1.3K
 29 กรกฎาคม 2565 
ลงทุนง่าย สร้างรายได้ทันที! ชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่ แฟรนไชส์ชานม ไอเดียแหวกแนวสุดยุคนี้
 

ตลาดเครื่องดื่มชานมไข่มุกในประเทศไทยมีมูลค่ากว่า 3,000-4,000 ล้านบาท และมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง และไม่ว่าจะยุคไหนสมัยใด จะมีวิกฤติเศรษฐกิจแบบไหน สินค้าชานมไข่มุกก็ยังเป็นที่ต้องการของลูกค้า สังเกตได้จากในตลาดปรากฏแบรนด์ชานมไข่มุกเกิดใหม่จำนวนมาก

www.ThaiFranchiseCenter.com เชื่อว่าเหตุผลหนึ่งที่คนสนใจลงทุนมากเกิดจากจุดเด่นของสินค้าส่วนใหญ่เป็นแนว Emotional ที่กระตุ้นอารมณ์ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดีและตลอดเวลา เช่น ความอยากลองดื่มยี่ห้อนั้น อยากลองสั่งรสชาตินี้ เป็นต้น

ดังนั้นการเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ชานมไข่มุกจึงต้องมองหาแฟรนไชส์ที่มีจุดเด่น มีเอกลักษณ์ในตัวชัดเจน ซึ่ง ชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างดี เป็นแบรนด์ชานมไข่มุกที่มีการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องและใช้งบลงทุนไม่มาก ลงทุนง่าย พร้อมสร้างรายได้ทันที การันตีว่าเป็นแฟรนไชส์ยิ่งขายรายได้ยิ่งเพิ่ม
 
ชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่ แฟรนไชส์ชานม ไอเดียแหวกแนวสุดในยุคนี้
 

การเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ชานมไข่มุก จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องหา “จุดขาย” ให้ชัดเจน เนื่องด้วยปัจจุบันมีร้านชานมไข่มุกจำนวนมาก ผู้บริโภคมีตัวเลือกมาก เคล็ดลับสำคัญคือจะทำอย่างไรให้ลูกค้าอยากซื้อ อยากกิน และทุกครั้งที่นึกถึงชานมไข่มุกต้องนึกถึงร้านนี้เท่านั้น สิ่งเหล่านี้คือโจทย์ที่ชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่ หาข้อมูลมาเป็นอย่างดี นำมาสู่การสร้างแบรนด์ชานมที่ไม่ใช่แค่อร่อยแต่ยังทำให้ลูกค้าประทับใจและอยากใช้บริการทุกวันด้วย โดยจุดเด่นของ ชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่ ที่น่าสนใจได้แก่
 
1.รูปแบบร้านทันสมัย บรรยากาศสุดฟิน
 

 
ชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่ให้ความสำคัญกับบรรยากาศในร้าน คนที่ดื่มชานมนอกจากได้สินค้าที่ดีต้องได้ความประทับใจกลับไปด้วย รูปแบบของชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่ จึงมีรูปแบบการลงทุนสไตล์คาเฟ่ ที่เน้นความเรียบง่าย สบายตา ในร้านจัดสรรพื้นที่ให้ดูโปร่งโล่ง เหมาะกับการพักผ่อน กับเครื่องดื่มอร่อยหลากหลายเมนู ในยุคที่ความเครียดรอบด้านแบบนี้ร้านชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่ ถือเป็นจุดผ่อนคลายที่ดีอย่างมาก
 
2.พัฒนาสินค้าใหม่ ตามเทรนด์ ตามกระแส!
 

เนื่องด้วยสินค้าอย่างชานมไข่มุกเป็นสินค้าที่ยิ่งใส่ไอเดียเข้าไปจะยิ่งขายง่าย ขายดี และเป็นสีสันของธุรกิจที่ทำให้ลูกค้าอยากติดตาม ซึ่งชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่ ตอบโจทย์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดีกับการพัฒนาเมนูใหม่ๆ ให้มีความหลากหลายไม่จำเจ ดังจะเห็นเมนูออกใหม่ที่กลายเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้านหลายรายการเช่น

 


 1. นมสดคุ้กกี้ ที่ใช้นมสดแท้ๆ โรยด้วยคุ้กกี้เนยสด บดเป็นท็อปปิ้งอยู่ด้านบน หวาน มัน อร่อยถูกใจลูกค้ามาก
 2. ชานม งาดำ ที่ถือเป็นเมนูสำหรับคนรักสุขภาพ ที่ได้รสชาติอร่อยของชานมและประโยชน์จากงาดำ
 3. ชาเขียวใบเตยอัญชัญ ถือเป็นเมนูสุขภาพที่คนสนใจมากได้ประโยชน์จากอัญชัญแท้ๆ คลายร้อนแถมยังสดชื่นมากด้วย
 4. ชาส้มยูซุ เป็นเมนูยอดฮิตที่ลูกค้าชอบมาก ได้ความหวานจากส้มยูซุที่เป็นผลไม้สีเหลืองคล้ายเลมอน และมีกลิ่นหอมเฉพาะตัวมาก
 5. มัทฉะ เลม่อน เมนูเครื่องดื่มที่ใช้วัตถุดิบใบชาเขียวคัดเฉพาะจากญี่ปุ่น สดชื่นได้เต็มที่ ได้กลิ่นมัทฉะเน้น ผสมด้วยเลม่อนสด เป็นเมนูยอดฮิตที่อร่อยมาก
 6. ชานมไข่มุกไต้หวันแท้ เป็นซิกเนเจอร์ของร้านที่คนสั่งเยอะมาก หอมหวานชื่นใจ ใช้ใบชาจากไต้หวัน 100%
 7. นมสดใบเตยอัญชัญ อีกหนึ่งเมนูสุขภาพ รสชาติอร่อยมาก แถมยังให้ประโยชน์ในการลดริ้วรอย บำรุงสายตา ผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
 8. โกโก้ลาวา สำหรับใครที่เป็นสายโกโก้จะชื่นชอบเมนูนี้อย่างมาก ใช้โกโก้เข้มข้น ไหลเยิ้มเป็นลาวา อร่อยจนต้องอยากกินทุกวัน

