ดาวเด่นแฟรนไชส์    แฟรนไชส์เอชเจ เฟรชมิลค์ปังหยา-นมสด ลงทุนหลักหมื่น ได้คืนหลักแส...
2.9K
13 ธันวาคม 2560
แฟรนไชส์เอชเจ เฟรชมิลค์ปังหยา-นมสด ลงทุนหลักหมื่น ได้คืนหลักแสน ธุรกิจคุณภาพยาวนานกว่า 40ปี

 

แนวโน้มของธุรกิจแฟรนไชส์ไทยในปี 2560 นี้ข้อมูลจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้าเผยว่ามีแนวโน้มขยายตัวได้ดีขึ้นประมาณ 10%  มีมูลค่าการตลาดโดยรวมประมาณ 300,000 ล้านบาท และแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือกลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม 

โดยมีอัตราการขยายสาขาของธุรกิจรายย่อยได้อย่างต่อเนื่องปีละ 1-2 สาขา ซึ่งก็เห็นจะเป็นความจริงตามนั้นว่าการลงทุนที่ดีที่สุดคือกลุ่มอาหารแต่การเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพก็จะเสริมให้เรามีโอกาสประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้นด้วย 

ปัจจัยในการเลือกแฟรนไชส์ใดมาลงทุนต้องดูจากความนิยม การสนับสนุนการตลาด และที่สำคัญคืองบเบื้องต้นในการลงทุนที่ยุคนี้ขอเริ่มแบบที่ไม่ต้องแพงมากนัก และเมื่อพิจารณาจากปัจจัยทั้งหลายเหล่านี้
 
www.ThaiFranchiseCenter.com เห็นว่าชื่อของแฟรนไชส์เอชเจ เฟรชมิลค์ปังหยา-นมสด น่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะนอกจากเป็นแฟรนไชส์ที่ก่อตั้งมายาวนาน ยังเป็นรูปแบบธุรกิจที่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มซึ่งผ่านการคัดสรรคุณภาพวัตถุดิบมาเป็นอย่างดีที่สำคัญเริ่มต้นลงทุนที่ตัวเลขหลักหมื่นเท่านั้น
 
5 จุดเด่นน่าสนใจทำไมต้องเลือก แฟรนไชส์เอชเจ เฟรชมิลค์ปังหยา-นมสด

 

เราไม่ปฏิเสธว่าแฟรนไชส์เครื่องดื่มในปัจจุบันมีการแข่งขันสูงมาก ทุกแบรนด์ต่างก็มีกลยุทธ์การตลาดเป็นของตัวเองและมีสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ในตัวแต่ทว่าความเป็น เอชเจ เฟรชมิลค์ปังหยา-นมสด ก็ถือว่ามีข้อได้เปรียบเรื่องนี้ที่ดีไม่แพ้ใครและดูเหมือนจะดียิ่งกว่าเพราะได้การยอมรับจากสื่อมวลชนสาขาต่างๆ กว่า 23 แห่ง และถ้านับเรื่องอื่นรวมด้วยก็มีด้วยกันถึง 5 เรื่องที่น่าสนใจว่าทำไมลงทุนกับแฟรนไชส์นี้แล้วดีเหลือเกิน
 
1.มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจมานานกว่า 40 ปี

หากจำกันได้ ร้านขนมปังสังขยา เจ้าเก่าดาวคะนองเป็นร้านที่โด่งดังมาก ลูกค้าที่มาซื้อพากันบอกปากต่อปากจนมีลูกค้ามาซื้อกันเนืองแน่นด้วยจุดเด่นคือรสชาติของเครื่องดื่มประเภทนมสด ที่ได้วัตถุดิบชั้นดีจากฟาร์มโคนมคุณภาพ รวมกันการทำเมนูขนมปังสังขยาที่แค่ได้กลิ่นก็ทำให้เราต้องติดใจและด้วยความนิยมจากจุดนี้ก็เป็นบันไดที่ให้ก้าวไปสู่การเติบโตในระบบแฟรนไชส์ในปี 2550 และเติบโตได้ดีมีกว่า 300 สาขาในปัจจุบัน
 
