บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    ช่องทางทำกิน
5.5K
4 นาที
26 พฤษภาคม 2563
รวม 10 แฟรนไชส์ชานมไข่มุก น่าลงทุนปี 2020


 
ชานมไข่มุกเป็นสินค้ายอดฮิตที่ขายง่าย ขายดี และขายที่ไหนก็มีคนสนใจจะเป็นลูกค้าจำนวนมาก กระแสของชานมไข่มุกไม่มีคำว่าจางหาย นับวันมีแต่จะเพิ่มจำนวนแบรนด์ใหม่ๆ เข้ามาสู่ตลาด กลายเป็นการแข่งขันในการพัฒนาคุณภาพสินค้าให้ดียิ่งๆขึ้นไป เสน่ห์ของชานมไข่มุกที่ทำให้คนติดใจอย่างมากคือ รสชาติที่หอม หวาน มัน ไข่มุกเหนียวหนุบหนับ ช่วยทำให้อร่อยมากขึ้น ที่สำคัญราคาขายต่อแก้วไม่แพง เป็นสินค้าซื้อง่ายขายคล่อง และส่วนใหญ่การลงทุนไม่สูง แต่สินค้ามีความต้องการสูงมาก การลงทุนให้ประสบความสำเร็จเร็วขึ้น
 
www.ThaiFranchiseCenter.com แนะนำให้เลือกลงทุนในระบบแฟรนไชส์ที่ผู้ลงทุนไม่ต้องไปเสียเวลาคิดสูตรเมนูใหม่  ไม่จำเป็นต้องไปหาอุปกรณ์เปิดร้าน ไม่จำเป็นต้องเริ่มจากศูนย์ บางแฟรนไชส์มีแนะนำทำเล และช่วยเหลือผู้ลงทุนให้เปิดร้านได้อย่างมืออาชีพ ลองมาดู 10 แฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่น่าสนใจลงทุนในปี 2020 นี้มีอะไรบ้าง
 


 
เป็นแบรนด์เครื่องดื่มที่ใช้ส่วนผสมทำจากชาและนมสด โดยมีเมนูที่น่าสนใจมากมายเช่น เครื่องดื่มประเภทชาชีส ชาผลไม้ กาแฟ และเบเกอรี่ เป็นต้น เริ่มต้นจากการเปิดสาขาแรกที่อิมพีเรียล เวิร์ล สำโรงและได้ผลการตอบรับที่ดีเกินคาด จนปัจจุบันสามารถขยายสาขาได้กว่า 26 แห่งทั่วประเทศ โดยมีแพคเกจการลงทุนให้เลือกทั้งขนาด S, M, L, XL ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 500,000 บาท โดยราคาสินค้าเน้นเจาะกลุ่มคนวัยทำงาน นักเรียนนักศึกษา
 
เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่พร้อมเติบโตได้อีกมากและสามารถสร้างเป็นธุรกิจที่ดีมีรายได้มั่นคงให้กับผู้ลงทุน โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ สิทธิในการใช้แบรนด์ของโมมิซุ เฮ้าส์ และการฝึกอบรมพนักงาน อบรมเทคนิคการบริหารจัดการร้าน ระบบซอฟร์แวร์สำหรับการบริหารจัดการร้าน การส่งเสริมด้านการตลาด ที่จะช่วยให้ผู้ลงทุนคืนทุนได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/379VQxL
โทร. 064-2469541, 02-0696289 
ชานมไข่มุกบาบูแบร์ ชูจุดเด่นการเป็นชานมไข่มุกรสชาติเยี่ยม อร่อยกลมกล่อมถูกปากคนไทย ไข่มุกเคี้ยวเพลินหนุบหนับ อร่อยจนต้องซื้อซ้ำและบอกต่อ ถือเป็นร้านชานมไข่มุกสไตล์คาเฟ่น่ารักๆ ที่นอกจากเครื่องดื่มก็ยังมีขนมอร่อยๆ ให้เลือกชิมอีกมากมาย เมนูเครื่องดื่มที่น่าสนใจ เช่น  ชานมไข่มุก ชานมเผือก ชานมเมล่อน ชานมกล้วยหอม ชานมกาแฟ ชาเขียวนม ชานมช็อกโกแลต ชาผลไม้ต่างๆ และพิเศษสุดๆเมนูนมพี่หมีบาบู นมสดเย็น นมสดปั่น เป็นต้น
 
ผู้สนใจสามารถเลือกแพคเกจลงทุนได้ตามต้องการ งบประมาณการลงทุน 69,000 - 690,000 บาท ได้อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย และสอนวิธีทำโดยละเอียด ที่สำคัญไม่มีส่วนแบ่งการตลาด ไม่มีค่ารายเดือน กำไรต่อแก้วสูงมาก โอกาสคืนทุนภายใน 3-6 เดือนโดยขึ้นอยู่กับทำเลเป็นสำคัญ

