บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    ช่องทางทำกิน
12K
3 นาที
23 พฤษภาคม 2561
รวม 22 แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว รสเด็ด น่าลงทุน!
 

ก๋วยเตี๋ยวถือเป็นอาหารจานหลักอย่างหนึ่งของคนไทยก็ว่าได้ จุดเด่นของก๋วยเตี๋ยวที่ทำให้คนนิยมรับประทานคือ สะดวก รวดเร็ว รสชาติดี ที่สำคัญปรุงสดใหม่ทุกชาม และราคาไม่แพง เมื่อมีคนนิยมคนลงทุนก็มากตามไปด้วยเช่นกัน เราจะเห็นทุกตรอกซอกซอยมักจะมีร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดให้บริการ อย่างไรก็ตามการลงทุนในธุรกิจนี้ใช่คิดแต่ว่าจะทำก๋วยเตี๋ยวอะไรก็ได้แล้วคนจะนิยม อันที่จริงคุณภาพและบริการเป็นสิ่งสำคัญ

ด้วยเหตุนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จึงมี 22แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวที่น่าสนใจ ด้วยแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเหล่านี้พร้อมสนับสนุนผู้ลงทุนในการทำธุรกิจอย่างเต็มรูปแบบและแบรนด์แฟรนไชส์เหล่านี้ก็ยังฮิตติดหูคนทั่วไปอย่างดี ถ้าเราตัดสินใจเปิดแฟรนไชส์เหล่านี้โอกาสขายดีก็มีมากด้วยเช่นกัน
ภาพจาก goo.gl/DKVyS8

เชื่อว่าทุกคนจะต้องรู้จักกับร้านเกาเหลาเนื้อธัญรสเป็นอย่างดี ต่อให้เรารับประทานเนื้อหรือไม่ก็ตามที แต่หากได้เดินผ่านร้านเกาเหลาเนื้อธัญรสคงไม่ปฏิเสธถึงกลิ่นอันหอมที่โชยมา

ซึ่งร้านเกาเหลาเนื้อธัญรสนนี้เป็นธุรกิจที่ก่อตั้งมานานกว่า 32 ปีมีประสบการณ์ในเรื่องการทำก๋วยเตี๋ยวอันดับต้นๆของเมืองไทยและตอนนี้ก็มีสาขาทั่วประเทศกว่า 150 แห่ง ปัจจุบันมีเมนูน่าสนใจอย่างก๋วยเตี๋ยวเนื้อ+ลูกชิ้น มีทั้งเนื้อสด  เนื้อเปื่อย เครื่องใน และโดดเด่นด้วยลูกชิ้นที่เป็นสูตรเฉพาะของ

ภาพจาก goo.gl/r1GMc1
 
ธัญรสเอง การเปิดแฟรนไชส์เกาเหลาเนื้อธัญรสมีโอกาสคืนทุนได้ไวภายใน 3-6 เดือนขึ้นอยู่กับทำเลเป็นสำคัญ และมีค่าแฟรนไชส์สำหรับการทำธุรกิจนี้ 20,000 บาท ซึ่งทางแฟรนไชส์จะช่วยอบรมพนักงานให้มีความชำนาญทั้งภาคทฤษฏีและปฏิบัติก่อนเปิดร้าน

รวมถึงยังช่วยเหลือเรื่องการประชาสัมพันธ์และพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง และด้วยชื่อของธัญรสม่าจะเปิดขายที่ไหนลูกค้าต่างให้การยอมรับและการันตีรายได้ที่ดีเป็นอีกธุรกิจก๋วยเตี๋ยวที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/JQQMvv
โทร. 089-4884490, 081-8232119 
 


