20K
 1 มกราคม 2554 

แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบินออนไลน์ Bananaticket

หลังจากที่เราได้รับการอนุมัติให้เป็นผู้มีสิทธิ์ออกตั๋วโดยสารเครื่อง บินจากสายการบินสากลทั่วโลก ( BSP AGENT)  เราทำการสำรองที่นั่งและออกตั๋วให้กับลูกค้าของเราที่มีทั้งองค์กรราชการ เอกชน มหาวิทยาลัย และลูกค้าทั่วไป และด้วยบริการที่อาจจะเป็นที่พอใจของลูกค้า

ทำให้เรามีจำนวนลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ซึ่งอาจเป็นเพราะการบอกต่อ ๆ กันของลูกค้าด้วย และเราก็ต้องการหาวิธีที่จะทำให้ลูกค้าสะดวกในการจองตั๋วด้วย
 


ลักษณะสินค้าและบริการ

  • มีการสำรองตั๋วโดยสารเครื่องบิน และออกตั๋วโดยสารแทนสายการบินต่าง ๆ
  • ในส่วนของทัวร์ จะมีการให้บริการเกี่ยวกับข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ  และโปรแกรมทัวร์ทั้งในประเทศและ ต่างประเทศให้แฟรนไชส์ ขาย
  • มีการให้บริการการจองโรงแรมทั้งในประเทศและต่างประเทศ
  • บริการรับยื่นวีซ่าในประเทศที่เรามีสิทธิยื่นแทนลูกค้าได้ และมีข้อมูลต่างๆในการขอวีซ่าของแต่ละประเทศเพื่อใช้เป็นข้อมูลให้กับลูกค้า
  • มีการให้บริการทางด้านประกันภัยเดินทาง ซึ่งสามารถคุ้มครองทั้งภายในประเทศและต่างประเทศได้


การลงทุน โปรโมชั่นพิเศษสุดต้อนรับปี 2554!

สำหรับท่านที่ตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์ภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2554 นี้ ทางบริษัทจะคืนเงินค่าแรกเข้าให้ เมื่อจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศ ครบ 50 ใบ สำหรับ 10,000 บาท และ 100 ใบ สำหรับ 20,000 บาท   ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   http://www.bananaticket.com/franchise/
 

 

รูปแบบการลงทุน มี 2 แบบ ได้แก่

รูปแบบที่ 1 ค่าแฟรนไชส์ 10,000 บาท
สำหรับผู้ไม่มีเว็ปไซต์เป็นของตนเอง

รูปแบบของการใช้ Username & Password และ Log-in เข้า เวปไซต์กลาง เพื่อดูราคาและที่นั่งว่างระบบนี้ทำออนไลน์ได้ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถจองตั๋วเครื่องบินได้เพียงแค่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้แต่ถ้ามีหน้าร้านก็จะช่วยทำให้ลูกค้าที่ผ่านไปมาได้รู้ว่าทางคุณมีบริการรับจองตั๋วเครื่องบินคะ ก็จะเป็นการขยายกลุ่มลูกค้าได้เพิ่มขึ้นค่ะรูปแบบนี้แฟรนไชส์จะเป็นผู้ booking ให้กับลูกค้าค่ะ

กำไรจากการขายแบบที่ 1 นี้กรณีตั๋วต่างประเทศบริษัทจะให้ราคาต้นทุนแฟรนไชส์ไปแล้วบวกกำไรเองได้เลยค่ะ

ส่วน ตั๋วในประเทศ  แฟรนไชส์จะได้คอมมิชั่น 3% จากราคาตั๋ว ก่อน รวมภาษีนะคะ (ไม่ใช่ได้ 3%จากราคาเต็มทั้งหมดนะคะ)รูปแบบที่ 2 ค่าแฟรนไชส์ 20,000 บาท
สำหรับแฟรนไชส์ที่มีเว็ปไซต์เป็นของตนเอง

