2.1K
 26 สิงหาคม 2565 

ชีสซี่ฟราย สแน็ค! ลงทุนแค่ 1 แต่ได้ถึง 2 ธุรกิจ พร้อมรางวัลการันตีสุดยอดธุรกิจ! ลงทุนน้อย กำไรดีมาก

สิ่งที่คนต้องการที่สุดในยุคนี้คือ “การมีรายได้เพิ่มขึ้น” เพื่อให้สอดคล้องกับรายจ่ายที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก แต่คำถามคือจะเลือกลงทุนอะไร? เลือกทำอะไร? ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการเราได้ ยิ่งบางคนเงินน้อย ทุนน้อย โอกาสเริ่มต้นธุรกิจอะไรสักอย่างก็ยากมาก

www.ThaiFranchiseCenter.com จึงเชื่อว่าการลงทุนในระบบแฟรนไชส์คือคำตอบสุดท้ายที่ดีที่สุดโดยเฉพาะกับแฟรนไชส์ยอดฮิตอย่าง ชีสซี่ฟราย สแน็ค ซึ่งมีไอเดียสินค้าอาหารทานเล่นที่น่าสนใจมาก และอย่าลืมว่าเฟรนฟรายด์ทอด , ไก่กรอบ หรือนักเก็ต เหล่านี้เป็นเมนูที่กินได้ไม่มีเบื่อ จะขายดีแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับทำเลในการขาย 
 
กลยุทธ์การตลาดของผู้ลงทุน และที่น่าสนใจเพราะชีสซี่ฟราย สแน็ค ไม่ได้มีแค่อาหารทานเล่นเท่านั้น แต่ซื้อ 1 ได้ถึง 2 ธุรกิจ นอกจากอาหารทานเล่นยังมีเมนูเครื่องดื่มอย่าง “ชามะลิ” ให้ลูกค้ามีเมนูน่าสนใจได้เลือกมากขึ้น เพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ของผู้ลงทุนได้มากขึ้นด้วย
 
ชีสซี่ฟราย สแน็ค ลงทุนแล้วดีอย่างไร? ทำไมถึงคุ้มค่า?
 

ถ้าเราจะเริ่มต้นธุรกิจ สิ่งแรกที่ต้องมองคือ “งบลงทุน” ของชีสซี่ฟราย สแน็ค มีหลายแพ็คเกจลงทุนให้เลือก และทุกแพ็คเกจนั้นคุ้มค่ามาก สามารถเปิดร้านได้ทัน โดยมีแพ็คเกจน่าสนใจดังนี้

1.แพ็คเกจ Set XS เริ่มต้น 27,000 บาท 
 
เหมาะกับคนที่มีหน้าร้านค้าอยู่แล้ว หรือต้องการจะทำร้านเอง เช่น มีเคาเตอร์อยู่แล้ว มีโครงสร้างร้านแล้ว มีห้องหรืออาคารพานิชย์ ที่สามารถนำมาใช้ในการค้าขายได้อยู่แล้ว ก็สามารถเปิดร้านได้ทันที

2.แพ็คเกจ Set A เริ่มต้น 29,900 บาท
 
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหน้าร้าน อุปกรณ์พร้อมขาย ชุดนี้จะได้ ชุดโต๊ะพับหน้ายาวขนาด 1.5 เมตร ติดป้าย 3 ด้าน ชุดนี้เหมาะกับพื้นที่ชั่วคราว แม่ค้าที่เคลื่อนย้ายบ่อย เช่น ตลาดนัด งานประจำจังหวัด งานอีเว้นท์ 

3.แพ็คเกจ Set Double A เริ่มต้น 32,900 บาท
 
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหน้าร้านและอยากได้อุปกรณ์การขายแบบครบวงจรมากขึ้น สิ่งที่น่าสนใจในชุดนี้คือมาพร้อมป้ายบนสวยดึงดูด สะดุดตาลูกค้าทำให้ร้านน่าสนใจมากขึ้น

4.แพ็คเกจ Set B (Indoor) เริ่มต้น 65,000 บาท
 
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหน้าร้าน อุปกรณ์พร้อมขาย ชุดนี้จะได้ ชุดเคาเตอร์ขนาด 2x2 เมตร มีป้ายบน ชุดนี้เหมาะกับพื้นที่ในห้างหรือพื้นที่เปล่าในร่มขนาด 2x2 เมตร จะโดดเด่น ดึงดูดลูกค้าได้ดีมาก 

