บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ขายดี
5.0K
3 นาที
28 มกราคม 2563
แฟรนไชส์ไอศกรีมและเบเกอรี่ เจ้าไหนดี!


ถ้าพูดถึงแฟรนไชส์ที่ขายดีในเมืองไทยไม่นับอาหารและเครื่องดื่ม เชื่อว่าหลายคนสนใจแฟรนไชส์ไอศรกีมและเบเกอรี่ เพราะสินค้ากลุ่มนี้ตรงกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่อย่างดี โดยไอศกรีมปัจจุบันแฟรนไชส์ได้พัฒนาสินค้าจนมีรูปร่าง สินค้า ดูน่าสนใจ ยิ่งเมืองไทยที่มีอากาศร้อนตลอดปี ไอศกรีมจึงขายดีทุกยุคสมัย หรือแม้แต่เบเกอรี่ก็เป็นสินค้าที่คนยุคใหม่สนใจเพราะกินง่าย รับประทานง่าย สะดวกทุกที่ทุกเวลา และยิ่งปรับโฉมเมนูและรูปแบบร้านให้น่าสนใจก็ยิ่งดึงดูดลูกค้ามากขึ้น
 
แต่สิ่งที่หลายคนไม่แน่ใจคือจะเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ไอศกรีมและเบเกอรี่เจ้าไหนดี www.ThaiFranchiseCenter.com จึงจัดมา10ตัวเลือกสำหรับคนที่กำลังสนใจลงทุนในธุรกิจนี้
 


 
เป็นแฟรนไชส์สายไอศกรีมยอดนิยม เป็นผู้นำแฟรนไชส์ไอศกรีมแปรรูป โดยมีให้เลือกถึง 6 แฟรนไชส์ ล้วนแล้วแต่เป็นแฟรนไชส์ยอดนิยม ที่มียอดขายดี และลงทุนต่ำ คือ
  1. แฟรนไชส์ แฮปปี้ ไอติมทอดไซส์จัมโบ้
  2. แฟรนไชสศ์ไอติมทอดดอทคอม
  3. แฟรนไชส์โมจิญี่ปุ่น สอดไส้ไอศกรีม
  4. แฟรนไชส์ภัทรินทร์ไอศกรีม ไอศกรีมกะทิสด
  5. แฟรนไชส์ชะลอม ไอศกรีมผลไม้แบบแท่ง
  6. แฟรนไชส์ Hello ไอติมเผา

โดยรูปแบบการลงทุนมี 2 แบบคือ สั่งเฉพาะวัตถุดิบ (สำหรับลูกค้าที่มีร้านแล้วและต้องการสินค้าไปขาย) หรือสั่งชุดร้านพร้อมขาย (แฟรนไชส์) ด้วยงบการลงทุน 2,999 – 29,900 บาท โดยทุกแพคเกจลงทุนมีสินค้าพร้อมขายและอุปกรณ์สำหรับการเปิดร้าน ซึ่งทางภัทรินทร์มีการพัฒนาสินค้าใหม่ๆให้อย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ที่ดีของผู้ลงทุนมากยิ่งขึ้น
 
สนใจลงทุน โทร. 087-5447770
 


 
เป็นแฟรนไชส์วาฟเฟิลฮ่องกง สูตรกรอบ หอม อร่อย เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในโลกที่ผู้ลงทุนเพียงแค่เติมน้ำและน้ำมันลงในแป้งวาฟเฟิล คนให้เข้ากัน ก็นำไปใช้ได้ง่าย แถมแป้งวาฟเฟิลที่ว่านี้ยังจัดเก็บง่าย  ไม่ต้องแช่เย็น การลงทุนในแฟรนไชส์นี้ราคาเริ่มต้นที่ 25,900 บาท พร้อมเปิดร้านได้ทันที ไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่ม
 
ทางแฟรนไชส์ยังแถมฟรีแป้งวาฟเฟิลฮ่องกงที่สามารถผลิตสินค้าได้ถึง 500 ชิ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ หรือสำหรับคนที่มีร้านค้าอยู่แล้วต้องการเพิ่มสินค้าในร้าน เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ขายง่าย ขายดีและมีกำไรดี ปัจจุบันมีสาขารวมกว่า 26 แห่ง
 
