ดาวเด่นแฟรนไชส์    “ครีมสตูดิโอ” แฟรนไชส์คาเฟ่ ขนมหวาน..เมนูฮิตติดเทรนด์วัยรุ่น ล...
888
28 มิถุนายน 2564
“ครีมสตูดิโอ” แฟรนไชส์คาเฟ่ ขนมหวาน..เมนูฮิตติดเทรนด์วัยรุ่น ลงทุนง่าย เปิดร้านขายได้ทันที!
 

การลงทุนเพื่อสร้างธุรกิจที่มั่นคงเป็นสิ่งที่หลายคนต้องการ คำถามคือยุคนี้เราจะเลือกลงทุนธุรกิจแบบไหนอย่างไรที่จะตอบโจทย์คนส่วนใหญ่ และเป็นธุรกิจที่มีโอกาสเติบโต และสร้างกำไรได้

www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าการเปิดร้านขนมหวานคือทางเลือกที่น่าสนใจ ข้อมูลน่าสนใจระบุว่าในปี 2020 ที่ผ่านมาตลาดเบเกอรี่ทั่วโลกมีมูลค่ากว่า 349.4 พันล้านดอลลาร์ ในส่วนของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คาดกันว่าตลาดนี้จะโตถึง 8.33% ต่อปี โดยสิ่งที่ลูกค้าสนใจคือขนมหวานแนวสุขภาพ มีความสดใหม่ มีรสชาติน่าสนใจ และที่สำคัญยิ่งมีไอเดียใส่ในเมนู จะยิ่งเพิ่มความน่าสนใจได้มากขึ้น
 
ซึ่งแฟรนไชส์ครีมสตูดิโอถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ขนมหวานที่ก่อตั้งมานานกว่า 7 ปี มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจอย่างดีและที่น่าสนใจคือใช้เงินลงทุนไม่สูง แต่กลับเป็นแฟรนไชส์สร้างรายได้ที่ดีให้กับผู้ลงทุนจนปัจจุบันมีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก
 
“ครีมสตูดิโอ” แฟรนไชส์คาเฟ่ขนมหวาน สร้างจุดเด่นแบบเป็น “ที่สุด” 
 

จุดเริ่มต้นของครีมสตูดิโอ คือเจ้าของแฟรนไชส์ที่มีใจรักในการทานขนมหวาน โดยเฉพาะไอศกรีม และวาฟเฟิล ที่ไหนอร่อย ที่ไหนว่าดี จะต้องไปลองทาน ก่อนที่จะมาคิดค้นสูตรของตัวเองเพื่อสร้างสินค้าที่ “ดีที่สุด” สิ่งที่เน้นมากคือ ขนมหวานเพื่อสุขภาพ ไม่เน้นความหวาน และต้องให้ลูกค้าที่ได้รับประทานรู้สึกติดใจในรสชาติและอยากกลับมาทานอีกครั้ง
 

โดยเมนูเด่นที่เน้นความเป็น “ครีมสตูดิโอ” คือวาฟเฟิลในรูปแบบต่างๆ รวมถึงบราวนี่กระทะร้อน ซึ่งทั้ง 2 เมนูมีความแตกต่างจากที่อื่น ใครที่เคยได้ลองดูสักครั้งจะต้องติดใจและอยากกลับมาทานที่ร้านอีกครั้งแน่

ซึ่งจุดเด่นนี่คือแนวคิดที่ต้องการสร้างความเป็น “ที่สุด” ให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจ รวมถึงไอศกรีมของ ครีมสตูดิโอ ก็มีความอร่อยแบบ “ที่สุด” รสชาติไม่เหมือนใคร เป็นสินค้าขายดีที่ลูกค้าประทับใจในรสชาติ และด้วยวัตถุดิบที่มีมาตรฐานทำให้ทุกสาขารสชาติไอศกรีมเหมือนกันทุกแห่ง
 
เปิดสาขาแรกที่สุขุมวิทและขยายสาขาเพิ่มขึ้นรวดเร็ว
 

สาขาแรกของครีมสตูดิโออยู่ที่เมอร์คิวลี่ ถนนสุขุมวิท (ชิดลม) ถือเป็นร้านต้นแบบที่เจาะพื้นที่ใจกลางเมืองซึ่งถือเป็นกลุ่มลูกค้าสำคัญ จากความสำเร็จในสาขาแรก สามารถขยายสาขาที่ 2 ตามมาคือ ครีมสตูดิโอสาขาเกตเวย์ เอกมัย

และในเวลาไม่นานก็เปิดสาขาที่ 3 คือครีมสตูดิโอสาขาซีคอนบางแค โดยทุกสาขาเน้นรสชาติที่ต้องเหมือนกัน มีบริการที่ประทับใจ มีความเป็นคาเฟ่ที่ให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจในสินค้าและบริการ โดยต้องยอมรับว่าทุกเมนูของ ครีมสตูดิโอมีความอร่อยชนิดที่ได้ลองสักครั้งต้องติดใจและเป็นเหตุผลที่ทำให้คนสนใจต้องการลงทุนจำนวนมาก จากที่เปิดสาขาของตัวเองก็เริ่มมีแนวคิดในการขยายสาขาแบบแฟรนไชส์ร่วมด้วย
 
