2.3K
 24 กุมภาพันธ์ 2565 
ล้างรถอัตโนมัติยังฮิต! ดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ด ธุรกิจสร้างรายได้หลักแสนต่อเดือน มีลูกค้าทั่วประเทศ
 

ธุรกิจคาร์แคร์เป็นหนึ่งในธุรกิจที่จัดอยู่ในกลุ่ม “ขาขึ้น” ข้อมูลจากกรมการขนส่ง ณ วันที่ 31 มกราคม 2565 ระบุว่า มีจำนวนรถยนต์ทั่วประเทศรวมทุกชนิดกว่า 42,414,027 คัน ดังนั้นธุรกิจที่เกี่ยวข้องจึงมีอัตราเติบโตได้มาก

อย่างไรก็ดี www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าในยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ทำให้พฤติกรรมของคนไทยปรับเปลี่ยนไปด้วย ยุคนี้สิ่งที่ทุกคนต้องการคือความสะดวก รวดเร็ว บริการที่ดี ราคาไม่แพง คีย์เวิร์ดสำคัญเหล่านี้ควรนำมาตอบโจทย์ในการทำธุรกิจคาร์แคร์ ซึ่งดับเบิ้ล ยู บาย วิซาร์ด ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้มาก

ด้วยจุดเด่นคือเครื่องล้างรถอัตโนมัติที่ประหยัดเวลาได้มากขึ้น ประหยัดต้นทุนแรงงานได้มากขึ้น สามารถรับลูกค้าเพิ่มมากขึ้นได้ เป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่คุ้มค่าและสร้างรายได้แบบไร้ขีดจำกัด ที่สำคัญดับเบิ้ล ยู บาย วิซาร์ด มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาและพร้อมสนับสนุนผู้สนใจลงทุนเป็นอย่างดีด้วย
 
ดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ด ประสบการณ์ในธุรกิจยาวนานกว่า 26 ปี
 

สิ่งที่ทำให้คนลงทุนมั่นใจได้ในระดับหนึ่งคือประสบการณ์ของดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ดที่ทีมายาวนานกว่า 26 ปี ก่อตั้งครั้งแรกตั้งแต่ปี 2539 โดยเน้นการเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ และบริหารศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร ที่ได้รับการรับรองระบบการบริหารคุณภาพมาตรฐานสากล 9001:2008 และ ISO 14001:2004 จากสถาบัน URS ประเทศ อังกฤษ ซึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจว่าทำไมดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ดจึงเป็นการลงทุนที่เหมาะกับยุคนี้ คือ
 
1.เครื่องล้างรถอัตโนมัติที่ล้างรถรวดเร็ว 1.30 นาที/คัน
 

เป็นรูปแบบของ Tunnel Car Wash หรืออุโมงค์ให้รถเคลื่อนที่เข้าไปแล้วมีโปรแกรมในการล้างรถ ข้อดีของระบบนี้คือประสิทธิภาพในการล้างประมาณ 1.30 นาที/คัน รับรถลูกค้าในชั่วโมงเร่งด่วน หรือสามารถรับลูกค้าต่อวันได้มากขึ้นดีกว่าการล้างรถแบบธรรมดาที่ใช้เวลาในการล้างสูงมาก แถมระบบล้างรถอัตโนมัติของดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ดเป็นระบบที่คิดค้นมาอย่างดีมั่นใจในเรื่องความสะอาดและไม่ทำให้รถมีริ้วรอย
 
2.ลดต้นทุนค่าแรงงาน
 

การลงทุนติดตั้งเครื่องล้างรถอัตโนมัติประหยัดต้นทุนค่าบุคลากร ไม่ต้องจ้างพนักงานในการทำความสะอาดเยอะเหมือนคาร์แคร์ทั่วไปใช้พนักงานเพียง 1-2 คนก็บริหารจัดการได้ ซึ่งปัจจุบันปัญหาเรื่องแรงงานเป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้หลายคนเริ่มธุรกิจคาร์แคร์ไม่ได้ ดังนั้นการลงทุนกับดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ด จึงหมดปัญหาในเรื่องนี้
 
3.มีกำไรจากการลงทุนได้มากขึ้น
 

เมื่อสามารถลดต้นทุนการบริหารจัดการได้ทั้งค่าแรง ค่าอุปกรณ์ต่างๆ และยังสามารถรับลูกค้าได้มากขึ้นทำให้มีโอกาสสร้างรายได้มากขึ้น เฉลี่ยวันละไม่ต่ำกว่า 100 คัน (ขึ้นอยู่กับทำเล) ซึ่งถือเป็นรายได้ที่สูงมาก
 
