11K
 1 ตุลาคม 2549 
แฟรนไชส์พัฒนาการเด็กที่มาแรงในยุคนี้


ด้วยโปรแกรมการเรียนรู้ภายใต้รากฐานหลักสูตรแบบ Child Focus
จากสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมากว่า 25 ปี โปรแกรมของ KiDO ได้รับการออกแบบเพื่อเป็นสื่อในการกระตุ้นพัฒนาการและทักษะด้านต่างๆ ของเด็ก โดยมีความหลากหลายของโปรแกรมที่สามารถ ตอบรับพัฒนาการในแต่ละช่วงวัยของเด็กๆ ได้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่วัย ๓ เดือน ถึง ๖ ปี และเป็นสถาบันส่งเสริมพัฒนาการเด็กเล็กที่มีโปรแกรม การเรียนรู้ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย เป็น One Stop Shop สำหรับเด็กก่อนวัยเรียนอย่างแท้จริง โดยกิจกรรมและสื่อการสอนของ KiDO ไม่ได้เน้นพัฒนาทักษะด้านใดด้านหนึ่งเพียงด้านเดียว แต่เปิดโอกาสให้เขาได้ฝึกฝน และพัฒนาตนเองในทุกด้านอย่างเต็มที่ผ่านสื่อการสอนที่เขาชอบ และสามารถเลือกได้เอง

ที่ KiDO การเรียนรู้และการเล่นเป็นหนึ่งเดียวกันเสมอ เด็กๆ จะได้สนุกสนานกับการ “เล่น” อย่างเต็มที่ กับเกม กิจกรรมที่แทรกแนวความคิดต่างๆ ไว้ ทั้งเรื่องจังหวะ การนับ ตัวอักษร ตัวเลข สี รูปร่าง เพลง อวัยวะในร่างกาย การเคลื่อนไหว ตลอดเวลาที่เขา “เล่น” เขาจะได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ มากมาย ทั้งทักษะการฟัง การพูด ออกเสียง ได้ฝึกฝนที่จะแก้ปัญหา รวมถึงได้พัฒนาทักษะทั้งทางด้านร่างกาย สังคม อารมณ์ ภาษา สติปัญญา และคิดความคิดสร้างสรรค์ของเด็กๆ


โปรแกรมการเรียนรู้ของ KiDO ประกอบไปด้วย
KiDO Weekend Program
1. KiDO Gym & Play เรียนรู้ผ่านการเล่นเป็นกลุ่มและการออกกำลังกาย
2. KiDO Music & More สนุกกับภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมดนตรี
3. KiDO Arts & Crafts ฝึกกล้ามเนื้อมือ และเสริมจินตนาการกับศิลปะ
4. KiDO Arts & Cooking พัฒนาทักษะพื้นฐาน ผ่านการลงมือทำเมนูสนุกๆ
5. KiDO Science & Numbers ฝึกกระบวนการคิด ผ่านการทดลองและเกม


KiDO Weekday Program

KiDO Day & Care โปรแกรมดูแลและพัฒนาทักษะเด็กเล็กวัยก่อนอนุบาล และกิจกรรมการเรียนรู้เพื่อกระตุ้นพัฒนาการทางสมองช่วงแรก ประกอบด้วย KiDO Gym & Play, KiDO Music & More และ KiDO Arts & Craft ช่วงเวลารักการอ่านและเรียนรู้การฟังจากนิทานดีๆ ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ เพื่อส่งเสริมพัฒนาการทางด้านภาษาและความพร้อมทางการอ่าน เด็กๆ จะได้สนุกกับกิจกรรมการเล่น บทเพลง จังหวะและท่วงทำนองการร้องเพลงอย่างสร้างสรรค์รวมทั้งเรียนรู้ภาษาอังกฤษ กับคุณครูเจ้าของภาษาผ่านทาง “Theme of the week” ซึ่งเปลี่ยนหัวข้อทุกสัปดาห์


ในด้านระบบความปลอดภัย KiDO ติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดในทุกห้องเรียน รวมทั้งบริเวณด้านหน้า ซึ่งสามารถตรวจเช็คผ่านระบบอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ผู้ปกครองสามารถเห็นเด็กๆ ทำกิจกรรมต่างๆ ตลอดเวลาที่อยู่ใน KiDO Day & Care ได้โดยผ่านระบบอินเทอร์เน็ตทางเว็บไซต์ของ KiDO: www.kidothailand.com

KiDO location
KiDO เปิดสาขาแรกที่เซ็นทรัลพระรามสามเมื่อปลายปี พ.ศ. 2546 ปัจจุบันนี้ครอบครัว KiDO มีสมาชิกมากกว่า 600 คน ในเดือนกันยายนปี 2549 KiDO ได้ย้ายจากเซ็นทรัลพระรามสามมาเปิดสาขาที่ Q-House Lumpini บนถนนสาทร และในเดือนธันวาคมปี 2549 KiDO จะทำการเปิดสาขาที่ Central World

KiDO มีความมุ่งหวังที่จะพัฒนาสถาบันพัฒนาเด็กเล็กเพิ่มมากขึ้น เพราะเราเชื่อว่าการพัฒนาเด็กเล็กตั้งแต่เริ่มต้นถือเป็นรากฐานที่ดีของเด็กๆ ในการเติบโตเป็นผู้ใหญ่อนาคต และจากความเชี่ยวชาญในด้านสถาบันพัฒนาเด็กเล็กมายาวนาน KiDO พบว่าปัจจุบันมีผู้ปกครอง จำนวนมากที่ให้ความสนใจในการพัฒนาศักยภาพของเด็กๆ ดังนั้นเพื่อเป็นการตอบสนองกับตลาดที่มีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว KiDO จึงมองหาพันธมิตรทางธุรกิจที่มีทั้งความสนใจในเรื่องพัฒนาการเด็กด้วยใจรัก และมีความรับผิดชอบในการที่จะสร้างธุรกิจร่วมกันให้ประสบความสำเร็จ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของเรา
 

สนใจแฟรนไชส์ติดต่อ
ไลฟ์เซ็นเตอร์ อาคารคิวเฮาส์ลุมพินี
เลขที่ 1 ถนนสาทรใต้ ทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพ 10120
Email: enquiry@kidothailand.com
โทร 08-9143-0501, 02-677-7511 โทรสาร 02-677-7511

ข้อมูลแฟรนไชส์ KiDO คลิกที่นี่

 
ข้อมูลจาก: kidothailand.com

 

 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

สถาบันดนตรีเคพีเอ็นเป็นผู้นำด้านการศึกษาด้านดนตรีแบบครบวงจรในประเทศไทย โดยหลักสูตรของสถาบันดนตรีเคพีเอ็นประกอบด้วย เปียโน, ร้องเพล..

เครปอะเดย์

เครปอะเดย์ เครปเย็นนมสดฮอกไกโด ต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เรายกขบวนของหวานที่มีชื่อว่า “เครปเย็นนมสดฮ..