ขยายสาขาในแบบแฟรนไชส์ เน้น “วัตถุดิบสำเร็จ” เพื่อรักษาคุณภาพให้เหมือนกันทุกสาขา
 

จุดเริ่มต้นแฟรนไชส์ของครีมสตูดิโอเริ่มปลายปี 2563 สาขาแรกคือที่ไลเบอร์รี่ทาวน์ ประชาอุทิศ 90 ซึ่งแต่เดิมเป็นสาขาที่ครีมสตูดิโอเปิดเอง แต่มีคนสนใจต้องการซื้อแฟรนไชส์สาขานี้ และจากนั้นก็เริ่มมีแฟรนไชส์ซี่สาขาอื่นตามมา ได้แก่ ครีมสตูดิโอสาขาตลาดร้อยชั่ง เทพารักษ์ ,ครีมสตูดิโอสาขาอิมพีเรียลสำโรง , และล่าสุดคือครีมสตูดิโอสาขาปัตตานี
 
ซึ่งหัวใจสำคัญคือ “วัตถุดิบสำเร็จรูป” โดยมีการเตรียมมาให้เรียบร้อย คนลงทุนนำไปใช้ได้ทันที ไม่ต้องไปตีแป้ง อบใหม่ได้ทุกจาน และสามารถนำมาตกแต่งเสริฟได้เลย วาฟเฟิลจะเป็นแบบกรอบนอก นุ่มใน ที่หลายๆคนต้องการ, เครป บางเบา, คากิโกริ น้ำแข็งใสหอมนมสไตล์ญี่ปุ่น
 

เมนูต่างๆเน้นให้แฟรนไซส์ซี่ทำได้ง่าย สะดวก และลูกค้าได้ความอร่อยสดใหม่ กลิ่นหอม เหมาะกับผู้บริโภคทุกวัย ต้นทุนต่ำ กำไรสูง สามารถเพิ่มผลไม้ และ ไอศกรีมสุดพรีเมี่ยมเพื่อเพิ่มราคาขายได้อีก อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มที่ผู้บริโภคชื่นชอบไม่เหมือนร้านทั่วไป สุดคุ้ม ซื้อแฟรนไชส์เดียวแต่ได้หลากผลิตภัณต์ เหมือนซื้อหลายๆแฟรนไชส์ โดยมีเมนูน่าสนใจเช่น 
 • วาฟเฟิล ชิ้นใหญ่หอมกรุ่น กรอบนอกนุ่มใน
 • เครปแผ่นบางหอมอร่อย
 • น้ำแข็งใสคากิโกริแบบญี่ปุ่น
 • บราวนี่กระทะร้อนแบบเข้มข้น
 • คุกกี้นิ่มหอมหวน
 • ไอศกรีมสุดพรีเมี่ยม (รสชาติไม่เหมือนใครสูตรเฉพาะของครีมสตูดิโอเท่านั้น)
 • เครื่องดื่มต่างๆ 
4 แพคเกจลงทุน สามารถเลือกได้ตามต้องการ
 

คนที่สนใจลงทุนกับครีมสตูดิโอสามารถเลือกลงทุนได้จาก 4 แพคเกจดังต่อไปนี้
 
1.Package Cream Studio Cafe ราคา 150,000 บาท (ราคาไม่รวมค่าก่อสร้างและการออกแบบ) 
สามารถนั่งทานในร้านได้ สั่งซื้อกลับบ้านได้ เน้นบรรยากาศในร้านที่น่าสนใจ มีเมนูน่าสนใจเช่น วาฟเฟิล/เครป/ไอศกรีม/บราวนี่/คากิโกริ/โทสต์/คุกกี้นิ่ม/เครื่องดื่มเฟรปป้ มากกว่า 200 เมนู 
 
2.Package Cream Studio Waffle Square and Our Premium Ice Cream ราคา 40,000 บาท (ราคาไม่รวมค่าก่อสร้างและการออกแบบ) 
ได้อุปกรณ์สำหรับเปิดร้าน มีเมนูน่าสนใจเช่น วาฟเฟิลสแควร์ซอสและไอศกรีม กว่า 40 เมนู 
 
3.Package Cream Studio Waffle Stick and Our Premium Ice Cream ราคา 40,000 บาท 
เป็นลักษณะคีออส หรือบูธ เน้นขายตามสถานศึกษา และย่านชุมชนจะขายดีมาก เมนูน่าสนใจคือ วาฟเฟิลสติ๊ก ซ๊อสและไอศกรีม กว่า 40เมนู 
 
