1.9K
 30 มีนาคม 2565 
กำไรกว่า 80%! สเต็ก เด็กแนว แฟรนไชส์ยอดฮิต ที่คนไทยสนใจลงทุนทั่วประเทศ
 
ปัจจุบันนี้ สเต็กเป็นเมนูยอดฮิตของคนไทย ถามว่าทำไมถึงฮิต! อาจเป็นเพราะพฤติกรรมคนไทยที่เปลี่ยนไป เน้นการทานอาหารที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว ราคาไม่แพง ซึ่งสเต็กตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี หลายคนอยากมีร้านสเต็กของตัวเองแต่ติดปัญหาว่าไม่มีประสบการณ์ไม่รู้จักวิธีการเลือกและเตรียมวัตถุดิบที่ต้องเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ รวมถึงเทคนิคการย่าง การทำน้ำเกรวี่ จนไปถึงการจัดจานเสิร์ฟ

ด้วยเหตุนี้ แฟรนไชส์สเต็กเด็กแนวที่ก่อตั้งมานานกว่า 11 ปี ถือเป็นแฟรนไชส์ยอดฮิตที่คนไทยรู้จักเป็นอย่างดี ที่สำคัญการเลือกลงทุนกับสเต็กเด็กแนว มีครบ จบทุกความต้องการ สอนให้ผู้ลงทุนรู้จักเทคนิคการเปิดร้าน สอนสูตรเมนูต่างๆ มีการจัดส่งวัตถุดิบให้อย่างมีคุณภาพ ปัจจุบันเป็นแฟรนไชส์ที่มีการขยายสาขาไปทั่วประเทศจำนวนมาก

www.ThaiFranchiseCenter.com มั่นใจว่านี่คือสุดยอดแฟรนไชส์ตัวจริงเสียงจริง และที่สำคัญลงทุนน้อย คืนทุนไว ขอแค่ขยัน และตั้งใจทำจริง ลงทุนธุรกิจนี้พร้อมรวยได้ทุกคน
 
ทำไมต้องเป็น “สเต็กเด็กแนว”?
 

แค่ชื่อก็ฟังดูวัยรุ่น และน่าสนใจไม่ใช่น้อย สเต็กเด็กแนวมาจากแนวคิดที่ต้องการสร้างรายได้เพิ่มสำหรับนักเรียนนักศึกษา หรือคนที่ทำงานประจำ แต่หลายคนติดปัญหาว่าไม่รู้จะเริ่มต้นแบบไหนอย่างไรดี นำมาสู่การเป็นแฟรนไชส์“สเต็กเด็กแนว” ที่ใช้จุดเด่นของตัวเองคือประสบการณ์ในการทำธุรกิจอาหารไทยมายาวนาน ถ่ายทอดให้กับคนที่อยากสร้างธุรกิจ เพื่อกลายเป็น “ครอบครัว” ที่พร้อมจะเติบโตไปด้วยกัน 
 
ซึ่งต้องยอมรับว่า “สเต็ก” นับเป็นเมนูที่ทานง่าย ขายง่าย แต่การจะขายให้ได้ผลดีต้องมีสูตรเด็ดเคล็ดลับ และวิธีการบริหารจัดการที่มีคุณภาพ ซึ่ง สเต็กเด็กแนว ได้รวบรวมแนวคิดวิธีการและสิ่งที่ควรรู้ต่างๆ พร้อมถ่ายทอดให้กับผู้สนใจลงทุนทุกสาขาอาชีพทุกเพศทุกวัย ได้สามารถสร้างรายได้เลี้ยงดูตัวเอง พ่อแม่ ครอบครัวได้อย่างดี เหมาะเป็นการทำธุรกิจที่จะสร้างเป็นรายได้หลักให้กับผู้ลงทุนได้อีกด้วย
 
7 จุดเด่นน่าสนใจ ลงทุนสเต็กเด็กแนว ทำไมถึงรายได้ดี
1.มีสูตรเด็ดเคล็ดลับและประสบการณ์


