1.6K
 31 พฤษภาคม 2565 
“เครปหมุน เจ้าแรกในเมืองไทย” ปังอั้ยยะ จัดให้! ลงทุนสร้างอาชีพได้ทันที
 

หลังจากปั้นแบรนด์ “ปังอั้ยยะ” ปังปิ้งไส้เยิ้ม จนเป็นที่นิยมไปทั่วประเทศ ด้วยจุดเด่นของปังอั้ยยะนอกจากตัวสินค้าที่มีให้เลือกหลายไส้ เช่น ไข่เค็มลาวา , นมฮอกไกโด , สังขยา , ชาไทย เป็นต้น แพคเกจการลงทุนยังมีให้เลือกหลากหลาย พร้อมสิ่งที่ได้รับคืออุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน , การวางระบบบริหารจัดการภายในร้าน , สอนเทคนิคการทำให้ก่อนเปิดร้าน ทำให้มีคนสนใจลงทุนจำนวนมาก กลายเป็นแฟรนไชส์สร้างอาชีพให้กับคนไทยในยุคนี้ได้อย่างดี

อย่างไรก็ดี คุณรณชัช พลากรกิตติ (คุณต้น) เจ้าของแบรนด์ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม มองว่าการพัฒนาธุรกิจเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็น ด้วยเหตุนี้จึงได้แตกไลน์สินค้าใหม่ที่เรียกว่า “เครปหมุน” ที่ www.ThaiFranchiseCenter.com เชื่อว่าต้องได้ใจคนอยากลงทุนจำนวนมากเพราะมีการพัฒนารูปแบบเตาสำหรับทำเครปให้มีความคล่องตัว หมุนได้รอบทิศทาง ซึ่งได้จดอนุสิทธิบัตรเรียบร้อยและกลายเป็นเครปหมุนเจ้าแรกในเมืองไทยด้วย
 
ทำไมถึงอยากทำ “เครปหมุน” ?
 

เชื่อว่าคนส่วนใหญ่คงสงสัยไม่น้อย ว่าปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้มที่ขายอยู่ปัจจุบันก็มีลูกค้าจำนวนมาก และมีสาขาทั่วประเทศมากกว่า 25 แห่ง และยังมีแนวโน้มจะเปิดสาขาใหม่อีกหลายแห่ง ซึ่งแนวคิดการทำเครปหมุนนี้ คุณต้นมองว่าต้องการเจาะกลุ่มคนที่อยากสร้างธุรกิจให้ตัวเอง คนที่อยากมีรายได้เพิ่ม รวมถึงผู้ประกอบการที่มีหน้าร้านอยู่แล้ว ก็สามารถเลือกลงทุนเครปหมุนได้
 
และข้อดีของ “เครป” คือเป็นเมนูทานเล่นที่ฮิตทุกยุคสมัย เป็นสินค้าที่ทำสดใหม่ ถูกใจลูกค้า สามารถเลือกไส้ได้ตามต้องการ จะเห็นได้ว่าร้านเครปในปัจจุบันมีอยู่ทั่วทุกตรอกซอกซอย รวมถึงมีตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ และมีการพัฒนาสินค้าให้น่าสนใจเป็นเครปแฟนซีต่างๆ ด้วย แต่การทำเครปยังยึดติดอยู่กับรูปแบบเดิมๆ อุปกรณ์เดิมๆ วิธีการทำแบบเดิมๆ จึงเป็นการจุดประกายให้คุณต้นคิดใหม่ ทำใหม่ ออกแบบเตาที่สร้างรูปแบบการขายได้ดีกว่า กลายเป็นเตาเครปแบบหมุนได้ที่ช่วยให้ผู้ลงทุนทำเครปได้ง่าย สะดวกสบาย และสร้างสรรค์เมนูน่าสนใจได้มากขึ้นด้วย
 
5 จุดเด่นและความน่าสนใจของ “เครปหมุน” By ปังอั้ยยะ


เตาเครปแบบหมุนได้ที่คุณต้นคิดและออกแบบมานี้ลักษณะคือเป็นเตาเครปที่มีด้ามจับรอบทิศทาง และสามารถหมุนได้ซึ่งมีข้อดีที่น่าสนใจดังนี้
 
