บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    ช่องทางทำกิน
1.9K
3 นาที
22 พฤษภาคม 2563
รวม 10 แฟรนไชส์เบเกอรี่ น่าลงทุนปี 2020


 
ยุคสมัยที่คนใช้ชีวิตด้วยความเร่งรีบ อาหารที่ง่ายที่สุดของคนยุคนี้คือขนมปังและเบเกอรี่ต่างๆ บางคนเลือกเบเกอรี่เป็นอาหารเช้าแทนข้าวหรือก๋วยเตี๋ยวที่ใช้เวลาในการทานมากกว่า เราจึงได้เห็นเบเกอรี่หน้าตาแปลกใหม่ของผู้ประกอบการจำนวนมากที่ต่างพัฒนาจุดเด่นของสินค้าให้ดูโดดเด่นและพัฒนาธุรกิจให้กลายเป็นระบบแฟรนไชส์เพื่อเอื้อประโยชน์ให้คนที่สนใจอยากลงทุน
 
และเพื่อเป็นการแนะนำอาชีพให้กับคนในยุคนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com ขอแนะนำ 10 แฟรนไชส์เบเกอรี่ที่สินค้าโดดเด่น น่าสนใจ ขายง่ายกำไรดีและเป็นแฟรนไชส์ที่น่าลงทุนในปี 2020 เป็นอย่างมากภาพจาก facebook.com/creamstudiofanpage
 
เป็นแฟรนไชส์ร้านขนมไอศกรีม วาฟเฟิล เครป คากิโทริ จุดเด่นคือผู้ลงทุนไม่ต้องเตรียมวัตถุดิบเอง ทางแฟรนไชส์จัดเตรียมให้ผู้ลงทุนทั้งหมด ไม่ต้องไปตีแป้ง อบใหม่ได้ทุกจาน และสามารถนำมาตกแต่งเสริฟได้เลย วาฟเฟิลจะเป็นแบบกรอบนอก นุ่มใน ที่หลายๆคนต้องการ, เครป บางเบา, คากิโกริ น้ำแข็งใสหอมนมสไตล์ญี่ปุ่น เมนูต่างๆเน้นให้แฟรนไซส์ซี่ทำได้ง่าย สะดวก และลูกค้าได้ความอร่อยสดใหม่ กลิ่นหอม เหมาะกับผู้บริโภคทุกวัย ต้นทุนต่ำ กำไรสูง สามารถเพิ่มผลไม้ และ ไอศกรีมสุดพรีเมี่ยมเพื่อเพิ่มราคาขายได้อีกด้วย และยังมีเครื่องดื่มให้ลูกค้าเลือก
 
ซื้อแฟรนไชส์เดียวเหมือนได้หลายแฟรนไชส์ สะดวก ง่าย และได้กำไรดีมาก ใช้งบในการลงทุน 40,000 - 150,000 บาท ขึ้นอยู่กับรูปแบบร้านและการลงทุน สิ่งที่จะได้รับคือ เมนูจำนวนมากที่พร้อมในการขาย , อุปกรณ์ที่จำเป็นในการเปิดร้าน , ระบบการบริหารจัดการในร้าน เป็นต้น

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/3f248dU
โทร. 088-2770488
 ภาพจาก facebook.com/maruwaffle
 
แฟรนไชส์วาฟเฟิลฮ่องกง /ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายแป้งวาฟเฟิลฮ่องกงสำเร็จรูป เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในโลก ที่เพียงแค่เติมน้ำและน้ำมัน คนให้เข้ากัน ก็นำไปใช้ได้เลย จัดเก็บง่าย ไม่ต้องแช่เย็น เก็บได้นาน เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการลงทุนของคนที่อยากเปิดร้านเบเกอรี่แต่ไม่มีประสบการณ์ ทำเบเกอรี่ไม่เป็น ก็สามารถเริ่มต้นทำอาชีพนี้ได้
 
ปัจจุบันถือเป็นแฟรนไชส์ที่มีการขยายสาขาอย่างรวดเร็วมีสาขาทั่วประเทศกว่า 26 แห่ง แฟรนไชส์ราคาเริ่มต้นที่ 25,900 บาท พร้อมเปิดร้านได้ทันที ไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่ม แถมฟรีแป้งวาฟเฟิลฮ่องกงสามารถทำได้ 500 ชิ้น

