3.9K
 26 กุมภาพันธ์ 2563 
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก “จัดหนัก” อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมเปิดร้าน เยอะสุดในเมืองไทย!


การลงทุนใดๆ ก็ตาม ผู้ลงทุนมองว่า “ความคุ้มค่า”  ถ้าจ่ายน้อยกว่า แต่ได้มากกว่า อันนี้ยิ่งดี แต่ก็มีคำถามอีกว่า แล้วจะไปหาธุรกิจที่ว่านี้ได้จากไหน ในระบบแฟรนไชส์ส่วนใหญ่ราคาก็ตามแต่แพคเกจที่เลือก ไม่ว่าจะวัตถุดิบ อุปกรณ์ เรียกว่าจ่ายมากก็ได้มาก จ่ายน้อยก็ได้น้อย เป็นไปตามกลไกที่ควรจะเป็น
 
อย่างไรก็ดีในฐานะที่ www.ThaiFranchiseCenter.com อยู่ในแวดวงแฟรนไชส์มายาวนาน เห็นแฟรนไชส์หลากหลายแบรนด์มาก็มาก สิ่งที่เราอยากมอบให้ผู้ลงทุนไม่ต่างจากเจ้าของแฟรนไชส์คือ “ความสำเร็จ”  ที่สำคัญเราก็อยากให้ผู้ลงทุน “คุ้มค่า” และรู้สึก “ประทับใจ” กับการลงทุนที่เลือก ซึ่งแฟรนไชส์ซูโม่ชา ชานมไข่มุก เครื่องดื่มสุดฮิตที่การตลาดยังโตได้อีกมากเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่เราเชื่อมั่นว่า “คุ้มค่าการลงทุน” ชนิดที่การันตีได้ว่าของแถม อุปกรณ์เปิดร้าน วัตถุดิบ ในแต่ละแพคเกจของซูโม่ชา เยอะสุดในเมืองไทย จึงกลายเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่หลายคนต้องการเลือกลงทุนมากที่สุดในตอนนี้
 
จัดหนักจัดเต็ม อุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน วัตถุดิบพร้อมขาย 1,000 - 4,000 แก้ว


รูปแบบการลงทุนของแฟรนไชส์ซูโม่ชา ชานมไข่มุกมีให้เลือกกัน 5 แพคเกจ คือ
  1. Size mini  ราคา 39,000 บาท
  2. Size S ราคา 59,000 บาท 
  3. Size M ราคา 89,000 บาท 
  4. Size L ราคา 139,000 บาท 
  5. Size XL ราคา 259,000 บาท 
 
วิเคราะห์ในแต่ละแพคเกจ จะพบว่า ไม่ว่าแพคเกจขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ อุปกรณ์ที่ได้ เริ่มตั้งแต่ เครื่องซีลฝาแก้ว (คันโยก) , ป้ายแก้วชาใหญ่ 1 ป้าย , ป้ายธงญี่ปุ่น 1 ผืน , ถังชา 2-3 ใบ , เสื้อยืดคอปกลายซูโม่ชา 2 ตัว , เครื่องซีลกึ่งอัตโนมัติ ,อุปกรณ์พร้อมขายหน้าร้าน รวมๆ แล้วไม่ต่ำกว่า 71 รายการ นั่นคือสิ่งที่จะได้รับใกล้เคียงกันไม่รวมเคาน์เตอร์ขนาดต่างๆที่ขึ้นอยู่กับแพคเกจที่เลือก แต่สิ่งที่เหนือกว่าชัดเจนคือแพคเกจจิ้งและวัตถุดิบพร้อมขาย แพคเกจ Size S ขั้นต่ำสุดได้แก้ว + ฝา 1,000 ใบและวัตถุดิบพร้อมขาย 1,000 แก้ว สูงสุดคือ Size XL ได้แก้ว + ฝา 4,000 ใบ และวัตถุดิบพร้อมขาย 4,000 แก้ว


