4.2K
 27 มิถุนายน 2562 
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ ศูนย์รวมแฟรนไชส์ไอศกรีม สร้างกำไรไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท/เดือน
 

ไอศกรีม แค่พูดชื่อนี้ หลายๆท่านก็คงอยากทานกันแล้ว ด้วยความที่บ้านเราเป็นเมืองร้อน และ ถ้าพูดถึงไอศกรีมแปลกๆ อย่างเช่น ไอศกรีมทอด โมจิไอศกรีม หรือ ไอศกรีมที่เป็นทิ่นิยมในบ้านเรา อย่างไอศกรีมกะทิสด หรือ ไอศกรีมผลไม้ไทยหล่ะ ทุกท่านก็น่าจะยิ่งอยากหาซื้อทาน หรือ อยากลงทุนในธุรกิจประเภทนี้กันแล้ว
 
ฉะนั้น www.ThaiFranchiseCenter.com  จึงขอนำเสนอ ภัทรินทร์ฟู้ดส์ ศูนย์รวมแฟรนไชส์ไอศกรีม ผู้นำด้านธุรกิจแฟรนไชส์เกี่ยวกับไอศกรีม ที่เน้นแต่ธุรกิจไอศกรีมที่มีความแปลกใหม่ และมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่ชัดเจนในแต่ละแฟรนไชส์ มียอดขายดีมากเมื่อลงขายในตลาด นี่คือแฟรนไชส์ที่ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์รวมไอศกรีมหลากหลายชนิดและไม่ว่าจะเลือกลงทุนแบบไหน อย่างไร กำไรต่อเดือนเรียกว่า เหลือกินเหลือเก็บได้เลยทีเดียว
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์สายไอศกรีมที่เน้นความแปลกและแตกต่างเพื่อสร้างจุดขายบริษัท ภัทรินทร์ฟู้ดส์ จำกัด คือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าไอศกรีมหลากหลายรูปแบบ ความได้เปรียบคือการผลิตแต่สินค้าที่มีจุดเด่นเป็นของตัวเอง แปลกใหม่ เป็นที่ต้องการในท้องตลาด และ มีกลุ่มลูกค้ารองรับทุกกลุ่มสินค้าจึงทำให้ปัจจุบันภัทรินทร์ฟู้ดส์ มีถึง 5 แฟรนไชส์ ให้ได้เลือกทำกำไรกัน
  1. แฟรนไชส์ ไอติมทอดดอทคอม (ไอศกรีมทอดขนาดมาตรฐาน)
  2. แฟรนไชส์ Happy ไอติมทอดจัมโบ้ (ไอศกรีมทอดขนาดจัมโบ้)
  3. แฟรนไชส์ i-mochi โมจิไอศกรีม (โมจิสไตล์ญี่ปุ่น สอดไส้ไอศกรีม)
  4. แฟรนไชส์ ภัทรินทร์ไอศกรีม (ไอศกรีมกะทิสดผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน)
  5. แฟรนไชส์ ชะลอมไอศกรีม (ไอศกรีมแท่งรูปร่างเหมือนผลไม้จริง)
 

จากการสัมภาษณ์ คุณกฤตภาส ตั้งสมบูรณ์ ประธานกรรมการ บริษัท ภัทรินทร์ฟู้ดส์ จำกัด ได้กล่าวว่า “ทุกแฟรนไชส์ จะมีกลุ่มลูกค้าและทำเลเป้าหมายที่ชัดเจน เช่น แฟรนไชส์ไอติมทอดจะเหมาะกับทำเลหน้าโรงเรียน ขายให้กลุ่มเด็กๆ แต่ถ้าเป็นวัยรุ่นหน่อย ทำเลถนนคนเดิน ตลาดกลางคืน ก็สนใจไอศกรีมที่มีไอเดียอย่าง แฟรนไชส์ i-mochi โมจิญี่ปุ่นสอดไส้ไอศกรีม