อีกหนึ่งตำนานของร้านก๋วยเตี๋ยวที่ก่อตั้งมานานกว่า 36 ปี เริ่มต้นจากชุมชนเล็กๆในคลองภาษีเจริญ จนปัจจุบันมีสาขากว่า 390 แห่งทั่วประเทศ จุดเด่นของรสเด็ดก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน หนังหมูพะโล้น้ำแดงไร้มันย่างถ่าน เมื่อนำมาปรุงในชามก๋วยเตี๋ยวยิ่งเพิ่มความอร่อยได้มากขึ้น พร้อมกันนี้ยังได้มีการพัฒนาเมนูก๋วยเตี๋ยวขึ้นอีกหลายรายการเช่น ก๋วยเตี๋ยวซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน , ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส  , เย็นตาโฟ ฯลฯ

นอกจากนี้ การลงทุนนั้นเพียงแค่ 25,900 บาท เป็นชุดลงทุนแบบรถเข็น ซึ่งผู้ลงทุนสามารถเลือกเมนูที่ต้องการจะขายได้ว่าต้องการขายก๋วยเตี๋ยวเมนูไหนอย่างไร พร้อมกันนี้รสเด็ดก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบนยังได้มีการพัฒนาสินค้าใหม่คือลูกชิ้นปิ้ง ลูกชิ้นคั่ว เป็นทางเลือกในการลงทุนให้กับคนที่สนใจได้เปิดร้านขายลูกชิ้นปิ้ง ลูกชิ้นคั่วของตัวเองได้อีกด้วย


สำหรับธุรกิจของรสเด็ดก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบนเป็นการลงทุนที่ไม่ยากพร้อมสอนสูตรการทำจนกว่าจะชำนาญและด้วยชื่อของรสเด็ดที่การันตีรสชาติ จึงเป็นทางเลือกการลงทุนสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างธุรกิจมีรายได้ดีเป็นของตัวเอง

รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/hYQVed
โทร. 081-9154985 ภูรวิชญ์, 081-3494642 อภิวิชญ์ 
 


ร้านก๋วยเตี๋ยวที่เปิดดำเนินกิจการมานานกว่า 30 ปี มีการผลิตลูกชิ้นเองจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ปัจจุบันมีสาขากว่า 50 แห่งทั่วประเทศ โดยมีแพคเกจการลงทุนให้เลือกหลายรูปแบบ เริ่มต้นที่ 2,990 บาท แต่ละแพคเกจจะมีอุปกรณ์และวัตถุดิบเบื้องต้นให้ เป็นธุรกิจลงทุนน้อยโอกาสคืนทุนไว
 

 
ภาพจาก www.facebook.com/nongharnnoodle

ธุรกิจร้านก๋วยเตี๋ยวเรือมีจุดเด่นคือใช้เนื้อโคขุนโพนยางคำแท้ 100% นอกจากนี้ยังมีก๋วยเตี๋ยวหมูเป็นทางเลือกให้คนไม่ทานเนื้อ พร้อมด้วยน้ำซุปที่มีส่วนประกอบของสมุนไพรเข้มข้น การลงทุนในธุรกิจก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหารเริ่มต้นลทุนที่ 10,000 บาท
 


แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋งมีค่าแฟรนไชส์ 89,000 บาท มีสูตรการสอนที่เข้าใจง่าย และรสชาติน้ำซุปที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยอุปกรณ์สำคัญในการเปิดร้าน เรียกว่าช่วยประหยัดเวลาในการเริ่มต้นการทำธุรกิจได้เป็นอย่างดี
 

 
ภาพจาก www.facebook.com/tycoonfood

แฟรนไชส์นี้ไม่ได้มีดีแค่ก๋วยเตี๋ยวแต่มีเมนูให้เลือกอีกกว่า 25 เมนู จุดเด่นคือการใช้ผงซุปสำเร็จรูป แค่ฉีกซองได้ก็ขายได้ กำไรต่อชามถือว่าค่อนข้างดียิ่งมีทำเลดีโอกาสทำกำไรยิ่งง่าย ค่าแฟรนไชส์ในการเริ่มต้น 29,900 บาทเท่านั้น
 

ก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติไทยแท้ ไม่ได้กำหนดเงินลงทุนที่แน่นอนขึ้นอยู่กับความพร้อมของแต่ละคน เช่นมีอุปกรณ์อยู่แล้วอาจลงทุนไม่มากหรือหากเป็นมือใหม่และอยากลงทุนแบบเปิดร้านอาจต้องมีงบประมาณ 100,000 บาทในการจัดร้าน ซื้ออุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็น
 