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/3f0roZz
โทร. 097-4429797, 089-6569797
 ภาพจาก bit.ly/2zootLd
 
อีกหนึ่งตำนานความอร่อยพร้อมสูตรการทำซาลาเปาที่สืบทอดกันมานานกว่า 99 ปี จากจีนแผ่นดินใหญ่ สู่การขยายธุรกิจในระบบแฟรนไชส์ที่เน้นเรื่องคุณภาพของสินค้าเป็นสำคัญให้ผู้ลงทุนทุกคนสามารถเปิดร้านและขายดีมีกำไร พร้อมกันนี้มีการพัฒนารูปแบบสินค้าให้ทันยุคสมัยต่อเนื่อง ปัจจุบันมีสินค้าน่าสนใจคือ ซาลาเปา , ซาลาเปาลาวา , หมั่นโถว , ขนมจีบ  
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 100,000 บาท ใช้งบในการลงทุนเบื้องต้นประมาณ 200,000 - 700,000 บาท (ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่และทำเลในการเปิดร้าน) สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการสั่งซื้อสินค้าจากบริษัทในราคาพิเศษ การฝึกอบรมพนักงานของแฟรนไชส์ การส่งเสริมด้านการตลาด ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์อาหารเช้ายอดฮิตที่ขายดีขอแค่ตั้งใจและทำจริงสามารถสร้างรายได้ที่ดีให้กับตัวเองได้อย่างแน่นอน

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/2Yiyh1U
โทร. 089-8334378, 038-233035
 ภาพจาก facebook.com/Pangaiyathailand
 
จุดเด่นของปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม ก็คือไส้เยิ้มๆ ที่อัดแน่นแบบเต็มคำ  ราคาขายเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 25 บาท เป็นสุดยอดอาหารเช้า อาหารว่าง อาหารทานเล่นที่ใครได้กินเป็นต้องติดใจ ทำให้ปังอั้ยยะ ขายง่าย ขายดี โดยเฉพาะในทำเลออฟฟิศ หน้าโรงงาน โรงเรียน หรือสถานที่ชุมชนต่างๆ มีไส้ขนมปังให้เลือก 12 แบบ เช่น ไข่เค็มลาวา , นมสดฮอกไกโด , มันม่วงฮอกไกโด , สังขยาใบเตย , ชีสยืด เป็นต้น
 
ปัจจุบันมีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การลงทุนมีให้เลือก 5 รูปแบบ ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 180,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือเคาน์เตอร์และโครงร้านตามแบบที่เลือก อุปกรณ์ในการเปิดร้าน ตามแพคเกจ อุปกรณ์สำหรับการผลิตขนมปังต่างๆ รวมถึงวัตถุดิบสำหรับการเปิดร้าน ซึ่งทางแฟรนไชส์จะสอนและอบรมวิธีการทำขนมปังแต่ละเมนูให้พร้อมเปิดร้านได้อย่างมืออาชีพ

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/2XG2sAH
โทร. 089-0240245
 ภาพจาก facebook.com/crepesaday
 
เครปอะเดย์ เครปเย็นนมสดฮอกไกโด จุดเด่นคือแป้งเครปและครีมนมสดหอมมันไม่เหมือนใครเสิร์ฟพร้อมท็อปปิ้งหลากหลายให้เลือกสรร จากการคัดเลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกๆท่านในราคาไม่แพง เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่มีการพัฒนาสินค้าให้ทันยุคสมัย กลายเป็นสินค้าสุดฮิตที่คนแช๊ะ และแชร์ก่อนรับประทาน สามารถขยายสาขาทั่วประเทศได้อย่างรวดเร็ว
 
ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 31 แห่ง และมีสาขาในประเทศเพื่อนบ้านอีก 1 แห่ง งบในการลงทุน 59,000 - 149,000 บาท ขึ้นอยู่กับแพคเกจการลงทุนที่เลือก ทุกแพคเกจได้อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย และได้รับการฝึกอบรมวิธีการทำเมนูต่างๆ  ฝึกอบรมวิธีการขาย  ส่งเสริมการตลาดให้ผู้ลงทุน รวมถึงการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ ให้อย่างต่อเนื่องด้วย