การลงทุนกับแฟรนไชส์สเต็กเด็กแนวสิ่งที่จะได้รับคือการถ่ายทอดความรู้ในการทำเมนูต่างๆ ซึ่งมีสูตรเด็ดเคล็ดลับที่เป็นคีย์เวิร์ดของความอร่อย หากเราเริ่มต้นเปิดร้านเอง คิดสูตรเองต้องใช้เวลาในส่วนนี้นานมากกว่าจะได้สูตรที่ลงตัว แต่สเต็กเด็กแนวจัดให้ผู้ลงทุนนำไปต่อยอดได้ทันทีไม่ต้องเสียเวลา
 
2.เมนูหลากหลาย ครบจบทุกความต้องการ 

เสน่ห์ของสเต็กเด็กแนวคือมีเมนูให้เลือกมากมายเช่น สเต็กหมู พอร์คชอพ, ไก่พริกไทยดำ, หมูพริกไทยดำ, ปลาดอลลี่, เนื้อสันนอก, สันคอหมู, เนื้อริปอาย, ปลาแซลมอน, ปลาซาบะ, ไก่สไปซี่, หมูสไปซี่, หมูพริกไทยดำ, ผักโขมอบชีส, สเต็กเนื้อบด เรียกว่าทุกเพศทุกวัย ทุกคนเลือกรับประทานได้ครบจบทุกความต้องการ
 
3.ใช้ทุนน้อย เริ่มต้นได้ไม่ยาก
 

การเปิดร้านสเต็กหลายคนกังวลเรื่องอุปกรณ์และการสรรหาวัตถุดิบ ซึ่งสเต็กเด็กแนวจัดให้ครบ อุปกรณ์สามารถเปิดร้านได้ทันที ใครมีอุปกรณ์อะไรอยู่บ้างแล้วก็นำมาใช้ได้เลย ไม่ต้องซื้อเพิ่ม แถมไม่ต้องเสียเงินไม่ต้องเสียเวลาอบรม มีคู่มือการทำพร้อมแผนกครัวคอยให้คำปรึกษา
 
4.ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีหักเปอร์เซ็นต์ยอดขาย

การเปิดร้านสเต็กเด็กแนว ต้นทุนส่วนใหญ่คือค่าวัตถุดิบที่ต้องใช้ หากเรามีทำเลเปิดร้านที่ดี ย่านชุมชน ใกล้สถานศึกษา หน้าโรงเรียน โรงงาน รายได้ในแต่ละวันหักลบต้นทุนต่างๆ จะเป็นกำไรให้เราทันทีเพราะไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีหักเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้คนส่วนใหญ่เลือกลงทุนกับสเต็กเด็กแนว
 
5.ตั้งราคาขายเองได้ตามต้องการ
 

เป็นจุดเด่นที่น่าสนใจเพราะต้นทุนของแต่ละคนนั้นอาจไม่เท่ากัน บางคนอาจมีค่าเช่าที่ราคาสูง ดังนั้นการตั้งราคาไม่ได้กำหนดโดยแฟรนไชส์แต่ให้ผู้ลงทุนคำนวณจากต้นทุนของตัวเองเป็นหลักโดยแฟรนไชส์เน้นการควบคุมเรื่องคุณภาพเป็นสำคัญเท่านั้น
 
6.กำไรกว่า 80 % สร้างเป็นธุรกิจให้ครอบครัวได้
 
ในยุคที่คนส่วนใหญ่อยากเป็นนายตัวเอง บางคนอยากมีอาชีพเสริม บางคนทำงานประจำแต่อยากมีช่องทางรองรับเผื่ออนาคต การเปิดร้านสเต็กเด็กแนว ให้กำไรที่ดีมาก เฉลี่ยกว่า 80% จากยอดขาย โดยขึ้นอยู่กับทำเลในการเปิดร้าน การบริหารจัดการ ของเราเป็นสำคัญด้วย
 
7.ทุกเมนูรสชาติสุดยอด ขายดีแน่นอน
 

ก่อนที่คนส่วนใหญ่จะเลือกลงทุนต้องมั่นใจในรสชาติของอาหารก่อน ซึ่งเหล่าแฟรนไชส์ซี่ของสเต็กเด็กแนว หลังจากได้ลองทานเมนูของสเต็กเด็กแนวต่างมั่นใจในคุณภาพและเชื่อมั่นว่าความอร่อยคือจุดเด่นของสเต็กเด็กแนวที่ใครได้ลองสักครั้งจะต้องติดใจ
 