หากพิจารณาจะพบว่าวัตถุดิบพร้อมขายที่ได้นี้ หากเราคิดราคาขายที่แก้วละ 25 บาท วัตถุดิบ 1,000 แก้วเราจะมีรายได้ 25,000 บาท เท่ากับว่าคุ้มต้นทุนที่จ่ายไปเกือบครึ่ง แม้รายได้ตรงนี้จะยังไม่รวมค่าเช่าพื้นที่ ค่าน้ำค่าไฟ ค่าบริหารจัดการต่างๆแต่เชื่อว่าหักลบกลบรายจ่ายต่างๆ แล้วรายได้ที่ผู้ลงทุนจะเหลือเป็นกำไรในแต่ละเดือนไม่ต่ำกว่าเดือนละ 20,000 บาท หรือหากมีทำเลค้าขายที่ดี มีการตลาดที่ดี รายได้ก็อาจจะมากขึ้นกว่าที่คำนวณไว้


แน่นอนว่ารายได้ที่เราเฉลี่ยให้ทราบนี้อาจไม่ใช่ตัวเลขแน่นอนหรือฟันธงร้อยเปอร์เซ็นต์แต่อย่างน้อยก็เป็นเค้าโครงที่ทำให้มองเห็นว่า รายได้ของแฟรนไชส์ซูโม่ชา ชานมไข่มุก ดีกว่าการทำงานประจำในบางแห่ง แถมยังเป็นอาชีพอิสระที่เราเลือกทำ เลือกขายได้ตามที่ต้องการ จึงไม่น่าแปลกใจที่ผู้ลงทุนส่วนใหญ่เลือกแฟรนไชส์ซูโม่ชา เป็นทางเลือกในการประกอบอาชีพ ด้วยวัตถุดิบที่มากกว่าชัดเจน คือตัวแปรสำคัญที่ทำให้มีกำไรได้ภายในเวลารวดเร็ว
 
5 จุดเด่นลงทุนแฟรนไชส์ซูโม่ชา  รวยง่ายกำไรดีมาก


เป็นธรรมดาของการลงทุนที่คนส่วนใหญ่ต้องถามหาจุดเด่น ว่าฉันทำไมต้องเลือกแฟรนไชส์อันนั้นอันนี้  ในส่วนของซูโม่ชา มีข้อดีที่น่าสนใจ 5 ประการคือ
 
1. วัตถุดิบพร้อมขายที่มากสุด
 
อย่างที่ได้อธิบายในเบื้องต้นว่าปริมาณวัตถุดิบตั้งแต่ 1,000 -4,000 แก้วแปรเปลี่ยนเป็นรายได้ให้กับผู้ลงทุนได้จำนวนมาก ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับความขยัน ใส่ใจ และทุ่มเทของผู้ลงทุนเอง ว่าจะดำเนินกิจการให้เติบโตมียอดขายได้มากแค่ไหน
 
2. สอนฟรี ทุกสูตรทุกเมนู
 
เป็นเรื่องสำคัญของคนลงทุนที่ต้องได้รับการถ่ายทอดความรู้ในเรื่องสูตรเครื่องดื่ม ซึ่งซูโม่ชา พร้อมให้ความรู้แก่ผู้ลงทุน โดยสอนฟรีกว่า 6 ชม. และในกรณีที่ลูกค้าไม่ได้มาเรียน ทางแฟรนไชส์มีบริการไปสอนถึงที่บ้านโดยคิดค่าสอนตามการเดินทางจริง


 
3. เงินลงทุนไม่สูงเมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้รับ
 
สังเกตได้ว่าบางแฟรนไชส์มีแพคเกจการลงทุนที่ใกล้เคียงกันแต่พิจารณาจากวัตถุดิบที่ได้รับ อุปกรณ์เปิดร้านต่างๆ มาเฉลี่ยออกมาเป็นตัวเลขจะพบว่าต้นทุนของซูโม่ชานั้นถูกกว่ามาก เหมือนการลงทุนซื้อวัตถุดิบในราคาใกล้เคียงกันแต่ได้จำนวนมากกว่าก็ถือว่าคุ้มค่าสุดๆ

4. รสชาติไม่เป็นสองรองใคร
 
ในเรื่องรสชาติและความหลากหลายของซูโม่ชา นั้นถือว่าไม่เป็นสองรองใครในธุรกิจนี้ จุดเด่นคือการมีซัพพลายเออร์ในการจัดหาวัตถุดิบที่ดี ทำให้เครื่องดื่มมีรสชาติที่ดีมาก รวมถึงประสบการณ์ในธุรกิจนี้ของซูโม่ชาที่ผสมผสานเป็นสูตรเครื่องดื่มที่หลากหลายตามที่ลูกค้าต้องการ


 
5. โอกาสเติบโตยังสูง
 
หลายแบรนด์ในตลาดมีการขยายสาขามากขึ้น ซึ่งชื่อของซูโม่ชาเอง ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี และมีทิศทางการเติบโตที่มากขึ้น โดยในปี 2563 ซูโม่ชาก็มีแผนในการขยายสาขาเพิ่มขึ้นทั่วประเทศด้วย
 
อัพเดทสินค้าใหม่ “ซูโม่พ่นไฟ” อร่อยสุดยอด


นอกจากรสชาติไม่เป็นสองรองใคร ซูโม่ชายังพัฒนาสินค้าใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่องเอาใจเทรนด์ฮิต ตามกระแสความนิยม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องรสชาติแปลกใหม่ตามตามเทศกาล ล่าสุดเอาใจคนอยากลิ้มลองเมนูพ่นไฟ ซูโม่ชาจัดให้ “ซูโม่ชาพ่นไฟ ที่เป็นเครื่องดื่มที่โรยหน้าด้วยท็อปปิ้งพร้อมเทคนิคการพ่นไฟ เพิ่มกลิ่นหอมของเครื่องดื่มให้อร่อยสุดฟินมากยิ่งขึ้น โดยเมนูซูโม่พ่นไฟนี้ ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างมาก และเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ผู้ลงทุนสามารถให้เพิ่มความหลากหลายของเมนูและเพิ่มรายได้ให้แก่การลงทุนได้มากขึ้น
 
ทั้งนี้สิ่งสำคัญในการลงทุนแฟรนไชส์ซูโม่ชา คือผู้ลงทุนต้องมีความตั้งใจ และอยากเปิดร้านชานมไข่มุกจริงๆ โดยแฟรนไชส์พร้อมช่วยวางระบบการบริหารจัดการ ช่วยเหลือเรื่องอุปกรณ์และวัตถุดิบ พร้อมให้สูตรเครื่องดื่ม เป็นที่ปรึกษาและส่งเสริมการตลาดในด้านต่างๆ การันตีความเป็นแฟรนไชส์คุณภาพจาก รางวัล “สุดยอดแฟรนไชส์ สร้างอาชีพ” ประจำปี 2563 


พร้อมกันนี้ซูโม่ชา ชานมไข่มุก มีแผนในการเติบโตเป็นลำดับ ทั้งการสรรหาเครื่องดื่มแนวใหม่ออกสู่ตลาด การพัฒนารูปแบบการขายที่ดียิ่งขึ้น รวมถึงการช่วยเหลือผู้ลงทุนให้สามารถเป็นครอบครัว “ซูโม่ชา” ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการทำธุรกิจของซูโม่ชา ที่พร้อมจะเติบโตไปกับผู้ลงทุนทุกคน และพร้อมให้บริการด้วยความจริงใจ ถือเป็นจุดขายสำคัญที่ทำให้ซูโม่ชา กลายเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่น่าสนใจเลือกลงทุนมากที่สุด
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ซูโม่ชา
 
โทร. : 081-8909465 , 088-2694516 , 062-8296266 , 066-1478795
E-Mail : Sumocha6395@gmail.com
LINE : 0882694516
Facebook : bit.ly/2GTurnN
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..

ควอลิตี้ คิดส์

Quality Kids โรงเรียนแรกของประเทศไทยที่ได้รับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการในประเภทสร้างเสริมทักษะชีวิต สำหรับเด็กอายุ 1.5-12 ปี ..