1.7K
 31 มกราคม 2567 
ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส ชี้ทางรวย! แฟรนไชส์สร้างรายได้แบบ passive income ดีที่สุดยุคนี้!
 

ถ้าถามว่าให้เลือกลงทุนได้เราอยากขายอะไรคำตอบก็คือ “อาหาร” สอดคล้องกับตัวเลขที่ระบุว่าตลาดร้านอาหารมีมูลค่ากว่า 4.35 แสนล้านบาทและมีอัตราเติบโตร้อยละ 7.1 ซึ่งตัวเลขความนิยมหรือการเติบโตไม่ใช่ปัญหา แต่ปัญหาใหญ่มากคือ “ไม่มีประสบการณ์” ไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไงดี? ซ้ำร้ายไปกว่านั้นบางคนกลัวและไม่กล้าที่จะเริ่มทั้งที่ยุคนี้มีการลงทุนในระบบแฟรนไชส์ที่เป็นเส้นทางลัดให้เราทำธุรกิจแล้วประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น
 
ด้วยเหตุนี้ “ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส” ที่เข้าใจทุกความต้องการของคนอยากลงทุนแต่ยังไม่กล้าที่จะก้าวออกจาก Comfort zon จึงได้ออกแบบธุรกิจที่พร้อมสร้างรายได้จริง คนไม่มีประสบการณ์ก็เริ่มทำธุรกิจได้ ที่สำคัญเป็นแฟรนไชส์ที่พร้อมสร้างรายได้แบบ passive income ที่เหมาะสมกับคนยุคนี้มาก
 
คุณชยานิษฐ์ (แหมว) เจ้าของแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส ได้กล่าว่า  “การสร้างรายได้แบบ passive income ยุคนี้สำคัญมาก เราไม่จำเป็นต้องเฝ้าร้าน ไม่ต้องอยู่ดูแลลูกน้อง เราแบ่งเวลาไปทำธุรกิจอื่นได้ ตราบใดก็ตามที่เรายังต้องเฝ้าร้าน ต้องอยู่ดูแลลูกน้องตลอดเวลานั่นคือธุรกิจแบบ Active income ที่พี่คิดว่ายุคนี้มันไม่เพียงพอแล้ว”
 
ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส... Support คนลงทุนแบบครบวงจร!
 

ถามว่าทำไมลงทุนกับก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรสแล้วดีที่สุดในยุคนี้ คำตอบง่ายๆ คือ ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส มาพร้อมกับ “ระบบบริหารจัดการอย่างครบวงจร” ตัดขั้นตอนที่ยุ่งยาก รวบรัดให้ทุกอย่างง่ายขึ้น สร้างระบบการบริหารจัดการที่มีคุณภาพ ได้แก่
 1. มีระบบบริหารจัดการ ครบวงจรทั้งการควบคุมสต็อคสินค้า ระบบบัญชี ปิดช่องทางรั่วไหลของธุรกิจได้หมด 
 2. มีน้ำปรุงรสที่จะช่วยทำให้รสชาติของก๋วยเตี๋ยวเหมือนกันทุกชาม แม้จะเปลี่ยนคนทำ สามารถเปลี่ยนลูกค้าทั่วไปให้กลายเป็นลูกค้าขาประจำได้
 3. มีระบบบริหารจัดการหน้าบ้านหลังบ้านครบวงจรช่วยให้เจ้าของกิจการสร้างธุรกิจให้เป็น Passive Income ได้ โดยเจ้าของไม่ต้องเฝ้าร้าน 
 4. มีคู่มือปฎิบัติการ และ การฝึกอบรมอย่างเป็นระบบและเข้มข้น จับมือทำจนเป็น ไม่เคยมีประสบการณ์ก็เปิดร้านได้
 5. การส่งเสริมด้านการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงการพัฒนาสินค้าใหม่ อัพเดทให้ทันสมัยต่อเนื่อง

ในเมื่อระบบทุกอย่างมีการเซทได้อย่างมีประสิทธิภาพ แสดงให้เห็นถึงระบบแฟรนไชส์ที่แข็งแรงมาก จึงเป็นการทำธุรกิจที่เดินหน้าได้ในตัวเอง ก็ทำให้ผู้ลงทุนมีเวลาไปทำธุรกิจอื่น ไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง เปิดโอกาสในการสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้มากขึ้นด้วย
 
อยากเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวให้รวย มีเคล็ดลับอะไรบ้าง?
 