แพคเกจการลงทุนราคาเบาๆ เริ่มต้น 23,900 บาท


สำหรับคนที่สนใจลงทุนสเต็กเด็กแนว สามารถเลือกแพคเกจราคาเบาๆ ที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบ วัตถุดิบจัดเต็ม พร้อมเปิดร้านได้ทันที โดยมี 2 แพคเกจได้แก่
 1. เซตปังอลังการ ราคา 23,900 บาท จุดเด่นคือลงทุนน้อย อุปกรณ์ครบ พร้อมวัตถุดิบขายได้มากกว่า 110 จาน
 2. เซตปังปัง ราคา 29,900 บาท ได้อุปกรณ์จัดเต็ม วัตถุดิบจำนวนมาก รูปแบบร้านดึงดูดลูกค้า วัตถุดิบขายได้มากกว่า 148 จาน

โดยแต่ละแพคเกจได้จะได้รับอุปกรณ์ตามแพคเกจที่เลือกและมีวัตถุดิบหลากหลาย (ตามแพคเกจที่เลือก) เช่น ไก่ 1 แพ็ค ,หมู 1 แพ็ค , ปลาดอร์ลี่ 1 แพ็ค , พอร์คชอพ 1 แพ็ค , สันคอ 1 แพ็ค , โคขุน 1 แพ็ค , ริปอาย 1 แพ็ค , ทีโบน 1 แพ็ค , หมูบด 1 แพ็ค , แซลมอน A 1 แพ็ค , ซี่โครงหมู BBQ 1 แพ็ค เป็นต้น
 
การันตีความสำเร็จด้วยรางวัลแห่งเกียรติยศที่น่าภูมิใจ


 
 
 

 
 

เส้นทางของสเต็กเด็กแนว กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ผ่านประสบการณ์มายาวนาน และพิสูจน์ตัวเองให้คนไทยทั่วประเทศได้เห็นแล้วว่า เป็นแฟรนไชส์ที่สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ ให้คนไทยได้อย่างแท้จริง ตอกย้ำด้วยรางวัลแห่งความสำเร็จต่างๆ ได้แก่
 1. รางวัลตราชั่งทอง หนังสือรับรองมาตราฐานคุณภาพแฟรนไชส์จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า DBD
 2. รางวัลธุรกิจดีเด่นแห่งปี TOP BUSINESS AWARDS 2017
 3. รางวัลสุดยอดผู้บริหารแห่งอาเซียน ASEAN TOP CEO AWARDS 2018
 4. รางวัลสุดยอดผู้นำนักบริหารแห่งปี THAILAND LEADER AWARDS 2019
 5. รางวัลอินทรีทองแห่งเอเซีย สาขาธุรกิจแฟรนไชส์ยอดเยี่ยม CERTIFICATE OF ACHIEVEMENT 2020
 6. รางวัลแห่งความสำเร็จและคุณภาพธุรกิจ BEST QUALITY AWARDS 2020
นอกจากนี้ยังเป็นแฟรนไชส์ที่ไม่เคยหยุดนิ่งกับที่พร้อมพัฒนารูปแบบธุรกิจอย่างต่อเนื่อง สะท้อนได้จากจำนวนสาขาของสเต็กเด็กแนวที่ตอนนี้มีอยู่แทบทุกจังหวัดทั่วประเทศ
 
