12K
 1 ธันวาคม 2549 
เอ ดี ดี เอส เจาะลึกระบบธุรกิจ e-commerce

ระบบ e-commerce ของ เอ ดี ดี เอส จัดเป็นระบบการขายที่ไม่จำกัดเวลาในการทำงาน ที่ว่ากันว่าสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้อยู่ในระบบค่อนข้างสูง โดยใช้ระยะเวลาในการทำงานไม่นานนัก สิ่งที่ช่วยสร้างความเข้มแข็ง และโดดเด่นก็คือการใช้ประโยชน์ข้อดีจากเทคโนโลยี ผ่านทางอินเตอร์เน็ท เพื่อหาเจ้าของร่วมธุรกิจ นำไปสู่การขยายเครือข่ายให้กว้างไกลออกไป


เพราะมนุษย์ไม่เคยหยุดบริโภค แต่สิ่งที่จะทำให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ก็คือผลิตภัณฑ์คุณภาพที่สกัดมาจากธรรมชาติ และตัวผลิตภัณฑ์นั้น! ต้องสามารถสร้างความเชื่อถือให้เกิดขึ้นในกลุ่มผู้บริโภคได้เช่นกัน


นอกจากข้อดีของตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นอาหารเพื่อ สุขภาพนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว ยังมีการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา กว่า 62 ประเทศทั่วโลกเป็นเครื่องยืนยัน โดยผลิตภัณฑ์มีคุณประโยชน์หลักๆ ถึง 3 ประการ คือ 1. ให้สารอาหารที่ครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน 2. มีสมุนไพรเพื่อทำความสะอาดร่างกายภายในและภายนอก 3. ใช้โปรตีนที่มีคุณภาพสูงเพื่อช่วยร่างกาย เผาผลาญไขมันเก่าและเสริมสร้างกล้ามเนื้อใหม่ และเมื่อนำมาผนวกกับธุรกิจแบบ E-Business ของ เอ ดี ดี เอส นี่จำกลายเป็นความลงตัวทางธุรกิจที่โดดเด่นและน่าจับตามองอย่างยิ่ง


กลุ่มลูกค้า คือ ใคร?

หากจำแนกหมู่ของลูกค้า เอ ดี ดี เอส นั้น แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ๆ โดยกลุ่มแรก คือ ส่วนของผู้บริโภคที่ต้องการมีสุขภาพที่ดี รูปร่างสวย โดยไม่จำกัดในเรื่องเพศและอายุ อีกกลุ่มหนึ่ง คือ ผู้ที่สนใจและเชื่อมั่นในระบบการทำงานของ เอ ดี ดี เอส ที่สามารถสร้างรายได้แบบไม่จำกัดเวลาผ่านอินเตอร์เน็ท สำหรับกลุ่มหลังนี้ บริษัท เน้นให้ความสำคัญไปที่การมีทัศนคติในเชิงบวก ความทุ่มเท ความพยายามที่จะเรียนรู้ และทำความเข้าใจรวมทั้งสามารถปรับตัวให้เข้ากับระบบให้ได้ ซึ่งส่วนใหญ่ เอ ดี ดี เอส จะโฟกัสไปที่กลุ่มคนทำงานที่มีรายได้ประจำ แต่ยังคงต้องการรายได้เสริมจากงานไม่จำกัดเวลาเป็นหลักเพิ่มกลยุทธ์พิชิตใจ

นอกจากตัวผลิตภัณฑ์ที่เน้นหนักในเรื่องของคุณภาพ และความหลากหลายเพื่อตอบสนองต่อความต้องการแล้ว ระบบใหม่ๆที่เสริมเข้ามาเพื่อสื่อสารกับผู้บริโภค อาทิ VDO Presentation และการนำเข้าระบบเทคโนโลยีแบบ Private Mobile Marketing ก็ถือเป็นกลยุทธ์ที่น่าสนใจยิ่ง ในการติดต่อสื่อสารกับผู้บริโภคเพื่อสร้าง การยอมรับให้เกิดขึ้นกับธุรกิจทางเลือกใหม่ในระบบเครือข่าย