ลองมาขยายความในคำว่า “การบริหารจัดการครบวงจร” ของก๋วยเตี่ยวเรือปัญจะรสที่เราจะเห็นภาพชัดเจนว่า “เขาคิดมาให้เราทุกอย่าง” เช่น
 • อุปกรณ์สำคัญเช่น จาน ชาม ตะเกียบ ออกแบบมาให้เหมาะสมและถูกใจลูกค้า
 • ต้นทุนหลัก (Prime Cost) เซ็ทมาให้อยู่ในสัดส่วนที่ผู้ลงทุนได้กำไรแน่นอน
 • ต้นทุนผันแปร (Variable Cost) มีการควบคุมด้วยระบบบริหารจัดการที่ไม่ก่อให้ต้นทุนส่วนนี้สูงเกินไป
 • การติดตั้งระบบ POS ภายในร้านที่ช่วยให้บริหารจัดการได้ง่าย และไม่จำเป็นต้องเฝ้าร้าน
 • รสชาติและเมนูมีการคิดค้นและพัฒนามาเป็นอย่างดี อร่อยถูกใจลูกค้าทุกเพศทุกวัย
 • การส่งเสริมด้านการตลาดที่เน้นทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ทำให้มีฐานลูกค้ารู้จักทั่วประเทศ
ซึ่งสิ่งเหล่านี้คือส่วนหนึ่งในระบบบริหารจัดการที่คนลงทุนจะได้จาก “ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส” จึงทำให้เป็นแฟรนไชส์ที่พร้อมเติบโตและขยายสาขาได้มาก 
 
ตัวอย่างความสำเร็จของก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส “1 คนเปิดได้หลายสาขา”
 

ปัจจุบันก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรสมีสาขาแฟรนไชส์ 52 แห่ง แต่ที่น่าสนใจยิ่งกว่าคือผู้ลงทุนหลายคนที่เริ่มเปิดสาขาแรกใช้เวลาแค่ 6 เดือนก็ขยายสาขาที่ 2 ที่ 3 ต่อได้ทันที ยกตัวอย่างสาขาที่มีเจ้าของเดียวกันเช่น
 • ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส สาขาหนองละลอก (ระยอง)  และ ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส สาขาหนองมน (ชลบุรี) 
 • ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส สาขาบางกรวย) และ ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส สาขาไทวัสดุบางใหญ่
 • ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส สาขาหัวหิน และ ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส สาขาปราณบุรี 
 

ทั้งนี้การลงทุนกับก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรสมีค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 150,000 บาท งบลงทุน 500,000 – 1 ล้านบาท โดยมี 3 แพคเกจให้เลือกได้คือ
 1. PACKAGE ราคา 199,000 บาท (ไม่มีอุปกรณ์) เหมาะสำหรับผู้ที่มีร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยู่แล้วต้องการอัพเกรดร้านหรือรีแบรนด์ให้ดียิ่งกว่าเดิม
 2. GOLD PACKAGE ราคา 269,000 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเริ่มต้นธุรกิจก๋วยเตี๋ยวเรือไม่เคยมีประสบการณ์ไม่รู้ว่าต้องเริ่มต้นและบริหารร้านอย่างไร
 3. PREMIUM PACKAGE ราคา 329,000 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเริ่มต้นธุรกิจก๋วยเตี๋ยวเรือ ไม่เคยมีประสบการณ์ ไม่รู้ว่าต้องเริ่มต้นและบริหารร้านอย่างไร และต้องการที่ปรึกษาแบบครบวงจร

ซึ่งนอกเหนือจากการสนับสนุนในการเปิดร้านยังมีระบบโค้ชส่วนตัวในการทำธุรกิจก๋วยเตี๋ยวเรือ (Private Consult) ช่วยดูแลผู้ลงทุนทุกคนเป็นอย่างดี รวมถึงเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์เปิดเพจ facebook พร้อมเมนู ปักหมุดร้านค้าใน google map ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำธุรกิจให้มีกำไรได้มากขึ้น
 

ภาพจาก แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส โทร.080-652 6542
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส

ก๋วยเตี๋ยวปัญจะรสแฟรนไชส์ที่พร้อมสร้างอาชีพให้คนไทยได้แท้จริง มาพร้อมมาตรฐานและระบบบริหารจัดการดีเยี่ยม อร่อยเหมือนกันได้ทุกสาขาเพ..

วอทช์ โพรเทคชั่น ฟิล์ม

ธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ หมดกังวลนาฬิกาและเครื่องประดับเป็นรอยด้วยฟิล์มกันรอยคุณภาพสูงจาก "Watch Protection film" ฟิล์มใสกันรอย ตัดสำเ..