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/3f1P2oB
โทร. 097-9624296
 ภาพจาก facebook.com/nbpancake
 
นี่คือสุดยอดแฟรนไชส์ที่มีการเติบโตทั้งในประเทศและในประเทศเพื่อนบ้าน  เอ็น แอนด์ บี ชูจุดเด่นคือแป้งเครปพิเศษ เนื้อบาง กรอบ หวาน มัน มีหลากหลายไส้ให้เลือก ที่สำคัญเน้นการเติบโตของผู้ลงทุนอย่างมีคุณภาพ ผู้ลงทุนจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี จัดวางระบบบริหารในร้าน การสนับสนุนด้านการตลาด การให้ความรู้ด้านการทำบัญชีและการเป็นที่ปรึกษาให้อย่างต่อเนื่อง
 
ปัจจุบัน เอ็น แอนด์ บี ขยายสาขารวมกว่า 97 แห่ง และมีการพัฒนาที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 300,000 บาท หรือสามารถเลือกแพคเกจลงทุนได้ตามต้องการ ทุกแพคเกจได้รับอุปกรณ์ และวัตถุดิบในการเปิดร้าน เป็นสินค้าขายดีที่สามารถขายได้ทั้งในห้างสรรพสินค้าและในทำเล สถานีบริการน้ำมันต่างๆ

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/2XJ4Dn2
โทร. 088-0221480, 086-7561611, 088-2276923, 02-1380594
  
แฟรนไชส์ขนมโตเกียว ไส้ซีฟู๊ดต้มยำพริกเผาเจ้าแรกในไทย อันใหญ่ ไส้แน่น ขายง่าย คืนทุนเร็ว  มี 8 ไส้ให้เลือกคือ ลูกเกด, นูเทลล่าฝอยทองลูกเกด, ครีมสตอเบอรี่ (เจ้าแรกที่คิดสูตรนี้), สังขยาใบเตย พร้อมกันนี้ ยังจำหน่ายแป้งเครปสำเร็จรูปที่สามารถนำไปใช้งานได้ทันที และยังมีอุปกรณ์และวัตถุดิบที่ใช้ในการเปิดร้านพร้อมจำหน่ายด้วย ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 23,900 บาท หรือสามารถเลือกแพคเกจลงทุนตามที่ต้องการได้
  
ชูจุดเด่นคือแป้งเครปสูตรพิเศษที่กรอบจริง กรอบนาน และมีแป้งทั้งหมด 4 รสชาติได้แก่ป้งออริจินัล แป้งชาโคล์ แป้งชาเขียว และแป้งช็อกโกแล็ต มีไส้ต่างๆให้เลือกมากมาย ในสาขาต้นแบบ (วังหลัง) มียอดขายเฉลี่ยต่อวันประมาณ 300 แผ่น 
 
ผู้สนใจสามารถลงทุนได้ค่าแฟรนไชส์ 69,000 บาท ไม่มีค่าบริหารจัดการรายเดือน ไม่เก็บส่วนแบ่งจากยอดขาย เป็น
แฟรนไชส์ที่อยากให้คนไทยมีอาชีพ ราคาต้นทุนแป้งเครปแผ่นละ 8-9 บาท เมื่อใส่ไส้เพิ่มมูลค่าสามารถขายได้แผ่นละ 34-40 บาท ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ขายง่ายขายดีและมีกำไรให้ผู้ลงทุนอย่างมาก
  
สำหรับคนที่อยากเปิดร้านเบเกอรี่แต่ติดปัญหาว่าทำไม่เป็น ทำไม่อร่อย เบเกอรี่ เลิฟเวอร์แก้ปัญหานี้ให้ได้ นี่คือแฟรนไชส์ที่พร้อมขายปลีก ขายส่ง รับทำ OEM รับจ้างผลิต ขนมปัง ขนมเค้ก เค้กหน้านิ่ม เค้กฝอยทอง เค้กเผือก แซนวิช บราวนี่ และอื่นๆอีกมาก สามารถสนับสนุนสินค้าพร้อมขายให้คนอยากเปิดร้าน
 
