ดาวเด่นแฟรนไชส์    อยากรวยจัดให้! พาชมสาขาขายดี ของสเต็กเด็กแนว! รายได้ดีมาก
383
22 มิถุนายน 2565
อยากรวยจัดให้! พาชมสาขาขายดี ของสเต็กเด็กแนว! รายได้ดีมาก
 

การลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์มีข้อดีคือเราไม่ต้องไปเริ่มจากศูนย์ ไม่ต้องคิดเองทำเอง สามารถต่อยอดจากสิ่งที่แฟรนไชส์สร้างไว้ได้ทันที ด้วยเหตุนี้จึงเป็นสูตรเด็ดเคล็ดลับที่คนส่วนใหญ่ต้องการลงทุนแฟรนไชส์มากขึ้น โดยแฟรนไชส์อาหารถือว่าได้รับความนิยมอย่างมาก และถ้าจะให้ www.ThaiFranchiseCenter.com ต้องเลือก เราขอจิ้มไปที่การเปิดร้านขายสเต็ก โดยเฉพาะการลงทุนกับสเต็กเด็กแนวที่ต้องการสร้างรายได้เพิ่มให้กับคนที่สนใจ รวมถึงนักเรียนนักศึกษา และคนที่ทำงานประจำที่ต้องการสร้างอาชีพที่ 2 ให้กับตัวเอง
 
เริ่มต้นเปิดร้าน “สเต็กเด็กแนว” ต้องทำอย่างไร?
 

ก่อนจะไปดูว่าสาขาขายดีของสเต็กเด็กแนวอยู่ที่ไหน ดีอย่างไร เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้ว่า ถ้าคิดจะลงทุนกับสเต็กเด็กแนวเราต้องเริ่มแบบไหนอย่างไร ขั้นแรกเริ่มจากการสำรวจตัวเองก่อนว่ามีความพร้อมที่จะทำธุรกิจนี้หรือไม่ ถ้าเป็นคนทำงานประจำ หรือนักเรียนนักศึกษา เราจะมีเวลามาดูแลกิจการได้มากน้อยแค่ไหน หรือจะมีใครมาช่วยดูแลได้บ้าง จากนั้นมองหาเรื่องของทำเลในการเปิดร้าน แนะนำว่าควรอยู่ในแหล่งชุมชน คนพลุกพล่านจะขายดีมากขึ้น 
 
ต่อมาคือการเลือกแพคเกจลงทุนเริ่มต้นง่ายๆ ที่ 23,900 บาท อุปกรณ์ครบ พร้อมวัตถุดิบขายได้มากกว่า 110 จาน โดยแต่ละแพคเกจได้จะได้รับอุปกรณ์ตามแพคเกจที่เลือกและมีวัตถุดิบหลากหลาย (ตามแพคเกจที่เลือก) เช่น ไก่ 1 แพ็ค ,หมู 1 แพ็ค , ปลาดอร์ลี่ 1 แพ็ค , พอร์คชอพ 1 แพ็ค , สันคอ 1 แพ็ค , โคขุน 1 แพ็ค เป็นต้น 
 

เมื่อได้ทำเล ได้อุปกรณ์ ได้วัตถุดิบ ที่เหลือคือการฝึกสอนที่ทางแฟรนไชส์มีสอนให้ทุกอย่าง มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษา ทำอะไรไม่เป็น ทำอะไรไม่ถูก เรียนรู้ได้ สอบถามได้ เมื่อมั่นใจว่าทำได้แน่จึงเริ่มเปิดร้านขาย โดยสามารถตั้งราคาขายได้เอง กำไรกว่า 80% กำไรดี มีคืนทุน พร้อมต่อยอดกิจการ เริ่มทำจากเล็กไปใหญ่ แถมยังเป็นแฟรนไชส์ไม่เก็บค่ารายปี ไม่มีส่วนแบ่งจากยอดขาย เป็นแฟรนไชส์ที่มีอิสระในการลงทุนอย่างมาก จึงทำให้คนส่วนใหญ่ตัดสินใจเลือกลงทุนได้ไม่ยาก
 
พาชมสาขาสเต็กเด็กแนว ขายดี มีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย!
 
