ดาวเด่นแฟรนไชส์    เจาะสูตรสำเร็จแฟรนไชส์ฮิปสเตอร์สเต็ก! เปิดร้านขายกำไรดี ทุกสาขา!
1.8K
27 มิถุนายน 2565
เจาะสูตรสำเร็จแฟรนไชส์ฮิปสเตอร์สเต็ก! เปิดร้านขายกำไรดี ทุกสาขา!
 

สถานการณ์ปัจจุบันเราทุกคนทราบดีว่าค่าครองชีพสูงมาก สินค้าแทบทุกอย่างปรับขึ้นราคาสวนทางกับค่าแรงที่ยังเท่าเดิมหรือบางคนน้อยลงกว่าเดิมอีกด้วย วิธีการแก้ปัญหาที่หลายคนต้องการคือการเพิ่มรายได้ด้วยการลงทุนค้าขาย ซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com มั่นใจว่าหลายคนอยากขาย “อาหาร” เพราะเป็นสินค้าจำเป็นมาก แต่คำถามคือจะขายอะไรที่สร้างรายได้ดี คำตอบของเรื่องนี้เราโฟกัสไปที่อาหารจานเดียวโดยเฉพาะ “สเต็ก” ที่ทุกวันนี้เราสามารถเริ่มต้นได้ไม่ยาก และมีการลงทุนแบบแฟรนไชส์ให้เลือกได้ตามต้องการ

โดย “ฮิปสเตอร์สเต็ก” เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ยอดฮิตที่การันตีว่าสร้างรายได้ดีแน่ ถ้ายังมองภาพไม่ออกลองไปดูสูตรเด็ดเคล็ดลับว่าทำไมแฟรนไชส์ฮิปสเตอร์สเต็กถึงเปิดร้านที่ไหนก็ขายดีได้ทั่วประเทศ
 
เปิดตำรา “วิธีสร้างรายได้” สไตล์ “ฮิปสเตอร์สเต็ก”
 

ถ้าอยากมีร้านสเต็กแต่ไม่อยากซื้อแฟรนไชส์ นั่นหมายความว่าเราจะต้องเริ่มต้นใหม่ทุกอย่างตั้งแต่การหาอุปกรณ์ การคิดสูตรอาหาร วิธีบริหารจัดการ จัดหาแหล่งวัตถุดิบ คิดกลยุทธ์การตลาด ไหนจะต้องเสียเวลามาโปรโมทให้ร้านเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป เบ็ดเสร็จแล้วกว่าจะอยู่ตัวใช้เวลาพอควรทีเดียว ไม่รวมเรื่องการลงทุนต่างๆ ทั้งค่าอุปกรณ์และวัตถุดิบต่างๆ เบ็ดเสร็จประมาณ 20,000 บาท (สำหรับร้านขนาดเล็ก) โดยเป็นค่าอุปกรณ์เช่นเตาสเต็ก , โต๊ะ , จาน , วัตถุดิบต่างๆ , ร่มสนาม , เก้าอี้ เป็นต้น 
 
 
แต่หากลงทุนกับฮิปสเตอร์สเต็ก ราคาลงทุน 9,900 – 17,900 บาท แต่สบายใจในเรื่องสูตรเมนูอาหารที่คิดค้นมาอย่างดี เป็นรสชาติที่ได้การยอมรับจากลูกค้าจำนวนมาก และมีการจัดส่งวัตถุดิบให้อย่างดีไม่ต้องกังวลหาวัตถุดิบด้วยตัวเอง และมีการสอนสูตรเทคนิคการขายให้เราเริ่มต้นได้ง่ายไม่ต้องมาลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง เพิ่มโอกาสในการเปิดร้านที่จะมีกำไรได้รวดเร็วมากขึ้น ทั้งนี้การลงทุนกับฮิปสเตอร์สเต็กถือว่ารายได้ดีมาก ในแต่ละเดือนหากได้ทำเลการขายที่ดี ผสมผสานกับการขายทั้งหน้าร้านและออนไลน์ เฉลี่ยรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 20,000 – 30,000 บาท 

 
หากวิเคราะห์อย่างละเอียดจะพบว่า ปัจจัยสำคัญที่คนยุคนี้มองเรื่องการลงทุนคือ ต้องใช้ทุนน้อย โอกาสได้เงินคืนเร็ว และฮิปสเตอร์สเต็ก ตอบโจทย์อย่างมาก และต้นทุนต่อจานของสเต็กหากบริหารจัดการได้ดี จะยิ่งทำให้มีรายได้มาก แถมเมนูของฮิปสเตอร์สเต็กยังมีความหลากหลาย เช่น สเต็กไก่พริกไทยดำ , สเต็กสะโพกไก่สไปซี่ , สเต็กเนื้อสันนอก , สเต็กเนื้อทีโบน , สเต็กเนื้อริปอาย เป็นต้น ไม่ว่าลูกค้ามาคนเดียวหรือมาเป็นคู่ หรือจะเลือกทานเป็นหมู่คณะ ฮิปสเตอร์สเต็กก็มีทุกเมนูที่ลูกค้าต้องการ
 
และในยุคนี้ราคาสินค้าที่แพงทุกอย่างทำให้หลายคนต้องประหยัด เมนูของฮิปสเตอร์สเต็ก เป็นอาหารคุณภาพในราคาไม่แพง 1 จานสามารถอิ่มจุกๆได้เลยทีเดียว ถ้ามีทำเลหน้าที่พัก ย่านชุมชน เวลาขายดีมากๆคือตอนเย็นๆ ที่คนจะแวะหาซื้อของกินฝากตัวเองและครอบครัว ดังนั้นการเลือกลงทุนฮิปสเตอร์สเต็กจึงเป็นแนวทางที่พร้อมสร้างรายได้อย่างชัดเจน
 
ตัวอย่างความสำเร็จ “ฮิปสเตอร์สเต็ก” ขายดีทุกสาขา
 
ปัจจุบันฮิปสเตอร์สเต็กมีการขยายสาขาจำนวนมาก ผู้ลงทุนสามารถเลือกแพคเกจที่ต้องการ เริ่มต้นจากร้านเล็กๆ เมื่อมีกำไรค่อยขยายสาขาหรือขนาดร้านให้ใหญ่ขึ้น ลองมาดูตัวอย่างของร้านฮิปสเตอร์สเต็กที่ประสบความสำเร็จซึ่งต้องบอกว่าน่าสนใจมาก
 
1.ฮิปสเตอร์ สเต็ก สาขาประชาอุทิศ 90 
 

สาขาแห่งนี้บริหารงานโดยคุณชัย พิกัดของร้านอยู่ริมถนนเส้นทางหลักที่มีคนสัญจรไปมาจำนวนมาก ในละแวกใกล้เคียงมีทั้งโรงเรียน โรงงาน หมู่บ้านจัดสรร จำนวนมาก และอยู่ใกล้ตลาดสดที่แต่ละวันมีคนในพื้นที่เข้ามาจับจ่ายใช้สอย ทำให้สาขาแห่งนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก ทุกเย็นต้องมีลูกค้ามาสั่งสเต็กทั้งนั่งรับประทาน และซื้อกลับบ้าน โดยสาขาแห่งนี้เปิดให้บริการทุกวัน 17:00-00:00 น. ในเรื่องของรายได้ถือว่าน่าสนใจ ยอดขายต่อวันนั้นดีกว่าคนที่ทำงานประจำ และยังเป็นธุรกิจที่พร้อมขยายสาขาได้มากขึ้นด้วย
พิกัดร้าน https://bit.ly/3Oep96L 
 
2.ฮิปสเตอร์สเต็ก สาขานนทบุรี


และหากจะพูดถึงอีกสาขาของฮิปสเตอร์สเต็กที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ต้องยกให้สาขานนทบุรี ที่บริหารงานโดยคุณพลอย ซึ่งความได้เปรียบของสาขานี้คืออยู่ในพื้นที่คนพลุกพล่าน เป็นย่านธุรกิจที่น่าสนใจ มีทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงาน จำนวนมาก เมนูของร้านมีให้เลือกมากมาย สาขาแห่งนี้เปิดให้บริการทุกวัน 14.00 - 21.00 น. และขายดีอย่างมาก มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการต่อเนื่อง ทั้งนั่งรับประทานที่ร้าน และสั่งกลับบ้าน ยอดขายต่อเดือนดีกว่าทำงานประจำอย่างชัดเจน 
พิกัดร้าน https://bit.ly/3OhiAQC 
 
3.ฮิปสเตอร์สเต็ก สาขาสุโขทัย
 

ในต่างจังหวัดก็มีสาขาของฮิปสเตอร์สเต็กอยู่หลายแห่ง และได้การตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ยกตัวอย่างสาขาที่ประสบความสำเร็จเช่นสาขาสุโขทัย ที่บริหารงานโดย คุณสิ ที่ถือเป็นร้านขนาดใหญ่สไตล์ร้านอาหาร มีการจัดวางที่นั่งให้ลูกค้าเป็นอย่างดี และมีเมนูให้เลือกมากมาย เป็นสาขาที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าในพื้นที่อย่างมาก เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 - 20.00 น. โดยสาขาแห่งนี้สามารถสร้างรายได้เป็นอย่างดีและเป็นต้นแบบความสำเร็จที่น่าสนใจอย่างมาก
 


ภาพจาก แฟรนไชส์ฮิปสเตอร์สเต็ก
 
พิกัดร้าน https://bit.ly/39nwKko 
 
ทั้งนี้การลงทุนกับฮิปสเตอร์สเต็ก สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาสอนเทคนิคการจัดร้าน การบริหารจัดการร้าน กลยุทธ์การขาย สอนเทคนิคการย่างสเต็กในรูปแบบต่างๆ พร้อมมีคู่มือให้ได้ศึกษา ที่สำคัญมีการจัดส่งวัตถุดิบให้กับผู้ลงทุนเป็นอย่างดี ซึ่งหากผู้ลงทุนผนวกใช้กลยุทธ์การตลาดที่มีประสิทธิภาพจะทำให้มีโอกาสขายง่าย ขายดีและมีกำไรได้มากขึ้น
 
รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/38bmLh5 
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ฮิปสเตอร์สเต็ก โทร. 094-6789869 , 061-2969887 
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
ดาวเด่นแฟรนไชส์ยอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวบรวมขนมปัง 20 บาท มาเอาใจคนอยากมีร้าน
155,857
ชานมไข่มุกปลุกตลาด 7 พันล้าน เทรนด์‘ไต้หวันกลับซ..
99,130
กาแฟสด ชาวดอย ลงทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำ ความคล่องต..
80,488
เนสท์เล่ ปูพรมร้านไอศกรีมลงทุนเอื้ออาทร สานฝันคน..
76,892
ปั่นแหลก น้ำผลไม้สด แซงโค้งเข้าวินสร้างอาชีพ
76,319
“เคพีเอ็นพลัส” แฟรนไชส์อะไหล่มอ’ไซด์ ลั่นขยาย100..
54,050
ดาวเด่นแฟรนไชส์มาใหม่
ดาวเด่นแฟรนไชส์อื่นในหมวด