นอกจากเครื่องดื่มที่น่าสนใจในร้านชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่ ยังมีเมนูของว่างอีกมากมายเช่น วาฟเฟิล , เครป , โทส , ขนมปังปิ้ง , บิงซู , ไอศกรีม เรียกว่ามาร้านเดียวมีครบจบทุกความต้องการของลูกค้า
 
ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 45,000 ได้อุปกรณ์การชง + วัตถุดิบพร้อมขายกว่า 300 แก้ว
 

มาถึงเรื่องที่หลายคนอยากรู้ว่า หากต้องการลงทุนกับชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่ ต้องใช้เงินทุนเริ่มต้นแค่ไหน งานนี้บอกเลยเอาใจคนอยากสร้างอาชีพ ลงทุนง่ายๆ ด้วยงบเพียง 45,000 บาท โดยแพคเกจนี้เหมาะกับคนที่มีร้านค้าอยู่แล้ว เป็นราคาที่ไม่รวมเคาน์เตอร์หรือซุ้มร้าน เน้นที่อุปกรณ์ในการชงเป็นหลัก เหมาะสำหรับ ผู้ลงทุนที่มีเคาน์เตอร์อยู่แล้ว, มีโครงสร้างร้านอยู่แล้ว มีห้องหรืออาคารพาณิชย์ ที่สามารถนำมาใช้ในการค้าขายได้ ก็สามารถเปิดร้านได้ทันที 
 
 
สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ
 • เครื่องซีลแก้ว กึ่งอัตโนมัติ 1 เครื่อง
 • วัตถุดิบเครื่องดื่ม (กว่า 50 รายการ ชงขายได้ 300แก้ว)
 • อุปกรณ์การขายหน้าร้านครบ
 • สิทธิ์ในการขายภายใต้แบรนด์ Cheeky Monkey มากกว่า 50 เมนู
 • สอนอบรมวิธีการทำทุกขั้นตอน
 • ป้ายเมนูขนาด 40 X 80 Cm
 • สแตนดี้ 1 ชุด
 • ป้ายเมนูพิเศษ 2 ชุด
 • ให้ไฟล์โลโก้ และไฟล์เพื่อตกแต่งร้าน 

และถ้าคนสนใจลงทุนยังมองไม่เห็นภาพว่าแพคเกจนี้คุ้มค่าแค่ไหน ลองไปดูตัวเลขนี้กับวัตถุดิบล็อตแรกที่ขายได้กว่า 300 แก้ว ราคาขายแก้วละ 30-35 บาท เท่ากับว่า วัตถุดิบในชุดแรกนี้จะสร้างรายได้ให้ผู้ลงทุน 300 x 35 = 10,500 บาท ซึ่งถ้าคิดง่ายๆ ว่าในแต่ละวันขายได้ 100 แก้ว เท่ากับมีรายได้ต่อวันประมาณ 3,500 บาท รายได้ต่อเดือน 3,500 x 30 = 10,500 บาท ซึ่งเท่ากับว่าจะมีโอกาสคืนทุนไว กำไรเร็วแค่ภายใน 1 เดือน แถมชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่ยังเป็นแฟรนไชส์ที่ไม่เก็บเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย ไม่มีค่ารายเดือน รายปี จึงถือเป็นแฟรนไชส์ที่สร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนได้เป็นอย่างดีเหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้อย่างมาก
 

ภาพจาก แฟรนไชส์ชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่ 
 
นอกจากนี้ชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่ ยังพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลผู้ลงทุนทุกคนเป็นเหมือนครอบครัวเดียวกันเพื่อให้เติบโตไปพร้อมกัน ปัจจุบันมีการขยายสาขาทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง สมกับเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่พร้อมสร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนขอเพียงขยัน ตั้งใจทำจริง มีไอเดียในการขายที่ดี ทำการตลาดออนไลน์ร่วมด้วย จะยิ่งทำให้ขายง่าย ขายดีและมีกำไรจากธุรกิจได้มากยิ่งขึ้น
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่ โทร. 063-5929929 
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่

ใครสนใจธุรกิจแฟรนไชส์ ใช้งบลงทุนไม่เกิน 50,000 บาท ก็เปิดกิจการได้ ขายง่าย คืนทุนไว กำไรดี ทางนี้เลย ลงทุนกับแฟรนไชส์ขนม-เครื่องดื..

คุมอง

คุมอง “คณิตศาสตร์ ภาษา ความมั่นใจ”ระบบการเรียนคุมอง มุ่งพัฒนาศักยภาพของนักเรียนแต่ละคนไปยังจุดสูงสุดโดยไม่จำกัดอยู่ที่อายุหรือชั้น..