8.8K
 31 พฤษภาคม 2557 
PAAN DESIGN กิฟท์ช็อปสไตล์ DIY นำเข้าคัดแบรนด์ รุกขยายแฟรนไชส์
 
ของขวัญที่ซื้อมอบให้แก่กัน บางครั้งก็ไม่สร้างความประทับใจเท่ากับการที่ผู้ให้ตั้งใจประดิษฐ์หรือตกแต่งเองกับมือ ด้วยเหตุนี้ ร้านจำหน่ายพวกวัสดุอุปกรณ์ประเภททำเองได้ ง่ายจัง หรือ DIY จึงได้รับกระแสการตอบรับที่ดี

ยิ่งปัจจุบันมีการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศที่มีดีไซน์หลากหลาย สีสันสวยงาม เช่น เทปกระดาษวาชิ หรือผ้าดีไซน์ต่างๆ เข้ามา ก็ยิ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าที่รักการทำงานฝีมือ และต้องการสร้างความแตกต่างให้กับตัวเองมากขึ้น 

 
 
PAAN DESIGN คือหนึ่งในบรรดาตัวแทนจำหน่ายสินค้าประเภท DIY บริหารงานโดย คุณนวรัตน์ ศุภธรรมกิจ ที่รักในงานออกแบบตกแต่งที่มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร เลยตัดสินใจทำธุรกิจนำเข้าสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำจากญี่ปุ่น เกาหลี และสหรัฐอเมริกา ฝีมือการออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดัง มาทำตลาดในเมืองไทยเป็นเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา
 

 
 
“ตลาดเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ตัวสินค้ามีความเป็น Unique อยู่แล้ว เอาไปตกแต่งทำอะไรก็สวย เช่น สติ๊กเกอร์เนื้อผ้าสำหรับพันเข้ากับช่อดอกไม้ หรือตกแต่งกรอบรูปไม้ ทำให้ของที่เราเห็นทั่วไปกลายเป็นของชิ้นพิเศษขึ้นมาด้วยฝีมือของเราเอง

ลูกค้าเราจึงมีหลายกลุ่มตั้งแต่เด็กอนุบาล นักเรียน นักศึกษา พนักงานออฟฟิศ แม่บ้าน จนถึงผู้ใหญ่วัยเกษียณที่ชื่นชอบในงานฝีมือ แม้แต่ดีไซเนอร์ สไตลิสต์ ออแกไนเซอร์ ก็ยังใช้สินค้าประเภทนี้ในการทำงานตกแต่งสารพัด” 

 
 
ค้าดีไซน์ คัดแบรนด์ขายไอเดีย                  
   
สินค้าที่นำเข้ามาทำตลาดในเมืองไทย คุณนวรัตน์คัดเลือกจากคุณภาพสินค้า ความนิยมในแบรนด์ ราคาสินค้าที่ต้องไม่แพงเกินไป ต่ำกว่า 100 บาทก็มีขาย ตลอดจนความเป็นไปได้ในการทำตลาด สินค้าจึงมีความหลากหลาย ทั้งในแง่ของรูปแบบ สีสัน ลวดลาย ประเภทการใช้งานที่ครอบคลุมงานตกแต่งส่วนบุคคลจนถึงงานระดับอุตสาหกรรม
 
 
ทั้งนี้ แบรนด์สินค้า DIY ที่คุณนวรัตน์เป็นตัวแทนจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ประกอบด้วย MT Kamoi Kakoshi เป็นเทปกระดาษวาชิเพื่อการตกแต่ง Shinzi Katoh โดดเด่นด้านของใช้กระจุกกระจิก MARK’s เน้นเครื่องเขียนมีดีไซน์ เช่น สมุด ปากกา กระเป๋า กระดาษ เช่นเดียวกับ Classiky

ทั้งหมดนี้นำเข้าจากญี่ปุ่น ในขณะที่ Dailylike และ O/N Design เป็นเทปผ้าและผ้าสำหรับตัดเย็บเป็นผ้าม่าน หมอน ผ้าคลุมเตียง ฯลฯ รวมถึงสติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังจากเกาหลี ส่วน Americancrafts, 7Gypsies และ Basic Grey นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา เป็นสินค้าจำพวกตกแต่งสมุดภาพ เช่น กระดาษ ตัวแสตมป์ หมึก ตัวเจาะกระดาษลวดลายต่างๆ ริบบิ้นเพื่อการตกแต่ง เป็นต้น
   
สินค้าทั้งหมดมีวางจำหน่ายในห้างสยามพารากอน เอ็มโพเรี่ยม สยามดิสคัฟเวอร์รี่ สยามเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลบางนา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และร้าน PAAN DESIGN ที่เปิดแบบสแตนด์อโลนที่เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์    
 

 
“ไกด์ไอเดีย” เพิ่มยอดขาย

สิ่งสำคัญที่ไม่อาจมองข้ามในการทำธุรกิจ DIY คือ การให้ความรู้หรือไอเดียแก่ลูกค้า ในการใช้งานสินค้าเพื่อการตกแต่ง PAAN DESIGN มีการจัดกิจกรรมเวิร์กช็อปอย่างต่อเนื่อง โดยให้ผู้ที่สนใจลงทะเบียนผ่านเฟซบุ๊กเพื่อมาเรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ เกี่ยวกับงาน DIY พนักงานขายที่อยู่ประจำร้านก็เป็นอีกส่วนสนับสนุนที่ทางบริษัทพร้อมฝึกอบรมให้สามารถแนะนำไอเดียดีๆ แก่ลูกค้า รวมทั้งจัดฉายตัวอย่างงานตกแต่งรูปแบบต่างๆ ทางโทรทัศน์ที่ติดตั้งอยู่ภายในร้าน      
  
 
 
สนใจธุรกิจ ติดต่อ คุณนวรัตน์ ศุภธรรมกิจ 
โทร. 02-423-2558, 080-222-2080

อีเมล์ license@paan-design.com, info@paan-design.com
เว็บไซต์ www.paan-design.com
 
LINE paandesign
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..

ควอลิตี้ คิดส์

Quality Kids โรงเรียนแรกของประเทศไทยที่ได้รับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการในประเภทสร้างเสริมทักษะชีวิต สำหรับเด็กอายุ 1.5-12 ปี ..