เกร็ดน่ารู้วัตถุดิบของ “สเต็กเด็กแนว” สุดยอดเคล็ดลับความอร่อย
 

ทำไมสเต็กเด็กแนวใครได้กินสักครั้งต้องติดใจ คำตอบนี้น่าจะมาจากวัตถุดิบต่างๆ ที่มีการคัดสรรเป็นอย่างดี ลองไปดูว่าวัตถุดิบของสเต็กเด็กแนวที่สำคัญๆ มีอะไรบ้าง
 • สันนอกหมู เป็นส่วนเนื้อแดงส่วนหลังของหมู จะมีไขมันติดอยู่พอสมควร เนื้อส่วนนี้ความนุ่มเหนียวระดับกลางๆ ไม่มากไม่น้อยเกินไป เมนูยอดฮิตจากวัตถุดิบนี้คือสเต็กหมูสันนอกหมักพริกไทยดำ รสชาติอร่อยมาก
 • สันคอหมู เป็นเนื้อที่อยู่ด้านบนตัวหมูถัดจากหัวหมูโดยส่วนนี้จะมีมันแทรกเนื้อ จึงค่อนข้างนุ่มชุ่มฉ่ำ เมนูยอดฮิตจากวัตถุดิบส่วนนี้คือสเต็กสันคอหมู เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานแบบเนื้อติดมัน
 • พอร์คชอพ คือเนื้อส่วนที่คล้ายกับทีโบนในเนื้อวัวคือเนื้อสันติดกระดูก เมนูยอดฮิตจากวัตถุดิบนี้คือ สเต็กหมูพอร์คชอพลักษณะเนื้อติดกระดูกแทรกด้วยมันหมู เมื่อนำไปย่างจึงมีความหอมนุ่มเป็นเอกลักษณ์เฉเพาะตัว
 • ซี่โครงหมู หรือส่วนของกระดูกเป็นส่วนที่เนื้อน้อยเป็นซี่โครงธรรมดาที่ได้จากแผงข้างลำตัวตัดได้จากส่วนที่อยู่ใกล้กับกระดูกสันหลัง เหมาะสำหรับนำมาทำซี่โครงหมูBBQ เนื้อติดกระดูกส่วนโครงผ่านกรรมวิธีการหมักสูตรเฉเพาะ เนื้อจึงหอมเปื่อยได้รสชาติ BBQ ที่เข้มข้น
 • เนื้อสันนอก เป็นส่วนที่อยู่ระหว่างขาหลังและเนื้อส่วนล่าง เป็นวัตถุดิบที่คนนิยมมากที่สุด ซึ่งหากนำมาทำเป็นเนื้อสเต็กจะมีการหมักด้วยสูตรเฉพาะของสเต็กเด็กแนว มีความนุ่มและยังคงกลิ่นหอมตามแบบเนื้อโคขุน
 • ริปอาย เป็นเนื้อส่วนต้นซี่โครงที่ตัดเอากระดูกและเอ็นรอบนอกออกเหลือแต่เนื้อส่วนกลางที่ให้รสชาติดีที่สุด เป็นส่วนที่นุ่มและมีรสเข้มข้น เหมาะสำหรับทำสเต็กโคขุนริปอาย ที่มีมันแทรกทั่วชิ้นบวกกับการหมักสูตรเฉพาะที่อร่อยมาก
 • ทีโบน เป็นเนื้อส่วนสันนอกส่วนติดกระดูกเนื้อช่วงเอวของวัว (shortloin) ตัดมาจากส่วนกลางพร้อมกระดูกรูปตัวที จะเป็นส่วนที่มีเนื้อส่วนเนื้อสันนอกและสันในอยู่ในชิ้นเดียวกัน เหมาะสำหรับทำสเต็กโคขุนทีโบน ที่เป็นเนื้อชิ้นใหญ่ติดมันโดยรอบให้ความนุ่มหอมแบบเต็มคำ
แค่ได้เห็นชื่อวัตถุดิบเหล่านี้ก็การันตีว่าทุกเมนูของสเต็กเด็กแนวต้องอร่อยเลิศ ผนวกกับการบริหารจัดการที่มีความเป็นมืออาชีพ ส่งเสริมให้ผู้ลงทุนทุกคนเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน ยิ่งตอกย้ำความเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่เราเชื่อมั่นว่าจะยิ่งขยายสาขาได้มากขึ้นและจะยิ่งประสบความสำเร็จ เป็นแบรนด์ยอดฮิตที่ในอนาคตอาจไม่ใช่แค่การขยายสาขาในประเทศไทยแต่อาจไปไกลถึงต่างประเทศได้เลยทีเดียว
 

 
 
 
 
 

 
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก https://bit.ly/3IJoKGg 
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์สเต็กเด็กแนว
โทร.084-6333602 , 094-9891222 , 080-8987222 
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ฟาสต์ คาร์โก้ แฟรนไชส์

ฟาสต์ คาร์โก้ โลจิสติกส์ เป็นธุรกิจผู้ให้บริการขนส่งและนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน-ไทย แบบครบวงจร ด้วยโครงสร้างพิ้นฐานการขนส่งที่มีปร..

ชีสซี่ฟราย สแน็ค

แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใครFacebook : เเฟรนไชส์ Cheesy Fried ..