2.มีเงินลงทุนแค่ 24,500 ก็เตรียมเปิดร้านได้เลย

แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิลค์ปังหยา-นมสดมีหลายรูปแบบการลงทุนให้เลือกโดยทุกรูปแบบจะมีป้ายร้าน , ตู้กระจก , อุปกรณ์พร้อมขายครบชุด , การฝึกอบรมเบื้องต้น , คู่มือการขาย รวมถึงวัตถุดิบในการทำเครื่องดื่มได้กว่า 200 แก้วและทำขนมปังได้กว่า 25 ชุด ราคาเริ่มต้นในการเริ่มธุรกิจนี้เพียงแค่ 24,500 บาท เท่านั้น
 
3.มีสารพัดเมนูครบทุกความต้องการของลูกค้า
 
เมนูที่หลากหลายก็เป็นจุดเด่นที่น่าสนใจเช่นกัน ซึ่งนมสดที่ได้จากฟาร์มโคนมคุณภาพสามารถนำมาทำเป็นเครื่องดื่มและส่วนผสมในสินค้าต่างๆได้อย่างดีโดยทางแฟรนไชส์มีเมนูให้เลือกมากมายเช่น นมสดทั้งร้อน เย็น หรือจะเป็นประเภทกาแฟ โอวัลติน โกโก้ ชา เนสที  ชาไทย  นมรสผลไม้ต่างๆ ที่สามารถเลือกได้ทั้งร้อน เย็น ปั่น นอกจากนี้ก็ยังมีขนมปัง สังขยาที่ใครได้กินแล้วต้องติดใจทุกคน
 


4.แฟรนไชส์ที่ได้การยอมรับจากสื่อมวลชนกว่า 23 แห่ง

ด้วยความรู้ ความชำนาญ และประสบการณ์ที่มียาวนาน จนเป็นแฟรนไชส์ที่ได้มาตรฐานทั้งในเรื่องสินค้าและบริการ รวมถึงมีการส่งเสริมการลงทุนให้คนที่สนใจประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้ได้ง่ายขึ้นจึงทำให้แฟรนไชส์นี้กลายเป็นที่พูดถึงและได้ร่วมออกรายการโทรทัศน์ นิตยสาร รวมแล้วกว่า 23 รายการเช่น รายการวีไอพี ,รายการSME ชี้ช่องรวย , นิตยสารเถ้าแก่ใหม่ เป็นต้น
 
5.สินค้าขายง่าย กำไรขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 40%
 
เรื่องของกำไรเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดคนให้สนใจลงทุนได้มาก ซึ่งกำไรจากเครื่องดื่มร้อนนั้นประมาณ 50% คำนวณว่าในแต่ละวันหากขายเครื่องดื่มร้อนได้ 5 แก้ว เครื่องดื่มเย็น 50 แก้ว ขนมปังสังขยา 20 ชุด ประเมินรายได้ต่อวันไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท ในแต่ละเดือนหากขายทุกวันแบบไม่มีวันหยุดก็จะมีรายได้ไม่ต่ำกว่าเดือนละ 30,000 บาท และถ้ารายได้ตรงส่วนนี้ไม่ต้องหักค่าเช่าที่หรือค่าจ้างพนักงานมากนักก็จะเป็นกำไรให้เราได้มากขึ้นด้วย
 
6 รูปแบบการลงทุน เอชเจ เฟรชมิลค์ ปังหยา-นมสด

 

1.แบบเคาร์เตอร์ไม้สีส้ม 

สำหรับการตั้งในจุดใดจุดหนึ่งด้วยรูปแบบที่สวยงามพร้อมรับอุปกรณ์พร้อมขายครบชุด ด้วยราคาเพียง 24,500 บาท
 
