2.6K
 31 มกราคม 2563 
RE/MAX (ประเทศไทย) สร้างช่องทาง “รวย” ด้วยการเป็น “นายหน้า” สุดยอดแห่งการลงทุน


หนึ่งในอาชีพที่น่าสนใจคือ “การเป็นนายหน้า” แต่คำว่า “นายหน้า” ก็ไม่ได้หมายความว่าใครนึกจะทำก็ทำได้ คุณสมบัติของการเป็น “นายหน้าที่ดี” “ทำแล้วมีรายได้” มีหลายปัจจัยเข้ามาเกี่ยวข้อง หากพิจารณาถึงทิศทางของอาชีพนี้พบว่า ในปี 2563 ภาพรวมของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จะมีอัตราการเติบโตมากขึ้น โดยเฉพาะย่านชานเมืองต่างๆ ซึ่งเราจะเห็นโครงการคอนโดมิเนียม หมู่บ้านจัดสรร อพาร์ทเม้น เตรียมเปิดตัวอีกจำนวนมาก ดังนั้นโอกาสของการเป็น “นายหน้า” ก็ย่อมมีทิศทางสดใสมากขึ้นด้วย
 
อย่างไรก็ดี www.ThaiFranchiseCenter.com เห็นว่าหากเราคิดจะเลือกเดินในเส้นทางของการเป็น “นายหน้า” เราควรมีพี่เลี้ยงที่ดี มีคนที่คอยให้คำปรึกษา โดยหนึ่งในแฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียงไม่ใช่แค่ในประเทศแต่มีชื่อเสียงทั่วโลกอย่าง RE/MAX ที่ได้เข้ามาเปิดดำเนินสาขาในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2012 คืออีกหนึ่งสุดยอดการลงทุนที่ช่วยให้การเป็น “นายหน้า” รวยเร็วกว่าที่คิด
 
รีแม็กซ์ (ประเทศไทย) จุดเริ่มต้นของคน “รวย” ด้วยการเป็น “นายหน้า”


RE/MAX แบรนด์ธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของโลก ก่อตั้งในสหรัฐอเมริกาปี 1973 และเริ่มเข้ามาในประเทศไทยปี 2012 แฟรนไชส์ของ RE/MAX ทำหน้าที่เป็นนายหน้าหรือตัวกลางในการ ซื้อ/ขาย เช่า/ให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ โดยได้รับค่าคอมมิสชั่นเป็นผลตอบแทน โดยผู้ลงทุนจะได้รับการสนับสนุนหลักด้าน แบรนด์ การฝึกอบรม และเทคโนโลยี ช่วยทำให้โบรกเกอร์แต่ละแห่งมีมาตรฐานการทำงานและบริการในระดับสากล     
 
ปัจจุบัน RE/MAX ถูกจัดให้เป็นแฟรนไชส์นายหน้าอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของโลกที่มียอดขายอสังหาริมทรัพย์มากที่สุดในโลกนานกว่า 6 ปีซ้อน และมีนายหน้า RE/MAX ทั่วโลกถึงตอนนี้มากกว่า 125,000 คน มีสำนักงานมากกว่า 8,000 แห่งกระจายอยู่ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก  สำหรับการดำเนินงานของ RE/MAX ในประเทศไทย มีแฟรนไชส์มากกว่า 35 แห่งใน 14 จังหวัดทั่วประเทศ มีนายหน้าในสังกัดประมาณ 200 คน  


 
3 ข้อดี ลงทุนกับ RE/MAX (ประเทศไทย) รวยสมใจแน่นอน
 
1. มีการฝึกอบรมและผสมผสานการใช้เทคโนโลยี


RE/MAX (ประเทศไทย) มีจุดเด่นที่แตกต่างคือการเป็นแฟรนไชส์นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่มีการฝึกอบรมการขายที่เป็นมาตราฐานมืออาชีพ ระดับสากล ให้กับเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ และตัวแทนนายหน้า ตัวอย่างของหัวข้อที่มีการฝึกอบรม เช่น การเริ่มต้นอาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ การบริหารแฟรนไชส์ กฎหมายที่เกี่ยวข้อง การแสดงทรัพย์ การทำงานกับลูกค้าต่างชาติ การเปิดบ้าน ทรัพย์เพื่อการลงทุน โซเชียลมีเดียสำหรับอสังหาริมทรัพย์ บุคลิกภาพนายหน้า เป็นต้น 

พร้อมกับมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยรองรับ เพื่อเพิ่มโอกาสในการวิเคราะห์ข้อมูล เข้าถึงลูกค้า และเพิ่มโอกาสในการปิดการขายมากขึ้น


 
2. มีระบบฐานข้อมูลขนาดใหญ่
 
ผู้ที่ลงทุนกับ RE/MAX (ประเทศไทย) มั่นใจได้ว่าจะมีลูกค้าอยู่ในมือแน่นอนเพราะ RE/MAX (ประเทศไทย) มีระบบการส่งต่อลูกค้า จากฐานข้อมูลลูกค้าของ RE/MAX จากทั่วโลก และภายในประเทศเอง โดยมีระบบเชื่อมต่อที่สำคัญ เช่นDDproperty, Hipflat, DotProperty, Baania, TERRABKK เมื่อมีการอัพโหลดทรัพย์ในระบบของ RE/MAX ทรัพย์จะเชื่อมต่อปรากฏให้เห็นในเว็บ เพื่่อเป็นเครื่องมือช่วยในการทำงานสำหรับเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ หรือนายหน้าของ RE/MAX ทุกคน ใช้ในการทำงานร่วมกันให้ประสบความสำเร็จได้เร็วที่สุด ผสมผสานกับการนำขั้นตอน การบริหารจัดการที่ฝึกอบรมมาผนวกใช้รวมกันจะยิ่งส่งผลดีต่อการทำธุรกิจมากขึ้น
 
3. การลงทุนที่มีแต่ “ได้” กับ “ได้”


หากพิจารณาจากแนวทางการเติบโตของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์พบว่าดีต่อเนื่องแม้ว่าภาพรวมเศรษฐกิจจะดีหรือไม่ดีแต่คนก็ยังมองหาสินทรัพย์ในด้านอสังหาฯ นายหน้าของ RE/MAX จึงเป็นการลงทุนที่มีแต่ “ได้” กับ  “ได้” ยิ่งได้ทำงานนาน ยิ่งมีประสบการณ์ ยิ่งรู้จักหาสินทรัพย์มาจำหน่ายได้เก่ง โอกาสที่จะมีรายได้จากธุรกิจนี้ก็ยิ่งมาก ที่สำคัญมีเวลาให้กับตัวเองและครอบครัว และยังได้รู้จักกับนักลงทุนต่างๆ เป็นการเปิดโลกทรรศน์ให้เรารู้จักคนกว้างขวางมากขึ้น
 
ลงทุนกับ RE/MAX (ประเทศไทย) ต้องทำยังไงบ้าง?


เมื่อเราได้มองเห็นทิศทางการลงทุนในการเป็นนายหน้า ว่า “ดีแค่ไหน” หลายคนก็อยากจะลงทุนเพื่อลองเป็นนายหน้า ซึ่งการลงทุนกับ RE/MAX เงินลงทุนในการเริ่มก่อตั้งแฟรนไชส์ RE/MAX แต่ละแห่งจะแตกต่างกันตามโอกาสทางธุรกิจหรือความหนาแน่นของธุรกรรม ซื้อ/ขาย เช่า/ให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ในแต่ละพื้นที่
 
เงินที่ต้องใช้สำหรับการก่อตั้งแฟรนไชส์ RE/MAX แต่ละแห่ง จะถูกใช้สำหรับส่วนต่างๆ เช่น ค่าแฟรนไชส์ตามสัญญา 5 ปี ที่ทำการและค่าใช้จ่ายในสำนักงาน ค่าธรรมเนียมรายเดือน ฯลฯ   โดยคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ต้องการลงทุน นอกจากความพร้อมในการเป็นผู้ประกอบการ ยังต้องพร้อมที่จะเรียนรู้ระบบการงานของ RE/MAX และควรมีเงินทุนเบื้องต้นสำหรับการลงทุนประมาณ 500,000 – 1,000,000 บาท  
 
การันตีความเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ด้วยการจัดงาน RE/MAX Award Night


ด้วยการเติบโตของธุรกิจที่มีอย่างต่อเนื่องและเพื่อต้อนรับปี 2020 RE/MAXได้จัดงาน RE/MAX Award Night โดยเป็นงานเฉลิมฉลองประจำปีของรีแม๊กซ์ ซึ่งจะจัดขึ้นทุกๆต้นปี โดยมีการประกาศรางวัลสำหรับออฟฟิศและนายหน้าในสังกัดรีแม๊กซ์เท่านั้น ซึ่งเป็นงานที่ RE/MAX ทั่วเมืองไทยได้เข้าร่วมและมีออฟฟิศจาก RE/MAX ต่างประเทศเข้าร่วมเพื่อให้คำแนะนำในการบริหารจัดการแฟรนไชส์ โดยงานนี้จะจัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2020 ที่โรงแรมโนโวเทล สุขุมวิท 20 


นับเป็นการจัดงานที่ตอกย้ำให้เห็นถึงศักยภาพและคุณภาพในการเป็นธุรกิจแฟรนไชส์นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในโลกและพร้อมจะเดินหน้าสร้างโอกาสทางธุรกิจให้ดียิ่งๆขึ้นไปเพื่อโอกาสของผู้ลงทุนในครอบครัว RE/MAX ทุกคนจะได้สุข สมหวัง ร่ำรวยกับการเป็น “นายหน้า” ได้อย่างแท้จริง
 
และนี่คือสุดยอดแฟรนไชส์ที่เราได้นำมาฝากกันและเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับคนที่กำลังมองหาโอกาสในการลงทุน และเบื่อกับการลงทุนแฟรนไชส์อาหาร เครื่องดื่ม ที่มีคู่แข่งมากมาย แฟรนไชส์ RE/MAX ที่มีประสบการณ์ในงานด้านอสังหาริมทรัพย์และนายหน้ามายาวนาน ย่อมมีเทคนิคและเคล็ดลับดีๆ ที่พร้อมถ่ายทอดสู่คนที่สนใจเพื่อก้าวไปสู่การลงทุนที่มีรายได้ดี บางทีอาจจะดีกว่าที่เราไม่เคยคิดมาก่อนก็เป็นได้
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์รีแม็กซ์ (ประเทศไทย)
 
โทร. 092-552-0101, 02-038-5868
E-Mail : info@remax.co.th
Website : www.remax.co.th
LINE : remaxth
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ชีสซี่ฟราย สแน็ค

แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใคร

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..