1.8K
 29 กันยายน 2564 
สุดยอดการลงทุนยุคออนไลน์! ไอดูโฟร์ไอเดีย แจกฟรี หน้าเว็บเปิดร้านออนไลน์ และเว็บออกแบบสินค้าพิมพ์ภาพ สร้างรายได้ไร้ขีดจำกัด


ถามความต้องการของคนส่วนใหญ่ในตอนนี้ใครๆ ก็อยากมีรายได้เพิ่ม อยากมีเงินใช้หมุนเวียนในครอบครัวมากขึ้น คำถามคือจะเลือกการลงทุนแบบไหน อย่างไรที่ทำได้ง่ายและให้ผลตอบแทนดีที่สุด

www.ThaiFranchiseCenter.com ขอแนะนำการลงทุนขายสินค้าในแบบออนไลน์ โดยปัจจุบันแฟรนไชส์ไอดูโฟร์ไอเดียถือเป็นผู้นำอันดับ 1 ด้านเครื่องพิมพ์ภาพลงบนวัสดุที่สามารถช่วยผู้ลงทุนให้สามารถเพิ่มมูลค่าสินค้าให้ขายง่าย ขายดีมีกำไรได้มากขึ้น นอกจากนี้ไอดูโฟร์ไอเดียยังมีคอร์สฝึกอบรมสอนเทคนิคการทำตลาดออนไลน์ สอนเทคนิคการใช้เครื่องและอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อเพิ่มโอกาสให้คนสนใจลงทุนสามารถมีรายได้มากขึ้น

และตอนนี้พิเศษยิ่งกว่าเมื่อไอดูโฟร์ไอเดีย จัดหนัก จัดเต็ม! แจกฟรีหน้าเว็บเปิดร้านออนไลน์ที่ให้ไปใช้งานกันฟรีๆ ถึง 3 เดือน สมกับเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่เราเชื่อว่าเหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้เป็นอย่างมาก
 
ลงทุนกับ “ไอดูโฟร์ไอเดีย” สร้างรายได้ดีแค่ไหน?
 

แน่นอนว่าสิ่งที่คนอยากรู้มากที่สุดคือ “โอกาสในการสร้างรายได้” ซึ่งจุดเด่นของไอดูโฟร์ไอเดียคือเป็นแฟรนไชส์สร้างอาชีพที่เราไม่จำเป็นต้องเช่าพื้นที่ค้าขาย ไม่จำเป็นต้องจ้างพนักงาน ไม่จำเป็นต้องเฝ้าร้านตลอดเวลา เพราะการลงทุนซื้อเครื่องพิมพ์ภาพลงบนวัสดุ ให้เราสามารถสร้างรายได้หลังเลิกงาน วันหยุดเสาร์อาทิตย์ หรือสามารถรับออร์เดอร์จากลูกค้าได้แม้ขณะที่เราทำงานประจำ โดยแพคเกจลงทุนของไอดูโฟร์ไอเดียเน้นความหลากหลาย ให้ลูกค้าเลือกลงทุนได้ตามต้องการ ใช้เงินทุนเริ่มต้นน้อยแต่ได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า สร้างกำไรได้มากกว่า 600 – 1,200% สามารถคืนทุนได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว 
 
เพราะประสิทธิภาพของเครื่องพิมพ์ภาพลงบนวัสดุของไอดูโฟร์ไอเดียที่สามารถพิมพ์ภาพลงบนวัสดุได้กว่า 3,000 รายการไม่ว่าเคสมืออถือรุ่นต่างๆ เสื้อ, แก้ว, จาน, กระเป๋า, จิ๊กซอว์, ที่บังแดดรถยนต์, หมอน, หมวก, กรอบรูป, นาฬิกา, กระติกน้ำ, กระเบื้อง, โฟโต้คริสตัล, แผ่นรองเมาส์, พวงกุญแจ และสินค้าอื่นๆ สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ อยากได้รูปไหน ลายอะไร หรือจะเป็นรูปตัวเราเองจากกล้องถ่ายรูปในโทรศัพท์ก็สามารถพิมพ์ได้ เป็นสินค้าชิ้นเดียวในโลก ที่สามารถสร้างความโดดเด่นและแตกต่างได้อย่างสร้างสรรค์  จึงถือเป็นสุดยอดการลงทุนแบบครั้งเดียวคุ้มค่า ที่แนะให้คนที่สนใจได้เลือกลงทุนเพราะสามารถสร้างรายได้แบบไร้ขีดจำกัดได้ตามต้องการ
 