สนใจลงทุน โทร. 097-4429797, 089-6569797
  
เปา เหล่า กง แฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียงมายาวนานกับสูตรซาลาเปาแบบโบราณที่สืบทอดจากเมืองจีน พัฒนามาสู่ธุรกิจ
แฟรนไชส์ที่ปัจจุบันมีสินค้า 4 ประเภทคือ ซาลาเปา  ซาลาเปาลาวา  หมั่นโถว  และขนมจีบ เป็นแฟรนไชส์ที่เหมาะสำหรับคนต้องการสร้างรายได้ที่มั่นคง ใช้งบในการลงทุน 200,000 – 700,000 บาท โดยจะได้รับสิทธิ์ในการใช้ชื่อ รูปแบบ และโลโก้ อันเป็นเอกลักษณ์ของเปาเหล่ากง และสามารถสั่งซื้อสินค้าจากบริษัทได้ในราคาพิเศษ
 
พร้อมมีทีมงานสนับสนุนและให้การฝึกอบรมพนักงานแก่ผู้ลงทุนเป็นอย่างดี มีการสนับสนุนทางการตลาดเพื่อเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าและทำให้ร้านของผู้ลงทุนเป็นที่รู้จักมากขึ้น และด้วยรสชาติของสินค้า เปา เหล่า กง เป็นที่ยอมรับและมีฐานลูกค้าจำนวนมากการลงทุนกับแฟรนไชส์เปา เหล่า กง จึงมีโอกาสคืนทุนไว และสร้างกำไรได้อย่างมั่นคง
 
สนใจลงทุน โทร.089-8334378 , 038-233035
  
จุดเด่นของโตเกียวแลนด์คือแป้งบางกรอบ เป็นสูตรแป้งจากประเทศญี่ปุ่น และมีไส้ให้เลือกหลากหลาย เช่น ไส้หวาน ไส้คาว ไส้ซีฟู้ด เป็นต้น นอกจากขนมโตเกียวยังมีสินค้าที่น่าสนใจเช่น Kyoto Banana (พัพฟ์กล้วยอบน้ำผึ้ง) , เครื่องดื่มต่างๆ รวมถึง ขนมเพื่อสุขภาพที่น่าสนใจอีกมากมาย
 
การลงทุนมี 3 รูปแบบ งบประมาณในการลงทุน 69,000 – 300,000 บาท เหมาะสำหรับคนที่มีธุรกิจเดิมเช่นร้านกาแฟ ร้านอาหารและต้องการสินค้าไปเพิ่มเติมหรือจะเลือกเปิดในคอมมูนิตี้มอลล์หรือห้างสรรพสินค้า สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือระบบการบริหารจัดการร้านค้า การจัดส่งวัตถุดิบ  การฝึกอบรมพนักงานขาย และการส่งเสริมด้านการตลาดให้อย่างเต็มที่
 
สนใจลงทุน โทร. 083-7159129, 081-8090360
 แฟรนไชส์ปังอั้ยยะเป็นที่รู้จักด้วยจุดเด่นของสินค้าคือปังปิ้งไส้เยิ้มที่เห็นแล้วเป็นต้องอยากซื้อ สินค้าตอบโจทย์คนยุคใหม่ ซื้อง่าย กินง่าย รับประทานได้ทุกที่ มีไส้ให้เลือก 12 ชนิด เช่น ไข่เค็มลาวา , นมสดฮอกไกโด , สังขยาใบเตย , นมสด , ชาไทย เป็นต้น
 
แพคเกจลงทุนแฟรนไชส์นี้มีให้เลือก 5 รูปแบบ งบในการลงทุน 180,000 – 450,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ เคาน์เตอร์ต่างๆ ตามแต่แบบแพคเกจที่เลือก พร้อมอุปกรณ์สำคัญในการเปิดร้าน เช่น หม้อ , ตู้ใส่ขนมปัง เครื่องซีลแก้ว , เตาปิ้ง เป็นต้น และยังมีวัตถุดิบพร้อมจำหน่ายสำหรับวันเปิดร้าน ธุรกิจนี้ขอเพียงมีทำเลที่ดี จะเป็นสุดยอดการลงทุนที่ทำให้มีกำไรได้ง่ายสามารถคืนทุนได้ภายในเวลา 2-3 เดือน
 
