ดาวเด่นแฟรนไชส์    “กินแล้วกึ๊ก” กำไรไม่มีกั๊ก “แฟรนไชส์ชอบชา” ยิ่งขาย! ยิ่งรวย
1.1K
2
10 มิถุนายน 2563
“กินแล้วกึ๊ก” กำไรไม่มีกั๊ก “แฟรนไชส์ชอบชา” ยิ่งขาย! ยิ่งรวย


 
ไม่ว่ายุคนี้หรือยุคไหนก็ไม่มีสินค้าอะไรที่จะดีไปกว่า “เครื่องดื่ม” ร้านประเภทชา กาแฟ แม้ภาพรวมจะมีคู่แข่งจำนวนมาก แต่สังเกตให้ดีจะพบว่าร้านส่วนใหญ่ยังขายดีและบางร้านขายดีถึงขนาดขยายสาขาของตัวเองเพิ่มได้ สำคัญคือเรื่องของรสชาติ บริการ การตลาด และเป็นข้อดีของคนยุคนี้ที่การลงทุนในธุรกิจเครื่องดื่มไม่จำเป็นต้องไปเริ่มจากศูนย์ ปัจจุบันเรามีแฟรนไชส์เครื่องดื่มให้เลือกได้ตามต้องการ แต่คำถามคือ หากคิดจะลงทุนเลือกแฟรนไชส์เครื่องดื่มสักแบรนด์เราจะเอาเกณฑ์อะไรมาตัดสิน ราคา? การตลาด? คุณภาพสินค้า? หรือว่า ตัดสินจากการเป็นแบรนด์ยอดนิยม
 
แต่ไม่ว่าจะเอาหลักเกณฑ์ไหนมาพิจารณา www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าแฟรนไชส์ชอบชาได้รวมทุกปัจจัยความคุ้มค่าไว้ในแฟรนไชส์เดียว และนี่คือแฟรนไชส์ (ล้าน) ถัดไป ที่ทุกวันนี้สร้างรายได้หลักล้านให้ตัวเอง และยังส่งมอบการลงทุนดีๆ ดูแลผู้ลงทุนทุกคนเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันให้เติบโตและมีกำไรจากแฟรนไชส์ชอบชาที่ทุกวันนี้มีสาขาทั่วประเทศ 580 แห่ง
 
“ชอบชา” แบรนด์แฟรนไชส์ที่เติบโตแบบก้าวกระโดด


จุดเด่นของ “ชอบชา” คือรสชาติที่เข้มข้น ราคาสินค้า 25 บาททุกแก้ว แถมยังมีสโลแกนประจำว่า “กินแล้วกึ๊ก” หมายถึงใครได้ลองกินเป็นต้องสะดุดติดใจในรสชาติ เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งมานานกว่า 5 ปีและมีพัฒนาการเติบโตแบบก้าวกระโดด เริ่มจาก ปี 2558 ที่ก่อตั้ง สามารถขยายสาขาได้กว่า 200 แห่ง และยังเข้าไปดำเนินกิจการในพื้นที่ของห้างเทสโก้โลตัสได้กว่า 30 สาขาในปีต่อมาคือ 2559 ยังแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ สามารถขยายสาขานอห้างได้อีกกว่า 150 แห่ง รวมในโซนต่างจังหวัด โดยเฉพาะในระยอง จันทบุรี ตราด ในปีนี้ยังขยายสาขาในห้างเทสโก้โลตัสเพิ่มอีก 20 สาขาและขยายไปยังห้างบิ๊ก C ได้อีก 5 สาขาด้วย


ต่อมาในปี 2560 ทางแฟรนไชส์ยังเดินหน้าขยายกิจการต่อเนื่อง มีสาขานอกห้างเพิ่มขึ้นอีกกว่า 150 แห่ง พร้อมการขยายตัวในห้างเทสโก้โลตัสโซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคตะวันออก จนถึงปี 2561 ก็ยังขยายแฟรนไชส์ทั่วประเทศได้กว่า 50 แห่ง รวมถึงการขยายในห้างเทสโก้โลตัสภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันออก และปีนี้เพิ่มสาขาในห้างเครือเซ็นทรัลได้อีก 3 สาขา และในห้างโรบินสันได้อีก 5 สาขา
 
ต่อเนื่องมาถึงในปี 2562-ปัจจุบันที่แฟรนไชส์ชอบชากลายเป็นแบรนด์ยอดฮิตที่มีสาขาทั่วประเทศรวมกว่า 580 แห่ง กลายเป็นภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่แข็งแกร่งการันตีคุณภาพให้ผู้ลงทุนมั่นใจว่าเลือกลงทุนกับชอบชาสามารถสร้างกำไรที่ดีได้อย่างแน่นอน
 
จุดเด่นน่าสนใจทำไม “ชอบชา” ถึงฮิตทั่วประเทศ


1. แฟรนไชส์เครื่องดื่มสินค้าครบทุกความต้องการ
 
ถ้าใครได้เคยไปที่ร้านชอบชาจะรู้ทันทีว่าสั่งเมนูไหนก็มีให้เลือกได้ตามต้องการไม่ว่าจะชานม ชากาแฟ  ชาผลไม้  กาแฟเย็น ชาเขียว โอวัลติน  ชาไทย ฯลฯ เรียกว่าเป็นเมนูเครื่องดื่มแบบไทยๆ ที่เลือกได้ตามต้องการและทุกแก้วรสชาติเข้มข้นอร่อยตั้งแต่อึกแล้วจนถึงหยดสุดท้ายจริงๆ
 
2. รสชาติอร่อยเหมือนกันทุกสาขา
 
ด้วยการวางรูปแบบของแฟรนไชส์ที่เน้นคุณภาพของทุกสาขาทำให้เครื่องดื่มทุกสาขามีรสชาติแบบเดียวกันไม่ว่าจะไปสาขาไหนก็ยังเป็นเอกลักษณ์ของชอบชาที่กินแล้วกึ๊กทุกเมนู ซึ่งทางแฟรนไชส์ให้ความสำคัญกับวัตถุดิบ และการสอนชงทุกเมนูที่มีสูตรให้ผู้ลงทุนปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดเพื่อมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ
 
3. ส่งเสริมการตลาดอย่างมืออาชีพ
 
การที่ผู้ลงทุนมั่นใจในแบรนด์ชอบชาเพราะมีการส่งเสริมการตลาดสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะไปทางไหนก็มีคนรู้จัก ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงลูกค้าในทุกพื้นที่ นอกจากนี้แฟรนไชส์ชอบชายังมีการเปิดตัวในงานอีเว้นท์ต่างๆ อย่างต่อเนื่องจึงเป็นที่รู้จักของคนจำนวนมาก


 
4. ง่ายๆราคาเดียว อร่อยคุ้มค่า
 
เมนูของชอบชา ราคาเดียวคือ 25 บาท ถือเป็นราคาเบาๆ ที่เหมาะสมกับยุคสมัย ไม่ถูกไม่แพงจนเกินไป เป็นราคาสินค้าแบบมาตรฐานที่ไม่ว่าจะนักเรียน นักศึกษา คนวัยทำงาน หรือว่าเด็กทั่วไปก็สามารถอร่อยกับเมนูของชอบชาได้เป็นอย่างดี
 
5. หลากหลายแพคเกจให้เลือกลงทุนตามต้องการ
 
แฟรนไชส์ชอบชา มี 5 แพคเกจให้เลือกลงทุนคือ
  1. PACKAGE A ราคาเริ่มต้น 65,000 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่มีทำเลที่ตั้งเอง ต้องการตกแต่งเอง เน้นประหยัด 
  2. PACKAGE B ราคาเริ่มต้น 89,000 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่มีทำเลที่ตั้งเอง ต้องการตกแต่งเอง เน้นประหยัด ได้วัตถุดิบ อุปกรณ์เยอะ 
  3. PACKAGE C1 ราคาเริ่มต้น 150,000 บาท
  4. PACKAGE C2 ราคาเริ่มต้น 180,000 บาท
  5. PACKAGE D ราคาเริ่มต้น 250,000 บาท บริษัทจัดหาพื้นที่ลงขายพร้อมตกแต่งร้าน เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการลงขายในห้างสรรพสินค้า
 
อุปกรณ์ครบทุกแพคเกจ ต้นทุนต่อแก้ว 10-12 บาท

 

ทุกแพคเกจลงทุนจะได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย ขั้นต่ำ 51 รายการ สูงสุด 61 รายการ และเป็นแฟรนไชส์ที่ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่มีค่ารายเดือน ไม่มีค่าต่อสัญญา พร้อมสอนวิธีการชักชา  ชงชาทุกสูตรทุกเมนู  และมีวัตถุดิบพร้อมขายในทุกแพคเกจ 400 -1,000 แก้ว (ตามแต่แพคเกจที่เลือก) โดยทางแฟรนไชส์คำนวณต้นทุนเฉลี่ยต่อแก้วอยู่ที่ 10-12 บาท ซึ่งเป็นต้นทุนที่ยังไม่รวมค่าลูกจ้าง ค่าเช่าสถานที่ แต่ก็ถือว่าหากหักลบรายจ่ายทั้งหมด ยังเหลือกำไรต่อแก้วที่ค่อนข้างมาก
 
