4.5K
 30 กรกฎาคม 2564 
อยากสร้างอาชีพ “ชีสซี่ฟราย สแน็ค” จัดให้ ลงทุนง่าย เปิดร้านได้ทันที!
 

จะขายอะไรดี? จะลงทุนอะไรดี? ยุคนี้ที่หลายคนตกงาน ว่างงาน รวมถึงหลายคนที่ต้องการสร้างอาชีพเสริมเพื่อเพิ่มรายได้ให้กับตัวเอง แต่โจทย์ใหญ่คือไม่รู้จะลงทุนอะไร ที่ใช้งบน้อย แต่มีโอกาสคืนทุนไว เป็นสินค้ายอดฮิตขายง่ายขายดี

ด้วยเหตุนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จึงพร้อมนำเสนออีกหนึ่งแฟรนไชส์น่าสนใจที่พร้อมสร้างอาชีพให้กับคนไทยได้อย่างแท้จริง โดยชีสซี่ฟรายสแน็ค เป็นแฟรนไชส์ขนมทานเล่น แต่กำไรไม่ใช่เล่นๆ ตอกย้ำความเป็นแฟรนไชส์ยอดฮิตด้วยสาขาทั่วประเทศกว่า 39 แห่งและยังพร้อมเดินหน้าขยายสาขาได้เพิ่มมากขึ้นด้วย
 
“ชีสซี่ฟราย สแน็ค” จุดเด่นคือ เฟรนฟรายด์ราดชีส ขายง่าย ขายดี
 

การลงทุนในยุคนี้ต้องหาจุดเด่นให้กับสินค้าและบริการ ต้องสวยสะดุดตาและดึงดูดลูกค้าได้อย่างดี โดย ชีสซี่ฟราย สแน็คเน้นรูปแบบของคีออสสีสันสดใส มองเห็นแต่ไกล สินค้าโดดเด่นคือเฟรนฟรายด์ทอดราดชีส โดยเป็นชีสที่นำเข้าจากนิวซีแลนด์ รับประกันเรื่องรสชาติและความอร่อยแบบสุดๆ ที่เด็ดยิ่งกว่านั้นคือกลิ่นของชีสที่หอมแบบยั่วๆ รวมถึงใช้มันฝรั่งเกรด A และมีผงรสเพิ่มรสชาติที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านทั้งสไปซี่ชีส , วาซาบิชีส และอีกหลายรสชาติที่เพิ่มเสน่ห์ให้กับเฟรนฟรายด์ทอดอร่อยมากขึ้น
 

โดยผงซิกเนเจอร์ของชีสซี่ฟรายสแน็คถือเป็นสูตรเฉพาะหาซื้อที่ไหนไม่ได้ รสชาติจะอมเผ็ดนิดหน่อย เข้มข้นอร่อย และยังมีผงเขย่าสูตรเฉพาะที่เป็นสูตรลับของแบรนด์อีกเช่นกัน และยังมีการพัฒนาสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง ถือเป็นสุดยอดขนมทานเล่นขวัญใจวัยรุ่นที่ยิ่งกินยิ่งติดใจ และขายง่าย ขายดี ขอแค่มีทำเลที่หน้าสนใจเช่นหน้าโรงเรียน โรงงาน ตลาดนัด หรือย่านชุมชนต่างๆ สามารถสร้างรายได้ที่ดีให้กับผู้ลงทุนได้อย่างแน่นอน
 
5 ข้อน่าสนใจทำไมควรเลือกลงทุนกับ “ชีสซี่ฟราย สแน็ค”
 
แน่นอนว่าหลายคนคงคิดว่านอกจากสินค้าโดดเด่น และอร่อยแบบสุดๆ แล้ว สิ่งที่จะเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ลงทุนได้มากยิ่งขึ้นมีอะไรบ้าง
 
1.ไม่เก็บค่าการตลาด
 
 

โดยชีสซี่ฟราย มุ่งเน้นให้ผู้ประกอบการสามารถสร้างกำไรจากการลงทุนได้อย่างสูงสุดจึงมีนโยบายไม่เก็บค่าการตลาดจากผู้ลงทุนเพื่อให้มีกำไรได้มากขึ้น

