บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    ช่องทางทำกิน
6.4K
3 นาที
22 พฤษภาคม 2563
รวม 10 แฟรนไชส์ร้านสารพัดบริการ น่าลงทุนปี 2020


 
ยุค New normal คนต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น ธุรกิจใดก็ตามที่ช่วยให้ประหยัดเวลาได้จะได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น จึงเป็นโอกาสของแฟรนไชส์ร้านสารพัดบริการที่ก่อนหน้านี้ก็ได้รับความนิยมมาก และจะยิ่งมากหลังจากสถานการณ์ COVID 19 คลี่คลาย จุดเด่นของร้านสารพัดบริการคือ รวมทุกงานบริการไว้ในที่เดียวกัน นอกจากนี้ยังรวมถึงบริการด้านการขนส่งหรือโลจิสติกส์ที่สอดคล้องกับการขายสินค้าออนไลน์ที่จะเฟื่องฟูยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน
 
และเพื่อเปิดโอกาสให้คนสนใจได้มีข้อมูลการลงทุนมากขึ้น www.ThaiFranchiseCenter.com รวบรวม 10 แฟรนไชส์ที่เกี่ยวการธุรกิจสารพัดบริการเพื่อให้ได้ศึกษาและตัดสินใจเลือกลงทุนได้อย่างมั่นใจ 
ควิก เซอร์วิส คือ 1 ในธุรกิจที่สามารถตอบโจทย์แม่ค้าออนไลน์ได้ดีที่สุด ตั้งเป้าเป็นจุดให้บริการสำหรับ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) แบบครบวงจร ด้วย 5 บริการหลัก โดยจับมือกับ 2 พันธมิตร คือ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และ บริษัท เคอร์รี่ เอ็กซ์เพรส(ประเทศไทย) จำกัด (Kerry Express) ซึ่งเป็น 2 บริษัท ผู้ให้บริการส่งพัสดุด่วนและไปรษณีย์ อันดับ 1 ของไทย โดยบริการของควิกเซอร์วิสในด้านการจัดส่งสินค้าเช่น บริการจัดส่ง บริการแพ็คสินค้า จำหน่ายอุปกรณ์สำหรับห่อหุ้ม เป็นจุด Drop off และบริการรับพัสดุถึงบ้าน
 
ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 450 แห่ง ใช้งบในการลงทุน 235,000 บาท โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการออกแบบและตกแต่งร้านค้า การฝึกอบรมทักษะการดำเนินงานก่อนเปิดร้าน การให้คำปรึกษาในการทำธุรกิจ พร้อมรับประกันและดูแลระบบการทำงานตลอดอายุสัญญาด้วย

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/2YaLEkC
โทร. 063-9656965, 086-0916872, 02-9480286
  
ซีพลัส เอ็กซ์เพรสภายใต้การบริหารงานของบริษัท ซีพลัส เอ็กซ์เพรส จำกัด ผู้ที่เป็นที่ปรึกษาและอยู่ในวงการธุรกิจแฟรนไชส์ด้านการขนส่ง งานบริการ จุดเด่นของซีพลัส เอ็กซ์เพรส รวบรวมขนส่งชั้นนำในประเทศ มอบความสะดวกให้ร้านค้าผู้ลงทุนและผู้มาใช้บริการ
 
พร้อมเน้นการขยายสาขาให้ทั่วประเทศ โดยยึดถือนโยบายทางธุรกิจด้านความถูกต้อง รวดเร็ว ปลอดภัย ราคาย่อมเยา และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก และยังได้นำเทคโนโลยีบล็อคเชนเข้ามาพัฒนาเพื่อควบคุมปริมาณ "จุดส่งสินค้า (Drop Point)" ที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน ให้ทำงานสัมพันธ์กับผู้ขนส่งและเส้นทางขนส่ง โดยผู้ใช้สามารถสั่งงานผ่านระบบซีพลัส ง่ายๆ ไม่ซับซ้อนแค่ปลายนิ้วได้อีกด้วย ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศ 381 แห่ง สามารถเลือแพคเกจลงทุนได้ตามต้องการ ราคาเริ่มต้น 29,999 บาท

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/2UjPaIj
โทร. 081-2484915, 080-9829785, 080-9829845, 02-6661999
 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดร้านสารพัดบริการที่รวบรวมขนส่งชั้นนำไว้ มาที่เดียวจบ มีครบทุกบริการ เช่นจุดชำระบริการต่างๆ เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบัตรเครดิต สินเชื่อต่างๆ ศูนย์บริการ พ.ร.บ. ต่อภาษี ประกันภัยรถยนต์ บริการถ่ายเอกสาร รับ-ส่ง Fax เป็นต้น ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 901 แห่ง สามารถเลือกรูปแบบการลงทุนทั้งแฟรนไชส์แบบ Full set ราคา 229,000 บาท หรือแบบ Standard Set ราคา 159,000 บาท
 
นอกจากนี้ยังมีรูปแบบการลงทุนแบบ ตัวแทนรับพัสดุ Drop off ลงทุน 29,999 บาท ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถทำคู่กับธุรกิจที่มีอยู่ได้เป็นอย่างดี โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับเบื้องต้นคือโปรแกรมของชิปป์สไมล์เซอร์วิส เคาน์เตอร์หน้าร้าน อุปกรณ์สำนักงาน และอุปกรณ์สำคัญและจำเป็นในการทำธุรกิจ และการเป็นที่ปรึกษาให้กับผู้ลงทุนทุกคนเป็นอย่างดี

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/3hbG767
โทร. 062-8795000, 062-8797000, 094-9741155, 082-5792638 
เป็นธุรกิจร้านสารพัดบริการที่เน้นงานด้านการท่องเที่ยวเป็นหลัก ให้บริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน, แพ็คเกจทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ, จองโรงแรม, ประกันเดินทาง, บริการด้านวีซ่า เป็นต้น จุดเด่นของธุรกิจนี้คือไม่จำเป็นต้องสต็อคสินค้าและเป็นธุรกิจที่มีคนสนใจใช้บริการจำนวนมาก สามารถเปิดคู่กับธุรกิจอื่นที่ตัวเองมีอยู่แล้ว หรือจะเลือกเปิดในแหล่งทำเลดี เช่น ตามห้างสรรพสินค้า สถานที่ชุมชน ใกล้ออฟฟิศต่างๆ ก็จะช่วยสร้างรายได้ที่ดีอย่างมาก
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 99,000 บาท โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ การแนะนำทำเล สถานที่ การฝึกอบรมแก่พนักงาน ซอฟแวร์ระบบบริหารจัดการและซอฟแวร์การทำงานสำรองตั๋วเครื่องบินและที่พักแบบเรียลไทน์  รวมถึงอุปกรณ์สำคัญและจำเป็นในการทำธุรกิจต่าง

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/30leLnJ
โทร. 086-8846888, 02-9458889
  
จุดเด่นของร้านน้องฟ้าเซอร์วิสคือมีจุดบริการกว่า 200 รายการ และเป็นการลงทุนน้อย เรียนรู้ง่าย สามารถทำเป็นธุรกิจในครอบครัวหรือประกอบกับธุรกิจร้านอาหาร ร้านกาแฟที่มีอยู่ได้เป็นอย่างดี บริการของร้านน้องฟ้าเซอร์วิส เช่น ไปรษณีย์เอกชน , ถ่ายรูปดิจิทัล , ศูนย์ประกันวินาศภัยครบวงจร , โอนเงินด่วนทุกธนาคาร , จุดชำระค่าบริการต่างๆ (ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์) , จุดชำระค่างวดรถ บัตรเครดิต เป็นต้น ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 1,100 แห่ง นับเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ยอดฮิตที่มีคนสนใจลงทุนจำนวนมากและคาดว่าจะมีอัตราการเติบโตที่เพิ่มมากขึ้นในอนาคต

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/2YgjTqC
โทร. 081-3442788, 038-146672
  
นับเป็นแฟรนไชส์รายใหญ่ที่มีทุนจดทะเบียนกว่า 40 ล้าน ดำเนินธุรกิจด้านโลจิสติกส์และบริการส่งด่วน ในปี 2019 ปริมาณชิ้นงานทั้งปีของแซด ที โอ เอ็กซ์เพรสเกินกว่า1.2 หมื่นล้านชิ้น มีจำนวนสาขาเกือบ 3หมื่นสาขา ศูนย์คัดแยกกระจายสินค้า 95 แห่ง รวมถึงการตั้งคลังสินค้าขึ้นในหลายประเทศ เช่น จีน ไต้หวัน อเมริกา ฝรั่งเศส เป็นต้น ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 180,000 บาท โดยผู้ลงทุนจะได้รับการอบรมในด้านการทำธุรกิจต่างๆ รวมถึงการวางระบบในการบริหารจัดการอย่างมีประสิทธิภาพด้วย
  
เป็นธุรกิจที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย กลุ่มพ่อบ้าน แม่บ้าน และคนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง มีความสนใจในธุรกิจขนส่ง เริ่มต้นทำธุรกิจของตนเองโดยที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนเยอะ แต่ได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า มีอาชีพที่มั่นคง สามารถเลือกลงทุนได้ 3 แบบคือ POPSHIPPOP ได้โปรแกรมจัดการร้านรับฝากพัสดุ , SHIPPOP HOME สำหรับเปิดร้านรับฝากพัสดุเป็นธุรกิจเสริม ราคา 15,000 บาท และ SHIPPOP SHOP แบบเปิดร้านรับฝากเต็มตัว ราคา 89,000 บาท ชอบแบบไหนเลือกลงทุนได้ตามต้องการ
 ภาพจาก bit.ly/2ZqnIfh
 
เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสเปิดโอกาสให้คนสนใจสามารถมีธุรกิจเป็นของตัวเองได้ง่าย โดยเริ่มต้นเพียง 6,900 บาท ก็สามารถเปิดร้านสารพัดบริการ เป็นเจ้าของกิจการ 100% โดยไม่ต้องเสียค่าแฟรนไชส์ ค่าส่วนแบ่งการตลาด และค่าอื่นใดเพิ่มอีก แพ็คเกจลงทุนมีให้เลือกหลากหลาย ยืดหยุ่นตามความเหมาะสมและความพร้อมของลูกค้า สามารถเลือกอุปกรณ์เท่าที่จำเป็นสำหรับการเปิดร้าน สามารถตกแต่งร้าน เปลี่ยนรูปแบบ และใช้ชื่อเป็นร้านของตัวเองได้ ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 800 แห่ง
 ภาพจาก bit.ly/2TtGJJO
 
เป็นแฟรนไชส์ไปรษณีย์รับส่งพัสดุที่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และธนาคารออมสิน อย่างเป็นทางการ ซึ่งมีจุดบริการนักธุรกิจ และกระจายพัสดุไปรษณีย์ เกือบ 500 แห่งทั่วประเทศ ตามมาตรฐาน ISO ไปรษณีย์ไทยและประกันสิ่งของ รวมทั้งเก็บเงินปลายทางได้ด้วย ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 89,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการฝึกอบรม ทั้งภาคทฤษฏีและปฏิบัติ ,ซอฟแวร์ระบบการทำงาน , การให้คำปรึกษาแก่ผู้ลงทุนทุกคนเป็นอย่างดี
 


ภาพจาก bit.ly/2znBswH
 
เมลล์บ็อกซ์บริหารงานโดยบริษัท เมล์บ๊อกซ์ อีทีซี ( ไทยแลนด์ ) จำกัด ซึ่งเป็นแฟรนไชส์จาก MAIL BOXES ETC. USA รูปแบบธุรกิจคือ รับฝากส่งส่งสินค้าและ พัสดุภัณฑ์ บริการเป็นศูนย์ธุรกิจ เช่น รับถ่ายเอกสาร บริการรับ - ส่งโทรสาร บริการโทรศัพท์ รับพิมพ์นามบัตร ทำตรายาง เป็นต้น ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 400,000 บาท โดยผู้ลงทุนจะได้รับการฝึกอบรม การจัดระบบงาน ธุรกิจเมล์บ๊อกซ์ และวิธีการขั้นตอนต่าง ๆ ให้สามารถเปิดดำเนินธุรกิจได้อย่างมืออาชีพเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ร้านสารพัดบริการที่มีความเป็นมืออาชีพสูงมาก
 
ธุรกิจร้านสารพัดบริการและงานด้านการขนส่งจะเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่คาดหมายว่าจะมีการเติบโตเพิ่มขึ้น ซึ่งการแข่งขันในธุรกิจนี้คือ “หัวใจของบริการ” ชี้วัดกันที่คุณภาพในการทำงาน ประโยชน์ทั้งหลายจึงตกอยู่กับผู้บริโภคที่จะมีโอกาสได้พบเห็นบริการที่ดีและมีคุณภาพ ซึ่งทุกแบรนด์ต่างก็มีเป้าหมายที่จะกลายเป็นผู้นำในแวดวงธุรกิจนี้
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id:
 @thaifranchise
 
 
ต้องการเลือกลงทุนในแฟรนไชส์ร้านสารพัดบริการ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/2Zm1J95

รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 
 ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส
SHIPSMILE SERVICES (ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส) ศูนย์รวบรวมขนส่งชั้นนำและงานบริการเสริมใกล้บ้านคุณ...
ค่าแฟรนไชส์ 1,990 บาท
 ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส
ร้านน้องฟ้า เป็นร้านสารพัดบริการ เริ่มต้นมาจากธุรกิจศูนย์ถ่ายเอกสาร รับซ่อมเครื่องใช้สำนักงาน พัฒนามาเป็นร้านไปรษณีย์เอกชน ศูนย์ ข...
ค่าแฟรนไชส์ 6,999 บาท
สำหรับคนไทย “ไก่ทอด” ถือเป็นอาหารกินง่าย สะดวกและประหยัดเวลา บางคนทานไก่ทอดข้าวเหนียวแทนการกินข้าวหรือก๋วยเตี๋ยว ซึ่งเสน่ห์ของไก่ทอดจะขึ้นอยู่กับสูตรการทอดของพ่อค้าแม่ค้าแต่ละคน และนอกจากเมนูไก่ทอดธรรมดาปัจจุบันธุรกิจไก่ทอดมีการพัฒนารูปแบบเป็นแฟรนไชส์ เพิ่มความหลากหลายในสินค้าแ..
35months ago   7,732  8 นาที
ถ้าไม่นับรวมเค้ก เบเกอรี่ ขนมหวานยุคใหม่ต่างๆ ชื่อของ ขนมปัง-สังขยา ดูจะยืนหนึ่งที่หลายคนสนใจ ทุกวันนี้ขนมปัง-สังขยา ก็ยังเป็นเมนูขายง่าย ขายดีและขายได้เรื่อยๆ หลายแฟรนไชส์ที่อยู่ในหมวดเครื่องดื่มก็ได้เพิ่มเอาเมนูขนมปัง-สังขยา มาเป็นตัวเลือกหนึ่งให้กับลูกค้า รวมถึงเมนูเกี่ยวกับ “นมสด..
35months ago   5,605  7 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)