ดาวเด่นแฟรนไชส์    “ร้านใส่นม” ติด Google Trend อันดับ 5 ตั้งเป้าขยาย 300 สาขาทั...
610
1
27 มกราคม 2564
“ร้านใส่นม” ติด Google Trend อันดับ 5 ตั้งเป้าขยาย 300 สาขาทั่วประเทศ
 

การลงทุนในยุคนี้สิ่งสำคัญที่สุดคือ “กระแสฮิต” เราเชื่อว่าทุกคนก่อนเลือกลงทุนใดๆ ต้องเข้ามาหาข้อมูลในอินเทอร์เนต และ Google Trend เป็นช่องทางที่หลายคนใช้ การที่ธุรกิจใดๆ ติดอันดับใน Google Trend สะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพที่น่าลงทุนอย่างแท้จริง ซึ่ง “ร้านใส่นม” ถือเป็นแฟรนไชส์ที่น่าสนใจและติดอันดับ 5 ใน Google Trend ตอกย้ำถึงการเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่หลายคนสนใจ

ซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าจุดเด่นของ “ร้านใส่นม” คือการเป็น Milk Creator ที่ปฏิวัติเมนูนมสดให้ไม่เหมือนนมสด และมีหลากหลายเมนูที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี ร่วมกับการแต่งร้านในสไตล์คาเฟ่ เน้นบรรยากาศผ่อนคลาย นับเป็นการลงทุนสร้างธุรกิจที่พร้อมสร้างรายได้อย่างดีให้กับผู้ลงทุนสมกับตำแหน่งดาวเด่นแฟรนไชส์อย่างแท้จริง
 
“ร้านใส่นม” ธุรกิจที่สร้างจากความ “ใส่ใจ” 
 

ร้านใส่นมเริ่มก่อตั้งครั้งแรกในปี 2013 จากร้านนมสดรถเข็นเล็กๆ เปิดขายอยู่ท่าน้ำปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยสร้างร้านด้วยแนวคิดที่ว่า “เราคือร้านนม ขนมหวานที่ สะอาด อร่อย มีสินค้าหลากหลาย บรรยากาศสบายๆ มุ่งเน้นส่งมอบสินค้าด้วยความคุ้มค่า และ การบริการที่เอาใจใส่ในประสบการณ์ที่ดี ของลูกค้าที่มาใช้บริการ”
 
โดยเชื่อว่า การให้สินค้าที่ดี คือหนึ่งในรูปแบบของการให้ที่ “สร้างรอยยิ้ม” ให้กับลูกค้า และนั่นก็คือ “ความสุข” ของการทำธุรกิจที่พร้อม ให้ทุกคนบอกต่อและพาคนที่รักและใส่ใจมารวมตัวกันที่ ร้าน สมกับสโลแกนที่ตั้งไว้ให้ร้านใส่นม คือ “จุดรวมพลของคนใส่ใจ” หลังจากที่ได้การตอบรับอย่างดีมีการขยายสาขามากขึ้น จนเริ่มมองว่า “ร้านใส่นม” น่าจะเป็นธุรกิจที่ส่งต่อให้กับคนสนใจได้ร่วมสร้างอาชีพด้วย 
 
ในปี 2016 จึงได้เริ่มพัฒนาระบบแฟรนไชส์และขยายสาขาได้กว่า 35 แห่ง กระทั่งปี 2019 ได้พัฒนาแบรนด์ร่วมกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ (DBD) ในโครงการSmart Restaurant รุ่นที่ 1 และในปีนี้สามารถขยายสาขาได้กว่า 50 แห่งทั่วประเทศ จนมาถึงปัจจุบันปี 2021 ที่มีสาขากว่า 59 แห่งและตั้งเป้าจะขยายสาขาไปทั่วประเทศให้ครบ 300 สาขาในอนาคตอันใกล้นี้
 
เมนูอร่อยเพียบ! เครื่องดื่ม อาหารว่าง ของหวาน ที่เดียวครบ!
 

จุดเด่นของร้านใส่นมที่เป็น “เพื่อนซี้ สายหวาน” ให้ทุกคนเปลี่ยนความคิดของการรับประทานนมว่าไม่จำเป็นต้องเหมาะกับเด็กเท่านั้น สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย ทุกวัน และทุกเวลา ด้วยการแต่งร้านเน้นโทนสีขาว สร้างบรรยากาศผ่อนคลาย ร้านใส่นมจึงเหมาะเป็นที่นั่งชิลๆ ให้เพื่อนได้มาคุยกับเพื่อน หรือเอาไว้มานั่งทำงานสบายๆ หรือนั่งพักผ่อน พร้อมกับทานอาหารและเมนูน่าสนใจต่างๆ ที่ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เช่น