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/3cFGSAz
โทร. 089-9899963
  
ชูจุดเด่น “ถูกและดีต้องโนมิชา” เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์คุณภาพ เครื่องดื่มในราคาหลักสิบแต่คุณภาพหลักร้อย ลูกค้าทุกคนสามารถเข้าถึงได้ในราคาสบายกระเป๋า คนที่สนใจลงทุนก็เริ่มต้นได้ไม่ยาก เลือกแพคเกจลงทุนได้ 3 แบบ เงินลงทุนเริ่มต้น 29,999 บาท ทุกแพคเกจได้รับเครื่องซีลแก้ว  พร้อมแก้ว 1,000 - 2,000 ใบ (ตามแต่ละแพคเกจ) , ม้วนซีลฝาแก้ว ที่สามารถซีลแก้วได้ 4,300 - 8,600 แก้ว (ตามแต่ละแพคเกจ) พร้อมอุปกรณ์ในการชงชา 20-30 รายการ พร้อมสอนวิธีการชงชา ชักชา สูตรต่างๆ ขอเพียงมีทำเลที่ตั้งในย่านชุมชน หน้าโรงเรียน มีคุณสมบัติง่ายๆ อย่างความซื่อสัตย์ รักในอาชีพบริการเท่านี้ กำไรอยู่ที่ 40-60% ต่อแก้วรับรองว่า 3-5 เดือนคืนทุนได้อย่างแน่นอน

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/2AKJeBc
โทร. 084-0213333, 084-0262222 
เป็นแบรนด์ชานม เน้นดีไซน์ กราฟฟิคสวยงาม มีเมนูที่น่าสนใจเช่น ชาผลไม้ , ชานม ,ชาปั่น , ชาผลไม้ กาแฟ, เฟรนฟราย ขนมปัง เป็นต้น พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้สนใจลงทุนสามารถดีไซน์เมนูได้เฉพาะโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกทั้งยังมีวัตถุดิบอัพเดทใหม่จากต่างประเทศเข้ามาต่อเนื่อง เป็นแฟรนไชส์ที่ไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่มีค่ารายปี ไม่มีค่าแรกเข้า
 
มีรูปแบบในการลงทุนให้เลือก 4 แบบ ราคาเริ่มต้น 39,000 - 100,000 บาท ทุกแพคเกจได้รับอุปกรณ์พร้อมขายเริ่มต้นที่ 82 รายการสูงสุดถึง 102 รายการ นอกจากนี้ยังไม่มีการหักเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย และยังช่วยสนับสนุนเรื่องการตลาด เพิ่มช่องทางการจำหน่ายแบบเดลิเวอรี่ การวางระบบการบริหารจัดการในร้าน สอนการควบคุมต้นทุน ตรวจสอบยอดขาย คำนวณกำไร ให้ผู้ลงทุนได้มั่นใจยิ่งขึ้น

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/3cLhxoW
โทร. 098-5199869
  
จุดเด่นที่น่าสนใจของบีเกิลชา นอกจากราคาสินค้าเพียง 19 บาท เรื่องรสชาติยังเป็นต้นตำหรับจากไต้หวันแท้ และสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ด้วยค่าแฟรนไชส์เพียงแค่ 35,000 บาท และข้อมีข้อดีที่ควรเลือกลงทุนเพราะ สินค้าขายง่าย กำไรดี คืนทุนเร็ว ไม่มีเก็บเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย อุปกรณ์การขายครบเปิดร้านได้ทันที และยังแถมฟรีการทำตลาดออนไลน์ให้ผู้ลงทุน โดยมีแพคเกจการลงทุนให้เลือกถึง 5 แบบ สำหรับแพคเกจที่มีเคาน์เตอร์ดีไซน์สวยงาม ถอดเก็บได้ มีอุปกรณ์การขายครบชุด (ตามแพคเกจ) ที่สำคัญคือจำกัดพื้นที่การขายเพื่อไม้ให้ทับซ้อนระหว่างผู้ลงทุน เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์น่าสนใจที่ใครอยากมีธุรกิจของตัวเองไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/2A5Bda2
โทร. 081-5612073, 083-5439382
  
ถูกและดีมีอยู่จริง สำหรับ แฟรนไชส์ กขค ชานม 15 บาท วัตถุดิบที่ใช้ทั้งใบชา กาแฟ นำเข้าจากต่างประเทศ และการพัฒนาเมนูใหม่อย่างต่อเนื่องถึงตอนนี้มีตั้งแต่ ชานม ชานมไข่มุก ชาผลไม้ รวมแล้วไม่ต่ำกว่า 200 เมนู ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนก็คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เริ่มต้นเพียงแค่ 9,800 บาท หรือจะเลือกแพคเกจลงทุนได้อีก 3 แบบ ทุกแพคเกจมีความยืดหยุ่นสามารถปรับ เพิ่มลดได้ เช่น หากมีร้านอยู่แล้วหรือมีอุปกรณ์อยู่แล้ว