“No boundary for technology” หรือ ไม่มีพรมแดนขวางกั้นระหว่างเทคโนโลยีคือ คำกล่าวปิดท้ายสั้นๆที่ถือเป็นอีกหนึ่ง ประโยคสำคัญที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้เกิดขึ้นกับธุรกิจของ เอ ดี ดี เอส เพราะตราบเท่าที่มนุษย์และเทคโนโลยียังคงเดินเข้าหากันอยู่ ธุรกิจนี้ย่อมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการสร้างผลกำไร และช่วยขยายช่องทางเพิ่มรายได้ให้แก่ผู้ร่วมลงทุนรายใหม่ๆได้เสมอสนใจติดต่อ คุณเชิดเกียรติ แซ่แต้
406/12 อาคารพหลโยธินเรสซิเดนท์ ถ.พหลโยธิน
สามเสนใน พญาไท กรุงเทพ 10400
โทร.08-6999-9053

http://www.life2freedom.com


ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ADDS, ข้อมูลแฟรนไชส์ ADDS


 

 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

สถาบันดนตรีเคพีเอ็นเป็นผู้นำด้านการศึกษาด้านดนตรีแบบครบวงจรในประเทศไทย โดยหลักสูตรของสถาบันดนตรีเคพีเอ็นประกอบด้วย เปียโน, ร้องเพล..

เครปอะเดย์

เครปอะเดย์ เครปเย็นนมสดฮอกไกโด ต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เรายกขบวนของหวานที่มีชื่อว่า “เครปเย็นนมสดฮ..

โนมิชา

แฟรนไชส์ชานมไข่มุกน้องใหม่จากเมืองขอนแก่น ‘ถูกและดีต้องโนมิชา’ อร่อยโดนใจใหม่สดทุกวัน ราคาหลักสิบ คุณภาพหลักร้อย เข้าถึงง่ายราคาสบ..

ชาไข่มุก ไอ-ฉะ

ชานม i-cha (ไอ-ฉะ) เป็นชานมไข่มุกสูตรใต้หวัน และทาง i-cha ได้ปรังปรุงสูตรให้เข้าคอคนไทย ทำไห้ได้รสชาติชาที่หอมนุ่ม หวานมัน อร่อยอย..

ซูโม่ชา ชานมไข่มุก

ซูโม่ชา ชานมไข่มุก ทุกการลงทุนคือความคุ้มค่า ที่ท่านจะหาไม่ได้จากชานมไข่มุกแบรนด์อื่น เนื่องจากเรามีคอนเนคชั่นในการซัพพลายวัตถุดิบ..

รีแม็กซ์ (ประเทศไทย)

RE/MAX แบรนด์ธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของโลก ก่อตั้งในสหรัฐอเมริกาปี 1973 และเริ่มเข้ามาในประเทศไทยปี 2012แฟรนไชส์ขอ..

สตาร์แมท จินตคณิต

การคิดเลขยุคใหม่ 4.0 เหมาะสำหรับนักลงทุนที่อยากมีธุรกิจการศึกษาเป็นของตนเอง ถึงแม้ไม่มีความเชี่ยวชาญก็สามารถทำธุรกิจได้ หากมีใจรัก..

มารุชา

แฟรนไชส์ Maru Cha ชานมไข่มุก 19 มาแรงแห่งยุค! ขายง่าย คืนทุนเร็ว กำไรต่อแก้ว 59%ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายปีไม่หักเปอร์เซ็นต์ยอดขายสอน..

คิงคลาส อะคาเดมี่

KingClass Academy สถาบันพัฒนาทักษะการเรียนรู้ ซึ่งนำเข้าหลักสูตรทั้งหมดจากประเทศเกาหลีใต้ ได้แก่วิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และภาษา..

นพรัตน์ 20

ปัจจุบันสินค้าทุกอย่าง 20 นับว่าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีผู้สนใจเปิดร้านทุกอย่าง 20 เพิ่มขึ้น เรื่อยๆ เนื่องจ..

ภัทรินทร์ฟู้ดส์ ศูนย์รวมแฟรนไชส์ไอศ..

บริษัท ภัทรินทร์ฟู้ดส์ จำกัด : ศูนย์รวมแฟรนไชส์ไอศกรีมยอดนิยม ผู้นำแฟรนไชส์ไอศกรีมแปรรูป โดยมีให้เลือกถึง 6 แฟรนไชส์ ล้วนแล้วแต่เป..

นาเนีย สเต็ก

นาเนียสเต็ก สเต็กคุณภาพดี ไม่มีค่าเฟรนไชส์ คิดค่าใช้จ่ายตามการซื้อจริง อุปกรณ์อะไรมีแล้วสามารถนำมาใช้ได้ ซื้อเฉพาะที่ไม่มี โดยเราม..