12K
 1 ตุลาคม 2550 
ภตาอัญมณีโคลนนิ่ง


บริษัท ภตา อัญมณีโคลนนิ่ง จำกัด เปิดให้บริการแฟรนไชน์ร้านเพชรซึ่งเป็นเจ้าเดียวในเมืองไทยที่ได้รับรางวัล 1 ใน 20 แฟรนไชส์มาตรฐาน จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ด้วยคุณภาพสินค้าที่สามารถสร้างความแตกต่างด้วย รูปแบบที่สวยงามและงานที่ประณีตจากช่างฝีมือที่ทำงานของแท้ จึงทำให้สินค้ามีความเหมือนของแท้เกือบ 100% และด้วยรูปแบบการลงทุนที่สามารถทำให้สมาชิกผู้สนใจร่วมลงทุน สร้างผลกำไรจากการนำไปสินค้าไปขายได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ธุรกิจแฟรนไชน์ร้านเพชรได้รับความสนใจอย่างมากในปัจจุบันด้วยรูปแบบของสินค้าที่มีความหลากหลาย และมีการพัฒนาโดยทีมงานออกแบบตลอดเวลา จึงเชื่อได้ว่าสินค้าของภตาจะรองรับกับความต้องการของตลาดได้เป็นอย่างดี ซึ่งกลุ่มสินค้าของภตามีดังนี้
• แหวน
• ต่างหู
• จี้
• กำไล
• สร้อยคอ
• สร้อยข้อมือ
• รวมถึงงาน Limited Edition อาทิเช่น นาฬิกา เป็นต้น


รูปแบบการลงทุนเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของ ภตาอัญมณีโคลนนิ่ง มีให้ท่านเลือกลงทุนตั้งแต่ 7,900 บาท - 450,000 บาท โดยมีรายละเอียดดังนี้รูปแบบที่ 1 Direct Sale

สำหรับคนที่ไม่มีพื้นที่ขายสินค้าหน้าร้าน และมีกลุ่มลูกค้าเป็นผู้หญิง ทั้งสาวทำงานและ กลุ่มคุณหญิงคุณนาย ท่านสามารถเลือกลงทุนแบบ Direct Sale โดยใช้เพียงตัวอย่างสินค้าตามมูลค่าการลงทุน และแค็ตตาล็อคสินค้า ในการขาย ซึ่งท่านสามารถเลือกลงทุนในจำนวน 7,900 - 29,000 บาท ท่านจะได้รับสินค้าตามมูลค่าที่ท่านลงทุนและอุปกรณ์ส่งเสริมการขายต่าง ๆรูปแบบที่ 2 Mini Pata

สำหรับผู้ลงทุนที่ประกอบธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นผู้หญิง อาทิเช่น ร้านเสริมสวย ร้านจำหน่ายเสื้อผ้า ฯลฯ และมีพื้นที่ว่างภายในร้านขนาด 1*1 เมตรขึ้นไป สามารถเปลี่ยนพื้นที่เหล่านี้ให้เป็นร้านเพชรเพื่อเพิ่มรายได้เสริมอย่างไม่จำกัด ด้วยเงินลงทุนเริ่มต้นเพียง 29,000 - 79,000 บาท ท่านจะได้รับสินค้าตามมูลค่าการลงทุนพร้อมทีมงานคุณภาพ
ช่วยท่านในการบริหารงานให้พื้นที่ของท่านประสบความสำเร็จ


รูปแบบที่ 3 Franchise

ด้วยเงินลงทุนเพียง 450,000 บาท ให้ท่านเป็นเจ้าของร้านเพชร ที่มีรูปแบบการดำเนินงานที่สามารถขยายเครือข่าย การขายได้เพิ่มเติมนอกจากการขายตรงหน้าร้าน พร้อมทีมงานมืออาชีพที่จะช่วยเหลือท่านให้ประสบความสำเร็จอย่างดี

 
โดยมูลค่าการลงทุนดังกล่าว เป็นมูลค่าของสินค้าทั้งสิ้น ทางบริษัทไม่เรียกเก็บค่าแฟรนไชส์ แต่ยังคงให้มอบสิทธิพิเศษต่างๆให้คุณดังคำที่ว่า “ความสำเร็จของเราขึ้นอยู่กับความสำเร็จของคุณ”
บริษัทยินดีให้รายละเอียดเพิ่ม เพื่อให้ท่านตัดสินใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของภตา อัญมณีโคลนนิ่ง โดยท่านสามารถเข้ามาที่บริษัทหรือติดต่อ มายังเจ้าหน้าที่ของบริษัทได้ตามที่อยู่ดังต่อไปนี้

บริษัท ภตา อัญมณีโคลนนิ่ง จำกัด
113/12 ซอยสุรวงศ์เซ็นเตอร์ ถนน สุรวงศ์ บางรัก กรุงเทพ 10500
โทรศัพท์ 0-2634-0426, 0-2634-0522
โทรสาร 0-2634-0427
e-mail: contact@jewelcloning.com
http://www.jewelcloning.com

ข้อมูลแฟรนไชส์ ภตาอัญมณีโคลนนิ่งที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ภตา อัญมณีโคลนนิ่ง จำกัด
 

 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ชีสซี่ฟราย สแน็ค

แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใคร

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..