1.ความร้อนกระจายทั่วเตาดีกว่าเตาเครปแบบเดิม
 

เตาเครปแบบที่เคยเห็นทั่วไปไม่สามารถหมุนได้ ต้องเทแป้งลงบนเตาแล้วใช้ไม้สำหรับปาด ปัญหาที่ตามมาคือการกระจายความร้อนที่ไม่สม่ำเสมอ ทำให้แป้งสุกได้ช้า บางทีลูกค้าต้องรอนาน เป็นข้อเสียเปรียบที่ทำให้ลูกค้าบางคนไม่อยากรอ ก็มีผลต่อยอดขาย ซึ่ง เตาเครปหมุนที่ออกแบบนี้แก้ปัญหาในเรื่องการการกระจายความร้อนได้ดี ทำให้แป้งสุกทั่วทั้งแผ่นได้เร็วกว่า สามารถทำเครปได้เร็วขึ้นด้วย
 
2.ออกแบบเมนูได้ตามต้องการ
 

ด้วยความพิเศษที่สามารถหมุนได้ทำให้เราสามารถใช้แป้งหลากสีหรือใช้ลูกเล่นไอเดียในการทำเครปให้มีสีสันได้ง่าย เพียงแค่หมุนเตาเครป และโรยแป้งที่เตรียมไว้ซึ่งสามารถทำได้หลายแบบขึ้นอยู่กับไอเดียเจ้าของร้าน กลายเป็นเครปที่ไม่จำเจแบบเดิมๆ ก็สามารถสร้างสีสันที่น่าสนใจได้มากขึ้น
 
3.กระแสฮิตที่เป็นไวรัลในโลกออนไลน์ได้ง่าย
 

ปัจจุบันการตลาดออนไลน์มีอิทธิพลต่อการขายอย่างมาก ซึ่งเครปหมุนมีความน่าสนใจที่ดูแล้วเพลินตา แน่นอนว่าลูกค้าต้องเห็นเป็นความแปลกใหม่ที่ส่วนใหญ่มักจะแช๊ะ และแชร์ ถือเป็นการทำตลาดทางอ้อมที่ทำให้ร้านกลายเป็นที่รู้จักได้โดยไม่ต้องลงทุนโฆษณา
 
4.สร้างเอกลักษณ์และจุดขายที่ชัดเจน
 

เมื่อพูดถึงเครปส่วนใหญ่จะแยกกันไม่ออกเพราะรูปแบบการทำเหมือนกันหมด ดังนั้นจึงไม่มีภาพจำว่าเครปร้านไหนคือดีที่สุด แต่ปังอั้ยยะพัฒนาเตาเครปหมุน ที่ทำให้เกิดจุดขายที่ชัดเจน และยิ่งแบรนด์ปังอั้ยยะ ติดตลาดอยู่แล้วในเรื่องเบเกอรี่ไส้เยิ้ม เมื่อแตกไลน์มาเป็นเครปหมุนก็ยิ่งทำให้คนสนใจและอยากเป็นลูกค้ามากขึ้น
 
5.ลงทุนครั้งเดียวคุ้มใช้งานง่าย
 

สิ่งที่คุณต้นคิดสำหรับการออกแบบ “เครปหมุน” คือต้องการเพิ่มรายได้ให้คนสนใจ และต้นทุนต้องไม่แพง โดยเตาเครปทำจากสแตนเลสอย่างดี คนที่อยากมีอาชีพก็เลือกลงทุนได้ หรือคนที่มีหน้าร้านอื่นอยู่แล้วก็สามารถเลือกลงทุนเพิ่มได้ไม่ยาก วิธีการใช้งานก็ง่ายๆ เป็นการลงทุนแบบครั้งเดียวที่คุ้มค่าระยะยาว
 
เปิดแพคเกจลงทุน “เครปหมุน” สร้างอาชีพได้ทันที
 

เริ่มจากคนที่มีหน้าร้านหรือมีธุรกิจเดิมของตัวเองแต่อยากลงทุนเพิ่มเพื่อสร้างรายได้มากขึ้น ซึ่ง เตาเครปหมุน มี 2 รูปแบบ คือ เตาแก๊ส และเตาไฟฟ้า โดยเตาแบบแก๊สเหมาะสำหรับหน้าร้านในตลาด ขายนอกห้าง หน้าโรงเรียน ฯลฯ มี 2 ขนาด คือ ขนาด 12 นิ้ว ราคา 6,999 บาท และ ขนาด 14 นิ้ว 7,999 บาท ส่วนเตาแบบไฟฟ้า เหมาะสำหรับหน้าร้านในห้าง มี 2 ขนาดเช่นกัน คือ ขนาด 14 นิ้ว ราคา 12,000 บาท และขนาด 10 นิ้ว ราคา 5,000 บาท
 
