บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    ช่องทางทำกิน
5.2K
3 นาที
19 พฤษภาคม 2563
รวม 10 แฟรนไชส์นมสด-ขนมปังสังขยา น่าลงทุนปี 2020


ถ้าไม่นับรวมเค้ก เบเกอรี่ ขนมหวานยุคใหม่ต่างๆ ชื่อของ ขนมปัง-สังขยา ดูจะยืนหนึ่งที่หลายคนสนใจ ทุกวันนี้ขนมปัง-สังขยา ก็ยังเป็นเมนูขายง่าย ขายดีและขายได้เรื่อยๆ หลายแฟรนไชส์ที่อยู่ในหมวดเครื่องดื่มก็ได้เพิ่มเอาเมนูขนมปัง-สังขยา มาเป็นตัวเลือกหนึ่งให้กับลูกค้า รวมถึงเมนูเกี่ยวกับ “นมสด” ที่ชูจุดเด่นเน้นเรื่องสุขภาพเป็นสำคัญ
 
ในโอกาสนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com รวบรวม 10 แฟรนไชส์น่าสนใจที่มีทั้งเมนูขนมปัง-สังขยา และบางร้านยังมีเมนูเกี่ยวกับนมสดที่หลากหลาย ในยุคที่ใครกำลังมองหาช่องทางการลงทุนถือว่าไม่ควรพลาดแฟรนไชส์เหล่านี้อย่างยิ่ง
 


จุดเด่นของเอ็มมิลค์นมสดแท้ 100% ก็คือการใช้นมสดเป็นวัตถุดิบหลักในการทำเมนูต่างๆ โดยคัดสรรนมสดจากฟาร์มที่มีคุณภาพ ซึ่งนอกจากเมนูเครื่องดื่มทั่วไปเช่น กาแฟนมสด โกโก้นมสด  น้ำแดงนมสด  นมสดร้อน-เย็น ทางแฟรนไชส์ยังมเมนูยอดฮิตที่รับประทานคู่กับเครื่องดื่มต่างๆ ได้อย่างลงตัวนั่นคือ “ขนมปัง-สังขยา” โดยเฉพาะตัวสังขยา ที่เน้นความหอมของมะพร้าวและใบเตย ไม่ข้นมากและไม่เหลวจนเกินไป
 
โดยผู้ลงทุนสามารถมีกำไรจากสินค้าได้กว่า 50% จากยอดขาย โดยแฟรนไชส์มีการคำนวณต้นทุนเครื่องดื่มแต่ละประเภทให้เห็นภาพชัดเจน โดยบางสาขาสามารถสร้างรายได้ดีกว่าทำงานประจำและนี่คือธุรกิจที่คนเดียวก็สามารถทำได้ มีแพคเกจลงทุนให้เลือกหลายแบบ ราคาเริ่มต้น 19,000 บาท และทางแฟรนไชส์ยังมีพัฒนาเมนูใหม่ๆ ให้อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดคือ “นมสดบราวน์ชูการ์” ที่ใช้วัตถุดิบหลักคือนมสด หอมหวาน เป็นสินค้าใหม่ที่ตอนนี้กำลังมาแรงและมีคนให้ความสนใจจำนวนมาก 

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/3dHRjFn
โทร. 083-9359663, 094-8788894
 เมนูน่าสนใจของเอชเจ เฟรชมิลค์ ปังหยา-นมสด ก็มีสินค้าตามชื่อธุรกิจคือเน้นเครื่องดื่มที่มีวัตถุดิบจากนมสด และมีเมนูขนมปัง-สังขยา เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้าด้วย เมนูเครื่องดื่มที่น่าสนใจ เช่น กาแฟ โอวัลติน โกโก้ ชาเนสที ชานม  ชาไทย นมรสผลไม้ต่างๆ เป็นต้น นี่คือแฟรนไชส์ที่ผู้สนใจลงทุนเพียงมีทำเลและความตั้งใจพร้อมเงินลงทุนตามแพคเกจที่เลือก ที่เหลือแฟรนไชส์ช่วยจัดการให้ทุกอย่างตั้งแต่อุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน วัตถุดิบพร้อมขาย คู่มือการขาย การฝึกอบรมให้พนักงานก่อนเปิดร้าน
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเริ่มต้นเพียง 18,900 บาท โดยทางแฟรนไชส์ประมาณการผลตอบแทนเบื้องต้นว่าจะมีกำไรจากเมนูเครื่องดื่ม ประมาณ 50% และกำไรจากเมนูขนมปัง-สังขยาประมาณ 40% อีกทั้งยังไม่มีค่าแฟรนไชส์รายเดือน รายปี ไม่มีค่าส่วนแบ่งการตลาด แถมยังไม่บังคับผูกขาดซื้อวัตถุดิบจากแฟรนไชส์อีกด้วย

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/3eYG9fx
โทร. 089-6738594, 086-5448738, 087-7033490ภาพจาก bit.ly/3eangpJ
 
แฟรนไชส์ร้านปังสด ขนมปัง-นมสด เมนูที่ขายส่วนใหญ่ก็เน้น วัตถุดิบจากนมสด และขนมปัง-สังขยา ประมาณการผลตอบแทนการลงทุนเบื้องต้น ว่าจะมีกำไรประมาณ 40% จากยอดขาย  กำไรต่อเดือนหากยอดได้ตามเกณฑ์เฉลี่ยจะมีรายได้ไม่ต่ำกว่าเดือนละ 20,000 บาท
 
ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งเป็นสำคัญ ถือเป็นแฟรนไชส์ที่ไม่เก็บค่าแฟรนไชส์รายปี รายเดือน  ไม่มีส่วนแบ่งยอดขาย แต่ผู้ลงทุนต้องมีเงินทุนหมุนเวียนสำหรับการซื้อวัตถุดิบต่างๆ ประมาณวันละ 2,000-3,000 บาท ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจและน่าเลือกลงทุนอย่างยิ่ง
 ภาพจาก bit.ly/3cK3YqN
 
นมเหนียว ปังปิ้ง สรรหาเมนูอร่อยในสไตล์ญี่ปุ่นเพื่อความแปลกใหม่ให้กับลูกค้า เมนูน่าสนใจเช่น นมเหนียว (นมสดสไตล์ญี่ปุ่น) , กาแฟนมสด , นมสด , ชารสชาติต่างๆ , น้ำผลไม้ เป็นต้น ผู้สนใจสามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้หลากหลาย โดยแต่ละแพคเกจมีวัสดุอุปกรณ์พร้อมเปิดร้านตามแต่แพคเกจ งบการลงทุน 4,990-39,900 บาท สำหรับคนที่มองหาโอกาสในการลงทุน ต้องการสร้างรายได้ให้กับตัวเองและครอบครัว ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกการลงทุนที่ไม่ควรพลาด
 ภาพจาก bit.ly/3g1I3gU
 
ยาคุน คอฟฟี่ แอนด์โทสต์ เป็นตำนานความอร่อยจากสิงคโปร์ที่ได้ขยายสาขาไปยังหลายประเทศทั้ง จีน ฮ่องกง ไต้หวัน อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ รวมถึงประเทศไทย ถือเป็นหนึ่งในร้านชา กาแฟ และขนมปังที่มีชื่อเสียง โดยเฉพาะเมนูซิกเนเจอร์อย่งกาแฟร้อนที่ชงแบบโบราณ ทานคู่กับขนมปังปิ้งไส้เนยและสังขยา ที่สามารถครองใจลูกค้าได้เป็นอย่างดี
 
รูปแบบของร้านเน้นสไตล์แบบพรีเมี่ยม ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 300,000 บาท สามารถเลือกรูปแบบร้านได้ทั้งขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ โดยผู้ลงทุนจะได้รับรูปแบบการจัดการร้าน วิธีการทำตลาด รวมถึงการฝึกอบรมในด้านต่างๆ ที่พร้อมตอบโจทย์การทำธุรกิจที่ง่ายและสร้างรายได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น 
 ภาพจาก bit.ly/2Ti8DZ4
 
เน้นการใช้นมสดในการทำทุกเมนูเครื่องดื่ม ซึ่งนอกจากเครื่องดื่มทั่วไป ทางแฟรนไชส์ยังมีขนมปังปิ้ง ขนมปังเย็นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้า กำไรจากธุรกิจประมาณ 40% จากยอดขาย คำนวณต้นทุน-กำไร ถ้าขายได้ตามเป้าหมายที่ระบุจะมีรายได้ต่อเดือนเบื้องต้นกว่า 30,000 บาท หรืออาจจะมากกว่านี้ขึ้นอยู่กับเทคนิคการขาย กลยุทธ์การตลาด และทำเลที่ตั้งของร้าน การลงทุนมีให้เลือกหลายแพคเกจ ราคาเริ่มต้น 39,000 บาท
 ภาพจาก bit.ly/3cKpWde
 
แน่นอนว่าจุดเด่นของแฟรนไชส์คือการใช้นมสดแท้ 100% เป็นวัตถุดิบหลักในการทำเครื่องดื่มต่างๆ สามารถสร้างกำไรต่อแก้วได้กว่า 50% และมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย เช่น กาแฟนมสด , เอสเพรสโซนมสด , เนสทีนมสด , มอคค่านมสด , ชาเย็นนมสด เป็นต้น เฉลี่ยกำไรต่อแก้วประมาณ 10-17 บาท คำนวณต้นทุนกำไร หากขายได้ 100 แก้ว/วันจะมีกำไร 1,500 บาท/วัน กำไรต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 40,000 บาท สามารถสร้างเป็นธุรกิจที่มั่นคงให้ครอบครัวได้
 ภาพจาก facebook.com/pg/HokkaidoMilky
 
นมสดฮอกไกโด มิลค์ แบรนด์ที่ผลิตขึ้นเพื่อหวังให้ลูกค้าได้รับประทานนมคุณภาพดี เทียบเท่านมจากเกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น โดยมีเมนูที่เกี่ยวกับนมสดหลากหลาย เช่น ฮอกไกโดมิลค์รสธรรมชาติ รสกล้วยหอม รสช็อคโกแลต รสชาเขียวมัทฉะ และยังมีสินค้าในกลุ่มเบเกอรี่ และไอศกรีมที่ล้วนแต่มีวัตถุดิบสำคัญทำจากนมสด
 
เน้นการเติบโตและลงทุนในรูปแบบพรีเมี่ยมเพื่อสร้างโอกาสให้กับลูกค้าได้มากขึ้น งบลงทุนประมาณ 1.3-2.5 ล้านบาท โดยผู้ลงทุนจะได้รับแนวทางการทำธุรกิจ การตกแต่งออกแบบร้าน การฝึกอบรมพนักงาน และเทคนิคกลยุทธ์การขายที่ให้สามารถสร้างธุรกิจได้อย่างมั่นคง
 ภาพจาก bit.ly/36cTNIO
 
เป็นธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องดื่มสมูทตี้เย็นนมสด ชา กาแฟ น้ำผลไม้ โยเกิร์ต ที่มีเมนูที่หลากหลายกว่า 300 เมนู และเป็นต้นตำรับเครื่องดื่ม “ไมโลดิบ” สูตรนมสด พร้อมด้วยท๊อปปิ้ง ที่หลากหลาย เป็นแฟรนไชส์ที่คำนวณเรื่องต้นทุน-กำไรให้ชัดเจน โดยเฉลี่ยมีกำไร 50-60% จากยอดขาย โดยขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งเป็นสำคัญ สามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้ทั้งแบบคีออส หรือร้านแบบ Shop ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 55,000 บาท
 ภาพจาก facebook.com/milkplusthailand
 
มิลค์พลัสจำหน่ายเครื่องดื่ม และอาหารประเภทขนมปัง เบเกอรี่ ต่างๆ  เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่ต้องการสร้างอาชีพให้กับคนไทย เพื่อให้ทุกคนสามารถมีธุรกิจที่หาเลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้เป็นอย่างดี โดยเน้นรูปแบบการลงทุนที่ง่ายและกระจายไปทั่วทุกพื้นที่ การตกแต่งร้านเน้นสีสันสดใส ดึงดูดใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เน้นการเติบโตในห้างสรรพสินค้าที่ถือว่าเป็นทำเลการค้าขายที่ดี และด้วยการสนับสนุนในด้านอุปกรณ์ เทคนิคการเปิดร้าน การพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจมาก
 
แม้ว่าแฟรนไชส์เครื่องดื่มจะเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่น่าสนใจ และหลายแฟรนไชส์ก็มีการเพิ่มสินค้าให้หลากหลายทั้งเบเกอรี่และขนมปัง สังขยา หรือหลายร้านชูจุดเด่นเรื่องสุขภาพใช้นมสดเป็นวัตถุดิบหลัก แต่สิ่งที่สำคัญกว่าคือการทำตลาดที่ต้องสอดคล้องกับความต้องการของคนยุคใหม่ และการพัฒนาสินค้าให้หลายเพื่อจะได้ไม่จำเจและเป็นการสร้างสีสันให้น่าสนใจอีกด้วย

ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id:
 @thaifranchise
 
 
ต้องการเลือกลงทุนในแฟรนไชส์เครื่องดื่ม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/2yas6DO
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 เอชเจ เฟรชมิลค์ ปังหยา-นมสด
www.hjfreshmilk.com แฟรนไชส์นมสด คุณภาพ จากร้านดังทีประสบความสำเร็จมากว่า 4 ทศวรรษ จนได้รับการยกย่องจากสื่อมวลชนจวบจน ปัจจุบั...
ค่าแฟรนไชส์ 18,900 บาท
สเต็กเป็นหนึ่งในอาหารจานหลักที่คนไทยให้ความนิยมอย่างมาก จุดเด่นของสเต็กคือ ปรุงสดใหม่ อิ่มอร่อยได้ในจานเดียว แถมยังเลือกวัตถุดิบได้อย่างหลากหลาย เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องเคียงมากมาย รวมถึงบางร้านคัดสรรวัตถุดิบแบบเป็นพิเศษ ตกแต่งร้านเพิ่มบรรยากาศให้สเต็กดูน่าอร่อยยิ่งขึ้น 
..
34months ago   8,604  7 นาที
ก๋วยเตี๋ยว เป็นอาหารจานหลักที่คนไทยนิยมไม่แพ้การรับประทานข้าว มิหนำซ้ำบางคนอาจชอบทานก๋วยเตี๋ยวมากกว่าทานข้าวด้วยซ้ำ เสน่ห์ของก๋วยเตี๋ยวคือปรุงเสร็จใหม่ๆ จัดเต็มด้วยเส้นต่างๆ ตามที่เลือก มีหมู ลูกชิ้น และวัตถุดิบตามแต่ละเมนู แถมยังมีให้เลือกหลายแบบทั้งก๋วยเตี๋ยวแห้ง ก๋วยเตี๋ยวน้ำ ต้มยำ..
34months ago   8,201  8 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)