9.9K
 29 กรกฎาคม 2559 
มิสเตอร์บัน อบทุกชนิด เป็นมิตรกับสุขภาพ


มิสเตอร์บัน ได้เปิดตัวในปี 2551 เป็นร้าน เบเกอร์รี่  ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในขนมปังอบที่มีสไตล์แบบเฉพาะตัว เรียกว่าขนมปังสไตล์ แมกซ์กันบัน


นำเสนอสินค้าแบบสดใหม่จากเตาแบบที่เรียกว่า  “Fresh  from the oven อบสดใหม่จากเตาตลอดวัน”

โดยประกอบไปด้วยสูตรเฉพาะของบัน ที่สอดใส่ความหอม ความอร่อยอยู่ด้านในราดด้วยครีมสูตรพิเศษที่คิดค้นขึ้นโดยเฉพาะเป็นศูตรพิเศษไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้ จึงเป็นสเนห์อย่างหนึ่งที่ทุกคนเข้ามาลิ้มลอง มิสเตอร์บัน

รวมทั้งการเอาใจใส่ทุกขั้นตอนของการผลิตไปจนถึงการอบสดทุกชิ้นที่ร้าน ทำให้ “เสน่ห์แห่งกลิ่นที่แสนหอม” เป็นเอกลักษณ์เฉพาะนอกจากจะคุณภาพดี อร่อย และคุ้มค่าคุ้มราคาแล้ว ยังเป็นมิตรต่อสุขภาพ ดังสโลแกนของเราที่ว่า
 
มิสเตอร์บัน อบทุกชนิด เป็นมิตรกับสุขภาพ

 
มิสเตอร์บัน เราคือผู้สร้างความสุนทรีย์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในขนมปังอบ โดยเริ่มจากการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ การพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยทีมงานที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ และความชำนาญทางด้าน เบเกอรี่ ทั้งเมืองไทยและต่างประเทศ การเอาใจใส่ทุกขั้นตอนของการผลิตไปจนถึงการอบสดทุกชิ้นที่ร้าน ทำให้ “เสน่ห์แห่งกลิ่นที่แสนหอม”

เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ลูกค้าชื่นชอบและคุ้นเคย ซึ่งส่งผลให้มิสเตอร์บันเป็นผู้นำตลาดด้าน “แม็กซิกันบัน” และ “ครัวซองต์สติ๊ก” ในประเทศไทย โดยมีสาขาอยู่ทั่วภูมิภาคของประเทศไทย
 
 
คุณภาพและการสร้างสรรค์ คือปณิธานและความมุ่งมั่นของทีมงานมิสเตอร์บันทุกคนที่จะส่งมอบความสุขและรอยยิ้มให้กับลูกค้า เราได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีที่มีคุณภาพจากทั่วโลก เช่น เนยสด จากประเทศ นิวซีแลนด์ ช็อกโกแลต จากประเทศ เบลเยี่ยม แป้งสาลีคุณภาพสูงจากประเทศ สหรัฐอเมริกา ทำให้สินค้าของเรา

นอกจากจะคุณภาพดี อร่อย และคุ้มค่าคุ้มราคาแล้ว ยังเป็นมิตรต่อสุขภาพ ดังสโลแกนของเราที่ว่า “มิสเตอร์บัน อบทุกชนิด เป็นมิตรกับสุขภาพ” สัญลักษณ์อันเปี่ยมด้วยรอยยิ้ม หมายถึง ความปรารถนาอันสูงสุด (Passion) ที่จะสร้างความรู้สึกดีๆ ที่นำมาซึ่งความสุข รอยยิ้ม และความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าของเรา
ทำไม จึงต้องเลือกลงทุนในธุรกิจเฟรนไชส์ Mr.bun ?


 
Mr.bun  คือ แบรนด์ ที่มีวิสัยทัศน์ ที่จะเป็นผู้นำด้าน เบเกอร์รี่  ที่มีสินค้ามีคุณภาพ หลากหลายรสชาติ  ราคาย่อมเยา และ มีมาตรฐาน ด้านบริการ   และจุดเด่นของ Mr.bun คือสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์  และผนวกกับทีมงานบริหารที่มีคุณประสบการณ์ บริหารงานเฟรนไชส์ อย่างมืออาชีพ มีสาขาเปิดที่ไหนเป็นต้องมีแถวยาวรอคิวซื้อ ด้วยรสชาติที่อร่อยของมิสเตอร์บันและเอกลักษณ์ที่ยากจะมีใครเหมือน