 • เครื่องดื่ม ราคาเริ่มต้น 20-100 บาท เช่น เมนูนมสดหลากหลายรสชาติทั้งร้อน เย็น ปั่น ,ชานมไข่มุก , บราวซูก้า , กาแฟ , สมูทตี้ต่าง รวมกว่า 50 เมนู
 • บิงซูไอศกรีม ราคาเริ่มต้น 60-200 บาท เป็นเมนูขนมปังทานกับไอศกรีมเกล็ดหิมะ เช่นลาวาภูเขาไฟหลากหลายรสชาติ , บิงซู และอื่นๆ รวมกว่า 20 เมนู
 • ของหวาน ราคาเริ่มต้น 30-150 บาท เช่น เนยนมสังขยา , บราวนี่ , วิปครีม , สตอเบอร์รี่ , ช็อคโกแลต , วาฟเฟิล , ปังเย็น , ฮันนี่โทสต์ รวมกว่า 40 เมนู
 • อาหาร ของว่าง ราคาเริ่มต้น 60-200 บาท เช่น ข้าวไข่ข้นชีส , สปาเกตตี้ , กระเพราไก่กรอบ , ข้าวยำ , ไก่ทอด , นักเก็ต , เฟรนฟราย รวมกว่า 30 เมนู
4 ปัจจัยทำไมลงทุน “ร้านใส่นม” แล้วดี!

ในยุคที่หลายคนมองหาโอกาสและความคุ้มค่ากับการสร้างธุรกิจ การลงทุนใดๆ จึงควรมีปัจจัยที่สนับสนุนให้ต่อยอดสู่ความสำเร็จได้ ซึ่ง “ร้านใส่นม” ถือว่ามีปัจจัยดังกล่าวครบถ้วน

1.การวางระบบบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ
 

ร้านใส่นม เน้นการวางระบบบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ ไม่ใช่แค่แฟรนไชส์ที่ให้คนมาลงทุนแล้วบริหารกันเอง แต่มีการคัดสรรผู้ลงทุนอย่างเข้มข้น ไม่ใช่แค่มีเงินก็จะลงทุนได้ ต้องมีวิสัยทัศน์ ต้องมีใจรัก ต้องมีมุมมองในการทำธุรกิจที่ดี และเมื่อเข้ามาลงทุนแล้วจะได้รับการวางระบบบริหารจัดการ การฝึกอบรม การตรวจสอบทำเล เรียกได้ว่ากว่าจะมาเป็นร้านใส่นมที่เปิดกิจการได้อย่างเป็นทางการต้องผ่านขั้นตอนที่ละเอียดรอบคอบมาก

2.พัฒนาสินค้าตามกระแส / สินค้าตามฤดูกาล
 

เมนูของร้านใส่นมเน้นการเป็น “Creator” คือสร้างสรรค์ให้แปลกและแตกต่าง ไม่เป็นสินค้าที่จำเจ โดยทีมงานมีการพัฒนาสินค้าต่อเนื่อง ตามกระแสดังๆ หรือเป็นสินค้าตามฤดูกาล ที่ล้วนแต่ดึงดูดความน่าสนใจและชวนให้ลูกค้าอยากเข้ามาใช้บริการ เป็นกลยุทธ์ด้านการตลาดที่น่าสนใจมาก

3.ราคาคุ้มค่า มีการจัดโปรโมชั่นต่อเนื่อง
 

ยุคนี้ถ้าทำให้ลูกค้ารู้สึกคุ้มค่าจะทำให้สินค้าขายดีมากขึ้น โดยร้านใส่นม เน้น “จัดโปรโมชั่นเพื่อลูกค้า” อย่างต่อเนื่อง ทำให้รู้สึกว่าคุ้มค่า คุ้มราคา และแต่ละเมนูราคาก็ไม่แพง ยิ่งมีโปรโมชั่นมาสนับสนุนการขายก็ยิ่งน่าสนใจมากขึ้น

4.ทำเลดี ยิ่งขายดี
 

ก่อนจะลงทุนเปิดร้าน ทางแฟรนไชส์มีการตรวจสอบทำเลให้กับผู้ลงทุนอย่างละเอียด ไม่ใช่ว่าจะไปเปิดที่ไหนก็ได้ ตรงจุดนี้ร้านใส่นมให้ความสำคัญกับทำเลมาก ถ้าประเมินแล้วว่าเป็นทำเลที่ดีมีโอกาสขายได้มาก ก็จะเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปแต่หากประเมินแล้วว่าเป็นทำเลไม่เหมาะสมก็ต้องมาร่วมกันหาทำเลที่เหมาะสมต่อไป
 
ลงทุน “ร้านใส่นม” สร้างรายได้ดีแค่ไหน?
 

