12K
 1 ธันวาคม 2549 
เอ ดี ดี เอส เจาะลึกระบบธุรกิจ e-commerce

ระบบ e-commerce ของ เอ ดี ดี เอส จัดเป็นระบบการขายที่ไม่จำกัดเวลาในการทำงาน ที่ว่ากันว่าสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้อยู่ในระบบค่อนข้างสูง โดยใช้ระยะเวลาในการทำงานไม่นานนัก สิ่งที่ช่วยสร้างความเข้มแข็ง และโดดเด่นก็คือการใช้ประโยชน์ข้อดีจากเทคโนโลยี ผ่านทางอินเตอร์เน็ท เพื่อหาเจ้าของร่วมธุรกิจ นำไปสู่การขยายเครือข่ายให้กว้างไกลออกไป


เพราะมนุษย์ไม่เคยหยุดบริโภค แต่สิ่งที่จะทำให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ก็คือผลิตภัณฑ์คุณภาพที่สกัดมาจากธรรมชาติ และตัวผลิตภัณฑ์นั้น! ต้องสามารถสร้างความเชื่อถือให้เกิดขึ้นในกลุ่มผู้บริโภคได้เช่นกัน


นอกจากข้อดีของตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นอาหารเพื่อ สุขภาพนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว ยังมีการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา กว่า 62 ประเทศทั่วโลกเป็นเครื่องยืนยัน โดยผลิตภัณฑ์มีคุณประโยชน์หลักๆ ถึง 3 ประการ คือ 1. ให้สารอาหารที่ครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน 2. มีสมุนไพรเพื่อทำความสะอาดร่างกายภายในและภายนอก 3. ใช้โปรตีนที่มีคุณภาพสูงเพื่อช่วยร่างกาย เผาผลาญไขมันเก่าและเสริมสร้างกล้ามเนื้อใหม่ และเมื่อนำมาผนวกกับธุรกิจแบบ E-Business ของ เอ ดี ดี เอส นี่จำกลายเป็นความลงตัวทางธุรกิจที่โดดเด่นและน่าจับตามองอย่างยิ่ง


กลุ่มลูกค้า คือ ใคร?

หากจำแนกหมู่ของลูกค้า เอ ดี ดี เอส นั้น แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ๆ โดยกลุ่มแรก คือ ส่วนของผู้บริโภคที่ต้องการมีสุขภาพที่ดี รูปร่างสวย โดยไม่จำกัดในเรื่องเพศและอายุ อีกกลุ่มหนึ่ง คือ ผู้ที่สนใจและเชื่อมั่นในระบบการทำงานของ เอ ดี ดี เอส ที่สามารถสร้างรายได้แบบไม่จำกัดเวลาผ่านอินเตอร์เน็ท สำหรับกลุ่มหลังนี้ บริษัท เน้นให้ความสำคัญไปที่การมีทัศนคติในเชิงบวก ความทุ่มเท ความพยายามที่จะเรียนรู้ และทำความเข้าใจรวมทั้งสามารถปรับตัวให้เข้ากับระบบให้ได้ ซึ่งส่วนใหญ่ เอ ดี ดี เอส จะโฟกัสไปที่กลุ่มคนทำงานที่มีรายได้ประจำ แต่ยังคงต้องการรายได้เสริมจากงานไม่จำกัดเวลาเป็นหลักเพิ่มกลยุทธ์พิชิตใจ

นอกจากตัวผลิตภัณฑ์ที่เน้นหนักในเรื่องของคุณภาพ และความหลากหลายเพื่อตอบสนองต่อความต้องการแล้ว ระบบใหม่ๆที่เสริมเข้ามาเพื่อสื่อสารกับผู้บริโภค อาทิ VDO Presentation และการนำเข้าระบบเทคโนโลยีแบบ Private Mobile Marketing ก็ถือเป็นกลยุทธ์ที่น่าสนใจยิ่ง ในการติดต่อสื่อสารกับผู้บริโภคเพื่อสร้าง การยอมรับให้เกิดขึ้นกับธุรกิจทางเลือกใหม่ในระบบเครือข่าย


“No boundary for technology” หรือ ไม่มีพรมแดนขวางกั้นระหว่างเทคโนโลยีคือ คำกล่าวปิดท้ายสั้นๆที่ถือเป็นอีกหนึ่ง ประโยคสำคัญที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้เกิดขึ้นกับธุรกิจของ เอ ดี ดี เอส เพราะตราบเท่าที่มนุษย์และเทคโนโลยียังคงเดินเข้าหากันอยู่ ธุรกิจนี้ย่อมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการสร้างผลกำไร และช่วยขยายช่องทางเพิ่มรายได้ให้แก่ผู้ร่วมลงทุนรายใหม่ๆได้เสมอสนใจติดต่อ คุณเชิดเกียรติ แซ่แต้
406/12 อาคารพหลโยธินเรสซิเดนท์ ถ.พหลโยธิน
สามเสนใน พญาไท กรุงเทพ 10400
โทร.08-6999-9053

http://www.life2freedom.com


ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ADDS, ข้อมูลแฟรนไชส์ ADDS


 

 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ชีสซี่ฟราย สแน็ค

แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใคร

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..