รูปแบบแฟรนไชส์และการลงทุน
 
สาขาที่บริษัทเปิดดำเนินการในปัจจุบัน
 
เป็นรูปแบบของการให้สิทธ์แฟรนไชส์สำหรับร้านมิสเตอร์บันที่ทางบริษัทเปิดดำเนินการอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งเฟรนไชส์รูปแบบนี้หมาะสำหรับแฟรนไชส์ซีที่ไม่มีประสบการณ์ในการบริหารงาน แต่มีความสนใจในสาขาดังกล่าวและอยากเป็นเจ้าของธุรกิจสาขานั้นๆ
 
 
งบประมาณในการลงทุน
 
ใช้เงินลงทุน เริ่มต้นที่ 1 ล้านบาท (ไม่รวม vat) ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่และทำเลที่ตั้ง
 • รวม ค่า อุปกรณ์ ต่างๆ ที่ใช้ในร้านทั้งหมด ที่ทาง บริษัทฯ จัดหาให้
 • รวม ค่า ตกแต่งร้าน (งานเฟอร์นิเจอร์)
 • รวม ค่า งานระบบ (ระบบน้ำ ระบบไฟ)
 • รวม ค่า ออกแบบ ร้าน
 • รวม ค่า ออกแบบ งานระบบ
 • ไม่รวม ค่า ธรรมเนียมแรกเข้า (Franchise fee) 300,000 บาท ( 3 ปี )


สาขาใหม่ที่กำลังจะเปิดในอนาคต

 
เป็นรูปแบบของการให้สิทธ์แฟรนไชส์สำหรับร้านมิสเตอร์บันที่ทางบริษัทมีแผนการเปิดดำเนินการในอนาคตโดยมีพื้นที่ให้เฟรนไชส์ซีคัดเลือก หรือเฟรนไชส์ซีเสนอพื้นที่ให้บริษัทพิจารณาโดยสามารถบริหารสาขาใหม่ตั้งแต่วันแรกที่เปิดดำเนินการ ซึ่งเฟรนไชส์รูปแบบนี้เหมาะสำหรับแฟรนไชส์ซีที่มีประสบการณ์ในการบริหารงาน หรือมีพื้นที่ที่จะนำเสนอให้เปิดสาขา
 
งบประมาณในการลงทุน

ใช้เงินลงทุน ขั้นต่ำ 1.5 ล้านบาท (ยังไม่รวม vat) ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่และทำเลที่ตั้ง
 • รวม ค่า อุปกรณ์ ต่างๆ ที่ใช้ในร้านทั้งหมด ที่ทาง บริษัทฯ จัดหาให้
 • รวม ค่า ตกแต่งร้าน (งานเฟอร์นิเจอร์)
 • รวม ค่า งานระบบ (ระบบน้ำ ระบบไฟ)
 • รวม ค่า ออกแบบ ร้าน
 • รวม ค่า ออกแบบ งานระบบ
 • ไม่รวม ค่า ธรรมเนียมแรกเข้า (Franchise fee) 300,000 บาท ( 3 ปี ) 
บริการทางโทรศัพท์สำหรับให้คำปรึกษา

มิสเตอร์บัน ได้จัดเตรียมหมายเลขโทรศัพท์สำหรับแฟรนไชส์ซีในการติดต่อสอบถาม ซึ่งเป็นเสมือนแหล่งค้าหาคำตอบในทุกคำถามที่แฟรนไชส์ซีมี Call Center สำหรับให้คำปรึกษา และเบอร์โทรศัพท์ที่ท่านสามารถติดต่อได้โดยตรงกับเรื่องที่ท่านต้องการจะประสานงานหรือขอข้อมูลเพื่อทำให้การประสานงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ท่านสามารถปรึกษาหรือแนะนำข้อคิดเห็นต่างๆ ตาม Contact ด้านล่างนี้
 1. คุณจันทร์เรือง เหมรา โทร.095-372-7800 
  E-mail : chanruang@mrbun.co.th 

 2. คุณแสงดาว คนตรง โทร. 095-372-7801 
  E-mail : saengdao@mrbun.co.th 
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..

ควอลิตี้ คิดส์

Quality Kids โรงเรียนแรกของประเทศไทยที่ได้รับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการในประเภทสร้างเสริมทักษะชีวิต สำหรับเด็กอายุ 1.5-12 ปี ..