| 
|  |  
| 
|  |  
|  |  
| 
|  |  | ซานตงขาหมู ซุปเปอร์เล้ง แฟรนไชส์สตีทฟู้ดสไตล์จีน จุดเด่นอยู่ที่ความนุ่มละมุนของขาหมู สามชั้น คากิ และความกลมกล่อม หอมเครื่องตุ๋นยาจีน ต้นตำรับของความอร่อย ที่สำคัญคือไม่หวานเลี่ยน ถูกปากคนไทยแน่นอน 
 “ซานตงขาหมู ซุปเปอร์เล้ง” ให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายๆ ลงทุนน้อย ไม่ต้องตุ๋นเองให้เสียเวลาเพราะเราตุ๋นให้แล้ว เพียง อุ่น สับ ขายง่าย กำไรดี
 |  |  |  |  |  |  |  |  |  |  |  | |  | พ.ศ. 2565 (ก่อตั้งมา 3 ปี) | 
|  | พ.ศ. 2565 (ขายแฟรนไชส์มา 3 ปี) | 
“ซานตงขาหมู ซุปเปอร์เล้ง” สืบเนื่องมาจากสถานการณ์โควิด ซึ่งส่งผลกระทบต่อธุรกิจหลัก จึงมีความคิดที่จะหาธุรกิจเสริมที่ใช้งบลงทุนน้อยที่สุด และทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน ประกอบกับปัจจุบันผู้คนนิยมสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ และครอบครัวมีความชำนาญในการตุ๋นยาจีน จึงเกิดเป็นร้านขายข้าวขาหมูตุ๋นยาจีน ขายผ่านเดลิเวอรี่ โดยใช้ครัวในบ้านเป็นหลัก (ทำกันเองในครอบครัว) เมื่อธุรกิจเติบโตขึ้นจึงขยายสาขา ซึ่งบางสาขาเปิดบริการให้นั่งทานที่ร้าน และขายผ่านเดลิเวอรี่ ควบคู่กัน  
 ปัจจุบันเปิดให้บริการแล้ว 6 สาขา และเสริมด้วยเมนูอาหารตามสั่งโดยมีซอสสำเร็จรูปเป็นตัวกำหนดรสชาติ รับประกันว่าอร่อยทุกจาน ทานได้ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่แฟรนไชส์ “ซานตงขาหมู ซุปเปอร์เล้ง” เป็นสินค้าแช่แข็ง อยู่ที่ไหนก็ขายได้ เพียง อุ่น สับ ไม่ว่าจะขายผ่านเดลิเวอรี่ หรือ ขายแบบตั้งร้านข้างทางในตึกแถวใกล้ตลาด ใช้อุปกรณ์ที่มีในครัวเรือน และมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาตลอดเวลา 
 
| สาขา | รายละเอียด |  | สำนักงานใหญ่ | 1 สาขา |  | แฟรนไชส์ซี่ | 6 สาขา รายละเอียดสาขา สาขาเซฟวัน นครราชสีมา	สาขาสืบสิริ นครราชสีมา	สาขายางใหญ่ นครราชสีมา	สาขาวิชโก้หัวทะเล นครราชสีมา สาขาเดชอุดม นครราชสีมา สาขาอุดมสุข กรุงเทพฯ 
 |  | รวมสาขาทั้งหมด7 สาขา | 
ค่าแฟรนไชส์4,900 บาท14,900 บาท49,000 บาท290,000 บาท
งบการลงทุน 5,000 – 15,000 บาท50,000 – 300,000 บาท
ชอบทานขาหมูอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองมีเงินลงทุนในการเปิดแฟรนไชส์มีทำเล หรือ พื้นที่ที่สนใจ (สามารถปรึกษาได้)
การดูแลและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการบริหารจัดการร้าน ตลอดจนการเป็นแฟรนไชส์ฟรี! โปรโมทร้านผ่านทางเพจเฟสบุคหลักของซานตงขาหมู ซุปเปอร์เล้งคู่มือ + VDO การอุ่น สับ ขาหมู
ใครก็เป็นเจ้าของธุรกิจได้ไม่ต้องเหนื่อยตุ๋นเอง เราตุ๋นให้ลงทุนน้อย คืนทุนไว
 |  | | ข้อมูล | รายละเอียด |  | ชื่อบริษัท | บริษัท ซานตงขาหมู จำกัด |  | ชื่อผู้บริหาร | คุณอนุพล วัดวง |  | ชื่อผู้ติดต่อ | คุณเอ็กซ์ |  | ที่อยู่ | 16/1 ซ.มิตรภาพ 11 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000 |  | มือถือ |  |  | อีเมล์ |  | 
| ข้อมูล ณ วันที่ 16 พฤษภาคม 2567  | 
| รายชื่อผู้สนใจแฟรนไชส์  ซานตงขาหมู ซุปเปอร์เล้ง |  | ลำดับ | ชื่อ-สกุล | โทร | E-mail |  
				| 1. | หนิงxxx | 08999xxx | cattaxxx |  
				| 2. | Nitayaxxx | 06371xxx | jaidexxx |  
				| 3. | เปรมยุดาxxx | 09703xxx | premyxxx |  
				| 4. | นายปราบศักxxx | 09069xxx | prapsxxx |  
				| 5. | รุจิราxxx | 08538xxx | rutt1xxx | 
 |  |  |  
 |  |  |  | 
 |  |  |  |