20K
 1 ธันวาคม 2550 
เกาเหลาเนื้อธัญรสเกาเหลาเนื้อธัญรส เป็นหนึ่งในผู้นำแฟรนไชส์ด้านอาหาร ซึ่งคุณฉลอง ปิยะวรรณรัตน์ เจ้าของต้นตำรับได้เปิดร้านมามากกว่า 30 ปี ด้วยรสชาติที่ไม่เป็นรองใคร มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ที่ได้พัฒนาจนถึงจุดที่คิดว่าลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด


อีกทั้งลูกชิ้นที่ทำเองมีคุณภาพสูงเพราะเราคัดเลือกเนื้อที่สด สะอาด ทำให้ได้ลูกชิ้นที่มีคุณภาพและน่ารับประทาน จนกระทั่ง ปี 2529ได้รับรางวัลจานทองจากท่านพิชัย รัตตกุล ณ สวนอัมพร 3 ปีซ้อนประเภทรสชาติยอดเยี่ยม มีการดำเนินการด้านธุรกิจอย่างต่อเนื่องและ การตอบรับของลูกค้าทำให้ขณะนี้ร้านเกาเหลาเนื้อธัญรสได้มีสาขากว่า 110 สาขาทั่วประเทศแล้ว


และสิ่งเหล่านี้ได้ช่วยให้ผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจ ได้มีฐานะที่มั่นคงสวนกระแสเศรษฐกิจปัจจุบัน นั่นเป็นเครื่องการันตีความสำเร็จของ สุดยอดธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าลงทุนส่งท้ายปี 2550


นายอุดมศักดิ์ ปิยะวรรณรัตน์ เป็นผู้จัดการฝ่ายการตลาดและเป็นทายาทรุ่นที่ 2 กล่าวถึงวิสัยทัศน์เกี่ยวกับธุรกิจนี้ว่า “ขณะนี้แฟรนไชส์มีหลากหลายประเภท แต่ยังเชื่อว่าธุรกิจประเภทอาหารยังเป็นธุรกิจที่มีความเสี่ยงน้อย กำไรมากและมีวงจรธุรกิจที่ยาวนาน การสร้างความแตกต่างและยืนอยู่ในตำแหน่งผู้นำด้านอาหารประเภทเกาเหลาเนื้อ ลูกชิ้นชั้น 1 ทำให้ผู้ที่สนใจลงทุนธุรกิจนี้มีโอกาสประสบความสำเร็จ อีกทั้งงบประมาณการลงทุนที่ไม่มากจนเกินไปทำให้ลดความเสี่ยงได้มากเลยทีเดียว”รูปแบบการลงทุน

1. ค่าแฟรนไชส์ฟี สำหรับเกาเหลาเนื้อ/ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ จำนวน 20,000 บาท
2. ค่าแฟรนไชส์ฟี สำหรับเกาเหลาหมู/ก๋วยเตี๋ยวหมู จำนวน 20,000 บาท


ระยะเวลาคืนทุน
ภายในระยะเวลา 3-6 เดือน (ขึ้นอยู่กับยอดขาย) สาขาที่คืนทุนเร็วที่สุดที่ 1 เดือนสิ่งที่แฟรนไชส์ซีจะได้รับ

1. อบรมพนักงาน ให้มีความเชี่ยวชาญงานในหน้าที่ การอบรม มีทั้งภาคทฤษฎี และปฎิบัติ จากคุณฉลอง ปิยะวรรณรัตน์ เจ้าของสูตรต้นตำรับ อย่างน้อย 2 - 5 วัน
2. ป้ายร้านเกาเหลาเนื้อ – หมูตุ๋น ลูกชิ้นชั้น 1 จำนวน 4 – 7 ป้าย มูลค่า 10,000 บาท
3. ช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างความพอใจให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการอีก
4. ช่วยในการประชาสัมพันธ์
5. ช่วยดูแลตรวจสอบมาตรฐานด้านรสชาติของร้าน
รูปภาพหน้าสาขาต่างๆสนใจแฟรนไชส์ เกาเหลาเนื้อ ธัญรส ติดต่อ

ชื่อผู้ติดต่อ นายอุดมศักดิ์ ปิยะวรรณรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
ที่อยู่ 435/19 ม.5 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000
โทร. 089-4884490. 081-8232119
โทรสาร -
อีเมล์ udom_actually@hotmail.com
 

ข้อมูลแฟรนไชส์ เกาเหลาเนื้อ ธัญรส


ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เกาเหลาธัญรส
 

 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ไอดูโฟร์ไอเดีย

ไอดูโฟร์ไอเดีย (IDO4IDEA) ผู้นำอันดับ 1 เครื่องพิมพ์ภาพลงวัสดุและตลอดจนนำเข้าจัดจำหน่ายวัสดุสำหรับงานพิมพ์ภาพต่าง ๆ ครบวงจร พร้อมท..

ชาไข่มุก ไอ-ฉะ

ชานม i-cha (ไอ-ฉะ) เป็นชานมไข่มุกสูตรใต้หวัน และทาง i-cha ได้ปรังปรุงสูตรให้เข้าคอคนไทย ทำไห้ได้รสชาติชาที่หอมนุ่ม หวานมัน อร่อยอย..