อันที่จริงสาขาส่วนใหญ่ของสเต็กเด็กแนวที่มีทั่วประเทศ ล้วนแต่มีรายได้ที่ดีบางคนทำเป็นอาชีพเสริมก็เพิ่มรายได้ที่ดีมาก บางคนลงทุนสร้างเป็นอาชีพหลักก็มีรายได้ดีกว่าทำงานประจำ ก็ขึ้นอยู่กับความขยันและตั้งใจทำจริง การบริหารจัดการ กลยุทธ์การขาย รวมถึงทำเลในการเปิดร้านเป็นสำคัญด้วย
 
ลองมาดูตัวอย่างของสาขาที่ประสบความสำเร็จว่ามีที่ไหนอย่างไรบ้าง เริ่มจาก
 
1.สเต็กเด็กแนว สาขาสังขะ สุรินทร์
 
 
 
 

สาขาแห่งนี้บริหารงานโดยคุณหนึ่ง พิกัดของร้านอยู่ข้างร้านหมอยาสังขะ ต.สังขะ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ เป็นร้านที่จัดและออกแบบอย่างสวยงาม ให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลายสบายใจ เมนูในร้านมีให้เลือกจำนวนมาก รวมถึงเครื่องดื่มต่างๆ เป็นร้านสเต็กเด็กแนวที่คนในพื้นที่ใช้เป็นจุดสังสรรค์ จุดนัดพบ สามารถสร้างรายได้ให้กับเจ้าของกิจการเป็นอย่างดีและมีแนวโน้มจะขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นได้ด้วย
 
2.สเต็กเด็กแนว สาขา ตลาดโพธิ์ทอง
 
 
 

สาขาแห่งนี้บริหารงานโดย คุณอลิสา พิกัดของร้านอยู่ตรงข้ามตลาดโพธิ์ทอง อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 15:30-21:00 น. เป็นร้านน่ารักๆ ที่จัดอย่างเรียบง่าย แต่มีเมนูอร่อยให้ลูกค้าเลือกได้ตามต้องการ ทำเลร้านอยู่ในพื้นที่คนพลุกพล่าน มีลูกค้าคือคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยวจำนวนมาก เป็นอีกสาขาที่สามารถสร้างรายได้ต่อเดือนอย่างดี ถือเป็นสาขาที่ประสบความสำเร็จมาก
 
3.สเต็กเด็กแนว สาขา สงขลา
 
 
 
 
 

 
 

ภาพจาก แฟรนไชส์สเต็กเด็กแนว 

นับเป็นอีกสาขาที่สุดยอดมากสำหรับ สเต็กเด็กแนว สาขา สงขลา ที่บริหารงานโดยคุณฐีรวัฒน์ พิกัดของร้านอยู่ตรงข้ามตลาดสุขใจ ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11:30-21:00 น. จุดเด่นคือเป็นสาขาที่วิวหลักร้าน แต่ราคาอาหารไม่แพง และที่สาขานี้ถือว่ามีนักท่องเที่ยวมาใช้บริการจำนวนมาก การจัดร้านน่ารักๆ ผ่อนคลาย ลูกค้าประทับใจกับเมนูอาหารที่อร่อยและวิวสวยๆ ที่ได้ทั้งแช๊ะและแชร์ สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนเป็นอย่างดี
 
นอกจากสาขาที่ยกตัวอย่างมานี้ยังมีสเต็กเด็กแนวอีกหลายสาขาที่ประสบความสำเร็จในเรื่องของยอดขาย สร้างรายได้ที่ดีอย่างมาก ใครที่กำลังมองหาโอกาสและช่องทางในการลงทุนไม่ควรพลาดกับสุดยอดการลงทุนแห่งยุค ที่ลงทุนน้อย คืนทุนไว และพร้อมทำให้ผู้ลงทุนมีธุรกิจที่ดีของตัวเองได้
 
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก https://bit.ly/3IJoKGg 
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์สเต็กเด็กแนว
โทร.084-6333602 , 094-9891222 , 080-8987222 
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
ดาวเด่นแฟรนไชส์ยอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวบรวมขนมปัง 20 บาท มาเอาใจคนอยากมีร้าน
146,150
ชานมไข่มุกปลุกตลาด 7 พันล้าน เทรนด์‘ไต้หวันกลับซ..
97,970
ปั่นแหลก น้ำผลไม้สด แซงโค้งเข้าวินสร้างอาชีพ
75,388
เนสท์เล่ ปูพรมร้านไอศกรีมลงทุนเอื้ออาทร สานฝันคน..
72,986
กาแฟสด ชาวดอย ลงทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำ ความคล่องต..
72,627
แฟรนไชส์ชาไข่มุก ไอ-ฉะ ตอบโจทย์เพื่อคนอยากมีธุรก..
51,863
ดาวเด่นแฟรนไชส์มาใหม่
ดาวเด่นแฟรนไชส์อื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.