26K
 1 พฤษภาคม 2550 
เจาะใจ ศูนย์บริการผลิตภัณฑ์หมอมวลชน

ในแวดวงธุรกิจความงามและสุขภาพ แบรนด์ “หมอมวลชน” นับเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักกันมานาน ด้วยสินค้าที่มีความน่าเชื่อถือและราคาสมเหตุสมผล ทำให้แฟรนไชส์ศูนย์บริการผลิตภัณฑ์หมอมวลชน มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังลงทุนน้อย คืนทุนเร็ว และมีความมั่นคงสูง
หนึ่งใน franchisee ของบริษัทที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงคือ คุณสิริกร ธรรมเจริญ อดีตพยาบาล รพ.แกลง ได้เล่าถึงประสบการณ์และความรู้สึกหลังจากทำแฟรนไชส์หมอมวลชนมา 1 ปีเศษ ว่า ด้วยความชอบเรื่องความสวยความงาม จึงต้องการทำธุรกิจด้านนี้ และหลังจากที่ได้ทำการศึกษาข้อมูลแฟรนไชส์หลายๆแบรนด์จากทางอินเตอร์เน็ต ก็รู้สึกสนใจแฟรนไชส์หมอมวลชน เนื่องจากไม่จำเป็นต้องขออนุญาตเปิดเป็นคลินิก งบการลงทุนไม่สูง เพียง 3 แสนบาท, เงื่อนไขไม่เอาเปรียบ franchisee ประกอบกับแบรนด์เชื่อถือได้ สินค้าราคาไม่สูงและมีคุณภาพ ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีหรือค่าการตลาด และไม่มีการกำหนดยอดซื้อ/เดือน


ทำให้ตัดสินใจลงทุนเปิดศูนย์บริการผลิตภัณฑ์หมอมวลชนที่อำเภอแกลง จ.ระยอง เมื่อ เม.ย.ปีที่แล้ว และได้ขยายกิจการ เปิดสาขาเพิ่มอีก 1สาขาที่อำเภอบ้านเพ จ.ระยอง เมื่อปลายปี ซึ่งได้ให้ผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจมาก เพราะคืนทุนภายในเวลาเพียง 6 เดือน และสามารถทำกำไรได้กว่า 3 แสนบาทในปีที่ผ่านมาสำหรับความรู้สึกต่อบริษัท คุณสิริกรกล่าวว่า รู้สึกพึงพอใจกับผลประกอบการที่ได้รับ เจ้าของแฟรนไชส์แบ่งผลประโยชน์ให้ค่อนข้างมาก ไม่เอาเปรียบ franchisee รูปแบบร้านก็เรียบง่าย ไม่หรูหรา สินค้าใช้ได้ผลดีทุกตัว และราคาไม่สูง ลูกค้าจึงยังมีกำลังซื้อ ซึ่งถือเป็นเรื่องสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ที่ผู้บริโภคต้องระมัดระวังรายจ่ายมากกว่าเดิม นอกจากนี้บริษัทยังได้มีการจัดกิจกรรม อบรมสัมมนา เพิ่มพูนความรู้ทางวิชาการ อาทิ สัมมนาปี 2550 ที่นครเวียงจันทน์ สาธารณรัฐประชาชนลาวลาว รวมถึงกิจกรรมส่งเสริมการขายเป็นระยะๆ
โดยในปีนี้ บริษัทได้ฉลองการดำเนินธรุกิจเข้าสู่ปีที่ 27 ด้วยการมอบรางวัลสร้อยคอทองคำเดือนละ 200 เส้น คืนกำไรให้แก่ลูกค้า


ตั้งแต่เดือน เม.ย.-ก.ย. และมอบรางวัลใหญ่ปลายปี โดยมีรางวัลที่ 1 เป็นทองคำแท่งหนัก 10 บาท รวมมูลค่ารางวัลตลอดปีทั้งสิ้นกว่า 4.5 ล้านบาท ซึ่งลูกค้าได้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และมีลูกค้าของตนได้รับรางวัลแล้ว 2 คน ในเดือน ม.ค. และ เม.ย. สำหรับ franchisee นั้น บริษัทก็มีรางวัลให้เช่นกันสำหรับศูนย์ฯ ที่ทำยอดขายรวมได้สูงสุด 10 อันดับแรก ซึ่งจะได้รับสร้อยคอทองคำหนัก 1สลึง และยังมีรางวัลเป็นทองคำสำหรับยอดขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอีกด้วย ซึ่งตนสามารถทำยอดขายได้สูงสุดในเดือน เม.ย. จึงได้รับสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท และหวังว่าจะสามารถรักษาตำแหน่งเอาไว้ เพราะบริษัทจะยังมีรางวัลเช่นนี้แจก ทุกๆ เดือนตลอดปี 2551
 

รางวัลผู้ประกอบการดีเด่น เดือน ก.พ. 51 คุณสุดธิวา ถานะสม

 

ผู้โชคดีเดือนเม.ย. รับรางวัลสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง
สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ หมอมวลชน ติดต่อ

ชื่อผู้ติดต่อ นางสุดใจ พลีชมภู
ที่อยู่ บริษัท หมอมวลชน 2000 จำกัด
เลขที่ 61/391 หมู่ 6 ถ.กาญจนาภิเษก
ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
โทร. 02 926-2525
โทรสาร 02 926 2500
อีเมล์ customerservice@mmc.co.th
info@mmc.co.th
เว็บไซต์ http://www.mmc.co.th
ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ หมอมวลชน


 

 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ไอดูโฟร์ไอเดีย

ไอดูโฟร์ไอเดีย (IDO4IDEA) ผู้นำอันดับ 1 เครื่องพิมพ์ภาพลงวัสดุและตลอดจนนำเข้าจัดจำหน่ายวัสดุสำหรับงานพิมพ์ภาพต่าง ๆ ครบวงจร พร้อมท..

ชาไข่มุก ไอ-ฉะ

ชานม i-cha (ไอ-ฉะ) เป็นชานมไข่มุกสูตรใต้หวัน และทาง i-cha ได้ปรังปรุงสูตรให้เข้าคอคนไทย ทำไห้ได้รสชาติชาที่หอมนุ่ม หวานมัน อร่อยอย..