 
และในส่วนของคนที่ไม่เคยมีหน้าร้านแต่อยากลงทุนสร้างอาชีพสร้างรายได้สามารถเลือกแพคเกจลงทุนได้ 3 แบบดังนี้
  1. Set 1 อุปกรณ์ 49 รายการ ราคา 35,999 บาท
  2. Set 2 อุปกรณ์ + เคาน์เตอร์ ราคา 45,999 บาท
  3. Set 3 อุปกรณ์ + ซุ้ม ราคา 65,999 บาท
โดยรายการอุปกรณ์ที่จะได้รับ เช่น ที่คีบไส้เครป , ป้ายเมนู , แปรงทาเนย , ป้ายชื่อร้าน , ถุงเย็นแช่แป้ง , กระดาษจับเครป , โหลแก้วใส่ไส้เครป , วัตถุดิบไส้เครปต่างๆ ,ซอสสำหรับใส่เครป , แป้งสำหรับทำเครป เป็นต้น
 
 
ทั้งนี้ปัจจุบันมีผู้สนใจลงทุนเครปหมุนจำนวนมาก ซึ่งมีเมนูขายดีสำหรับเครปหมุนที่ฮิตอย่างมาก เช่น ไข่เค็มลาวา+ฝอยทอง , นูเทลล่า +กล้วยหอม , ไข่กุ้ง+ปูอัด+ซอสวาซาบิ , แฮม+ไก่หยอง+พริกเผา , แฮม+ชีส , สลัดกุ้ง เป็นต้น
 
ลงทุนสร้างอาชีพกับ “ปังอั้ยยะ” คืนทุนไว กำไรเร็ว เหมาะสมกับยุคนี้
 

เริ่มจากแบรนด์ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้มที่ฮิตติดตลาดซึ่งปัจจุบันมีการพัฒนาเมนูที่น่าสนใจและไม่ได้มีแค่ปังปิ้งเท่านั้นแต่ยังมีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายเช่น กาแฟนมสด , ชานมไต้หวัน , ช็อคโกแลตนมสด , ชาไทยนมสด , ชากุหลาบนมสด เป็นต้น เป็นแฟรนไชส์ที่ตอนนี้สร้างอาชีพให้กับคนไทยได้อย่างดี
 

ภาพจาก แฟรนไชส์ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม
 
และในส่วนของเครปหมุนที่แตกไลน์ใหม่ก็ถือว่ามาแรงและเป็นทางเลือกที่น่าลงทุนอย่างมาก ข้อดีคือใช้งบลงทุนน้อย คืนทุนไว กำไรประมาณ 50% โดยผู้ประกอบการบางสาขาสามารถคืนทุนได้ภายใน 1 เดือน แถมวัตถุดิบบางส่วนสามารถหาซื้อเองได้ ยอดขายและรายได้ขึ้นอยู่กับทำเลในการขาย รวมถึงกลยุทธ์ด้านการตลาดเป็นสำคัญ แต่การันตีว่าผู้ลงทุนสามารถประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี และมีโอกาสขยายสาขาของตัวเองเพิ่มมากขึ้นในอนาคตได้ด้วย
 
และจากการพัฒนาสินค้าและรูปแบบธุรกิจที่ดีอย่างต่อเนื่อง คาดว่าในปี 2565 นี้ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้มและเครปหมุน By ปังอั้ยยะ จะมีการขยายสาขาทั่วประเทศได้อีกจำนวนมาก สมกับเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่พร้อมสร้างอาชีพในยุคนี้ได้อย่างแท้จริง
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม หรือ เครปหมุน By ปังอั้ยยะ โทร. 089-0240245 
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

คุมอง

คุมอง “คณิตศาสตร์ ภาษา ความมั่นใจ”ระบบการเรียนคุมอง มุ่งพัฒนาศักยภาพของนักเรียนแต่ละคนไปยังจุดสูงสุดโดยไม่จำกัดอยู่ที่อายุหรือชั้น..

ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม

ปังอั้ยยะ เป็นร้านขายขนมปังปิ้งแนวใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมจากตลาดเป็นอย่างมาก ทำให้ร้านปังอั้ยยะมีโอกาสในการขยายธุรกิจได้เป็นอย่..