สนใจลงทุน โทร. 089-0240245
 เครปอะเดย์ชูจุดเด่นแป้งเครปและครีมนดสดหอมมันไม่เหมือนใคร  แป้งเครปหอมนุ่ม ได้กลิ่นได้กินเป็นต้องติดใจ เสิร์ฟพร้อมท็อปปิ้งที่หลากหลายเป็นเมนูเบเกอรี่ที่ติดไอเดีย เหมาะสมกับสินค้ายุคใหม่ รูปแบบการลงทุนมีให้เลือก 5 แพคเกจ งบประมาณในการลงทุนเริ่มต้น 59,000 – 149,000 บาท ทุกแพคเกจมีอุปกรณ์ และเคาน์เตอร์พร้อมขาย และมีวัตถุดิบตั้งต้นพร้อมขายในวันเปิดร้าน พร้อมการฝึกอบรมวิธีการขาย ฝึกอบรมวิธีการผลิตสินค้าต่างๆ มีการส่งเสริมการตลาดให้ฟรี และด้วยสีสันของร้านที่ใช้โทนสีชมพู ดูน่าสนใจ สามารถดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี เชื่อได้ว่าสำหรับคนที่กำลังมองหาช่องทางการลงทุนน่าสนใจ เครปอะเดย์คือคำตอบที่ไม่ควรพลาดในยุคนี้
 
สนใจลงทุน โทร. 097-9624296
 สวีทการ์เด้นเป็นร้านเค้กและเบเกอรี รูปแบบใหม่ที่มีความโดดเด่นทั้งรูปแบบของร้าน และความหลากหลายของสินค้าที่ให้บริการ เมนูน่าสนใจหลากหลายเช่น บิงซูมะม่วง, บิงซูสตรอเบอรี ที่มาพร้อมซอสโฮมเมดสูตรพิเศษของทางร้าน  ขนมอบร้อน เช่น โทสรสชาติต่างๆ, ชอคโกแลตลาวา, วาฟเฟิล, เครป,แพนเค้ก และยังมีเค้กพร้อมเสิร์ฟหลากหลายกว่า 30 ชนิด ทั้งหน้านิ่ม, มูส, ชีส, พาย และเครื่องดื่มต่างๆ
 
การลงทุนมี 2 รูปแบบคือ การลงทุนนอกศูนย์การค้า งบเริ่มต้น 299,000 – 599,000 (ไม่รวมค่าออกแบบก่อสร้าง และการตกแต่งร้าน) สิ่งที่จะได้รับคือวัตถุดิบเบเกอรี่และเครื่องดื่ม และอุปกรณ์ในการเปิดร้านต่างๆ  และอีกรูปแบบคือ การลงทุนในห้างสรรพสินค้า เงินลงทุนรวมประมาณ 1.5 ล้านบาท สำหรับค่าก่อสร้างและตกแต่ง โดยไม่ว่าจะเลือกลงทุนแบบไหนสิ่งที่จะได้คือการอบรมกระบวนการก่อนเปิดร้าน การวางระบบภายในร้าน  การช่วยเหลือในวันเปิดร้านช่วงแรก  การบริหารสต็อกสินค้า  การเป็นที่ปรึกษาและการส่งเสริมด้านการตลาดให้อย่างเต็มที่
 
สนใจลงทุน โทร. 090-5641646
 ถือเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่การันตีว่าประสบความสำเร็จสูงมาก มีการขยายสาขาได้กว่า 100 แห่งทั่วประเทศ และขยายสาขาไปยังประเทศเพื่อนบ้านด้วย แฟรนไชส์เอ็นแอนด์บีให้ความสำคัญกับคุณภาพของสินค้าและบริการ รวมถึงใส่ใจผู้ลงทุนเป็นอย่างดี เพื่อให้ทุกสาขามียอดขายที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง การลงทุนมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามแต่ความต้องการ ทั้งแบบภายในอาคาร ในสถานีบริการน้ำมัน  ตลาด  หรือว่าในห้างสรรพสินค้า
 
งบประมาณในการลงทุน 500,000 – 2,000,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือระบบการบริหารจัดการร้านอย่างมืออาชีพ  การสนับสนุนด้านการตลาด  ระบบบัญชีและการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ  ให้อย่างต่อเนื่อง เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่ยังมีการเติบโตได้อีกมากผู้ที่เลือกลงทุนกับเอ็นแอนด์บีจะมีรายได้ที่ดีและมีโอกาสขยายสาขาของตัวเองเพิ่มขึ้นได้มากด้วย
 
