้สิ่งที่เราควรมีคือการวางแผนด้านการเงินให้รัดกุม และหากเป็นไปได้ควรจัดสรรงบไว้สำหรับลงทุนบ้าง..
13months ago   2,462  5 นาที
ในช่วงเวลาที่ค่าครองชีพแพงเหลือเกิน หลายคนคิดหนักว่าจะทำอาชีพอะไร จะขายอะไร จะเลือกลงทุนอะไรดี ซึ่งการลงทุนในระบบแฟรนไชส์มีจุดเด่นตรงที่เราไม่ต้องลองผิดลองถูก มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษา มีการวางระบบบริหารจัดการให้เป็นอย่างดี ลดโอกาสเสี่ยง และเพิ่มโอกาสแห่งความสำเร็จได้มากขึ้น ..
11months ago   2,631  6 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)