แพคเกจลงทุนหลากหลาย เลือกได้ตามความต้องการ
 

ในส่วนของการลงทุนนั้นไอดูโฟร์ไอเดียออกแบบแพคเกจลงทุนให้มีความหลากหลาย เพื่อให้ผู้สนใจเลือกลงทุนได้ตามต้องการโดยมีแพคเกจน่าสนใจได้แก่
 1. เครื่องพิมพ์ภาพระบบกดด้วยความร้อน COMBO HEAT PRESS สามารถพิมพ์ภาพลงบนวัสดุได้หลากหลาย ราคาเริ่มต้น ตั้งแต่ 9,900 บาท
 2. เครื่องพิมพ์ DTF DFT INKJET NO CUT ราคา 27,900-34,900 บาท
 3. เครื่องตัดสติกเกอร์-ไดคัท ฟังก์ชั่นการใช้งานครบ ตัดได้หลายวัสดุ ลงทุนเริ่มต้น 12,900-29,900 บาท
 4. เครื่องทำตุ๊กตาหน้าเด้ง 3 มิติ ลงทุนเริ่มต้นเพียง 6,900 บาท
 5. เครื่องปริ้น NAME STICKER สติกเกอร์พิมพ์ชื่อได้ตามต้องการ ลงทุนเริ่มต้น19,900 บาท
 6. เครื่องปริ้นการ์ด นามบัตร EPSON L805 ลงทุนเริ่มต้น15,900 บาท
 7. เครื่องปั้มเข็มกลัด MILLENNIUM ทำงานได้ต่อเนื่องลงทุนเริ่มต้น9,900 บาท
 8. เครื่องพิมพ์ UV พิมพ์ได้ทุกพื้นสี พิมพ์ได้ทุกวัสดุ ลงทุนเริ่มต้น 69,000 -159,000 บาท
 9. เครื่องพิมพ์แก้วรุ่นมืออาชีพ MUG MACHINE ราคา 5,900-9,900 บาท
 10. เครื่องพิมพ์ภาพระบบสุญญากาศ 3D VACUUM พิมพ์ภาพลงบนบนวัสดุได้หลากหลายลงทุนเริ่มต้น 17,900-39,000 บาท
 11. เครื่องพิมพ์เสื้อ LASER OKI ไม่ต้องไดคัท งานเสื้อพรีเมี่ยม ลายเส้นคมชัด ราคา 119,000-219,000 บาท
 12. เครื่องพิมพ์เสื้อหน้ากว้าง A3+ สกรีนเสื้อลงทุนเริ่มต้น 12,900-199,000 บาท
 13. เครื่องยิงเลเซอร์แกะสลัก Laser Engraving คุณภาพสูง ลงทุนเริ่มต้น ตั้งแต่ 29,900-119,000 บาท
โดยสินค้าที่ผลิตจากเครื่องพิมพ์ภาพเหล่านี้นอกจากจะขายผ่านช่องทางออนไลน์ยังสามารถฝากขายตามร้านของที่ระลึก หรือขายตามตลาดนัด ขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ในการทำตลาดของผู้ลงทุนเป็นสำคัญ ซึ่งแน่นอนว่ามีส่วนในการเพิ่มรายได้ให้กับผู้ลงทุนได้อย่างมาก
 
จัดหนัก! จัดเต็ม! แจกฟรี! เว็บหน้าร้านออนไลน์ ใช้งานฟรี 3 เดือน
 

และเพื่อเพิ่มโอกาสให้คนสนใจอยากมีรายได้ ต้องการลงทุนสามารถสร้างกำไรจากธุรกิจนี้ได้ง่ายยิ่งขึ้นไอดูโฟร์ไอเดีย แจกฟรี! Platform POD (Print On Demand) ซึ่งเป็นร้านค้าออนไลน์ที่ไม่เหมือนใครให้ลูกค้าออกแบบเสื้อยืด เคสมือถือ และวัสดุพิมพ์ภาพต่างๆได้ตามต้องการ และยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ภายในระบบมีฟังก์ชั่นช่วยในการปรับรูปภาพวาง Layout และสั่งปริ้นได้ไม่ต้องผ่านโปรแกรมออกแบบ 

