บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
8.0K
3 นาที
27 กุมภาพันธ์ 2562
6 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนมีนาคม 2562

สินค้าจำพวกเครื่องดื่ม อาหาร และขนมทานเล่นมักเป็นการลงทุนที่คนส่วนใหญ่นึกถึง และการเลือกจะลงทุนใดๆ ก็ตาม เรามักมองหาความแปลกใหม่ เพื่อให้สามารถแข่งขันกับคู่แข่งทางการตลาดที่มีจำนวนมาก โดยปัจจุบันถือเป็นโชคดีที่มีระบบแฟรนไชส์เข้ามาสนับสนุนให้การลงทุนของเราเป็นเลือกที่สะดวกรวดเร็วมีกำไรได้ง่าย 
 
www.ThaiFranchiseCenter.com พยายามคัดสรรแฟรนไชส์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจมาอัพเดทให้รับทราบกันทุกเดือน โดยเฉพาะในเดือนมีนาคมเราขอต้อนรับฤดูร้อนอย่างเป็นทางการด้วย 6 แฟรนไชส์น่าลงทุน ในกลุ่มเครื่องดื่ม อาหาร และขนมทานเล่น ทุกแบรนด์ล้วนมีจุดเด่นที่น่าสนใจในตัวเอง ถ้าพร้อมแล้วเชิญศึกษาข้อมูลก่อนเลือกตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์ที่ต้องการต่อไป
 
1.ชายูกิ
 

จุดแตกต่างของชายูกิ แฟรนไชส์ชาที่มีเมนูหลากหลาย คือเจ้าของแฟรนไชส์เริ่มต้นจากการเป็นแม่ค้าทำให้รู้ความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า รู้ต้นทุนที่แท้จริงและรู้วิธีว่าควรทำอย่างไรเพื่อให้ธุรกิจมีกำไร แฟรนไชส์ชายูกิ จึงไม่ได้มีดีแค่สินค้าที่มีครบทุกเมนูเครื่องดื่ม แต่ชายูกิ มีวิธีการบริหารจัดการถ่ายทอดให้ผู้ลงทุนได้อย่างมืออาชีพ

ด้วยค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเริ่มต้นเพียง 35,900 บาทในเซตนี้จะได้อุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน และวัตถุดิบพร้อมขายจำนวน 300 แก้ว หรือหากเลือกลงทุนในแพคเกจที่ราคาสูงขึ้นจะได้อุปกรณ์และวัตถุดิบในการขายมากขึ้นด้วย ชายูกิจึงถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ขายง่าย กำไรดี สามารถทำเป็นอาชีพหลักหรือทำเป็นรายได้เสริม โอกาสคืนทุนขึ้นอยู่กับทำเลที่ขายโดยส่วนใหญ่ใช้เวลาประมาณ 1-2 เดือนเท่านั้น
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/qGyAJX
โทร: 084-6687178, 062-6722187 
 

2.กาแฟสดบราซิล อัฟ คอฟฟี่
 

หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างดีกับแบรนด์ M COFFEE & MILK ที่มีสาขากว่า 1,000 แห่ง มาสู่แบรนด์กาแฟสดบราซิล อัฟ คอฟฟี่ ที่มุ่งตอบโจทย์คนที่อยากลงทุนในธุรกิจกาแฟแต่ติดว่าไม่มีเงินทุน แฟรนไชส์บราซิล อัฟ คอฟฟี่ พร้อมให้ผู้สนใจลงทุนในหลายแพคเกจให้เลือกเริ่มต้นเพียงแค่ 3,900 บาท

ซึ่งจุดเด่นของ บราซิล อัฟ คอฟฟี่ ในเรื่องสินค้าคือการใช้กาแฟบราซิลที่ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นหอม เข้มข้น ซึ่งบราซิล อัฟ คอฟฟี่ มีกำไรต่อแก้วประมาณ 25-30 บาท (จากราคาขาย 45-55 บาท) ซึ่งรายได้ต่อวันหากขายได้ 100 แก้ว  จะมีรายได้ประมาณ 130,000-150,000 บาทต่อเดือน (ยังไม่หักค่าใช้จ่าย) และด้วยกลยุทธ์การส่งเสริมการตลาด การสนับสนุนจากแฟรนไชส์อย่างดี บราซิล อัฟ คอฟฟี่ จึงเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่น่าสนใจมาก
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/XGI2Ad
โทร: 085-3568159
 

3.โตเกียวแลนด์
 

โตเกียวถือเป็นขนมทานเล่นที่เราเห็นกันทั่วไปแต่การจะทำให้ขนมโตเกียวอร่อยถูกใจนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ซึ่งแฟรนไชส์โตเกียวแลนด์ได้ใช้ประสบการณ์จากการเรียนทำอาหารไทยและขนมไทย มาประยุกต์เป็นสูตรขนมโตเกียวที่เน้นแป้งบางกรอบ ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ และมีหลากหลายไส้ให้เลือกรับประทาน การลงทุนกับโตเกียวแลนด์มีให้เลือก 3 แพคเกจ ราคาเริ่มต้นที่ 69,000 บาท

