11K
 29 ตุลาคม 2561 
เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส จับมือ Flash Express ลุยตลาดโลจิสติกส์เพิ่มโอกาสสร้างกำไร!
 

ยุคสมัยเปลี่ยน สังคมก็เปลี่ยน ธุรกิจต่างก็ต้องมีการพัฒนาตัวเองให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภค โจทย์ใหญ่ของคนยุคนี้คือต้องการความสะดวกสบาย อะไรที่ง่ายๆ เร็วๆ มักจะเป็นที่นิยม

ไม่น่าแปลกใจที่เราจะเห็นร้านสารพัดบริการเกิดขึ้นจำนวนมาก การแข่งขันในธุรกิจนี้อยู่ที่คุณภาพการบริการ ยิ่งมีบริการที่รวดเร็ว หลากหลาย จะดึงดูดลูกค้าได้ดี ยิ่งกว่านั้นหากทำให้มองเห็นว่าทำแล้วดีมีกำไรธุรกิจร้านสารพัดบริการดังกล่าวก็จะมีโอกาสขยายตัวเติบโตได้มากขึ้นอีกด้วย
 
จากที่ www.ThaiFranchiseCenter.com อยู่ในแวดวงธุรกิจมานานมองเห็นธุรกิจร้านสารพัดบริการหลากหลายแบรนด์แต่ในระยะ 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ชื่อของเพย์พ้อยท์ เซอร์วิส ถือว่ามาแรงมาก นอกจากจุดเด่นที่เป็นร้านสารพัดบริการแบบ “ที่เดียวครบ จบที่เรา” เพย์พ้อยท์ เซอร์วิสยังเอาใจผู้ที่อยากลงทุนให้ทำธุรกิจร่วมกันได้ไม่ยาก ไม่จำเป็นต้องมีเงินทุนหลักแสน แต่สามารถเริ่มต้นลงทุนในธุรกิจนี้ด้วยเงินหลักพัน

ที่สำคัญเพย์พ้อยท์ เซอร์วิส มีการพัฒนาตัวเองต่อเนื่องล่าสุดคือการจับมือกับ Flash Express  ซึ่งเป็นธุรกิจโลจิสติกส์แบบครบวงจรที่ได้ชื่อว่ามีการส่งพัสดุในราคาถูกที่สุดของเมืองไทย การพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่งของเพย์พ้อยท์เซอร์วิสนี้ เราจึงได้ยกให้เป็น “สุดยอดแฟรนไชส์ประจำเดือนพฤศจิกายน” 


 
5 จุดเด่นที่คนส่วนใหญ่อยากลงทุนกับ เพย์ พ้อย เซอร์วิส
 
สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางลงทุนและไม่รู้ว่าทิศทางในปีหน้าจะเลือกจับธุรกิจตัวไหนดี แนะนำว่าร้านสารพัดบริการมีอนาคตสดใส และหากได้ร่วมลงทุนกับเพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจด้านนี้จะเพิ่มโอกาสทำกำไรได้ไม่ยากซึ่งมี 5 จุดเด่นที่ชวนให้ตัดสินใจได้ไม่ยาก
 
1.แพคเกจลงทุนยืดหยุ่นตามความต้องการ
 

เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส มีรูปแบบการลงทุนที่สวนกระแสความคิดคนทั่วไปว่าร้านสารพัดบริการต้องมีเงินลงทุนหลักแสนบาท เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสจึงได้วางโครงสร้างการทำธุรกิจเป็นแฟรนไชส์แบบขายขาด ให้ผู้สนใจเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

สามารถเริ่มต้นด้วยเงินทุนเพียง 6,990 บาท ทั้งนี้เราสามารถเลือกอุปกรณ์เท่าที่จำเป็นสำหรับการเปิดร้าน สามารถตกแต่งร้าน เปลี่ยนรูปแบบ และใช้ชื่อแบบที่เราต้องการได้ นอกจากนี้หากต้องการรูปแบบการลงทุนอื่น ๆก็มีให้เลือกถึง 8 แพคเกจ ที่เราเลือกได้ว่าแบบไหนเหมาะสมกับเงินลงทุนของเรามากที่สุด
 
2.มีทีมงานคอยดูแลต่อเนื่อง
 

ปัญหาสำคัญของร้านสารพัดบริการคือ “ซอฟแวร์” หลายคนไม่มีความรู้ด้านนี้เมื่อเกิดปัญหาก็แก้ไขไม่ได้ จุดเด่นของเพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสคือมีทีมโปรแกรมเมอร์ที่พัฒนาระบบให้สมัยตลอดเวลา รวมถึงการมีทีมซัพพอร์ท ดูแลผู้ลงทุนกรณีโปรแกรมมีปัญหา

นอกจากนี้แฟรนไชส์ยังมีการอัพเดทโปรแกรมให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดต่อเนื่อง และผู้ลงทุนจะได้รับการดูแลตลอดอายุการใช้งานของโปรแกรม ซึ่งโปรแกรมที่เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสพัฒนาขึ้นมาและเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะในการทำร้านไปรษณีย์ชื่อว่า “EITPaypoint” ที่มีความสามารถเพิ่มเติมในการทำสต็อกสินค้า ขายของหน้าร้าน เปิดบิล และมีความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย
 
