3.2K
 22 ตุลาคม 2564 
“บีโค้” จัด 3 แพ็คเกจลงทุนแฟรนไชส์ สร้างรายได้ ฝ่าโควิด-19 

การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้เป็นยุคทองของการค้าออนไลน์อย่างแท้จริง เนื่องจากคนส่วนใหญ่หลีกเลี่ยงการเดินทางออกนอกบ้านเพื่อลดความเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อโรค ประกอบกับการสั่งสินค้าออนไลน์ในปัจจุบันมีองค์ประกอบเกื้อหนุนที่ช่วยให้การซื้อสินค้ามีความสะดวกสบายมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องความนิยมในสินค้า เทคโนโลยี และการจัดส่ง 

 
หนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมสั่งซื้อออนไลน์ในปัจจุบัน ก็คือ เครื่องสำอาง อาหารเสริม รวมถึงสินค้าเกี่ยวกับความสวยความงามทุกชนิด เพราะแม้ว่าอยู่ในช่วงการระบาดโควิด-19 แต่คนยังรักสวยรักงาม ทำให้ธุรกิจด้านความงามมีการเจริญเติบโตต่อเนื่อง มีผู้สนใจหันมาเปิดร้านค้าขายเครื่องสำอางออนไลน์เพิ่มมากขึ้น ซึ่งในนั้นก็คือการลงทุนเกี่ยวกับแฟรนไชส์ เพราะบริษัทแม่จะให้การช่วยเหลือและบริหารจัดการระบบร้านค้าให้คนที่ลงทุนแฟรนไชส์ทำงานได้ง่ายขึ้น  

 
บิวตี้เซนเตอร์ (บีโค้) คือ แฟรนไชส์ออนไลน์ขายเครื่องสำอางความสวยงามทุกชนิด เช่น เครื่องสำอาง make up ทุกชนิด, ครีมบำรุงผิวทุกชนิด, อาหารเสริม, บิ๊กอาย และอุปกรณ์เกี่ยวกับความสวยทุกชนิด ทั้งนำเข้าจากต่างประเทศและภายในประเทศ มีพาร์ทเนอร์บริษัทเครื่องสำอางแบรนด์ดังต่างๆ มากมาย เปิดดำเนินกิจการภายใต้บริษัท รักบิวตี้ จำกัด มีทีมงานที่มีประสบการณ์ในวงเครื่องสำอาง ทั้งเปิดร้านขายออนไลน์และเปิดสาขาต่างๆ มายาวนาน 16 ปี 
 
 
บริษัทได้ดำเนินกิจการในวงการด้านความสวยความงามมาตลอดระยะเวลา 16 ปี และคงคุณภาพสินค้าและบริการที่ดีไว้ จนเป็นที่กล่าวขานในเรื่องของสินค้าคุณภาพและราคาถูก รวมถึงการให้บริการที่เป็นเลิศเสมอมา
 
บีโค้ จึงได้เปิดรับสมัครแฟรนไชส์ซีขายเครื่องสำอางทั้งในแบบเปิดร้านออนไลน์และเปิดร้านสาขา สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะมีธุรกิจของตัวเอง ทำเป็นรายได้หลักหรือรายได้เสริม ทำให้ผู้สมัครมีธุรกิจร้านเครื่องสำอางที่มีการเติมโตสูงอย่างต่อเนื่อง ด้วยเงินลงทุนที่ต่ำ และคืนทุนไว รายได้ดี กำไรเร็ว ลดความเสี่ยงจากการลองผิดลองถูก ไม่ต้องส่งสินค้าเอง
 
รูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์บีโค้ 
 

1.เปิดร้านขายเครื่องสำอางบนออนไลน์ภายใต้ชื่อของผู้ซื้อแฟรนไชส์หรือของบีโค้ได้ งบลงทุนรวมคอร์สการเรียนการทำตลาดออนไลน์ที่ 9,900 บาท มีจุดเด่น คือ เปิดได้ 24 ชั่วโมง ไม่ต้องปิด ไม่มีค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น เช่นค่าเช้าร้านรายเดือนเหมือนเปิดหน้าร้าน สามารถทำได้ทุกๆ ที่ไม่จำกัดสถานที่ขอให้มีอินเตอร์เน็ต จะไปพักผ่อนที่ไหนก็สามารถทำควบคู่ไปด้วยได้ ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของเวลาทำร่วมกับทำธุรกิจได้ เป็นเทรนด์ธุรกิจที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์โลกปัจจุบัน
 
 
2.เปิดหน้าร้านแบบบูธร้านเครื่องสำอาง 1+ได้เว็บประจำร้านฟรี 39,000 บาท มีจุดเด่นคือ เหมาะแก่การขายตามแหล่งชุมชน สถานที่เป็นสถานศึกษา หรือตลาดนัดทั่วไปที่ใช้พื้นที่ไม่มาก
 
3.เปิดหน้าร้านสาขาพร้อมระบบจัดการร้านค้ามาตรฐานภายใต้ชื่อบีโค้หรือชื่อร้านของผู้ซื้อแฟรนไชส์ งบลงทุนขึ้นอยู่กับขนาดความกว้างของพื้นที่ เริ่มต้นที่ 30,000 บาท มีจุดแด่นมีระบบจัดการทั้ง การขาย สต็อกสินค้า งบกำไรขาดทุนของกิจการ และป้ายชื่อและราคาสินค้าทุกรายการ มีเว็บประจำร้านเอาไว้ใช้ในการทำตลาดออนไลน์ฟรี และมีทีมงาน คอยช่วยเหลือและปรึกษาในการทำตลาดและสนับสนุนสินค้าทันตามกระแส
 
 
แฟรนไชส์บีโค้เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป นักศึกษา ข้าราชการ หรือพนักงานประจำทุกสาขาอาชีพ รวมถึงพ่อค้าแม่ค้าบนโลกออนไลน์ที่ยังไม่มีร้านค้าออนไลน์และสาขา รวมถึงคนที่อยากมีอาชีพและรายได้เพิ่มในยุคโควิด-19 ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ มีทีมงานสอนทั้งการใช้งานระบบและการตลาด ใช้งบลงทุนเริ่มต้น 9,900 บาท
 
โปรโมชั่นพิเศษ!! สำหรับผู้สมัครแฟรนไชส์ซี “บีโค้” รูปแบบร้านค้าออนไลน์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จะได้รับค่าคอมมิชชั่น 40% หากแนะนำคนอื่นมาเปิดแฟรนไชส์ร้านค้าออนไลน์เพิ่ม เพื่อสร้างอาชีพ สร้างรายได้เสริม 
 
 
แฟรนไชส์บีโค้มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาสอนเทคนิคการขาย และมีเว็บไซต์ที่สวยงาม พร้อมการอัพเดทสินค้าให้เสมอ ผู้ลงทุนเพียงรับออร์เดอร์จากลูกค้าและสามารถให้ทางบริษัทแฟรนไชส์จัดส่งสินค้าให้ในนามของผู้ลงทุนได้ทันที ถือเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ในยุคโควิด-19 ง่าย จบ ครบในที่เดียว เหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้อย่างมาก
 
สมัครแฟรนไชส์ออนไลน์ “บีโค้” 

โทร. 081-9871422, 080-9071389  
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ชีสซี่ฟราย สแน็ค

แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใครFacebook : เเฟรนไชส์ Cheesy Fried ..

ชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่

ใครสนใจธุรกิจแฟรนไชส์ ใช้งบลงทุนไม่เกิน 50,000 บาท ก็เปิดกิจการได้ ขายง่าย คืนทุนไว กำไรดี ทางนี้เลย ลงทุนกับแฟรนไชส์ขนม-เครื่องดื..