4.ไม่มีเงินทุนก็มีบริการจัดหาสินเชื่อเพื่อการลงทุนให้
 

หลายคนที่เป็นกังวลว่าอยากลงทุนแต่ไม่มีเงินจะเริ่มต้น ทางดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ด มีทีมงานคุณภาพในการให้คำปรึกษาเพื่อให้ผู้ลงทุนสามารถขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินได้ง่ายขึ้น
 
5.มีทำเลนำเสนอให้คนลงทุนที่สนใจ
 

เรื่องของทำเลเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ดเน้นทำเลธุรกิจตามสถานีบริการน้ำมัน และย่านชุมชนต่างๆ คนที่สนใจสามารถนำเสนอทำเลที่ตัวเองต้องการได้ หรือสามารถเลือกทำเลที่ทางดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ดมีอยู่แล้ว ทำให้เริ่มต้นธุรกิจได้สะดวกยิ่งกว่าเดิม
 
6.ทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษา วางระบบบริหารจัดการให้พร้อม
 

ใครที่กังวลว่าไม่เคยมีประสบการณ์ไม่เคยทำงานด้านนี้มาก่อนดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ดจัดทีมงานมืออาชีพคอยช่วยเหลือแนะนำขั้นตอนการลงทุนต่างๆ ตั้งแต่ต้นจนเริ่มธุรกิจได้ รวมถึงมีการเทรนด์และฝึกอบรมวางระบบบริหารจัดการร้านให้อย่างมืออาชีพ แถมยังมีการส่งเสริมด้านการตลาดเป็นอย่างดีด้วย
 
7.ธุรกิจที่เพิ่มยอดขาย เพิ่มรายได้ให้กับคนที่มีธุรกิจอยู่แล้ว
 

คนสนใจลงทุนจำนวนไม่น้อยเลือกดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ดเป็นออฟชั่นเพิ่มให้กับธุรกิจเช่นบางคนมีร้านกาแฟ ร้านอาหาร ก็เพิ่มคาร์แคร์ของดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ดเข้าไปทำให้ธุรกิจมีความหลากหลายและดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้นเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ที่มากขึ้นด้วย
 
ลงทุนเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท รายได้ขั้นต่ำเฉลี่ยเดือนละ 400,000 บาท
 

แพคเกจลงทุนของดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ด เริ่ม 2.9 ล้านบาท (ไม่รวมอาคาร) แต่ที่นิยมลงทุนมากที่สุดคือแบบ รวมอาคาร งบ 3.99 ล้านบาท แม้ใช้งบที่เยอะกว่าแต่คุ้มค่ากว่า รายได้เฉลี่ยข้อมูลจากคนที่ลงทุนระบุว่าประมาณ 400,000 – 500,000 บาท/เดือน (ขึ้นอยู่กับปัจจัยเรื่องทำเลเป็นสำคัญ) กำไรเฉลี่ยประมาณ 50% จากรายได้ เท่ากับกำไรต่อเดือนเฉลี่ยประมาณ 200,000 – 250,000 บาท ใช้เวลาในการคืนทุนประมาณ 3 ปี นั่นหมายความว่าการลงทุนกับดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ดคือการสร้างธุรกิจที่มีโอกาสเติบโตและสร้างรายได้ในระยะยาว เมื่อคืนทุนแล้วที่เหลือคือโอกาสในการสร้างกำไรที่มากขึ้นด้วย
 

ภาพจาก แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ด
 
ปัจจุบันดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ดมีสาขาทั่วประเทศกว่า 52 แห่ง และมีแผนที่จะขยายสาขาเพิ่มขึ้นทั่วประเทศ โดยในปี 2565 นี้ตั้งเป้าจะขยายสาขาเพิ่มอีก 20 แห่ง ซึ่งตลาดคาร์แคร์ถือว่าเป็นตลาดใหญ่ที่ความต้องการของลูกค้าสูงมาก สิ่งสำคัญคือการพัฒนารูปแบบการบริการให้ลูกค้าประทับใจ ให้มีคุณภาพ จะเป็นการเพิ่มโอกาสในการเติบโตและขยายสาขาและประสบความสำเร็จในการลงทุนได้อย่างที่ตั้งใจไว้
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ด โทร.086-3402176 , 086-3402177 , 02-5388111 
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ฟาสต์ คาร์โก้ แฟรนไชส์

ฟาสต์ คาร์โก้ โลจิสติกส์ เป็นธุรกิจผู้ให้บริการขนส่งและนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน-ไทย แบบครบวงจร ด้วยโครงสร้างพิ้นฐานการขนส่งที่มีปร..

ชีสซี่ฟราย สแน็ค

แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใครFacebook : เเฟรนไชส์ Cheesy Fried ..