4.8K
 2 กันยายน 2559 
แฟรนไชส์บ้านรักภาษาจีน+อังกฤษ รางวัลแฟรนไชส์คุณภาพมาตรฐานและ Best Practice 2558-2559

 
ยิ่งสังคมยุคใหม่มีการแข่งขันกันสูงแค่ไหนเรื่องของภาษาจะกลายเป็นสิ่งที่มีความต้องการมากยิ่งขึ้น ซึ่งในโลกแห่งการสื่อสารสมัยใหม่ 

ทำให้คนเราจำเป็นต้องเรียนรู้ภาษาได้อย่างน้อย 2 ภาษาทั้งนี้เพื่อประโยชน์ในอนาคตซึ่งผู้ปกครองจำนวนมากก็มองเห็นความสำคัญดังกล่าวจึงก่อให้เกิดธุรกิจภาษาที่มีแนวโน้มเติบโตได้เป็นอย่างดี
 
แต่การที่จะเลือกสถาบันใดเป็นช่องทางการเรียนรู้หรือเลือกเพื่อจะลงทุนนั้นสิ่งสำคัญที่ต้องมองหาคือประสบการณ์และแนวทางของการเรียนการสอนซึ่งแฟรนไชส์บ้านรักภาษาถือว่าตอบโจทย์ในทุกข้อที่กล่าวมาด้วยประสบการณ์กว่า 14 ปีและมีรางวัลแฟรนไชส์มาตรฐาน Best Practice ในปี 2558-2559 เป็นใบการันตีถือได้ว่าเป็นความคุ้มค่าไม่ว่าจะเลือกเรียนหรือว่าลงทุนในธุรกิจนี้ก็ตาม
 
จุดเด่นที่แตกต่างคือการเรียนแบบบูรณาการเพื่อใช้ในชีวิตจริง

 
การเริ่มต้นของบ้านรักภาษาแม้จะมาจากการเปิดบ้านรับสอนภาษาอังกฤษและภาษาจีนในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เมื่อมีคนสนใจมากขึ้นก็นำไปสู่การขยายรูปแบบและพัฒนาแนวการสอนปัจจุบันคือแบบTPR (Total Physical Response) ที่เน้นให้ครูผู้สอนเป็นต้นแบบในการพูดและสาธิต

โดยผู้เรียนนั้นต้องฟังคำสั่งและทำตาม ถือเป็นเทคนิคที่สอดประสานระหว่างสมองซีกซ้ายและขวาไปพร้อมกัน ทำให้ผู้เรียนสามารถซึมซับเนื้อหาจากบทเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นจนนำไปสู่กระบวนการที่สูงขึ้นคือพัฒนาให้เข้ากับสถานการณ์จริงและใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีคุณภาพ 
 


 
รวมถึงการเรียนภาษาจีนที่ใช้พื้นฐานของหลักสูตรที่มีมานานกว่าสองพันปีมาประยุกต์ให้เข้ากับยุคสมัยเป็นการสอนผ่านสื่อต่างๆ เช่นวีดีทัศน์ บัตรคำ และการเล่านิทาน ฯลฯทำให้นักเรียนจดจำคำศัพท์ภาษาจีนและรูปประโยคต่างๆ และสามารถนำไปใช้กับสถานการณ์จริงในชีวิตประจำวันได้
 
ขยายแฟรนไชส์อย่างมีคุณภาพปัจจุบันมี 14 สาขาทั่วประเทศ


 (คลิกรูปภาพขยายใหญ่)


การขยายแฟรนไชส์ของบ้านรักภาษาเน้นวัดกันที่คุณภาพกว่า 14 สาขาที่มีอยู่ในปัจจุบันอาจไม่ใช่ตัวเลขที่สูงนักแต่ถ้าวัดความนิยมในแต่ละสาขา

ถือว่าตอบโจทย์ให้ผู้เรียนได้เป็นอย่างดีเพราะแนวทางของบ้านรักภาษาคือต้องการให้ห้องเรียนเต็มไปด้วยความสนุก ครูผู้สอนต้องมีประสบการณ์และพร้อมถ่ายทอดความรู้ได้อย่างดี
 