4.Package Cream Studio Kakigori Togo and Our Premium Ice Cream ราคา 50,000 บาท 
สำหรับเมนูคากิโกริทูโกซอสไอศกรีมและท๊อปปิ้ง ต่างๆกว่า 40เมนู 
 
ขั้นตอนในการลงทุนกับครีมสตูดิโอ  

 1. แจ้งพื้นที่ที่ต้องการขาย เช่นอยู่แถวไหน สถานที่แบบใด เพื่อดูความน่าสนใจของพื้นที่โดยจะมีการแนะนำว่าแพคเกจไหนที่เหมาะสมกับการลงทุนเพื่อประกอบการตัดสินใจ
 2. วางเงินมัดจำสำหรับการลงทุนและเลือกแพคเกจที่ต้องการลงทุน
 3. เริ่มขั้นตอนในการก่อสร้างและการออกแบบ โดยมีการแนะนำช่างผู้ชำนาญการเพื่ออำนวยความสะดวกในการก่อสร้าง
 4. ในระหว่างก่อสร้างเริ่มมีการอบรมพนักงาน ฝึกอบรมบุคลากร สอนเทคนิคการขาย เทคนิคการทำตลาด ให้ผู้ลงทุนสามารถเปิดร้านได้อย่างมีคุณภาพ
ครีมสตูดิโอ แฟรนไชส์ที่สร้างกำไรดีให้กับผู้ลงทุน โอกาสเติบโตสูง


ขนมหวานที่มีจุดเด่น มีไอเดียน่าสนใจ ยุคนี้จะขายดีมาก ซึ่งครีมสตูดิโอเปิดกว้างรับผู้ลงทุนทั้งคนที่ต้องการเปิดร้านในคอมมูนิตี้มอลล์ ในห้างสรรพสินค้า หรือคนที่ต้องการเปิดร้านตามสถานที่ชุมชน ย่านสถานศึกษา ก็สามารถเลือกแพคเกจที่ครอบคลุมได้ทุกความต้องการ โดยสิ่งที่จะได้รับคือ เมนูจำนวนมากที่พร้อมขายและทำได้ง่าย , อุปกรณ์เปิดร้านตามแต่ละแพคเกจ , การวางระบบบริหารจัดการ , สอนการทำเมนูต่างๆ , การให้คำปรึกษาแก่ผู้ลงทุนเป็นอย่างดี
 
 
ขอแค่ผู้ลงทุนทุกมีความตั้งใจ มุ่งมั่นที่จะทำจริง และให้ความสำคัญในการบริหารจัดการที่ดี ยิ่งยุคนี้มีการตลาดออนไลน์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขายได้มากขึ้น จึงเป็นโอกาสที่ดีของคนที่อยากมีธุรกิจของตัวเองสามารถเลือกลงทุนเพื่อสร้างกำไรที่ดี โดยครีมสตูดิโอก็จะมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าใหม่ๆ และส่งเสริมการตลาดให้ผู้ลงทุนทุกคนได้เป็นที่รู้จักของลูกค้ามากขึ้น

โดยแฟรนไชส์ซี่ของครีมสตูดิโอก็เปรียบเสมือนครอบครัวเดียวกัน จึงต้องการให้ทุกคนมีกำไรและเติบโตไปพร้อมกัน และนี่คือธุรกิจที่ยังมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก เป็นสินค้าที่ขายง่าย ขายดี คนสนใจทุกยุคสมัย การเลือกลงทุนจึงถือว่าคุ้มค่าและสร้างกำไรได้ในระยะยาว
 
 
ทั้งนี้คนที่สนใจและต้องการลงทุนกับครีมสตูดิโอ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมหรือสอบถามรายละเอียดในการลงทุนกับเจ้าของแฟรนไชส์ได้โดยตรง มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาและพร้อมช่วยเหลือผู้สนใจลงทุนทุกคนให้สามารถเปิดร้านได้อย่างมืออาชีพ
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ครีมสตูดิโอ โทร. 088-2770488 
 
Instagram : creamstudio
 
ดาวเด่นแฟรนไชส์ยอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวบรวมขนมปัง 20 บาท มาเอาใจคนอยากมีร้าน
140,742
ชานมไข่มุกปลุกตลาด 7 พันล้าน เทรนด์‘ไต้หวันกลับซ..
97,565
ปั่นแหลก น้ำผลไม้สด แซงโค้งเข้าวินสร้างอาชีพ
74,825
เนสท์เล่ ปูพรมร้านไอศกรีมลงทุนเอื้ออาทร สานฝันคน..
71,701
กาแฟสด ชาวดอย ลงทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำ ความคล่องต..
68,194
แฟรนไชส์ชาไข่มุก ไอ-ฉะ ตอบโจทย์เพื่อคนอยากมีธุรก..
51,687
ดาวเด่นแฟรนไชส์มาใหม่
ดาวเด่นแฟรนไชส์อื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.