2.ไม่เก็บเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย
 
ผู้ลงทุนทุกคนมุ่งหวังว่าการขายทุกบาททุกสตางค์จะกลายเป็นรายได้ของร้านและเป็นกำไรให้กับตัวเอง ซึ่งชีสซี่ฟรายก็เข้าใจในจุดนี้จึงไม่เก็บเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย มีรายได้เท่าไหร่ หักลบต้นทุนตัวเองก็เป็นรายได้ให้กับผู้ลงทุนทั้งหมด

3.มีหลายแพคเกจให้เลือกลงทุนตามต้องการ
 

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเริ่มต้นเพียง 29,900 บาท และยังมีอีกหลายแพคเกจลงทุนให้เลือกตามต้องการโดยทุกแพคเกจมีอุปกรณ์และวัตถุดิบให้พร้อมเปิดร้าน (ตามแพคเกจที่เลือก)

4.บริหารจัดการอย่างมืออาชีพ
 
ด้วยประสบการณ์ในวงการยาวนาน ผู้ลงทุนมั่นใจในความเป็นมืออาชีพทั้งการจัดส่งวัตถุดิบ การอบรมก่อนเปิดร้าน สอนทุกขั้นตอนและทุกเทคนิคในการขาย สอนวิธีการบริหารจัดการร้านเพื่อให้ผู้ลงทุนเปิดร้านได้อย่างมืออาชีพ
 
5.มีการพัฒนาสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง
 

ชีสซี่ฟรายมีการพัฒนารูปแบบการลงทุน และสินค้าใหม่ๆ ให้อย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มความหลากหลายและความน่าสนใจให้กับลูกค้าและเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนได้มากขึ้นด้วย
 
5 แพคเกจลงทุนน่าสนใจของชีสซี่ฟราย สแน็ค
 

สำหรับคนที่สนใจลงทุนสามารถเลือกแพคเกจลงทุนจากชีสซี่ฟรายที่มีให้เลือก 5 แพคเกจดังต่อไปนี้
 
 

1. Set A ราคา 29,900 บาท เหมาะสำหรับพื้นที่ชั่วคราว ออกอีเว้นท์ ตลาดนัด ที่ต้องเก็บของทุกวัน พื้นที่เล็ก 2 x 2 เมตร ไม่มีป้ายบน เป็นโต๊ะพับหน้าขาวติดป้าย 3 ด้าน พร้อม สแตนดี้ อุปกรณ์ และวัตถุดิบ เคลื่อนย้ายสะดวก 
 
 

 
2. Set Double A  ราคา 32,900 บาท เป็น Set เล็กกระทัดรัด เหมาะกับพื้นที่ชั่วคราว ออกอีเว้นท์ ตลาดต่างๆ เซตนี้มีป้ายบน เป็นโครงเหล็กตกแต่งด้วยกันสาดเล็กๆ เพิ่มความน่าสนใจให้กับร้านเป็นอย่างมาก มีสแตนดี้ อุปกรณ์ และวัตถุดิบพร้อมขายให้ด้วย
 
 
 
3.Set B ราคา 65,000 บาท เป็นเคาเตอร์ตั้งในห้างหรือในพื้นที่เล็ก ขนาด 2x2 เมตร ที่ไม่ต้องเคลื่อนย้ายบ่อย มีเคาเตอร์ กว้าง 1.8 เมตร ลึก 2 เมตร สีสันสดใส สามารถเพิ่มมูลค่าให้สินค้าได้ เนื่องจากเป็นเคาเตอร์ค่อนข้างสวย ซึ่งทำให้ร้านโดดเด่น 


4.Set B (Kiosk) ราคา 89,000 บาท เป็นเซตที่ออกแบบใหม่ล่าสุด ลักษณะเป็นKiosk หรือซุ้มเคาน์เตอร์ขนาด 2x2 เมตร เหมาะสำหรับพื้นที่กลางแจ้ง เซตนี้มาพร้อมอุปกรณ์และวัตถุดิบ

 
 