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมีอาชีพเป็นของตัวเองหรืออยากมีรายได้เสริม ซึ่งทำเลที่เหมาะสมคือหน้าโรงเรียน โรงงาน ตลาดนัด ย่านออฟฟิศ ด้วยจุดเด่นของสินค้าที่มีเอกลัษณ์ในตัวเอง จะสามารถให้ลูกค้าประทับใจและติดใจกับขนมโตเกียวสูตรใหม่นี้ได้เป็นอย่างดี
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/Pe94iA
โทร  : 083-7159129, 081-8090360 
 

4.ย้งปูอบโคราช จูเนียร์ 
 

เมนูที่มีวัตถุดิบจากปู ยังมีเสน่ห์ที่ดึงดูดลูกค้าได้อย่างดี ใครก็ตามที่เปิดร้านสไตล์นี้มักประสบความสำเร็จ ยิ่งมีสูตรอาหารที่ดีด้วยแล้ว สามารถสร้างกำไรได้อย่างรวดเร็ว โดยแฟรนไชส์ย้งปูอบโคราช จูเนียร์ เป็นร้านชื่อดังในเมืองโคราชมีสูตรปูอบวุ้นเส้นที่อร่อยเกินห้ามใจ นำมาสู่การขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ที่ให้ผู้สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจร้านปูอบได้ในราคาเริ่มต้น 290,000 บาท

โดยผู้ลงทุนจะได้รับการสอนสูตรเมนูปูอบอย่างละเอียด  การจัดหาวัตถุดิบที่สำคัญในการทำอาหาร การส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมโต๊ะอาหารสำหรับการเปิดร้าน และสอนวิธีบริหารจัดการในร้านอย่างมืออาชีพ ที่สำคัญแฟรนไชส์นี้ไม่มีส่วนแบ่งการตลาดใดๆ รายได้อยู่กับผู้ลงทุนแบบร้อยเปอร์เซ็นต์
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/cRM3BZ
โทร : 088-2362686 
 

5.เกาเหลาเลือดหมู-โจ๊กรสเด็ด เฮียตือ
 

หลายคนฝันอยากมีร้านอาหารเช้าเป็นของตัวเองและเมนูเด็ดยามเช้าคือเกาเหลาเลือดหมู และโจ๊ก แต่การจะทำอาหารเช้า 2 เมนูนี้ให้อร่อยติดใจลูกค้าไม่ใช่เรื่องง่าย ซึ่งเกาเหลาเลือดหมู-โจ๊กรสเด็ด เฮียตือ จัดเป็นร้านเด็ดระดับตำนานที่เปิดกิจการมานานกว่า 80 ปี มีสูตรเกาเหลาเลือดหมู และโจ๊กที่ใครได้กินต้องติดใจ ซึ่งการตัดสินใจมาขยายธุรกิจในระบบ
 
แฟรนไชส์ได้การตอบรับเป็นอย่างดี มีหลายแพคเกจลงทุนให้เลือกเริ่มต้นเพียงแค่ 35,990 บาท ก็สามารถมีร้านอาหารเช้าสุดคลาสสิคที่ขายได้กำไรแน่นอนระยะเวลาในการคืนทุนไม่เกิน 3 เดือน และสามารถต่อยอดเป็นธุรกิจที่ดีมีสาขาตัวเองมากขึ้นในอนาคตได้ด้วย
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/hvhQmq 
โทร : 097-0234805
 

6.สตาร์คอฟฟี่ 
 

สตาร์คอฟฟี่เป็นกิจการเครื่องดื่มที่ดำเนินการ โดยบริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการธุรกิจแฟรนไชนส์ อาหารและเครื่องดื่ม มากกว่า 5,000 สาขาในประเทศไทย สตาร์คอฟฟี่เปิดโอกาสให้คนสนใจที่อยากมีธุรกิจร้านกาแฟสามารถเป็นเจ้าของร้านได้อย่างมืออาชีพในงบลงทุนไม่สูงค่าแฟรนไชส์เพียง 3,000 แต่ควรมีงบในการลงทุนอื่นๆเบ็ดเสร็จให้เงินประมาณ 250,000 บาท ซึ่งปัจจุบันสตาร์คอฟฟี่มีสาขาทั่วประเทศกว่า 250 แห่ง ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพและมีระบบการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพใครที่เริ่มต้นลงทุนมั่นใจว่าจะคืนทุนมีกำไรในระยะเวลาประมาณ 6 เดือน

สนใจธุรกิจ คลิ๊ก goo.gl/oCCg3M 
โทร : 02-7469731-8

นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ goo.gl/J3YQ1o
 
#ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รวบรวมธุรกิจ #แฟรนไชส์ แยกตามหมวดหมู่ ดังนี้ (ใครสนใจแฟรนไชส์กลุ่มไหน คลิกเข้าไปเลือก เพื่อขอข้อมูลการลงทุนได้ทันที!)
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
 สตาร์คอฟฟี่
STAR Coffee "รสชาติที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ" คาเฟ่ สไตล์มินิมอล ใช้เมล็ดกาแฟพันธุ์อาราบิก้าแท้ 100% โดดเด่นในเรื่องกาแฟ ทำให้ได้กาแฟรส...
ค่าแฟรนไชส์ 6,000 บาท