หรือ กลุ่มคนทำงานหรือวัยผู้ใหญ่ ทำเลศูนย์อาหาร ปั๊มน้ำมัน ก็จะชื่นชอบ แฟรนไชส์ภัทรินทร์ไอศกรีมไอศกรีมกะทิสด และยังมี ชะลอมไอศกรีม ที่เป็นไอศกรีมที่มีรูปร่างเหมือนผลไม้จริง รสชาติอร่อยมาก ซึ่งเหมาะกับทำเลร้านอาหารและแหล่งท่องเที่ยว “ ซึ่งถ้าใครสนใจธุรกิจแฟรนไชส์เกี่ยวกับไอศกรีม ติดต่อมาที่ภัทรินทร์ฟู้ดส์ ท่านจะได้ธุรกิจดีๆไปทำกำไรอย่างแน่นอน
 
ลงทุนต่ำ กำไรงาม เริ่มลงทุนแค่ 2,999 – 29,900 บาท
 
การลงทุนกับภัทรินทร์ฟู้ด มี 2 รูปแบบคือ

  1. สั่งเฉพาะวัตถุดิบ (สำหรับลูกค้าที่มีร้านและต้องการสั่งเฉพาะวัตถุดิบไปขายเสริมในร้าน)
  2. สั่งชุดร้านพร้อมขาย  (สำหรับคนต้องการซื้อแฟรนไชส์)
และหากจะมาแยกย่อยเพื่อดูจุดเด่นของแต่ละแพคเกจ ซึ่งก็มีความน่าสนใจแตกต่างกัน ลองมาไล่เรียงดูทั้งจุดเด่นและราคาของแต่ละรูปแบบสินค้าเพื่อจะได้ตัดสินใจได้ว่าแบบไหนเหมาะกับตัวเรามากที่สุด
 
1.แฟรนไชส์ไอติมทอด ราคาเริ่มต้น 2,999 บาท (ชุดครบเซท 29,500 บาท)
 

หากใครมีทำเลดีๆ เป็นกลุ่มเด็กๆ เช่น ทำเลหน้าโรงเรียน หน้าหมู่บ้าน ขอแนะนำไอติมทอดที่เป็นสินค้ายอดฮิตคนสนใจต่อเนื่อง แถมเป็นแฟรนไชส์ลงทุนต่ำ ราคาเริ่มต้นเพียง 2,999 บาท ราคาจำหน่ายไม่สูง ถ้าเป็นไซส์จัมโบ้ ตั้งราคาขายได้ลูกละ 25 บาท ไซส์ธรรมดาราคาเริ่มต้นถ้วยละ 20 บาทมีสองไซด์สินค้าให้เลือกตามความต้องการ จุดเด่นที่น่าสนใจของไอติมทอด คือ ยอดขายดีคืนทุนได้เร็วและมีกำไรมาก แถมยังเก็บรักษาได้นาน และสามารถแช่แข็งไว้ในตู้เย็นได้นานถึง 3 เดือน
 
2.แฟรนไชส์ i-mochi โมจิไอศกรีม ราคาเริ่มต้น 5,900 บาท (ชุดครบเซท 29,900 บาท)


หากใครเคยทาน จะรู้ว่า i-mochi โมจิไอศกรีม คือสินค้าที่อร่อยมากและขายดีมาก  รูปลักษณ์คือโมจินุ่มๆ สไตล์ญี่ปุ่นที่สอดไส้เนื้อไอศกรีมเข้าไป เป็นรูปแบบสินค้าพร้อมทาน สามารถหั่นใส่ถ้วย ราดท็อปปิ้ง รับประทานได้ทันที สินค้ามีความโดดเด่นแปลกใหม่ แถมกำไรดีมาก ราคาขายลูกละ  25 บาทขึ้นไป เชื่อมั่นว่าถ้าได้ทำเลดีๆ ในแหล่งวัยรุ่น เช่น ตลาดนัดถนนคนเดิน ยอดขายต่อวันไม่ต่ำกว่าวันละ 2,000 -3,000 บาท