โดยเลือกลงทุนได้ 3 รูปแบบ ราคา 3,000 - 9,000 บาท ผู้ลงทุนจะสามารถเลือกเบเกอรี่พร้อมขายได้ตั้งแต่ 150 -450 ชิ้นตามแพคเกจที่เลือก เป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่น่าสนใจเพราะไม่ต้องผลิตสินค้าเองแต่สามารถมีหน้าร้านขายเบเกอรี่ได้ตามต้องการ
 ภาพจาก bit.ly/3ggnfSH
 
อีกหนึ่งแฟรนไชส์ร้านเบเกอรี่ที่มีการพัฒนาสินค้าให้น่าสนใจยิ่งขึ้น กลายเป็นขนมโตเกียว เน้นแป้งบางกรอบ เป็นสูตรแป้งจากประเทศญี่ปุ่น มีทั้งไส้หวาน ไส้คาว ไส้ซีฟู้ด และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีสินค้าที่น่าสนใจ เช่น พัพฟ์กล้วยอบน้ำผึ้ง , นมสดรสต่างๆ , ขนมเพื่อสุขภาพต่างๆ เป็นต้น ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 69,000 บาท หรือสามารถเลือกแพคเกจลงทุนได้ตามต้องการ ทุกแพคเกจมีอุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน และยังได้รับระบบการบริหารจัดการร้าน การจัดส่งวัตถุดิบให้อย่างต่อเนื่อง การอบรมพนักงานก่อนเปิดร้าน เป็นต้น
 
การเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์เบเกอรี่เป็นหนึ่งทางลัดให้กับคนที่อยากมีธุรกิจได้เปิดกิจการได้ง่ายขึ้น หรือบางคนที่อาจจะมีธุรกิจหลักของตัวเองอยู่แล้วการลงทุนกับแฟรนไชส์เบเกอรี่จะทำให้เพิ่มสินค้าในร้านได้มากขึ้น และหากรู้จักการทำตลาดที่ดี สามารถขายเพิ่มในช่องทางออนไลน์จะช่วยเพิ่มรายได้ที่ดีอีกทางหนึ่งด้วย
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id:
 @thaifranchise
 

ต้องการเลือกลงทุนในแฟรนไชส์เบเกอรี่ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3bQiBrr
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 ครีมสตูดิโอ
เป็นแฟรนไชส์กิจการร้านขนมไอศกรีม วาฟเฟิล/เครป อบใหม่ๆ วาฟเฟิลแผ่นหนา เครปบางเบา หอมอร่อย ไอศกรีมพรีเมี่ยม และน้ำแข็งใสคากิโกริ สไต...
 มารุ วาฟเฟิล
เปิดขายแฟรนไชส์แล้ว! ร้าน Maru Waffle แฟรนไชส์วาฟเฟิลฮ่องกงสูตรกรอบ หอม อร่อย มีหลายแพ็คเกจให้เลือก...
ค่าแฟรนไชส์ 33,000 บาท
 ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม
ปังอั้ยยะ เป็นร้านขายขนมปังปิ้งแนวใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมจากตลาดเป็นอย่างมาก ทำให้ร้านปังอั้ยยะมีโอกาสในการขยายธุรกิจได้เป็นอย่...
ค่าแฟรนไชส์ 180,000 บาท
ยุค New normal คนต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น ธุรกิจใดก็ตามที่ช่วยให้ประหยัดเวลาได้จะได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น จึงเป็นโอกาสของแฟรนไชส์ร้านสารพัดบริการที่ก่อนหน้านี้ก็ได้รับความนิยมมาก และจะยิ่งมากหลังจากสถานการณ์ COVID 19 คลี่คลาย จุดเด่นของร้านสารพัดบริการคือ รวมทุกงานบริการไว้ในที่เดียวก..
18months ago   4,656  7 นาที
สำหรับคนไทย “ไก่ทอด” ถือเป็นอาหารกินง่าย สะดวกและประหยัดเวลา บางคนทานไก่ทอดข้าวเหนียวแทนการกินข้าวหรือก๋วยเตี๋ยว ซึ่งเสน่ห์ของไก่ทอดจะขึ้นอยู่กับสูตรการทอดของพ่อค้าแม่ค้าแต่ละคน และนอกจากเมนูไก่ทอดธรรมดาปัจจุบันธุรกิจไก่ทอดมีการพัฒนารูปแบบเป็นแฟรนไชส์ เพิ่มความหลากหลายในสินค้าแ..
18months ago   4,248  8 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)