จุดเด่นที่น่าสนใจอีกอย่างของ “ร้านใส่นม” คือการคิดคำนวณต้นทุนกำไรให้กับผู้ลงทุนได้อย่างชัดเจน โดยเราสามารถศึกษารายละเอียดก่อนการลงทุนและมองเห็นภาพได้อย่างชัดเจน โดยมีการลงทุน 2 แบบคือ ในห้างสรรพสินค้าและ นอกห้างสรรพสินค้า ค่าแฟรนไชส์เท่ากันทั้ง 2 แบบคือ 300,000 บาท แต่งบประมาณในการลงทุนของ 2 แบบต่างกัน แบบอาคารพาณิชย์ (นอกห้าง) ใช้งบลงทุนประมาณ 1.3 ล้านบาท ส่วนในห้างสรรพสินค้าใช้งบการลงทุนประมาณ 1.7 ล้านบาท โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับเช่น
 • ลงพื้นที่ช่วยคัดกรองทำเลการขาย
 • ออกแบบ Design 3D ร้านตามขนาดพื้นที่
 • ฝึกอบรม 7วันผู้ประกอบการ + 7วันการปฏิบัติงานของพนักงาน 
 • คู่มือการขาย ,การช่วยเหลือด้านการตลาดก่อนเปิดร้าน 
 • การวางระบบบริหารจัดการในร้าน
 • การตรวจสอบคุณภาพมาตรฐานร้าน
 • การช่วยเหลือดูแลให้คำแนะนำแก่ผู้ลงทุนให้สามารถเปิดร้านทำกำไรได้ตามเป้าหมาย

ทั้งนี้ในส่วนของรายได้จากการเปิดร้านลองคำนวณคร่าวๆ จากแบบสแตนอโลน อาคารพาณิชย์ คิดที่จำนวน 80 บิล ต่อวัน ค่าเฉลี่ยบิลละประมาณ 135 บาท ยอดขายต่อวัน 10,800 บาท ยอดขายต่อเดือน 324,000 บาท หักต้นทุนค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น ค่าแรง ค่าเช่าที่ ต้นทุนวัตถุดิบ ค่าสาธารณูปโภค ค่าการตลาด เบ็ดเสร็จมีกำไรสุทธิประมาณ 22.3% จากยอดขาย หรือประมาณ 72,000 บาท (คำนวณจากรายได้นี้) ใช้เวลานาการคืนทุนประมาณ 1 ปี 6 เดือน
 
สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการลงทุน “ร้านใส่นม” สามารถเข้ามาศึกษาข้อมูลรายละเอียดได้จากเว็บไซต์ของร้านใส่นม จากนั้น นัดเข้ามาพูดคุยเรื่องรายละเอียด , การหาทำเลในการลงทุน วิเคราะห์ประเมินทำเล หากทำเลประเมินผ่านแล้วก็เป็นรายละเอียดการทำสัญญาและวางมัดจำ เริ่มลงมือก่อสร้าง

ในระหว่างนั้น ผู้ลงทุนจะได้รับการฝึกอบรม ต่อด้วยการหาพนักงานและจัดฝึกอบรมเช่นกัน ใช้เวลาในการก่อสร้างประมาณ 1 เดือน มีการวางระบบในร้าน , สอนเทคนิคการขาย ,มีทีมงานคอยสนับสนุนให้ผู้ลงทุนสร้างกำไรเป็นไปตามเป้าหมาย ถือว่าเป็นสุดยอดแห่งการลงทุนที่สร้างกำไรได้อย่างชัดเจนและเป็นการลงทุนที่เรียกว่าเป็นมืออาชีพแท้จริง
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ “ร้านใส่นม” รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3sRQSAl 
โทร. 091-6987944 , 091-6983264 
 
ดาวเด่นแฟรนไชส์ยอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวบรวมขนมปัง 20 บาท มาเอาใจคนอยากมีร้าน
134,276
ชานมไข่มุกปลุกตลาด 7 พันล้าน เทรนด์‘ไต้หวันกลับซ..
96,915
ปั่นแหลก น้ำผลไม้สด แซงโค้งเข้าวินสร้างอาชีพ
73,940
เนสท์เล่ ปูพรมร้านไอศกรีมลงทุนเอื้ออาทร สานฝันคน..
69,563
กาแฟสด ชาวดอย ลงทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำ ความคล่องต..
63,949
แฟรนไชส์ชาไข่มุก ไอ-ฉะ ตอบโจทย์เพื่อคนอยากมีธุรก..
51,121
ดาวเด่นแฟรนไชส์มาใหม่
ดาวเด่นแฟรนไชส์อื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.