สนใจลงทุน โทร. 088-0221480, 086-7561611, 088-2276923
 


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Business Talk with TAROTO
 
ทาโรโตะ แฟรนไชส์สายขนมหวานเพื่อสุขภาพจากไต้หวันมีเมนูน่าสนใจที่หลากหลายทั้งร้อน - เย็น รองรับลูกค้า ทุกเพศ ทุกวัย เช่น พุดดิ้งเฉาก๊วย พุดดิ้งมันม่วง เยลลี่อ้ายหวี้ไต้หวัน เต้าฮวยมันม่วง หรือ บิงซูหวานน้อย งบประมาณในการลงทุน 2,000,000 – 2,500,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือการฝึกอบรมบริหารจัดการร้าน อุปกรณ์สำหรับการเปิดร้าน ระบบบริหารจัดการในร้าน การส่งเสริมด้านการตลาดต่างๆ และการอัพเดทเมนูใหม่ๆ และการเป็นที่ปรึกษาให้ผู้ลงทุนเป็นอย่างดี
  
เน้นการขายปลีก ขายส่ง รับทำ OEM รับจ้างผลิต ขนมปัง ขนมเค้ก เค้กหน้านิ่ม เค้กฝอยทอง เค้กเผือก แซนวิช บราวนี่ รับออกงานจัดเลี้ยงนอกสถานที่ Catering รับทำอาหารว่าง เบรก ประชุม-สัมมนา รับจัดชุด Set สำหรับ งานวัด งานบวช งานศพ และงานพิธี เทศกาลต่างๆ
 
เลือกรูปแบบการลงทุนได้ 3 แพคเกจ งบลงทุน 3,000 – 9,000 บาท เลือกรับสินค้าได้ตั้งแต่ 150-450 ชิ้น (ตามแต่แพคเกจ) คละรูปแบบสินค้าได้ตามต้องการ เหมาะสำหรับคนที่อยากนำไปขายต่อ หรือลงทุนเปิดหน้าร้านสะดวกสบายไม่ต้องทำสินค้าเองเพียงแค่รับมาขายต่อหรือเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับร้านอื่นๆก็มีกำไรจากธุรกิจนี้ได้
 
แฟรนไชส์สายไอศกรีมและเบเกอรี่ มีการพัฒนาสินค้าและรูปแบบอยู่อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ตามกระแสความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี สินค้ากลุ่มไอศกรีมและเบเกอรี่เป็นสินค้าที่ขายดีและฮิตตลอดกาล เพียงแต่ผู้ลงทุนต้องรู้จักปรับตัว ปรับรูปแบบการขาย รู้จักการทำตลาดที่ดี ธุรกิจนี้ยังโตได้อีกมาก
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 

ต้องการเลือกลงทุนแฟรนไชส์ไอศกรีมหรือเบเกอรี่ คลิ๊ก https://bit.ly/2O0Uwow , https://bit.ly/37vXOYM
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 มารุ วาฟเฟิล
เปิดขายแฟรนไชส์แล้ว! ร้าน Maru Waffle แฟรนไชส์วาฟเฟิลฮ่องกงสูตรกรอบ หอม อร่อย มีหลายแพ็คเกจให้เลือก...
ค่าแฟรนไชส์ 33,000 บาท
 ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม
ปังอั้ยยะ เป็นร้านขายขนมปังปิ้งแนวใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมจากตลาดเป็นอย่างมาก ทำให้ร้านปังอั้ยยะมีโอกาสในการขยายธุรกิจได้เป็นอย่...
ค่าแฟรนไชส์ 180,000 บาท
หนึ่งในธุรกิจที่คาดว่าจะเติบโตในปี 2020 มีชื่อของธุรกิจการศึกษา ซึ่งอันที่จริงแนวโน้มการเติบโตของธุรกิจนี้ชัดเจนในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา จากสภาพสังคมที่เปลี่ยนไป การทำงาน การเรียนไม่ได้อาศัยแค่ทักษะและความรู้ในตำราอย่างเดียว คนยุคใหม่ต้องมีความรู้หลากหลาย..
21months ago   3,443  13 นาที
ปี 2020 คาดว่าธุรกิจบริการจะมีการเติบโตและแข่งขันกันสูงยิ่งขึ้น ผลพวงมาจากการเติบโตของตลาดออนไลน์และการขยายตัวของธุรกิจต่างๆที่มุ่งเข้าสู่แพตลฟอร์มออนไลน์มากขึ้น ส่งผลดีต่อธุรกิจบริการที่มีจุดเด่นคือเน้นบริการครบ รวดเร็ว ชี้วัดกันที่คุณภาพในการบริการเป็นสำคัญ..
21months ago   3,717  6 นาที