รวมถึงมีระบบปรับโทน สีแสงของรูปภาพช่วยให้การออกแบบคล่องตัวมากขึ้น ถือเป็นการเพิ่มช่องทางการขายในรูปแบบใหม่ ที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจในการขาย และทำให้ลูกค้าประทับใจ พอใจ ผู้ลงทุนเองก็มีโอกาสขายสินค้าสร้างกำไรได้มากขึ้น

 
ขั้นตอนการรับแจกฟรี! เว็บหน้าร้านออนไลน์ Platform POD (Print On Demand) ก็มีวิธีการไม่ยุ่งยาก เพียงแค่ลงทุนซื้อเครื่องพิมพ์แพคเกจใดแพคเกจหนึ่ง ก็จะได้รับแจกฟรีเว็บหน้าร้านออนไลน์ให้ไปทดลองใช้งานฟรีๆ ถึง 3 เดือน 
 
ยังไม่หมด! แจก IDODESIGN ONLINE เว็บออกแบบสินค้าพิมพ์ภาพ ใช้งานฟรี ตลอดไป!
 

เมื่อมีหน้าเว็บร้านค้าออนไลน์ สินค้าในร้านก็ต้องสวยๆ แจ่มๆ งานนี้ ไอดูโฟร์ไอเดีย จัดให้ฟรีๆกับ IDODESIGN ONLINE เว็บออกแบบสินค้าพิมพ์ภาพ ให้เราสามารถออกแบบเสื้อยืด,เคสมือถือและวัสดุพิมพ์ภาพต่างๆมากมายโดยไม่ต้องใช้โปรแกรมออกแบบ ใช้งานง่าย เพียงไม่กี่ขั้นตอน ช่วยทำให้สินค้ามีความโดดเด่นดูน่าสนใจและขายง่าย ขายดีมากขึ้น วิธีการรับแจกฟรี IDODESIGN ONLINE เพียงแค่ลูกค้าซื้อชุดธุรกิจจากไอดูโฟร์ไอเดีย ชุดใดก็ได้ จะได้รับเว็บออกแบบสินค้าพิมพ์ภาพดังกล่าวนี้ทันที สามารถให้ใช้งานฟรี ตลอดไป
 
การแจกฟรีแบบจัดหนักจัดเต็มทั้งหมดนี้ถือเป็นสุดยอดโปรโมชั่นจากไอดูโฟร์ไอเดีย ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนารูปแบบการลงทุนให้สอดคล้องกับสังคมยุคใหม่ และเพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ของผู้ลงทุนทุกคนได้อย่างสูงสุด พร้อมกันนี้ไอดูโฟร์ไอเดีย มีทีมงานคุณภาพที่คอยให้คำปรึกษาแก่ผู้ลงทุนทุกคนเป็นอย่างดี เพื่อให้ทุกคนที่เป็นครอบครัวเดียวกับไอดูโฟร์ไอเดีย มีกำไรจากการลงทุนนี้ได้อย่างสูงสุด
 
แน่นอนว่าไอดูโฟร์ไอเดียไม่ได้หยุดนิ่งแค่นี้ แต่นับจากนี้จะยิ่งมีการพัฒนารูปแบบการลงทุน พัฒนาประสิทธิภาพเครื่องพิมพ์ภาพให้มีความหลากหลายมากขึ้น ตอบโจทย์กับการทำงานในยุคออนไลน์ที่กำลังเฟื่องฟูอย่างมาก สำหรับคนที่ต้องการสร้างรายได้กับไอดูโฟร์ๆไอเดีย ขอเพียงแค่มีความตั้งใจในการทำงานจริง มีความขยัน และทุ่มเท แม้ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถลงทุนในธุรกิจนี้ได้เพราะไอดูโฟร์ไอเดีย พร้อมสอนผู้ลงทุนทุกคนให้เข้าใจทุกเทคนิค ทุกขั้นตอน รวมถึงมีการส่งเสริมด้านการตลาดให้ผู้ลงทุนมีรายได้จากการขายสินค้าออนไลน์ได้สมกับที่ตั้งใจไว้
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ไอดูโฟร์ไอเดีย โทร. 095-9456241, 086-6296554, 02-1984465 ต่อ 140 
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ชีสซี่ฟราย สแน็ค

แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใครFacebook : เเฟรนไชส์ Cheesy Fried ..

ชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่

ใครสนใจธุรกิจแฟรนไชส์ ใช้งบลงทุนไม่เกิน 50,000 บาท ก็เปิดกิจการได้ ขายง่าย คืนทุนไว กำไรดี ทางนี้เลย ลงทุนกับแฟรนไชส์ขนม-เครื่องดื..