หรือหากขายแบรนด์อื่นอยู่แล้ว และต้องการปรับเปลี่ยนหรือเพิ่มเมนูของเครื่องดื่ม กขค ก็สามารถปรับลดแพคเกจได้ โดยต้องเป็นไปความเหมาะสมและตามมาตรฐาน กขค ทำให้ประหยัดเงินลงทุนได้อีก แถมยังไม่หักเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายปี ยิ่งขายมากยิ่งมีกำไรมาก และมีระบบช่วยเหลือผู้ลงทุน ส่งเสริมการตลาด ช่องทางจำหน่ายแบบ Delivery และอื่นๆอีกมากมาย ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 90 แห่ง

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/3eYxXfe
โทร. 091-7450909
  
ซูโม่ชา ชานมไข่มุกชูจุดเด่น “ทุกการลงทุนคือความคุ้มค่า” ทุกแพคเกจมีจัดส่งวัตถุดิบและของแถมแบบถล่มทลาย ที่สำคัญราคาวัตถุดิบถูกกว่าซื้อตามท้องตลาด เพิ่มโอกาสทำกำไรให้ผู้ลงทุนได้มากขึ้น ซูโม่ชาเป็นเครื่องดื่มในราคาหลักสิบแต่รสชาติหลักร้อย รสชาติพรีเมี่ยมในราคาที่คนทั่วไปสามารถซื้อรับประทานได้ง่าย ค่าแฟรนไชส์ในธุรกิจ 59,000 บาท มีแพคเกจการลงทุนให้เลือก 4 รูปแบบ ของแถมจัดเต็มโดยเฉพาะวัตถุดิบพร้อมขายที่เริ่มตั้งแต่ 1,000 - 4,000 แก้ว รวมถึงอุปกรณ์ที่สำคัญและจำเป็นในการเปิดร้านอีกจำนวนมาก
 
เรียกว่าผู้ลงทุนสามารถเริ่มเปิดร้านได้แบบทันใจไม่จำเป็นต้องวุ่นวายหาอุปกรณ์และวัตถุดิบเพิ่ม แถมยังมีการสอนฟรี ทุกสูตรทุกเมนู ทุกเทคนิคการขาย และมีการส่งเสริมด้านการตลาดและการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 110 แห่ง

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/2AKJkZA
โทร. 093-1478914, 088-2694516
  
แฟรนไชส์เครื่องดื่มชาที่เน้นความแปลกใหม่ เข้มข้นในรสชาติ ขายง่าย ลงทุนง่าย ด้วยราคาซื้อ 25 บาททุกแก้ว กับสโลแกน “กินแล้วกึ๊ก” คือหยุดให้กับรสชาติที่แสนจะอร่อยของ “ชอบชา” ถือเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่เติบโตเร็วมาก เพียงแค่ปีแรกที่ดำเนินธุรกิจขยายสาขาได้กว่า 200 แห่งและมีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นทุกปีประมาณ 100 - 150 สาขา ปัจจุบันดำเนินธุรกิจมากว่า 4 ปี มีสาขากระจายอยู่ทุกแห่งทั่วประเทศ
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 65,000 บาท มีแพคเกจลงทุนให้เลือก 5 รูปแบบ ได้อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขายรวมแล้วกว่า 51 รายการ วัตถุดิบพร้อมขายครั้งแรกประมาณ 400-500 แก้ว กำไรจากธุรกิจนี้ถ้าอยู่ในทำเลดีๆ เรียกว่ารวยได้เลยทีเดียว

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/3dI5Jp1
โทร.094-5369162, 081-4216423
  
มารุชาแฟรนไชส์ชานมไข่มุก มาแรงเป็นแบรนด์ที่คนส่วนใหญ่รู้จักเป็นอย่างดี เมนูของมารุชาที่น่าสนใจเช่น ชาชีส ชานมกาแฟ ชานมไข่มุก ชาเขียวไข่มุก ชานมเผือก อิตาเลี่ยโซดาต่างๆ เป็นต้น เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่เจาะกลุ่มลูกค้าได้ง่ายค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 59,900 บาท หรือสามารถเลือกแพคเกจลงทุนได้ตามต้องการ ทุกแพคเกจมีอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขายได้ตั้งแต่ 500 - 2,000 แก้ว
 
โดยทางแฟรนไชส์มีทีมงานคุณภาพในการช่วยออกแบบร้าน ดูทำเลสถานที่ และสอนวิธีการทำเครื่องดื่มเมนูต่างๆ แถมไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมรายปี ไม่หักเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย ไม่มีการบังคับยอดซื้อวัตถุดิบขั้นต่ำ ช่วยเพิ่มโอกาสให้ผู้ลงทุน ขายง่าย ขายดี และมีกำไรได้มากขึ้น ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 401 แห่ง และมีแนวโน้มที่พร้อมจะเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ 

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/30lgTfo
โทร. 065-2905063, 056-000845
  
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เป็นชานมไข่มุกสูตรใต้หวันที่ได้ปรับปรุงสูตรให้เข้ากับคนไทย ทำไห้ได้รสชาติชาที่หอมนุ่ม หวานมัน อร่อยอย่างลงตัว เป็นแฟรนไชส์ขายดีที่ผู้ลงทุนมีโอกาสคืนทุนได้ภายในเวลา 3 เดือน โดยมีเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายเช่นชานมไข่มุก, ชาเขียวนม, โกโก้, แคนตาลูป, เผือก, มะพร้าว, คาปูชิโน่, บ๊วยแดง, ลิ้นจี่ เป็นต้น
 
งบในการลงทุน 39,000 - 79,000 บาท ทุกแพคเกจมีอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย และสอนสูตรทุกเมนู พร้อมเทคนิคการขาย เทคนิคการบริหารจัดการร้าน โดยส่วนใหญ่จะซื้อกันคนละ 1-2  ชุดแฟรนไชส์ เพราะลูกค้าที่ซื้อแฟรนไชส์ไปขาย ได้การตอบรับที่ดีทำให้ต้องการขยายสาขาเพื่อเพิ่มผลกำไรและลดต้นทุนการผลิต เพราะต้มไข่มุก, ต้มชาครั้งเดียวสามารถขายได้สองร้าน ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 222 แห่งและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มสาขาทั่วประเทศได้มากยิ่งขึ้นตามความต้องการของลูกค้าที่ดีอย่างต่อเนื่อง

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก bit.ly/37cJV20
โทร. 084-3863888, 085-3864488
 
แม้การลงทุนในแฟรนไชส์ชานมไข่มุกจะนับเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ผู้ลงทุนมีโอกาสคืนทุนง่าย ได้กำไรเร็ว ยิ่งลงทุนในระบบแฟรนไชส์ยิ่งเพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จได้สูง อย่างไรก็ดีทุกการลงทุนสำคัญคือแนวคิด วิธีการบริหารจัดการ การพัฒนากลยุทธ์การตลาด เพื่อให้ก้าวทันและตามกระแสของผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างทันท่วงที ถือเป็นโจทย์สำคัญที่ผู้ลงทุนต้องคิดและสรรหาไอเดียใหม่ๆ เพื่อนำมาใช้กับธุรกิจให้เติบโตได้ดียิ่งขึ้น
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id:
 @thaifranchise
 

ต้องการเลือกลงทุนในแฟรนไชส์เครื่องดื่ม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/36cB7Jh
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 ชาไข่มุก ไอ-ฉะ
ชานม i-cha (ไอ-ฉะ) เป็นชานมไข่มุกสูตรใต้หวัน และทาง i-cha ได้ปรังปรุงสูตรให้เข้าคอคนไทย ทำไห้ได้รสชาติชาที่หอมนุ่ม หวานมัน อร่อยอย...
ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท
ยุคสมัยที่คนใช้ชีวิตด้วยความเร่งรีบ อาหารที่ง่ายที่สุดของคนยุคนี้คือขนมปังและเบเกอรี่ต่างๆ บางคนเลือกเบเกอรี่เป็นอาหารเช้าแทนข้าวหรือก๋วยเตี๋ยวที่ใช้เวลาในการทานมากกว่า เราจึงได้เห็นเบเกอรี่หน้าตาแปลกใหม่ของผู้ประกอบการจำนวนมากที่ต่างพัฒนาจุดเด่นของสินค้าให้ดูโดดเด่นและพัฒนาธุรกิจให้กลายเป..
33months ago   3,392  8 นาที
ยุค New normal คนต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น ธุรกิจใดก็ตามที่ช่วยให้ประหยัดเวลาได้จะได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น จึงเป็นโอกาสของแฟรนไชส์ร้านสารพัดบริการที่ก่อนหน้านี้ก็ได้รับความนิยมมาก และจะยิ่งมากหลังจากสถานการณ์ COVID 19 คลี่คลาย จุดเด่นของร้านสารพัดบริการคือ รวมทุกงานบริการไว้ในที่เดียวก..
33months ago   6,201  7 นาที