อีกทั้งยังมีกิจกรรมการเรียนการสอนนอกสถานที่ทั้งในและต่างประเทศเพื่อให้ผู้เรียนได้ฝึกการใช้ภาษากับสถานการณ์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และนี่คือมาตรฐานที่สำคัญกว่าปริมาณ และเป็นความตั้งใจที่ต้องการให้ผู้เรียนและผู้ลงทุนสามารถเกิดประโยชน์สูงสุดได้จากแฟรนไชส์บ้านรักภาษาแห่งนี้
 
เริ่มลงทุน 350,000 แต่ต้องมาจากใจรักเป็นสำคัญ

การจะลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์บ้านรักภาษานั้นไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์เพราะทางแฟรนไชส์มีการอบรมเบื้องต้นก่อนที่จะเปิดธุรกิจอย่างจริงจัง สิ่งสำคัญที่ต้องพกพามาคือความอดทน และมุ่งมั่น รวมถึงใจรักที่ต้องการเห็นความสำเร็จของผู้เรียนเป็นหลัก 

ซึ่งการลงทุนในเบื้องต้นนั้นใช้งบประมาณ 350,000 บาท กับสิ่งที่จะได้รับคือแนวทางการเรียนการสอนพร้อมอุปกรณ์ที่สำคัญและจำเป็นรวมถึงการพัฒนาบุคลากรและเนื้อหาการเรียนการสอนที่พร้อมพัฒนาอย่างต่อเนื่อง(คลิกรูปภาพขยายใหญ่) 
ส่วนเรื่องผลกำไรจากการทำธุรกิจนั้นถือว่าตอบโจทย์ได้รวดเร็วถ้ามีผู้เรียน 50 คนขึ้นไปจะเริ่มคุ้นทุนตั้งแต่เดือนที่ 7-12 และพอเข้าสู่ปีที่ 2 ผลประกอบการจะมีกำไรอย่างชัดเจนโดยเบื้องต้นรายได้ต่อเดือนถ้ามีนักเรียนในปริมาณดังกล่าวจะมีกำไรไม่ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน
 

 


 

 
 
ซึ่งดูแล้วถือเป็นแนวธุรกิจที่มองเห็นอนาคตได้อย่างชัดเจนเพียงแต่ผู้ลงทุนเองต้องเข้าใจลักษณะของธุรกิจที่เป็นเรื่องของการศึกษาถ้ามีใจรักด้านนี้และมุ่งมั่นในความต้องการที่จะพัฒนาผู้เรียนเป็นสำคัญสิ่งที่จะได้รับคือผลกำไรจากธุรกิจพร้อมกับกำไรทางใจที่เกิดจากความสำเร็จของผู้เรียนเป็นสำคัญ
 
และตอนนี้ทางแฟรนไชส์บ้านรักภาษาได้จัด

โปรโมชั่นฉลองครบรอบ 14 ปีโดยให้ผู้ที่สนใจร่วมธุรกิจ สามารถซื้อ 2 หลักสูตรสำคัญคือภาษาจีนและภาษาอังกฤษโดยมีส่วนลดให้ถึง 100,000 บาท พร้อมแถมหลักสูตรภาษาไทยสำหรับชาวต่างชาติ โปรโมชั่นดีๆแบบนี้หมดเขตภายในวันที่31 ตุลาคม 2559 เท่านั้น สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ goo.gl/MzPD7r


ต้องการลงทุนแฟรนไชส์บ้านรักภาษาดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ goo.gl/aEHbRl     
หรือโทร. 02-912-8866, 083-009-4999, 089-668-9171
 
E-Mail: kaes19999@gmail.com  , kaeshun1999@yahoo.com
Website : www.banrakpasa.com 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..

ควอลิตี้ คิดส์

Quality Kids โรงเรียนแรกของประเทศไทยที่ได้รับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการในประเภทสร้างเสริมทักษะชีวิต สำหรับเด็กอายุ 1.5-12 ปี ..