5.แพ็คเกจ Set B (Kiosk) เริ่มต้น 89,000 บาท
 
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหน้าร้าน อุปกรณ์พร้อมขาย ชุดนี้จะได้ ตู้คีออสแบบวางกลางแจ้ง ขนาด 2x2 เมตร ชุดนี้เหมาะกับพื้นที่กลางแจ้ง หรือ พื้นที่เปล่ากลางแจ้งขนาด 2x2 เมตร เช่น พื้นที่เปล่าตามปั๊ม ตามตลาดต่างๆ ริมถนน เป็นต้น 
 
6.แพ็คเกจ Set C (Built in) เริ่มต้น 180,000 บาท
 
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหน้าร้าน อุปกรณ์พร้อมขาย ชุดนี้จะเหมาะกับพื้นที่ในห้างขนาด 3x3 เมตร หรือ พื้นที่เปล่าในร่ม เช่น ห้างชั้นนำ, Community Mall, ห้องอาคารพานิชย์ 
 
 
ความน่าสนใจอยู่ตรงที่การได้อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย ได้รับการฝึกอบรม สอนเทคนิคการขาย และที่บอกว่าคุ้มค่าเพราะชีสซี่ฟราย สแน็ค ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีหักเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย และวัตถุดิบพร้อมขายที่ได้รับถือว่ามีปริมาณเยอะ นอกจากนี้ยังสามารถขายในระบบเดลิเวอรี่ที่เพิ่มช่องทางในการสร้างรายได้ที่มากขึ้นด้วย
 
หัวใจสำคัญของการลงทุนคือ “ทำเลค้าขาย” ถ้าอยู่ในย่านที่มีกลุ่มลูกค้าเช่นหน้าโรงเรียน ย่านชุมชน ใกล้ออฟฟิศ หรือสำนักงาน ตามตลาดนัดต่างๆ ที่คนพลุกพล่าน การลงทุนกับชีสซี่ฟราย สแน็คไม่ใช่แค่การสร้างรายได้เสริมธรรมดาแต่สามารถทำเป็นอาชีพหลักที่รายได้ดีกว่าทำงานประจำได้
 
ลงทุนแค่ 1 แต่ได้ถึง 2 ธุรกิจ! อาหารว่าง+เครื่องดื่ม
 

และที่ทำให้คนส่วนใหญ่ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นเพราะชีสซี่ฟราย สแน็คไม่ได้มีแค่อาหารทานเล่นเท่านั้น ปัจจุบันมีการพัฒนาขายเมนูเครื่องดื่มอย่าง “ชามะลิ” ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของชีสซี่ฟราย สแน็ค ซึ่งจะสังเกตว่าการที่เลือกขายชามะลิแทนที่จะเป็นเครื่องดื่มทั่วไปอย่างน้ำอัดลม ก็เพื่อให้ลูกค้าได้มีตัวเลือกเครื่องดื่มที่หลากหลาย ไม่จำเจอยู่กับเครื่องดื่มเดิมๆ สำหรับคนที่สนใจลงทุนชีสซี่ฟราย สแน็ค จะได้รับการฝึกอบรมและสอนสูตรการชงชามะลิอย่างมืออาชีพ สามารถนำไปเพิ่มยอดขายได้อย่างดี ปัจจุบันชามะลิของชีสซี่ฟราย สแน็คกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก 
 
อัพเดทเมนูชีสซี่ฟราย สแน็ค! ได้กินต้องติดใจ
 

จุดเด่นของชีสซี่ฟราย สแน็คคือเชดด้าชีสสูตรเข้มข้นไม่เลี่ยน เป็นชีสเยิ้มๆ ที่ราดลงบนเมนูต่างๆ นอกจากนี้ยังมีผงรสซิกเนเจอร์ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของชีสซี่ฟราย และสไปซี่ชีส วาซาบิชีส ที่เพิ่มรสชาติให้กับทุกเมนูยิ่งกินยิ่งอร่อยมากขึ้น และไม่ใช่แค่นั้น ชีสซี่ฟราย สแน็ค มีการพัฒนาสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลง และทุกเมนูตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าได้อย่างดี มีเมนูที่น่าสนใจได้แก่

  1. ชีสสติ๊ก เป็นเมนูใหม่ของชีสซี่ฟราย สแน็ค เป็นเฟรนฟรายด์ภายในสอดไส้ชีสเยิ้มๆ อร่อยสุดฟินมาก
  2. ไก่กรอบที่สามารถเลือกผงซิกเนเจอร์โรยเพิ่มรสชาติได้
  3. ไก่กรอบซอสสไตล์เกาหลี เมนูทานเล่นแบบเกาหลีที่ลูกค้าบอกว่าอร่อยมาก
  4. เฟรนฟายด์ + ไก่กรอบ เป็นเซตเมนูที่ได้ทั้งเฟรนฟรายด์และไก่กรอบให้เลือกใส่ผงเพิ่มรสชาติได้ตามต้องการ
  5. Combo Snacks ไก่กรอบ 2 รสชาติ 
  6. Delicious Combo Snacks ใน 1 เซตประกอบด้วย ไก่สติ๊ก , ไก่กรอบ , นักเก็ต และเฟรนฟรายด์
 
 

 

นอกจากนี้ยังมีผงสไปซี่เกาหลีดิปกับซอสโกจูจังที่เผ็ดและเด็ดมาก สามารถเลือกใช้เพิ่มรสชาติให้กับเมนูต่างๆ รวมถึงอีกหลายเมนูที่เลือกสั่งได้ทั้งเมนูเดี่ยว หรือจัดเซตมาพร้อมเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอย่าง “ชามะลิ” ที่ยิ่งกินจะต้องติดใจและในเรื่องรสชาตินี้ก็เป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้ชีสซี่ฟราย สแน็คขายดีและมีการขยายสาขาไปทั่วประเทศจำนวนมาก
 
การันตีความฮิตด้วยรางวัล “แฟรนไชส์ยอดนิยม ประจำปี2565”


ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแฟรนไชส์พร้อมสร้างอาชีพให้กับคนไทยด้วยรางวัล “Most Popular Investment Franchise in Thailand 2022” แฟรนไชส์ยอดนิยมลงทุน ประจำปี 2565 จากการคัดเลือกของเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ 
 
โดยรางวัลแฟรนไชส์ยอดนิยมลงทุนดังกล่าวรวบรวมข้อมูลจากคนสนใจที่ต้องการลงทุนและได้ส่งข้อมูลเข้ามาผ่านทางเว็บไซต์ รวมกับข้อมูลในด้านการขยายสาขาและการเติบโตของแฟรนไชส์ เป็นการจัดอันดับและคัดเลือกที่สอดคล้องกับความต้องการของนักลงทุนทั่วประเทศ 
 
 
และสิ่งที่ทำให้คนสนใจลงทุนกับชีสซี่ฟราย สแน็คมีจำนวนมากคือคุณภาพของสินค้าที่มีการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี และการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ ที่พร้อมให้ผู้ลงทุนทุกคนไม่ใช่แค่เลือกลงทุนสร้างรายได้แต่พร้อมให้เป็นธุรกิจที่ทำกำไรได้อย่างดี มีรายได้ดียิ่งกว่าการทำงานประจำ ธุรกิจของชีสซี่ฟราย สแน็ค ยังคงมุ่งมั่นและพร้อมพัฒนาสินค้าใหม่ๆ การส่งเสริมด้านการตลาดให้กับผู้ลงทุนทุกคนเป็นอย่างดี ให้ทุกคนที่ลงทุนได้ก้าวเดินไปพร้อมกัน ซึ่งคาดว่าในปี 2565 นี้จะมีการขยายสาขาทั่วประเทศอีกจำนวนมาก
 
สำหรับใครที่กำลังมองหาโอกาสและช่องทางในการลงทุน ชีสซี่ฟราย สแน็ค คือทางเลือกที่น่าสนใจ ใช้เงินทุนไม่มาก สามารถเปิดร้านได้ทันที โอกาสคืนทุนไว กำไรเร็ว ขอเพียงขยันและตั้งใจทำจริง จะไม่ใช่แค่การลงทุนสร้างอาชีพแต่คือธุรกิจที่ยิ่งขายรายได้ยิ่งเพิ่ม เหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้อย่างมาก
 
 

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ชีสซี่ฟราย สแน็ค โทร. 063-5929929 
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ชีสซี่ฟราย สแน็ค

แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใครFacebook : เเฟรนไชส์ Cheesy Fried ..

ชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่

ใครสนใจธุรกิจแฟรนไชส์ ใช้งบลงทุนไม่เกิน 50,000 บาท ก็เปิดกิจการได้ ขายง่าย คืนทุนไว กำไรดี ทางนี้เลย ลงทุนกับแฟรนไชส์ขนม-เครื่องดื..