3.สัญญาไม่มีข้อผูกมัด สร้างกำไรได้ง่ายขึ้น
 

และเพื่อให้ผู้ลงทุนสามารถเติบโตกับเพย์ พอยท์ เซอร์วิสได้มากขึ้น ทางแฟรนไชส์จึงไม่เก็บส่วนแบ่งจากยอดขาย ค่าธรรมเนียมรายปี อีกทั้งเราสามารถเปิดร้านร่วมกับธุรกิจอื่นได้ ถือว่าเป็นการเปิดโอกาสให้เรามีทางเลือกที่หลากหลาย จึงทำให้เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสขยายสาขาได้รวดเร็วจนปัจจุบันมีเกินกว่า 800 สาขาทั่วประเทศ
 
4.ธุรกิจที่เติบโตไปพร้อมกับสังคมเมือง
 

หากจะมองในแง่ของการเติบโตในอนาคตด้วยสังคมเมืองที่เริ่มขยายตัวออกสู่ชานเมือง ซึ่งร้านสารพัดบริการย่อมมีการเติบโตไปพร้อมกับสังคมเมืองยุคใหม่ด้วย ดังนั้นการจับธุรกิจนี้มาลงทุนจึงถือเป็นการลงทุนสอดคล้องกับกระแสสังคมยุคใหม่และด้วยรูปแบบที่เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส คัดสรรและพัฒนาจึงมั่นใจว่าผู้ลงทุนทุกคนมีกำไรได้แน่นอน
 
5.มีการพัฒนาธุรกิจต่อเนื่องให้ความสำคัญกับผู้ลงทุนทุกคน
 

การลงทุนกับเพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสคือการเป็นครอบครัวเดียวกันที่ทุกคนจะสามารถเติบโตมีกำไรไปพร้อมๆกัน ผู้ลงทุนจะมี Line Group ที่ช่วยให้คำปรึกษาระหว่างกันนอกจากนี้ทางแฟรนไชส์ก็ยังเสริมด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อลดต้นทุนผู้ลงทุนมากขึ้นเพิ่มโอกาสสร้างรายได้ที่มากขึ้น
 
เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส จับมือ Flash Express ลุยตลาดโลจิสติกส์เต็มรูปแบบ
 

และหนึ่งในการยกระดับที่สำคัญคือการจับมือกับ Flash Express ซึ่งเป็นบริษัทด้านโลจิสติกต์ที่ใช้เงินลงทุนด้านนี้กว่า 2,500 ล้านบาท เพื่อรุกตลาดโลจิสติกส์ ผลักดันธุรกิจขนส่งพัสดุในประเทศไทยให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และการจับมือเป็นพันธมิตรกับเพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส

ในครั้งนี้นับเป็นประโยชน์อย่างสูงสุดที่เพิ่มโอกาสให้กับผู้ลงทุนทุกคนมีโอกาสสร้างกำไรได้มากขึ้นกว่า 20% รวมถึงลูกค้าที่ใช้บริการจะมั่นใจได้ในบริการที่ดี ที่สำคัญสามารถส่งได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
 
นับเป็นการลุยตลาดโลจิสติกส์อย่างเต็มรูปแบบของเพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสที่ก่อนหน้านี้ก็มีการพัฒนาโครงสร้างด้านการบริการมาอย่างต่อเนื่องผลจากการจับมือกับ Flash Express จะเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงการก้าวไปข้างหน้าและทำให้ผู้ลงทุนทุกคนมีศักยภาพในการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพอันสามารถแข่งขันกับคู่แข่งที่มีจำนวนมากได้อย่างดี 

 
เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส จึงถือเป็นสุดยอดการลงทุนที่เปิดกว้างไม่ผูกมัดด้วยสัญญาใดๆ และไม่จำเป็นต้องใช้เงินทุนมากมาย แต่ทุกคนได้รับการดูแลที่ดี การพัฒนาธุรกิจที่ดี มุ่งเน้นให้ผู้ลงทุนมีกำไร และหากทิศทางเศรษฐกิจในปีหน้ามีการเติบโต การขยายเมืองสู่ชานเมืองมีมากขึ้น

ธุรกิจร้านสารพัดบริการจะกลายเป็นการลงทุนที่ทำกำไรได้ต่อเนื่อง ซึ่งเพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส ก็ยังคงเดินหน้าพัฒนาธุรกิจให้ดียิ่งๆขึ้นไปเพื่อให้ผู้ลงทุนและลูกค้าที่ใช้บริการทุกคนได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์เพย์ พอยท์ เซอร์วิส
 
โทร. : 086-888-3656
E-Mail : vergi2612@gmail.com
Instagram : paypointservice
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ชาไข่มุก ไอ-ฉะ

ชานม i-cha (ไอ-ฉะ) เป็นชานมไข่มุกสูตรใต้หวัน และทาง i-cha ได้ปรังปรุงสูตรให้เข้าคอคนไทย ทำไห้ได้รสชาติชาที่หอมนุ่ม หวานมัน อร่อยอย..

ชีสซี่ฟราย สแน็ค

แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใคร