12K
 31 พฤษภาคม 2559 
แฟรนไชส์ไก่ทอด ชิกเก้นแร๊พ เปิดร้านไก่ทอด ต้องนึกถึงเรา!


บริษัท นิวสตาร์ โฟรเซ่นฟู้ดส์ (ไทยแลนด์ ) จำกัด เป็นผู้ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์อาหารปรุงสุกสำเร็จรูปแช่แข็ง ซึ่งทางผู้บริหารมีประสพการณ์ในธุรกิจแป้งประกอบอาหาร มายาวนานกว่า 30 ปี
 
และต่อยอดมายังธุรกิจผลิตอาหารสำเร็จรูปแช่แข็งในรูปแบบของอาหารประเภทไก่หลากหลายประเภท รวมถึงไก่ใน สไตน์ญี่ปุ่น กับเมนูสมัยใหม่ ที่มีคุณภาพและประโยชน์จากสมุนไพรธรรมชาติ ในรสชาดและราคาจับต้องได้  
 
 
 
ธุรกิจแฟรนไชส์ ร้านอาหาร ชิกเก้นแร๊พ จะเน้นถึงลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่รักและชื่นชอบรับประทานไก่ หลากหลายเมนู

เช่น เมนูทานเล่นชิลๆ , เมนูข้าว , เมนูเส้น และเมนูอื่นๆ ที่มีการพัฒนาเมนู ขึ้นเรื่อยๆให้เป็นไปตามกระแสนิยม เข้ายุคสมัยและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้รวดเร็ว เช่น เมนู ไก่ป๊อป, ไก่ไร้กระดูก,ไก่จ้อ,ไก่คาราเกะ, ข้าวลาบ,ไก่แร๊พ, ข้าวยำไก่แร๊พ และอื่นๆ

การบริหารจัดการร้านง่ายเพราะ ใช้วัตถุดิบ เช่นไก่ทอดต่างๆ ที่เป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปแช่เยือกแข็งรวมถึงเครื่องปรุงของเราเอง ซึ่งผลิตและมีการพัฒนาจากทีมงาน R&D ที่ได้มาตรฐาน GMP และ HACCP รวมถึงผู้ร่วมธุรกิจ จะได้รับการอบรมในมาตรฐานการเปิดร้านอาหารพร้อมทีมงานที่พร้อมช่วยเหลือในระหว่างดำเนินธุรกิจ ตลอดอายุสัญญา      

ผลิตภัณฑ์หลักใช้เป็นไก่สด ผ่านมาตรฐานควบคุมคุณภาพ HACCP

โดยนำมาหมักกับผงหมักสูตรเข้าถึงเนื้อในได้ที่นำมาคลุกกับ แป้งทอดกรอบ ปรุงรสและมีความกรอบพิเศษ เหนือกว่าใคร แล้วทอดหรืออบ ตามขั้นตอนการผลิตจากเครื่องจักรที่ทันสมัย โดยทีมงานผลิตที่มีคุณภาพ จุดเด่นอาหารอยู่ที่ความสดสะอาดผ่านการปรุงรส
 

โดยมีความนุ่มของเนื้อไก่ด้านใน และความกรอบของผิวด้านนอกของแป้ง ( กรอบข้ามวันอร่อยข้ามคืน ) ในรสชาติมาตรฐานเดียวกัน ทั่วประเทศ จัดเก็บได้นาน ลดการสูญเสียได้โดยทางร้านมีเมนูอาหาร จำนวนมากกว่า 50 รายการ

อาทิเช่น ไก่ป๊อป ไก่คาราเกะ ไก่วิงส์ ไก่เทอริยากิ นักเก็ตไก่ เฟรนช์ฟรายส์ สเต็กไก่สไปร์ซี่ ปีกไก่อบซอสนิวออลีน ซุ๊ป/สลัด สปาเก็ตตี้ ยากิโซบะ ราเมงไก่ทอด/ราเม็งไก่อบ ชิกบาสเก็ต วิงส์บาสเก็ต ข้าวลาบ ข้าวยำ ข้าวไก่แร๊พ ข้าวไก่เทอริยากิ พร้อมเครื่องดื่มและของทานเล่น ไว้บริการภายในร้าน
 
การลงทุน

เนื่องจากทางบริษัท มุ่งมั่นที่จะพัฒนารูปแบบร้าน ให้มีความเป็นเอกลักษณ์ในเรื่องรูปแบบร้าน/เมนู และการขายในสไตน์แร๊พๆ ให้เข้าสู่กลุ่มลูกค้าให้รวดเร็วและสะดวกต่อการลงทุนธุรกิจ ที่ไม่สูงมากนักโดยมีการช่วยเหลือในเรื่องของการเปิดร้านและงานขาย ที่สามารถตรวจสอบระบบงานขายได้อย่างเต็มระบบ เริ่มจากที่ลูกค้าที่ไม่มีประสบการณ์มาก่อน ก็สามารถเข้าใจในการทำธุรกิจได้
 
ปัจจุบันการแข่งขันทางด้านธุรกิจอาหารในเมืองไทยมีให้เลือกมากมาย แต่ทั้งนี้อยากแนะนำให้ผู้สนใจประกอบธุรกิจ หันมามองในเรื่องของคุณภาพและความยั่งยืนของบริษัท รวมถึงมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ โดยทางบริษัทเองมีความมั่นคงและมีเครื่องมือเครื่องจักรที่ทันสมัย ตามมาตรฐานการผลิตของ แบรนด์ ชิกเก้นแร๊พ โดยมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และงานส่งเสริมการขายอย่างสม่ำเสมอ ทั้งนี้ได้แบ่งประเภทของการทำธุรกิจ ให้เหมาะสมตามความต้องการของผู้ลงทุนธุรกิจ ดังนี้
 
1.รูปแบบ Franchise ชิกเก้นแร๊พ คาเฟ่
 

เป็นธุรกิจร้านอาหาร พื้นที่ 40-100 ตรางเมตรขึ้นไป โดยแบ่งเป็นส่วนต้อนรับลูกค้า แคชเชียร์พนักงานครัว ใช้ทีมงานมากกว่า 5คนขึ้นไป โดยมีการออกแบบร้านในแนวสมัยใหม่พร้อม wifi ฟรี ไว้บริการลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ โดยมีเมนูอร่อยและเป็นเอกลักษณ์คื่อเมนูไก่ทอดในสไตน์สมัยใหม่ โดยเฉพาะไก่ป๊อป เมนูขายดีอันดับ 1 
 
เมนูในร้าน จะเน้นความแปลกใหม่ของรสชาติและเนื้อสัมผัส พร้อมการบริการอย่างเป็นกันเองและการรับประทานอาหารที่มีความสุข  โดยร้าน จะร่วมสื่อส่งเสริมการขายกับบริษัทอย่างต่อเนื่อง โดยผู้สนใจธุรกิจ จะต้องมีคุณสมบัติและได้ ผ่านการอบรมจากศูนย์ฝึกอบรมก่อนเปิดร้าน
 
เมนูที่ขายเป็นกลุ่มเมนูทานเล่น เช่น ไก่ป๊ป / ไก่ทอดและแฟรนฟรายส์ พร้อมเมนูทานเล่นทุกชนิด , เมนูข้าว ,เมนูเส้น และเมนูอื่นๆรวมถึงเมนูประเภทน้ำดื่มต่างๆ งบประมาณการลงทุน 1,500,000 บาท ขึ้นไป 
 
2.รูปแบบ Franchise ชิกเก้นแร๊พคีออส/ร้านขนาดเล็ก 
 
กำลังเป็นที่นิยม กับผู้ที่สนใจทำธุรกิจเริ่มต้นในงบประมาณที่จำกัด โดยไม่มีการหักเปอร์เซนต์ จากยอดขายรายเดือนโดยผู้ร่วมธุรกิจจะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นแบรนด์ของทางชิกเก้นแร๊พทั้งหมด เพื่อกำหนดให้เป็นมาตราฐานเดียวกันทั่วประเทศ โดยการลงทุนแยกเป็นประเภท ดังนี้
 
Set A งบประมาณ 65,000 บาท      

เหมาะกับผู้ลงทุนที่มีงบและพิ้นที่จำกัด ไม่เกิน 2 ตรางเมตร สามารถขายเมนูในกลุ่ม อาหารทานเล่น ได้อย่างเดียว โดยใช้พนักงานขาย ไม่เกิน 2 ท่าน รายการที่ได้จะมีตัวคีออสขนาดเล็กพร้อมอุปกรณ์เปิดร้านได้ทันที    
       
                                                                               
Set B งบประมาณ 95,000 บาท

พื้นที่ไม่ต่ำกว่า 4 ตารางเมตรเป็นต้นไป 
สามารถขายเมนูทานเล่น+เมนูข้าว ร้านดูโดดเด่นมีป้ายร้านและป้ายเมนูชัดเจน รายการที่ได้จะมีตัวคีออสขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์เปิดร้านได้ทันที
 
 
Set B+ งบประมาณ 195,000 บาท 
 
เหมาะสำหรับผู้สนใจธุรกิจ ที่มีพื้นที่ทำเลค้าขายเป็นห้องหรืออาคาร ที่ต้องการเปิดเป็นร้านในลักษณะเป็นเคาน์เตอร์และมีห้องครัวพร้อมอยู่แล้ว โดยมีงานป้ายแบรนด์ชิกเก้นแร๊พติดทั้งภายในภายนอกอย่างชัดเจน เหมาะกับที่มีประชาการหนาแน่น มีห้องขนาดไม่เกิน 40 ตรางเมตรเน้นลูกค้า 
 

 
 
Take Homeและลูกค้าที่เข้ามานั่งภายในร้านได้ ใช้พนักงานไม่เกิน 2 คน เมนูที่ขาย เป็นกลุ่มเมนูทานเล่น เช่น ไก่ทอดและแฟรนฟรายส์ และเมนูข้าวต่างๆ เช่นข้าวยำ ข้าวลาบ ข้าวเทอริยากิ
โดยใช้ผลิตภัณฑ์และแพ็คเกจของทางบริษัท มีการออกแบบร้านกำหนดวัสดุและการอบรม พนักงานตามมาตรฐาน ชิกเก้นแร๊พ
 
Set Kiosk Premium

ได้แก่ รูปแบบคีออสที่อยู่ในสถานที่ๆต้องการความโดดเด่นสูง มีฟังค์ชั่นการใช้งานอย่างเต็มรูปแบบ เน้นรูปแบบงานป้ายและงานขายของพนักงานอย่างเต็มระบบ พร้อมระบบการจัดการร้านและงานขาย อย่างมีมาตรฐาน  ชิกเก้นแร๊พ เช่น คีออสในโรงเรียน / ในปั๊มน้ำมัน ใช๊อปปิ่งมอลล์ต่างๆ

 


 
สิ่งที่ได้รับจากธุรกิจ ชิกเก้นแร๊พ 
 1. ได้รับแบบงานตกแต่ง / ตู้คีออสและอุปกรณ์งานขายเบื้องต้น พร้อมป้ายธงและเสื้อพนักงาน
 2. สิทธิ์ในการใช้ เครื่องหมายการค้า/เครื่องหมายบริการ( Logo) 
 3. ได้รับสิทธิ์ในการให้บริการตามมาตรฐาน “ชิกเก้นแร๊พ” ตลอดเวลาของอายุสัญญาแฟรนไชส์ 
 4. ได้รับสิทธิ์พื้นที่เขตการขาย โดยมีการแบ่งพื้นที่อย่างชัดเจน ทั้งนี้เพื่อผลประโยชน์ร่วมกันของแฟรนไชส์
 5. ได้รับการฝึกอบรมพนักงานจะถูกจัดขึ้น ทั้งนี้เพื่อให้พนักงานพร้อมในการปฏิบัติงาน โดยการฝึกอบรมจะเน้นทั้งด้านการขาย การให้บริการลูกค้า และรวมถึงการฝึกอบรมการบริการและความรู้ในเรื่องการบริหารจัดการร้าน โดยการอบรมประกอบด้วย ภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ เพื่อให้ทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้นจริง รวมทั้งยังมีหลักสูตรเสริมตามความเหมาะสมในระหว่างการดำเนินการ
 6. ได้รับสิทธิ์ ซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์จากบริษัท ในราคาพิเศษ
คุณสมบัติผู้ลงทุน
 1. มีทำเล ที่ตั้งอยู่ในลักษณะที่เหมาะสม ( ทำเลที่ตั้งใกล้สถานศึกษา, กวดวิชา และแหล่งชุมชนหนาแน่น )
 2. มีความพร้อมในเรื่องเงินลงทุนตามประเภทธุรกิจ และความตั้งใจทำธุรกิจเป็นอย่างดี 
 3. มีมุมมองในเรื่องของการทำธุรกิจและมีใจรักด้านงานบริการ
 4. ผู้ร่วมธุรกิจต้องผ่าน การอบรมเมนู, การบริหารจัดการร้านรวมถึงการตลาด ให้เป็นมาตรฐานเดียวกัน
 5. สามารถดูแลร้านหรือพนักงานร้านได้ เป็นอย่างดี
 6. ยอมรับในระบบและขั้นตอนการจัดการ ภายใต้แบรนด์ “ชิกเก้นแร๊พ”
ปัจจุบัน บริษัทฯ มีสาขาที่เป็นแฟรนไชส์ทั้งสิ้น 30 สาขา ทั่วประเทศ    
 • สาขาซีคอนสแควร์ บางแคชั้น 4  
 • สาขาราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา    
 • สาขายะลา  
 • สาขา ปตท.ปัตตานี                                                                                      
 • สาขาปตท.นครสวรรค์      
 • สาขาหน้าม.เกษตร กำแพงแสน
 • สาขาเดอะทรีบางบอน3
 • สาขาโรงเรียน สารสาสน์ วิเทศบางบอน3
 • สาขาเชียงใหม่ 
 • สาขาปั๊มบางจากลำพูน 
 • สาขาชลบุรี