และหากเป็นการลงทุนในรูปแบบห้างสรรพสินค้า ทางแฟรนไชส์จะเป็นคนติดต่อประสานงานเรื่องพื้นที่ให้ลูกค้าลงขายในห้างบิ๊กซี โลตัส โรบินสัน หรือเซ็นทรัล พร้อมทั้งดำเนินการตกแต่งร้าน ผู้ลงทุนมีหน้าที่รอเข้าขายเพียงอย่างเดียวเท่านั้น
 
แฟรนไชส์ชอบชาพัฒนาแพคเกจใหม่ ฉลองครบรอบ 5 ปี


 
จากการเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่ขายดีทั่วประเทศและมีคนสนใจร่วมลงทุนจำนวนมาก แต่ถึงกระนั้น ทางแฟรนไชส์ก็ไม่ได้หยุดนิ่งในการพัฒนาและยังมุ่งมั่นเดินหน้าสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดในวาระที่ฉลองครบรอบ 5 ปี มีการปรับปรุงแพคเกจจิ้งเครื่องดื่มใหม่ ให้สดใสน่ารัก เข้ายุคสมัยยิ่งกว่าเดิม พร้อมกับมีมาสคอตของชอบชาที่สร้างเอกลักษณ์ให้คนเห็นเป็นต้องรู้จักทันที โดยแพคเกจจิ้งใหม่ของชอบชา ดีไซน์เป็นตัวการ์ตูนน่ารักๆ พิมพ์ลายลงบนแก้วที่สะท้อนให้เห็นถึงความเป็น “ชอบชา” ที่ไม่ว่าจะเด็กเล็ก คนทำงาน นักเรียน นักศึกษา หรือว่าคนทั่วไปก็สามารถหาซื้อรับประทานได้ทุกวัน


 
นอกจากนี้แฟรนไชส์ชอบชายังมีการพัฒนาเมนูใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มโอกาสในการขายของผู้ลงทุนมากขึ้น ร่วมกับการสร้างสรรค์การตลาดใหม่ๆ ที่เข้าถึงลูกค้าทั่วไปได้มากขึ้น สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นแฟรนไชส์คุณภาพที่ไม่หยุดนิ่งและยังเดินหน้าขยายสาขาได้ต่อเนื่องซึ่งคาดว่าในปี 2563 นี้จะแฟรนไชส์ชอบชาจะมีสาขาเพิ่มขึ้นในอีกหลายจังหวัดทั่วประเทศ
 
ด่วนพิเศษ! ลงทุนชอบชา สามารถผ่อนบัตรเครดิต 0% นานสูงสุด 6 เดือน


 
เพื่อเพิ่มโอกาสการลงทุนให้กับคนที่สนใจสามารถมีกิจการร้านเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์ “ชอบชา” ได้ง่ายขึ้น ทางแฟรนไชส์ได้ร่วมกับสถาบันการเงินต่างๆ จัดหนักจัดเต็มลดภาระการเริ่มต้นลงทุนให้กับทุกคนที่สนใจ โดยสามารถผ่อนการลงทุนผ่านบัตรเครดิต 0% ใช้ได้กับบัตรเครดิตของทุกธนาคาร นานสูงสุด 6 เดือน (เงื่อนไขขึ้นอยู่กับแต่ละธนาคาร)
 
เป็นอีกหนึ่งทางเลือกน่าสนใจให้เราสามารถเริ่มต้นลงทุนได้ง่ายขึ้น ใช้จ่ายในการเริ่มต้นน้อยลง เพิ่มโอกาสในการสร้างกำไรได้ดียิ่งกว่าเดิม เป็นโปรโมชั่นดีๆ ที่ชอบชาจัดให้เพื่อคนสนใจอยากลงทุนทุกท่าน
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ชอบชา
 
โทร. : 095-5636269 , 085-6656665 , 081-4216423
E-Mail : contact@chobcha.com
Website : www.chobcha.com

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก  https://bit.ly/2YnORx0
 
ดาวเด่นแฟรนไชส์ยอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวบรวมขนมปัง 20 บาท มาเอาใจคนอยากมีร้าน
127,369
ชานมไข่มุกปลุกตลาด 7 พันล้าน เทรนด์‘ไต้หวันกลับซ..
96,423
ปั่นแหลก น้ำผลไม้สด แซงโค้งเข้าวินสร้างอาชีพ
73,198
เนสท์เล่ ปูพรมร้านไอศกรีมลงทุนเอื้ออาทร สานฝันคน..
67,947
กาแฟสด ชาวดอย ลงทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำ ความคล่องต..
61,576
แฟรนไชส์ชาไข่มุก ไอ-ฉะ ตอบโจทย์เพื่อคนอยากมีธุรก..
51,001
ดาวเด่นแฟรนไชส์มาใหม่
ดาวเด่นแฟรนไชส์อื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.