ทางเราจะมีระบบจองตั๋วเครื่องบิน bananaticket.com ไปติดตั้งที่หน้าเวปของแฟรนไชส์ค่ะ ดังนั้น แฟรนไชส์สามารถทำการประชาสัมพันธ์เวปของตนเองได้เต็มที่เลยค่ะ เมื่อลูกค้าเข้ามาที่เวปของแฟรนไชส์ก็จะเห็นว่ามีระบบจองตั๋วลูกค้าสามารถทำการ booking ตั๋วเองได้เลยค่ะ ซึ่งแบบนี้ช่วยให้แฟรนไชส์สะดวกและประหยัดเวลาได้มากขึ้นค่ะ เพราะหลังจากที่ลูกค้า booking ตั๋วแล้วทางบริษัทจะติดต่อประสานงานกับลูกค้าเองค่ะ

โดยแบบนี้ลูกค้าจะโอนเงินผ่านทางบริษัทและทางบริษัทจะทำการโอนเงินค่าคอมมิชชั่นคืนให้กับแฟรนไชส์ทุกๆวันที่ 15 ของเดือนถัดไป  ตามเลขที่บัญชีที่แจ้งมาให้ค่ะ (กรณีนี้ ทางสรร พากร มีข้อกำหนดต้องหักภาษี 7% และ ณ ที่จ่าย 5% ในส่วนของคอมมิชั่น ซึ่งตัว ณ ที่จ่าย 5% นั้น แฟรนไชส์สามารถยื่นแบบขอคืนกับสรรพากรได้ค่ะ)

กำไรจากการขายแบบที่ 2 นี้แฟรนไชส์จะได้กำไรใบละ 300 บาท สำหรับตั๋วต่างประเทศ และ 50 บาท สำหรับตั๋วในประเทศค่ะ

 
 

* ด้านความโดดเด่นในบริการของ Banana Ticket ที่เป็นจุดขายสำคัญ

  • ความง่ายของเครื่องมือในการสำรองที่นั่ง เพราะขนาดคนไม่เคยใช้ระบบสำรองที่นั่งยังสามารถทำได้ใน 1 ครั้ง สามารถทดลองได้
  • ความสะดวกของช่วงเวลาในการเช็คข้อมูล และทำการสำรองที่นั่ง ONLINE 24 ชั่วโมงต่อวัน

 

* การบริหารและข้อผูกมัดระหว่างแฟรนไชส์ซอร์กับแฟรนไชส์ซี่

การบริหารงานทั้งหมดเป็นของแฟรนไชส์ซี่ เราเป็นเพียงผู้สนับสนุนข้อมูลต้นทุนสินค้า และออกตั๋วเครื่องบินให้กับแฟรนไชส์   การตัดสินใจตั้งราคาขาย เป็นหน้าที่ของแฟรนไชส์กำหนดเองเพราะเราทราบว่าไม่มีใครรู้จักลูกค้าของคุณดีเท่ากับตัวคุณเอง แต่ทางเราจะคอยแนะนำความเป็นไปของตลาดโดยรวม เพื่อให้คุณมีข้อมูลที่มากพอในการทำธุรกิจ
 

 

* รูปแบบของการดำเนินธุรกิจ

เราเป็นคนบริหารจัดการข้อมูลต้นทุนตั๋วเครื่องบิน เส้นทางการบิน ของทุกสายการบินทั้งหมดให้กับแฟรนไชส์ แฟรนไชส์สามารถนำข้อมูลทั้งหมดไปตั้งราคาขายให้กับลูกค้าและเมื่อเราได้รับ การชำระเงินจากแฟรนไชส์ เราก็จะทำการออกตั๋วใบที่จองนั้น ให้ลูกค้าของแฟรนไชส์สามารถนำไปขึ้นเครื่องบินได้

 

* การตลาดและการประชาสัมพันธ์

เราให้ได้แค่คำปรึกษา เพราะการตลาดเป็นเรื่องของศักยภาพของผู้ประกอบการเอง ว่าคุณมองตลาดใหญ่แค่ไหน แต่เราสร้างแบรนด์ให้น่าเชื่อถือได้ ซึ่งปัจจุบันเราได้ทำการประชาสัมพันธ์ แบรนด์ Banana Ticket ทั้งทางสื่อต่างๆด้วยงบประมาณ 3 ล้านบาท ซึ่งในธุรกิจประเภทนี้ยังไม่มีใครทำถึงขนาดนี้เลย
 

 

*  Banana Ticket นั้นมีความแตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร

คือทางเราจะเน้นการขายสินค้าอย่างยุติธรรม เนื่องจากลูกค้าสามารถตรวจสอบ และจองสินค้าได้ด้วยตัวเอง ทำให้ลูกค้าสามารถเปรียบเทียบราคาสินค้ากับเจ้าอื่นๆได้ เมื่อถูกตรวจสอบจนแน่ใจว่าสินค้ามีราคาที่เหมาะสม แล้วค่อยชำระเงิน จึงทำให้ลูกค้าสบายใจได้
 

* การแข่งขันในตลาด

สำหรับการแข่งขันในตลาดนั้นนั้นค่อนข้างสูง แต่ก็กลับเป็นผลดี เพราะช่วงที่เศรษฐกิจไม่ดี คนซื้อสินค้ายากขึ้น ทำให้คนซื้อพยายามที่จะหาสินค้าที่ราคาเหมาะสมมากขึ้น จึงทำให้การที่เรามีระบบโชว์ราคาตั๋วเครื่องบิน ที่รวมทุกอย่างแล้ว และโชว์สายการบินที่จะบินทั้งหมด ทำให้ลูกค้ามีข้อมูลในการตัดสินใจมากพอ ทำให้รู้สึกสบายใจในการเลือกซื้อสินค้า

ถ้าพูดง่าย ๆ ก็คือ ไม่รู้สึกระแวงว่าถูกโกงราคาจากเอเยนต์หรือเปล่า และที่สำคัญจองไว้ก่อนได้ ไม่มีเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ จนกว่าจะถึงกำหนดชำระเงิน
 


วิธีสมัคร!

สามารถติดต่อได้ที่ 085 919 5040 หรือส่ง E-mail มาที่ info@bananaticket.com หลังจากที่ทางเราได้รับใบ pay-in slip และสำเนาบัตรประชาชน จากนั้นทางทีมงานจะมีการสร้าง user name และ password รวมถึงจัดส่งคู่มือไปให้ทางอีเมล์ที่แฟรนไชส์ให้ไว้กับทางทีมงานภายในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมงค่ะ


สำหรับการคืนทุนนั้น เพียงแค่สามารถขายตั๋วเครื่องบินไปต่างประเทศ 10 ใบ ก็คืนทุนแล้ว ซึ่งอาจจะเป็นวันเดียว หรือสัปดาห์เดียวเท่านั้น

                 
คุณสมบัติผู้ลงทุน

  • เพียงคุณ มีคอมพิวเตอร์ และมีอินเตอร์เน็ตใช้ คุณก็สามารถจำหน่ายตั๋วเครื่องบินได้แล้ว เราสามารถสอนให้คุณจำหน่ายตั๋วเครื่องบินเป็นภายใน 5 นาที และเข้าใจระบบทั้งหมดภายใน 30 นาที
  • ในส่วนของทำเลนั้นจะไม่จำกัดพื้นที่ เพราะเราให้บริการผ่านอินเตอร์เน็ต เพียงแค่เราต้องหมั่นทำการตลาดโดยการให้ข้อมูลข่าวสารของเราไปถึงลูกค้าต้อง อัพเดทอยู่ตลอด

หน้าร้านในปัจจุบันแทบจะไม่มีความจำเป็นเลย เพราะพฤติกรรมของผู้ซื้อส่วนใหญ่ใช้อินเตอร์เน็ต กับโทรศัพท์ในการสั่งซื้อตั๋วเครื่องบิน และตั๋วก็เป็น Electronic Ticket ซึ่งไม่มีค่าจัดส่ง

 

BANANATICKET.COM
เลขที่ 57 หมู่บ้านชลนิเวศน์ ถนนประชาชื่น
แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

Mobile : 085 – 919 – 5040
E-mail: info@bananaticket.com
Website: www.bananaticket.com

ข้อมูลแฟรนไชส์ บานาน่า ทิคเก็ต ดอท คอม
 

 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

สถาบันดนตรีเคพีเอ็นเป็นผู้นำด้านการศึกษาด้านดนตรีแบบครบวงจรในประเทศไทย โดยหลักสูตรของสถาบันดนตรีเคพีเอ็นประกอบด้วย เปียโน, ร้องเพล..

เครปอะเดย์

เครปอะเดย์ เครปเย็นนมสดฮอกไกโด ต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เรายกขบวนของหวานที่มีชื่อว่า “เครปเย็นนมสดฮ..