6.2K
 26 ตุลาคม 2559 
แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋ง 

ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋ง เกิดขึ้นจากการสั่งสมประสบการณ์การขายก๋วยเตี๋ยวในห้างสรรพสินค้ามานาน

ทางผู้บริหารจึงเล็งเห็นและมีแนวคิดที่จะขยายตลาดของธุรกิจก๋วยเตี๋ยวขึ้น เพื่อสร้างรายได้ สร้างโอกาส และตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ใส่ใจในคุณภาพ และความอร่อย 
 
ถ้าพูดถึงก๋วยเตี๋ยวข้างถนนนั้น ผู้บริหารเชื่อว่าเราคงจะพบเห็นกันจนชินตา บางท่านอาจจะมีโอกาสได้ใช้บริการ เพราะเราจะพบเห็นได้ทุกที่ จนเกือบถือได้ว่าคู่กับการใช้ชีวิตของเรามาช้านาน เกือบทุกที่นั้นก็มีรูปร่างหน้าตาที่คล้ายๆกัน เพียงแต่เปลี่ยนแค่ชื่อร้านบ้าง ชนิดของก๋วยเตี๋ยวบ้าง

 


 
 
แต่สำหรับธุรกิจ “ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋ง” นั้น เกิดมาจากแนวคิดที่ต้องการสร้างความแปลกใหม่ ยกระดับ และสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการก๋วยเตี๋ยวข้างถนน โดยการนำเสนอก๋วยเตี๋ยวแบบใหม่ ภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัย, หลากหลายและที่สำคัญคือความสะอาด

หลังเริ่มดำเนินธุรกิจมาเกือบ 2 ปีปัจจุบันนี้ เราได้ทำการขยายแฟรนไชส์ออกไปแล้วกว่า 20 สาขา จุดเด่นของเราก็คือความสะดวก สะอาด รวดเร็ว ไม่ยุ่งยากและรสชาติที่ได้มาตรฐานเหมือนกันทุกที่รวมทั้งความสะอาดและสดใหม่ของวัตถุดิที่ใช้ ที่สำคัญอีกอย่างก็คือ เงินลงทุนเริ่มต้นที่ใครๆก็ทำได้เริ่มต้นเพียง 9,000 บาท
  
หัวใจหลักที่สำคัญที่สุด “ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋ง” ใช้หลักการลงทุนร่วมกัน ดูแลเอาใจใส่ ไม่ทอดทิ้ง มีหลักสูตรการสอนที่เข้าใจง่าย นำเสนอวิธีการแก้ไขปัญหาและถ่ายทอดประสบการณ์จริงให้ผู้ร่วมทุนรับรู้เพื่อนำไปใช้ดำเนินกิจการ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้ลงทุนสามารถคืนทุนได้ในระยะเวลาอันสั้น และใช้ประกอบกิจการอย่างยั่งยืน


 
คุณสมบัติของผู้สมัครแฟรนไชส์มีดังนี้
  1. เป็นบุคคลที่สัญชาติไทย หรือชาวต่างชาติที่สามารถเปิดบัญชีธนาคารไทยได้
  2. เป็นผู้ที่สามารถเข้ารับการอบรมจากทางส่วนกลางได้
  3. เป็นผู้ที่มีความใส่ใจและตั้งใจในการบริหารจัดการร้านตามหลักเกณฑ์และมาตรฐานของระบบแฟรนไชส์ “ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋ง” อย่างเคร่งครัด
  4. ผู้ลงทุนและบุคคลากรมีใจรักงานบริการ อดทน ไม่ย่อท้อ มีทัศนคติที่ดีและมีความเข้าใจในการดำเนินธุรกิจภายใต้ระบบแฟรนไชส์
หากคุณต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋งศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
 
E-Mail: moodeng2014@gmail.com
สนใจซื้อแฟรนไชส์ โทร. 090-552-4156, 093-636-3655
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ชีสซี่ฟราย สแน็ค

แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใคร

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..