5.Set C ราคา 180,000 บาท เหมาะกับ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือ ห้างที่ให้พื้นที่ขนาด 3 x 2 เมตร (หรือ 3x3 เมตร) ในเซทนี้ผู้ลงทุนจะได้รับ ตัวดูดควัน และวัตถุดิบต่างๆพร้อมขาย ตัวร้านตกแต่งโดดเด่น สามารถดึงดูดลูกค้า และเพิ่มมูลค่าของสินค้าได้ดีมาก 
 
ขั้นตอนการเริ่มลงทุน และรายได้จาก “ชีสซี่ฟราย สแน็ค”
 
 
 
โดยหลังจากเลือกแพคเกจลงทุน มีทำเลการขายที่ชัดเจน ทางชีสซี่ฟราย สแน็คจะจัดส่งอุปกรณ์ วัตถุดิบ ให้ผู้ลงทุนโดยในการสั่งวัตถุดิบนั้นไม่จำกัดขั้นต่ำ ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีใดๆ ทั้งสิ้น โดยพร้อมสอนทุกขั้นตอน ทุกเทคนิค ซึ่งผู้ลงทุนต้องวางมัดจำ 10,000 บาท และอุปกรณ์พร้อมวัตถุดิบต่างๆจะถูกจัดส่งตามคิว หรือภายใน 1 สัปดาห์หลังจากมัดจำ ยอดชำระที่เหลือจ่ายในวันส่งของ พร้อมทีมงานไปสอนขั้นตอนการขาย 
 
 
และหากคำนวณต้นทุนกำไรจะพบว่าต้นทุนต่อ 1 กล่อง ประมาณ 29 บาท ถ้าขายในราคา 59 บาท กำไรต่อหน่วยเท่ากับ 29 บาท นอกจากนี้ราคาสินค้ายังมีให้ลูกค้าเลือกตามต้องการ โดยซอสชีส 1 กิโลกรัม สามารถราดเฟรนฟรายด์ได้ 25-30 กรวย และเฟรนฟรายด์ 2.5 กิโลกรัม ทำเป็นสินค้าได้ประมาณ 13-14 ที่ เฉลี่ยแล้วผู้ลงทุนจะมีกำไรจากการขายประมาณ 80-100% (คำนวณจากต้นทุนวัตถุดิบ) ดังนั้นกำไรต่อวันจึงถือว่าดีมาก ทั้งนี้กำไรดังกล่าวยังไม่ได้หักค่าเช่า ค่าแรง ค่าไฟฟ้า และยอดขายในแต่ละทำเลอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับพื้นที่แต่ละแห่งด้วย
 
 
ซึ่งปัจจุบันชีสซี่ฟราย สแน็ค มีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและมีการพัฒนารูปแบบการลงทุน รูปแบบสินค้าให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะการออกแบบเซต B (Kiosk) เพื่อมุ่งตอบโจทย์กับสถานการณ์ COVID ช่วงนี้ที่ผู้บริโภคไม่สามารถเดินห้างสรรพสินค้าได้ โดยเซตใหม่ของชีสซี่ฟรายสแน็คนี้สามารถเปิดร้านกลางแจ้งได้ทั่วไป สะดวกสบายแก่ลูกค้า และยังมีเมนูแบบเดลิเวอรี่ ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับผู้ลงทุนในยุคนี้ได้อีกด้วย 

ทั้งนี้ชีสซี่ฟรายสแน็คได้ตั้งเป้าว่าในระยะเวลา 3 ปีจะสามารถขยายสาขาได้อย่างน้อย 100-200 สาขา ให้สมกับเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่สร้างอาชีพให้กับคนที่อยากลงทุนมีรายได้ ไม่ต้องการเสี่ยง อยากลงทุนแฟรนไชส์ขายดีมีกำไรแน่ๆ ซึ่งการลงทุนกับชีสซี่ฟราย คือทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดในยุคนี้
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ชีสซี่ฟราย สแน็ค โทร.063-5929929 
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ชีสซี่ฟราย สแน็ค

แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใครFacebook : เเฟรนไชส์ Cheesy Fried ..

ชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่

ใครสนใจธุรกิจแฟรนไชส์ ใช้งบลงทุนไม่เกิน 50,000 บาท ก็เปิดกิจการได้ ขายง่าย คืนทุนไว กำไรดี ทางนี้เลย ลงทุนกับแฟรนไชส์ขนม-เครื่องดื..