เป็นแบรนด์ก๋วยเตี๋ยวชื่อดังที่ได้การยอมรับจากสื่อหลายแขนงในเรื่องรสชาติ รวมถึงเมนูเด็ดที่น่าสนใจมากมาย โดยมีผลิตภัณฑ์ที่ง่ายต่อการทำเป็นเมนูเช่น ซอสเย็นตาโฟตีลังกา  แป้งทอดกรอบ  ผงน้ำซุป  หัวเชื้อต้มยำ เป็นต้น การลงทุนในธุรกิจนี้ค่าแฟรนไชส์ 99,800 บาท แพคเกจเริ่มต้นนี้มีรายการอาหารที่พร้อมเปิดขายได้มากกว่า 30 เมนู
 

 
ภาพจาก www.yibyum.com

เป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น น้ำขลุกขลิกโดยใช้น้ำมะนาว เป็นวัตถุดิบในการปรุงอาหาร ทำให้รสชาติของต้มยำ ได้รสเข้มข้น อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม ธุรกิจนี้มีค่าแฟรนไชส์ 59,900 บาท
 

เป็นร้านอาหาร Oriental Style ซึ่งมีประสบการณ์ในด้านการสร้างร้านอาหาร โดยมีสูตรเมนูที่หลากหลาย เช่น เกี๊ยวกุ้ง จัมโบ้ บะหมี่หมูแดง บะหมี่หมูกรอบ เป็ดย่าง ก่อตั้งมานานกว่า 34 ปี มีค่าแฟรนไชส์ในธุรกิจนี้ 100,000 บาท
 

ลูกชิ้นปลานายใบ้ เป็นที่รู้จักกันมานานกว่า 50 ปี โดยเฉพาะรสชาติของก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟและก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ใครได้กินต้องติดใจ มีหลายแพคเกจการลงทุนสให้เลือกเริ่มต้นที่ชุดเล็กราคา 40,000 บาท
 

 
ภาพจาก www.facebook.com/Gohubnoodlerangsit


เจ้าตำหรับก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิตที่มีประสบการณ์มานานกว่ 60 ปี  เป็นแฟรนไชส์ที่ได้การยอมรับจากสื่อหลายแขนงและมีการันตีด้วยการร่วมออกรายการต่างๆ มากมาย การลงทุนในแฟรนไชส์นี้มี 3 รูปแบบ เริ่มต้นที่ 37,000 -49,000 บาท
 


เป็นสูตรก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยที่สืบทอดต่อกันมานานกว่า 25 ปี รสชาติเข้มข้น  แบบไม่ต้องพึ่งผงชูรส มีรูปแบบการลงทุนให้เลือก 3 ขนาดตั้งแต่เล็ก กลาง ใหญ่ ราคาเริ่มต้น 80,000 – 300,000 บาท
 

 
ภาพจาก goo.gl/dvcFgw

แฟรนไชส์ที่ก่อตั้งโดยนายแพทย์บุญชัย อิศราพิสิษฐ์ ทำให้มั่นใจได้ในเรื่องความสะอาด วัตถุดิบมีการผลิตจากโรงงานที่มีเครื่องจักรทันสมัย มีเมนูก๋วยเตี๋ยวให้เลือกมากมายโดยใช้น้ำซอสปรุงสำเร็จเป็นตัวช่วยสำคัญ ค่าแฟรนไชส์ในธุรกิจนี้มี 2 รูปแบบคือ 30,000 และ 50,000 บาท
 

เป็นแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว สูตรพิเศษ ที่ใช้ลูกชิ้นปลาที่ผลิตจากเนื้อปลาทะเลแท้ ๆ 3 ชนิด ไม่ผสมแป้ง มีเมนูยอดนิยมได้แก่ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟสูตรพริกสด, ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำสูตรคนไทย, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรมะนาว และก๋วยเตี๋ยวน้ำใส เป็นต้น แพคเกจลงทุนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท
 