 
3.แฟรนไชส์ภัทรินทร์ไอศกรีม ราคาเริ่มต้น 8,900 บาท (ชุดครบเซท 32,500 บาท)
 

ความโดดเด่นของภัทรินทร์ไอศกรีม ที่ทำให้เป็นแฟรนไชส์ไอศกรีมกะทิสดที่มาแรงที่สุดใน พศ.นี้ คือไอศกรีมกะทิสดแบบเข้มข้นจริงๆ คือผลิตโดยใช้กะทิล้วนๆ ไม่ใส่นม และที่สำคัญเป็นไอศกรีมที่ผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน ลงไปในเนื้อไอศกรีม  เป็นสูตรอันเป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร  รสชาติอร่อยมาก และ ผู้ลงทุนในแฟรนไชส์จะได้รับไอศกรีมแบบสำเร็จรูป คือ สามารถรับไปตักขายได้ทันที มีผลกำไรถึง 100% แถมยังมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

 
4.แฟรนไชส์ชะลอมไอศกรีม ราคาเริ่มต้น 6,900 บาท (ชุดครบเซท 15,000 บาท)
 

ถ้าใครมีทำเลเป็นร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว ต่างๆ พลาดไม่ได้กับ ไอศกรีมผลไม้ที่มีรูปร่างเหมือนผลไม้จริง มีรสชาติที่อร่อย และมีหลากหลายชนิดเช่น ไอศกรีมทุเรียนที่รูปร่างเหมือนพูทุเรียนจริงๆ ไอศกรีมมะม่วงที่รูปร่างเหมือนผลมะม่วงสุก ไอศกรีมรสส้มที่รูปร่างเหมือนกลีบส้ม และอื่นๆอีกถึง 7 รสชาติ

 
โดยผู้สนใจแฟรนไชส์นี้สามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้ 2 แบบคือ
  1. วางตู้แช่ไอศกรีม ราคา 15,000 บาท ได้รับตู้แช่+ชะลอมไอศกรีมจำนวน 100 แท่ง  สามารถขายได้ทันที
  2. รับไปขายเสริม  เริ่มต้น 6,900 บาท เหมาะกับคนที่มีธุรกิจร้านค้าเช่นมีร้านกาแฟ  ร้านอาหาร คาเฟ่ต่างๆ  สามารถสั่งผลิตได้ตามออร์เดอร์เพื่อไปเพิ่มเมนูที่หลากหลายให้ลูกค้า
ยอดขายเฉลี่ยต่อเดือน 10,000 -20,000 กำไรกว่า 50%
 
ปัจจุบันมีทั้งสาขาแฟรนไชส์และร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ที่ใช้บริการสินค้าของภัทรินทร์ฟู้ดส์จำนวนมาก อัตราการเติบโตถือว่าดีอย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดเด่นสินค้าที่ไม่เน่า ไม่เสีย เพราะไม่ใช่อาหารสด สามารถแช่แข็งเก็บไว้ได้นาน ถ้าขยันขายยังไงก็มีกำไรได้แน่ ซึ่งภัทรินทร์ฟู้ดส์ก็ได้แนะนำ 4 วิธี ที่จะมีกำไรจากการลงทุนให้มากขึ้น
 
1.หาคนในครอบครัวช่วยเปิดร้าน
 

แพคเกจลงทุนของภัทรินทร์ฟู้ดส์ราคาแค่หลักพันต้นๆ ไม่เกินความสามารถมนุษย์เงินเดือนทั่วไป เพียงแค่มีทำเลและมีคนในครอบครัวช่วยเปิดร้าน ยกตัวอย่างลงทุน 2,999 บาท ขายไอติมทอดไซด์จัมโบ้ ซึ่งสาขาที่ประสบความสำเร็จมียอดขายไม่ต่ำกว่าวันละ 1,000 บาท เท่ากับว่าใน 1 เดือนจะมียอดขายไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท (คิดจากการขายไม่ครบ 30 วันเฉลี่ยรวมกับวันที่หยุดขายบ้างอะไรบ้าง)

ซึ่งหักต้นทุนต่างๆ กำไรก็เหลือไม่ต่ำกว่า 7,000 – 8,000 บาท หากรวมกับเงินเดือนประจำของคนทำงาน เท่ากับว่าในเดือนนั้นบ้านนี้จะมีรายรับ (คิดเงินเดือนขั้นต่ำแค่ 15,000 บาท)  เกินกว่า 20,000 บาท ซึ่งตัวเลขเหล่านี้คือขั้นต่ำที่น่าจะเป็นแต่ในความเป็นจริง ยอดขายอาจจะสูงกว่านี้ ก็หมายความว่าโอกาสในการสร้างรายรับย่อมสูงตามไปด้วย
 
2.ขยันทำตลาดในโซเชี่ยล
 
 

และเพื่อให้การเปิดร้านขายไอศกรีมหรือขายสินค้าของภัทรินทร์ฟู้ดส์ประสบความสำเร็จง่ายขึ้น วิธีที่ไม่ต้องลงทุนแต่ได้ผลคือ “โซเชี่ยล” มีหลายวิธีที่ให้เลือกใช้เพื่อดึงดูดความสนใจลูกค้าไม่ว่าจะเป็นการโปรโมทผ่านเพจเฟสบุ๊ค การอัดคลิปในยูทูป ซึ่งการตลาดออนไลน์จะช่วยดึงดูดลูกค้ามาสู่ธุรกิจเราได้มากขึ้นแน่นอน
 
3.ต้องมีโปรโมชั่นดึงดูดใจลูกค้า
 
 

และการกระตุ้นยอดขายที่ได้ผลทุกยุคสมัยคือโปรโมชั่นเด็ดๆ โดนๆ เพราะราคาต้นทุนสินค้าจากภัทรินทร์ฟู้ดส์ถือว่าไม่แพงผู้ลงทุนสามารถเอามาทำโปรโมชั่นได้ตามต้องการ เป็นการเรียกลูกค้าให้ติดใจร้านค้าได้มากขึ้นด้วย
 
4.เลือกทำเลให้ถูก
 

แฟรนไชส์ทุกตัวของ ภัทรินทร์ฟู้ดส์นั้น มีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายรองรับที่ชัดเจน ทั้งกลุ่มเด็กๆที่เหมาะกับไอติมทอด กลุ่มผู้ใหญ่ที่เหมาะกับ ภัทรินทร์ไอศกรีม หรือ กลุ่มวัยลุ่ยที่เหมาะกับโมจิไอศกรีม ดังนั้นการเลือกลงทำเลก็เป็นอีกเรื่องนึงที่ทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้น
 
ทั้งนี้ภัทรินทร์ฟู้ดส์ยังมีการพัฒนารูปแบบการลงทุนและสินค้าอย่างต่อเนื่อง อัพเดทล่าสุดเตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่ในแนว “ไอติมเผา” ที่มีการออกแบบสินค้าให้เป็นไอศกรีมที่เผาไฟได้ เพิ่มความอร่อยและแปลกแหวกแนวให้มากขึ้น และเชื่อได้ว่าจะมีคนสนใจร่วมลงทุนเพิ่มอีกเป็นจำนวนมาก เพราะจากผลงานการเปิดสาขาของผู้ลงทุนที่ผ่านมาต่างประสบความสำเร็จมีกำไรอย่างดีเป็นภาพรวมที่ทำให้คนทั่วไปมองว่าภัทรินทร์ฟู้ดส์คือสุดยอดแห่งการลงทุนที่แท้จริง
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ภัทรินทร์ฟู้ดส์ ศูนย์รวมแฟรนไชส์ไอศกรีม

โทร. : 087-5447770
E-Mail  : phatarinfoods@gmail.com
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..

ควอลิตี้ คิดส์

Quality Kids โรงเรียนแรกของประเทศไทยที่ได้รับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการในประเภทสร้างเสริมทักษะชีวิต สำหรับเด็กอายุ 1.5-12 ปี ..