ขั้นตอนการสมัครแฟรนไชส์ มีดังนี้ 
 1. ศึกษาข้อมูลการลงทุนธุรกิจ ผ่านทางเวปไซส์ หรือโทรสอบถามธุรกิจเบื้องต้น ได้ที่ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ 02-8948851-4
 2. กรอกรายละเอียดของผู้สนใจธุรกิจในแบบฟอร์ม สมัครแฟรนไชส์ พร้อมรูปถ่ายทำเลที่สนใจ เข้ามาที่ www.chicken-rap.com
 3. เมื่อผ่านการพิจารณาเบื้องต้นแล้ว บริษัทจะนัดคุยและสรุปรายละเอียด พร้อมจ่ายเงินมัดจำ 
 4. ธุรกิจ เมื่อพร้อม ทางบริษัทจะนัดเข้ามาทำสัญญาพร้อมชำระเงินที่เหลือ และอบรมพนักงาน  ตามมาตรฐาน ชิกเก้นแร๊พ 
 5. ผู้ร่วมธุรกิจ จะต้องใช้ผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์  รวมถึงงานป้าย ตามข้อกำหนด และรักษามาตรฐานกับทางบริษัท ตลอดอายุสัญญา 
 6. ทางบริษัท ยินดีให้คำปรึกษาปัญหา และมาตราฐานงานขาย ตลอดเวลาในขณะทำธุรกิจร่วมกัน
   

ทำไมถึงควรเลือกธุรกิจ ชิกเก้นแร๊พ
 1. มีประเภทการลงทุนให้เลือกตามความเหมาะสม
 2. การลงทุน แฟรนไชส์คีออส ไม่มีการหักเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย คืนทุนเร็ว
 3. การลงทุน ชิกเก้นแร๊พคาเฟ่ มีการจัดการร้านได้อย่างสะดวก ลงทุนในการเปิดร้านไม่สูง
 4. เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่าย เนื่องจากมีเมนูที่น่าสนใจพร้อมมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
 5. ได้รับสิทธ์ ในการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพและราคาพิเศษ
 6. เป็นธุรกิจที่บริหารงานและสินค้าจัดเก็บได้ง่าย ลดการสุญเสีย
ทั้งนี้ทางแฟรนไชส์ “ชิกเก้นแร๊พ”ยังได้รับหนังสือรับรองมาตรฐานคุณภาพปี 2558 “Thailand Franchise Quality Award 2015 ” ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ในครั้งนี้อีกด้วย

 
 
ติดต่อแผนกธุรกิจแฟรนไชส์  
โทร. 02-8948851-4, 081-5658712 (ฝ่ายขาย)

โทรสาร : 02-894-8853
อีเมล์ :   info@chicken-rap.com
เว็บไซต์ :  www.chicken-rap.com
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..

ควอลิตี้ คิดส์

Quality Kids โรงเรียนแรกของประเทศไทยที่ได้รับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการในประเภทสร้างเสริมทักษะชีวิต สำหรับเด็กอายุ 1.5-12 ปี ..