4.9K
 26 กรกฎาคม 2561 
โมลีแคร์ บาย คาร์แลค68 สุดยอดแฟรนไชส์ คาร์แคร์ในไทย!
 
มูลค่าการตลาดธุรกิจคาร์แคร์ในเมืองไทยนั้นไม่ต่ำกว่า 1,000 ล้านบาทและมีอัตราการเติบโตที่ดูจะดีขึ้นเรื่อยๆ จากความต้องการรถยนต์ของคนที่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจคาร์แคร์ได้อานิสงส์ที่ดีนี้ด้วย อย่างไรก็ตามใช่ว่าตลาดต้องการแล้วจะลงทุนกันได้ง่ายๆ 

สำหรับคนส่วนใหญ่หากไร้ประสบการณ์การก้าวเข้าสู่ตลาดนี้ถือว่าเป็นเรื่องยาก ในทางกลับกันปัจจุบันเรามีแฟรนไชส์ที่พร้อมตอบโจทย์ผู้ลงทุนได้ทุกมิติ โดยเฉพาะกับ โมลีแคร์ บาย คาร์แลค 68 ซึ่งถือว่าเป็นต้นแบบระบบ

 
แฟรนไชส์คาร์แคร์ที่ไม่ใช่แค่ศูนย์ล้างรถธรรมดาแต่ยังมีบริการบำรุงรักษาสีรถยนต์ด้วยผลิตภัณฑ์นำเข้าจากเยอรมันนี และด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี ปัจจุบันมีผู้สนใจร่วมลงทุนกับ  โมลีแคร์ บาย คาร์แลค68 จำนวนมาก 
 
www.ThaiFranchiseCenter.com มองเห็นถึงศักยภาพในการทำธุรกิจที่มีอยู่เต็มเปี่ยมจึงยกขอยกตำแหน่งสุดยอด แฟรนไชส์ประจำเดือนสิงหาคม 2561 นี้ให้ไปครองกันเลยทีเดียว
โมลีแคร์แบรนด์ดังจากเยอรมันนี

 
ธุรกิจโมลี แคร์ เกิดจากการต่อยอดทางธุรกิจ ของ บริษัท คาร์แลค (ไทย-เยอรมัน) จำกัด ที่ดำเนินธุรกิจมามากกว่า 35 ปี ในฐานะตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาสีรถยนต์ ภายใต้แบรนด์ คาร์แลค จากประเทศเยอรมนี  ในปี 2546 ได้พัฒนามาเป็นธุรกิจคาร์แคร์ดูแลรักษาสีรถยนต์แบบครบวงจร โดยใช้แบรนด์คาร์แลค68 และได้พัฒนามาเป็นโมลี แคร์ จนถึงปัจจุบัน 
 
และเมื่อพัฒนาต่อยอดมาสู่ระบบแฟรนไชส์ โมลีแคร์ บาย คาร์แลค 68 มีการจัดวางรูปแบบ แฟรนไชส์อย่างชัดเจนเข้มแข็งไม่ว่าเป็นการอบรมหลักสูตรใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง การพัฒนาบริการใหม่ การพัฒนาบุคลากร รวมทั้งการส่งเสิมการตลาด การโฆษณาประชาสัมพันธ์ จึงสามารถสร้างความมั่นใจให้กับผู้ประกอบการในการลงทุนทำธุรกิจร่วมกันอย่างได้ผลสูงสุด
 
5 จุดเด่นก้าวขึ้นสู่ความเป็นสุดยอดธุรกิจเพื่อนักลงทุน
 

การที่จะเป็นแฟรนไชส์ซึ่งได้การยอมรับนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย โมลีแคร์ บาย คาร์แลค68 ได้พิสูจน์ตัวเองผ่านระยะเวลาดำเนินกิจการกว่า 15 ปีในเมืองไทยได้เป็นอย่างดี จนกล่าวได้ว่าหากต้องการลงทุนในธุรกิจนี้ต้องนึกถึง โมลีแคร์ บาย คาร์แลค 68 เป็นอันดับแรก ซึ่งมีจุดเด่นในธุรกิจที่น่าสนใจ 5 ประการด้วยกันคือ
 
1.แฟรนไชส์ที่ได้การยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ
 
ในเมืองไทยมีสาขา 24 แห่งแต่หากนับรวมสาขาทั่วโลกแล้ว โมลีแคร์ บาย คาร์แลค 68 มีสาขากว่า 50 แห่ง สะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพและศักยภาพที่เต็มเปี่ยมยิ่ง

 
2.แฟรนไชส์ที่ทันสมัยมีบริการครบวงจร
 
นอกจากบริการล้างรถโมลีแคร์ยังมีบริการล้างสีดูดฝุ่น ล้างอัดฉีด เคลือบสี เคลือบกระจก สเปรย์กัน โคตติ้ง ขัดเคลือบสี ขัดลอกละอองสี ขัดเคลือบล้อแม็ก รวมถึงบางสาขายังมีบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องให้ด้วย ทุกๆบริการมีการใช้อุปกรณ์และเครื่องมือที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และมีการอบรมพนักงานอย่างเข้มข้นเพื่อให้ปฏิบัติงานอย่างมืออาชีพ

 
3.มีรูปแบบการลงทุนให้เลือกตามความเหมาะสม
 
โดยเบื้องต้นมีการลงทุนให้เลือก 3 รูปแบบ เริ่มตั้งแต่การเป็น Supporter , Dealer และเปิดแฟรนไชส์ ซึ่งแต่ละรูปแบบการลงทุนก็มีการฝึกอบรมให้กับคนที่สนใจ ก่อนการปฏิบัติงานจริง และยังมีทีมงานคอยสนับสนุนด้านการตลาดอย่างต่อเนื่องด้วย

 
4.การันตีคุณภาพจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
 
โมลีแคร์ บาย คาร์แลค68 เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่ได้รับรางวัลมาตรฐานแฟรนไชส์จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ตั้งแต่ปี 2009 เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน และเป็น 1 ใน 25 ธุรกิจแฟรนไชส์ที่ภาครัฐบาลสนับสนุนในโครงการแฟรนไชส์ไทยสู่แฟรนไชส์โลก

 
5.แฟรนไชส์ที่สนับสนุนช่วยเหลือทั้งทำเลและเงินทุน
 
คนที่สนใจลงทุนอาจมองว่าติดปัญหาเรื่องเงินทุนและทำเล ซึ่งทางแฟรนไชส์มีบริการทีมงานสำรวจพื้นที่ พร้อมทั้งแนะนำผู้รับเหมาก่อสร้างราคาไม่แพงแต่มีคุณภาพพร้อมทั้งช่วยเหลือในการทำเรื่องกู้เงินกับสถาบันการเงินต่างๆ เพื่อช่วยให้เราทำธุรกิจได้เร็วยิ่งขึ้น
 
งบการลงทุนเบื้องต้นและผลกำไรที่คาดว่าจะได้รับ
 
รูปแบบการลงทุนกับ โมลีแคร์ บาย คาร์แลค68 มี 3 แบบคือ
  1. Supporter ใช้งบการลงทุน 50,000 บาทขึ้นไป 
  2. Dealer ใช้งบการลงทุน 2 แสน - 1 ล้านบาท 
  3. Franchise ใช้งบการลงทุน 1.8 - 2.2 ล้านบาท 

ซึ่งการลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์ทำสัญญา 6 ปี แบ่งเป็นค่าแฟรนไชส์ 300,000 บาท ที่เหลือคือการวางระบบบริหารจัดการร้าน , อุปกรณ์ , การวางระบบภายในร้าน ฯลฯ ซึ่งหากเรามีทำเลในการเปิดร้านที่ดี

ด้วยสินค้าที่มีความโดดเด่นเป็นทุนเดิม และเป็นแบรนด์ที่คนรู้จักอย่างดี ทำให้สามารถสร้างรายได้อย่างดีในแต่ละวัน เฉลี่ยคืนทุนได้ภายใน 24-30 เดือน ซึ่งหากผลประกอบการสาขาดีก็สามารถขยายสาขาเพิ่ม อันเป็นรากฐานในการสร้างธุรกิจที่มีความแข็งแกร่งให้กับตัวเองมากยิ่งขึ้นด้วย
 
ทั้งนี้การลงทุนในธุรกิจคาร์แคร์ร่วมกับ โมลีแคร์ บาย คาร์แลค 68  ผู้สนใจสามารถโทรสอบถามรายละเอียดเบื้องต้นก่อนการตัดสินใจหรือลองไปใช้บริการของ โมลีแคร์ บาย คาร์แลค  68 ดูก่อนแล้วจะพบว่าความเป็นมืออาชีพของธุรกิจนี้เขาทำอย่างไรซึ่งอาจจะช่วยให้เราตัดสินใจลงทุนร่วมกับ โมลีแคร์ บาย คาร์แลค 68  ได้ง่ายขึ้น

ต้องการลงทุนแฟรนไชส์โมลีแคร์ บาย คาร์แลค 68
 
โทร. : 081-4387292, 02-4542876-80
E-Mail : carlack_68@yahoo.com, tanwa@carlack68.co.th
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ชาไข่มุก ไอ-ฉะ

ชานม i-cha (ไอ-ฉะ) เป็นชานมไข่มุกสูตรใต้หวัน และทาง i-cha ได้ปรังปรุงสูตรให้เข้าคอคนไทย ทำไห้ได้รสชาติชาที่หอมนุ่ม หวานมัน อร่อยอย..

ชีสซี่ฟราย สแน็ค

แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใคร