13K
 1 มิถุนายน 2550 
เอ สมาร์ท เฮิร์บ คอร์ปอเรชั่น


บริษัทเอ สมาร์ท เฮิร์บส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่ก่อตั้งโดย คุณทรงพล อัศวโภคิน ซึ่งเป็นพี่ชายใหญ่ในตระกูล “อัศวโภคิน” ด้วยชื่อเสียงของตระกูลที่สั่งสมมานานหลายทศวรรษ เป็นตระกูลที่ยิ่งใหญ่ ที่ร่ำรวยติดอันดับหนึ่งในห้าของประเทศไทย เป็นตระกูลที่สร้างและพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คน

ให้มีวิถีชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ให้มีความสุขในการใช้ชีวิตที่ทันสมัยและสะดวกสบายมากขึ้น จากสินค้าและการบริการที่ดีที่สุดของธุรกิจในเครือตระกูลอัศวโภคิน


บริษัท เอ สมาร์ท เฮิร์บ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดรับสมัครผู้ร่วมงานด่วน !สมัครฟรีวันนี้!รับสิทธิ์ตรวจสุขภาพฟรีตลอดชีวิตโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รับสมัครตัวแทนจำหน่ายและผู้ที่ต้องการเป็นผู้นำเพื่อเป็นต้นสาย จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 17ธันวาคมนี้สมัครฟรี !ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น โอกาสทองแบบนี้หาไม่ได้อีกแล้วครับ รับสิทธิ์ตรวจสุขภาพโดยแพทย์ชั้นนำจากจีนเน้นรักษาที่ต้นเหตุ ฟรีตลอดชีวิต!

( ค่าตรวจขั้นต่ำปกติ 500 บาทต่อคนต่อครั้ง รพ. เอกชนทั่วไปค่าตรวจขั้นต่ำพันกว่าบาท )ลงทุนต่ำ รายได้สูง ไร้ความเสี่ยง ผ่าน อย.และ สคบ.แล้ว สินค้ามีการซื้อซ้ำ ลงทุนครั้งเดียวเก็บเกี่ยวตลอดชีวิต
** วงการธุรกิจสุขภาพเมืองไทยต้องสะเทือน ครั้งใหญ่ **

เมื่อเศรษฐีแสนล้าน มาเป็นประธานบริษัทเครือข่ายรูปแบบใหม่ ไม่เหมือนใครเพื่อช่วยคนไทยให้มีรายได้ที่ดี ได้เปิด บริษัท เอ สมาร์ท เฮิร์บส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัทในเครือตระกูล “อัศวโภคิน” มหาเศรษฐี 1 ใน 5 ของประเทศไทย โดย คุณทรงพล อัศวโภคิน พี่ชายใหญ่ของตระกูลซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศ เจ้าของโครงการแลนด์แอนเฮาส์ ธุรกิจค้าปลีก โฮมโปร,เสรีเซ็นเตอร์, แฟชั่นไอซ์แลนด์,พัทยาพลาซ่า และธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ในประเทศไทย ด้วยชื่อเสียงของตระกูลที่สั่งสมมานานหลายทศวรรษ ส่งผลให้ได้รับความไว้วางใจจาก มหาวิทยาลัยแพทย์ศาสตร์ปักกิ่ง ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายของประเทศไทยและทวีปเอเชีย จำหน่ายสินค้าที่ผลิตจากสมุนไพรจีนซึ่งถูกพัฒนาต่อเนื่องยาวนานกว่า 5 พันปี ซึ่งรัฐบาลจีนถือเป็นสมบัติที่หวงแหนของชาติหลังจากที่ดิวกันถึง 5 ปี ด้วยแผนการจ่ายผลตอบแทนที่ทำง่ายที่สุดในโลก ทำให้สามารถทำธุรกิจได้อย่างง่ายๆ และเติบโตอย่างต่อเนื่องมั่นคงจนสามารถเรียกได้ว่า นี่คือแผนการจ่ายผลตอบแทนที่ดีที่สุดในโลกทำง่ายๆ จ่ายเงินเร็ว ไม่ต้องรักษายอด จ่ายเป็นรายสัปดาห์ ไม่ต้องกักตุนสินค้า ไม่ต้องโดนตัดคูปอง ตำแหน่งขึ้นแล้วขึ้นเลยไม่มีตก สามารถสะสมยอดจนขึ้นตำแหน่งได้ บริษัทคิดให้ 1:1 เช่นซื้อ 500 บาทก็คิดโบนัสได้ 500 pv เต็มๆ ซึ่งต่างจากที่อื่นที่ส่วนใหญ่ซื้อ 500 อาจจะได้แค่ 250 pv ซึ่งเป็นการเอาเปรียบสมาชิกมาก ที่นี่ลงทุนครั้งเดียวเก็บเกี่ยวตลอดชีวิต ไม่ต้องรักษายอดอีกเลยตลอดชีวิต

พร้อมสนับสนุนด้วยสิทธิประโยชน์มากมายและ WEB แนะนำสมาชิกระบบพิเศษโดย ไมโครซอฟ แห่งประเทศไทย
 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่


ชื่อผู้ติดต่อ คุณธีรชัย ชัยกิตติภูมิ
ที่อยู่ บริษัท เอ สมาร์ เฮร์บส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
662 โรงแรมแมนดาริน ชั้นเอ็ม แขวงมหาพฤฒาราม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
โทร. 089-6262444
โทรสาร -
อีเมล์ koko_praty@hotmail.com
เว็บไซต์ http://www.Asmart.biz/?id=A15815&ad=thaifranchise

ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทเอ สมาร์ท เฮิร์บส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
ข้อมูลแฟรนไชส์ เอ สมาร์ท เฮิร์บ คอร์ปอเรชั่น
 

 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ชีสซี่ฟราย สแน็ค

แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใคร

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..