5.1K
 26 สิงหาคม 2563 
โตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่! นพรัตน์ 20 ขยายโกดังเพิ่ม รับแฟรนไชส์กว่า 255 แห่งทั่วประเทศ


ถามว่ายุคนี้เราควรลงทุนอะไรดี! อาหาร? เครื่องดื่ม? หรือว่า สินค้าราคาประหยัด? ถ้ามองเรื่องปัจจัย 4 อาหารและเครื่องดื่มยังไงก็ติดชาร์จคิดไม่ออกบอกไม่ถูกก็เลือกเปิดร้านอาหาร ขายเครื่องดื่ม แล้วไปวัดดวงสู้กับคู่แข่งว่าจะทำแบบไหนอย่างไรให้ขายดีมีกำไร แต่ถ้าเลือกลงทุนธุรกิจสินค้าราคาประหยัดกับแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพ สนับสนุนเราในทุกด้าน ธุรกิจนี้คู่แข่งน้อยกว่า ความต้องการของลูกค้ามีจำนวนมาก ยิ่งในยุคที่คนมีรายได้น้อย รายได้ไม่พอรายจ่าย การจับจ่ายใช้สอยต้องเลือกสินค้าที่ถูกและดี
 
ซึ่งแฟรนไชส์นพรัตน์ 20 ตอบโจทย์ความต้องการส่วนนี้ เอาใจทั้งคนซื้อสินค้าและส่งเสริมคนไทยให้มีธุรกิจเป็นของตัวเองได้ง่ายๆ กลายเป็นธุรกิจยอดฮิตที่ตอนนี้มีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ร้อนแรงถึงขนาดที่ต้องขยายโกดังสินค้ามากถึง 2 แห่ง รองรับกับบรรดานักลงทุนที่มีนำนวนมาก ถึงตอนนี้สาขาทั่วประเทศกว่า 255 แห่งและยังมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 
www.ThaiFranchiseCenter.com ไม่รอช้าจัดให้แฟรนไชส์นพรัตน์ 20 เป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่ขอแนะนำให้เลือกลงทุนในยุคนี้
 
7 ข้อดีน่าสนใจทำไมเลือกลงทุน “นพรัตน์ 20” แล้วรวย!


 
นพรัตน์ 20 เริ่มก่อตั้งในปี 2556 โดยสาขาแรกตั้งอยู่ที่ตลาดน้ำทุ่งบัวชม อยุธยา เริ่มจากการได้สัมปทานส่งน้ำแข็งและน้ำดื่มภายในโครงการทั้งหมด ต่อมาได้ทดลองเปิดร้านทุกอย่าง 20 ร่วมด้วย ซึ่งปรากฏว่าเป็นสินค้าขายดี จากนั้นไม่นานได้เปิดสาขาที่ 2 ในห้างสรรพสินค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค มีการออกแบบร้านให้ทันสมัยสวยงาม
 
จากนั้นเป็นต้นมา นพรัตน์ 20 ก็เริ่มขยายสาขาและมีการเติบโตทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง และหากวิเคราะห์จุดดีว่าทำไมธุรกิจนี้ถึงน่าสนใจพบว่ามีข้อดีด้วยกันถึง 7 ประการคือ
 1. ลูกค้าสามารถตั้งชื่อร้านได้ตามต้องการ ช่วยให้ผู้ลงทุนมีแบรนด์ของตัวเองได้อย่างที่ต้องการ 
 2. สามารถเลือกสีของชั้นวางสินค้าและสีป้ายต่างๆ ได้ตามต้องการ 
 3. รับประกันสินค้าที่ขายไม่ได้ สามารถเปลี่ยนคืนได้ ภายใน 1 เดือน เป็นการเพิ่มความมั่นใจว่าสินค้าที่จัดส่งให้เป็นของดีและแฟรนไชส์จะไม่ทอดทิ้งผู้ลงทุนทุกคน
 4. สินค้ามีอัพเดทใหม่ให้ทันยุคสมัยอย่างต่อเนื่องกว่า 5,000 รายการ 
 5. สามารถนำสินค้าจากร้านขายส่งที่อื่นเข้ามาขายร่วมในร้านได้โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น
 6. มีระบบการสั่งสินค้าผ่านเว็บไซต์ที่ทำให้สั่งสินค้ามาขายได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น
 7. ราคาสินค้าเหมาะสมกับยุคสมัย ทำให้ขายง่าย ขายดี โดยเฉพาะหลังยุคการแพร่ระบาด COVID 19 คนส่วนใหญ่ตกงาน รายได้ลดลง สินค้าอุปโภคทั้งหลายก็ต้องเลือกให้เหมาะสมกับรายได้ สินค้านพรัตน์ 20 ที่ครบวงจรมีทุกอย่างที่ต้องการจึงตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคนี้ได้เป็นอย่างดี

 
ซึ่งรายได้ของร้านสินค้าราคาเดียวจะช่วยให้ผู้ลงทุนมีเงินหมุนเวียนในบัญชีเพิ่มมากขึ้น โดยลูกค้าแต่ละคนที่เข้ามาซื้อสินค้ามียอดใช้จ่ายต่อคนประมาณ 40-60 บาทเป็นอย่างน้อย หมายความว่าถ้าในแต่ละวันเรามีลูกค้าเข้าร้าน 100 คน จะมีรายได้เบื้องต้น 4,000 – 6,000 บาท (ยังไม่หักค่าใช้จ่าย) ซึ่งบางคนอาจมีการซื้อสินค้าต่อครั้งเกินกว่า 100 บาทก็อาจจะทำให้รายได้ต่อเดือนของเราเพิ่มสูงขึ้นได้ 
 
เติบโตอย่างยิ่งใหญ่! ขยายโกดังสินค้าเพิ่ม 2 แห่ง


 
จากความต้องการของลูกค้าที่มากขึ้น ทำให้มีคนสนใจลงทุนแฟรนไชส์นพรัตน์ 20 เป็นจำนวนมาก ในส่วนของสำนักงานใหญ่เองก็ได้ขยายสาขาถึง 8 แห่ง รวมกับแฟรนไชส์ซี่ทั่วประเทศกว่า 247 แห่งทำให้นพรัตน์ 20 มีสาขาทั่วประเทศรวมกว่า 255 แห่ง และยังมีแนวโน้มที่จะเติบโตได้อีกเป็นจำนวนมาก
 

อย่างไรก็ดีเพื่อรองรับในส่วนของแฟรนไชส์ที่เพิ่มมากขึ้น นพรัตน์ 20 จึงได้ขยายโกดังเพิ่มขึ้นซึ่งตอนนี้มีด้วยกัน 2 แห่ง คือ
 1. ร้านนพรัตน์ 20 (บริษัท นพรัตน์มาร์เก็ตติ้ง 2015 จำกัด) จ.พระนครศรีอยุธยา
 2. ร้านนพรัตน์ 20 รังสิต พิกัดที่ตั้ง ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
 
โดยโกดังทั้ง 2 แห่งนี้ ถือเป็น Hub ในการกระจายสินค้า โดยภายในโกดังมีการเก็บสินค้าต่างๆ ไว้เป็นจำนวนมากและมีการขยายโกดังให้ใหญ่กว่าเดิม เพื่อสามารถเก็บสินค้าได้มากขึ้น  สร้างความมั่นใจให้กับผู้ลงทุนได้เป็นอย่างดีว่าจะมีสินค้าหมุนเวียน และสินค้าอัพเดทใหม่ ให้สามารถนำมาวางขายสร้างรายได้เป็นอย่างดี  สินค้าภายในโกดังนั้นมีครบทุกหมวดหมู่ตั้งแต่ เครื่องเขียน เครื่องครัว เครื่องมือช่าง สินค้าตกแต่งบ้าน สินค้า IT สินค้าแฟชั่น ของเล่น  

 

การขยายโกดังของนพรัตน์ 20 สะท้อนให้เห็นแนวโน้มของการเติบโตและเตรียมพร้อมการขยายธุรกิจให้ดียิ่งกว่าเดิมและไม่ใช่เป้าหมายแค่ภายในประเทศแต่ยังมองถึงตลาดประเทศเพื่อนบ้านที่มีแนวโน้มและทิศทางความต้องการสินค้าที่น่าสนใจอย่างมาก
 
เลือกการลงทุนได้ 9 แบบ ราคาแบบแฟรนไชส์เริ่มต้น 190,000 บาท
และเพื่อให้ผู้ลงทุนมีตัวเลือกมากขึ้น นพรัตน์ 20 ได้แยกย่อยแบบการลงทุนเป็น 9 แบบ งบการลงทุน 190,000 -1,740,000 บาท อย่างไรก็ดีมีรูปแบบการลงทุนที่ใช้เงินเริ่มต้นแค่ 10,000 บาท แต่เป็นการรับสินค้าไปขายเสริม เน้นขายเฉพาะตัวสินค้า แต่หากต้องการลงทุนเปิดร้านใหม่ มีอุปกรณ์ และสินค้าพร้อมขายสามารถเลือกรูปแบบลงทุนได้ในราคาที่ตัวเองต้องการ
 
โดยปัจจัยการลงทุนที่จะทำให้ประสบความสำเร็จได้นั้นประกอบด้วย

 
 1. ผลิตภัณฑ์
 2. ทำเลที่ตั้ง
 3. ราคา/ ต้นทุน
 4. การทำโปรโมชั่น
 5. การควบคุมสินค้าในร้าน
 6. การขาย
 

นอกจากนี้ขอเพียงผู้ลงทุนมุ่งมั่นตั้งใจทำจริง ขยันและรู้จักปรับใช้กลยุทธ์ด้านการตลาดให้มีประสิทธิภาพ ด้วยระบบการบริหารจัดการที่ออกแบบมาเพื่อนักลงทุนเป็นอย่างดี และสินค้าที่ดีมีคุณภาพ จะเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ร้านสินค้าราคาประหยัดของเราประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี สมกับเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่เลือกลงทุนและสร้างรายได้สมกับที่เราตั้งใจ


 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์นพรัตน์ 20
 
โทร. : 081-347-0413, 081-584-9887
E-Mail : nopparat20shop@gmail.com

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก! https://bit.ly/34ADLJY
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..

ควอลิตี้ คิดส์

Quality Kids โรงเรียนแรกของประเทศไทยที่ได้รับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการในประเภทสร้างเสริมทักษะชีวิต สำหรับเด็กอายุ 1.5-12 ปี ..