 
 
ภาพจาก goo.gl/h6JLLh

จุดเด่นของทัศนัยก๋วยเตี๋ยวไก่มะระในด้านการลงทุนคือลงทุนเพียง 29,900 บาท มีอุปกรณ์ให้ครบชุด และมีการควบคุมคุณภาพให้ทุกแฟรนไชส์มีมาตรฐานเดียวกัน เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนอยากมีธุรกิจนี้
 

เป็นธุรกิจที่ก่อตั้งมานานกว่า 20 ปีเน้นในเรื่องมาตรฐานความอร่อย จุดเด่นคือน้ำซุปและน้ำปรุงสำเร็จรูป จัดรูปแบบการลงทุนไว้ที่ 185,000 บาท มีอุปกรณ์เปิดร้าน 32 รายการ ระยะเวลาคืนทุนประมาณ 4-6 เดือน
 

ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว เป็นแฟรนไชส์ที่ขายสามารถทำได้ง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก อีกทั้งบริษัทได้สร้างความมั่นใจให้กับแฟรนไชส์ทั้งในด้านการอบรม และประสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่แฟรนไชส์ควรจะได้รับ การลงทุนช่วงแรกจะเป็นการลงทุนในเรื่องของอุปกรณ์รวม 46 รายการ รวม 57,420 บาท 
 


 
ภาพจาก goo.gl/X7dsH3

ธุรกิจร้านอาหารสไตล์ฮ่องกง ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี มีระบบการบริหารจัดการร้านอย่างมืออาชีพทำให้ง่ายต่อการขาย การลงทุนมี 2 ขนาดคือแบบ Restaurant และ Express ค่าแฟรนไชส์เริ่มที่ 430,000 บาท
 

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวมีเมนูน่าสนใจเช่น ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเย็นตาโฟ –ต้มยำ 3รส  ต้มยำแห้งขลุกขลิก มีน้ำซุปสูตรพิเศษและลูกชิ้นที่ทำจากเนื้อปลาชั้นดี การลงทุนมีรูปแบบเดียวค่าแฟรนไชส์ 88,000 บาท ได้อุปกรณ์พื้นฐาน 18 รายการพร้อมกาสอนสูตรการทำอย่างละเอียด
 

 
ภาพจาก goo.gl/QawqQ9

แฟรนไชส์โดยบริษัทท้าพิสูจน์ ฟู้ดส์ กรุ๊ป จำกัด เปิดโอกาสให้คนไทยเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายๆ โดยเป็นอีกแฟรนไชส์ที่ได้กายอมรับจากทั่วประเทศจุดเด่นคือรสเด็ด เผ็ด อร่อย ค่าแฟรนไชส์เบื้องต้นในธุรกิจนี้ 50,000 บาท
 

หรือที่รู้จักกันดีในนามของลูกชิ้นแชมป์ เป็นแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวที่เราเห็นได้ทั่วไป ก่อตั้งมานานกว่า 34 ปี มีกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศ เป็นแฟรนไชส์ที่ลงทุนง่ายขายดี ค่าแฟรนไชส์ในธุรกิจนี้เริ่มต้นที่ 28,000 บาท
 
ทั้งนี้แฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยวแต่ละแบรนด์ต่างก็มีจุดเด่นและเอกลักษณ์ของตัวเองที่ต่างกันไป รวมถึงมีแพคเกจการลงทุนที่หลากหลาย สำหรับใครที่สนใจอยากมีร้านก๋วยเตี๋ยวเป็นของตัวเองก็สำรวจงบประมาณตัวเองว่ามีความพร้อมแค่ไหน มีทำเลที่ดีมากน้อยอย่างไร ทุกแฟรนไชส์มีสินค้าและระบบการจัดการที่พร้อมส่งเสริมเราได้ที่เหลือคือขยันและตั้งใจจริงธุรกิจนี้อย่างไรก็มีกำไรได้แน่
 
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมธุรกิจแฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยวน่าสนใจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ goo.gl/m6q7pD
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)