2.แบบรถเข็นมีหลังคา


สำหรับการขายที่สามารถเคลื่อนย้ายไปยังจุดต่างๆได้ง่ายขึ้น พร้อมอุปกรณ์พร้อมขายเช่นกัน ราคา 27,500 บาท
 
3.เคาร์เตอร์ไม้สีส้มไซส์ใหญ่

แพคเกจการลงทุนที่ใหญ่ขึ้นทำให้ร้านดูน่าสนใจมากขึ้น ยังพร้อมอุปกรณ์ขายและวัตถุดิบพร้อมขายในราคา29,500 บาท

4.คีออสไม้ตัวใหญ่


ชุดนี้มีป้ายตู้ไฟสีสันสวยงามมาพร้อมด้วย วัตถุดิบการขายและอุปกรณ์ครบถ้วนเช่นเดิม ราคา 58,000 บาท

5.รถเข็นคันใหญ่พิเศษ 


เป็นแพคเกจที่พร้อมให้ทำกำไรได้มากขึ้นกับการเคลื่อนเข้าหาลูกค้าได้ง่ายกว่า ราคา 62,000 บาท
 
6.คีออสไม้รูปตัว L สองหน้า

 

เป็นชุดการลงทุนใหญ่สุดที่ได้พร้อมป้ายไฟสีสันสวยงามเช่นกัน แพคเกจนี้ราคา 100,000 บาท
 
นอกเหนือจากวัตถุดิบและอุปกรณ์ต่างๆทุกรูปแบบยังมีอุปกรณ์ไฟฟ้าแถมให้ 4 อย่าง คือเครื่องปั่นน้ำผลไม้ , เครื่องปิ้งขนมปัง , หม้อหุงข้าวไฟฟ้า , หม้อสุกี้ไฟฟ้า โดยวิธีการลงทุนนั้นหลังจากเราหาทำเลได้ก็ทำการนัดเซ็นสัญญากับทางแฟรนไชส์

และชำระเงินมัดจำงวดแรก แล้วรอุปกรณ์อีกประมาณ 5-7 วัน จากนั้นก็เริ่มเปิดร้านพร้อมรับการฝึกอบรม หรือในกรณีที่อยู่ต่างจังหวัดก็สามารถเลือกรูปแบบการโอนเงินและทางแฟรนไชส์ก็จะจัดส่งอุปกรณ์ต่างๆไปให้ถึงที่หมาย
 
นับได้ว่าแฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิลค์ปังหยา-นมสด เป็นทางเลือกการลงทุนในธุรกิจเครื่องดื่มที่น่าสนใจยิ่งในกระแสรักสุขภาพเช่นนี้เครื่องดื่มนมสดจากฟาร์มที่มีคุณภาพดูจะได้รับความสนใจมากขึ้น หากมีทำเลดีๆ ขอแนะนำว่าธุรกิจนี้มีลงทุนแค่หลักหมื่นแต่ได้คืนเป็นหลักแสนในระยะเวลาไม่นานนัก
 
สำหรับท่านใดที่ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจเรามีรวบรวมบทความมากมายไว้ให้ทุกท่านพิจารณากันตามความเหมาะสม ดูรายละเอียด goo.gl/Io5k2S
ดาวเด่นแฟรนไชส์ยอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวบรวมขนมปัง 20 บาท มาเอาใจคนอยากมีร้าน
150,078
ชานมไข่มุกปลุกตลาด 7 พันล้าน เทรนด์‘ไต้หวันกลับซ..
98,312
ปั่นแหลก น้ำผลไม้สด แซงโค้งเข้าวินสร้างอาชีพ
75,829
กาแฟสด ชาวดอย ลงทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำ ความคล่องต..
75,802
เนสท์เล่ ปูพรมร้านไอศกรีมลงทุนเอื้ออาทร สานฝันคน..
74,062
แฟรนไชส์ชาไข่มุก ไอ-ฉะ ตอบโจทย์เพื่อคนอยากมีธุรก..
52,011
ดาวเด่นแฟรนไชส์มาใหม่
ดาวเด่นแฟรนไชส์อื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2023 All Right Reserved.