บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    เทรนด์ฮิตแฟรนไชส์
1.6K
2 นาที
24 มิถุนายน 2564

"เรียลมาร์เก็ตติ้ง" ต้องมา!  รวมแฟรนไชส์จับกระแส #ช้างทะลุบ้าน โปรโมตสินค้า


 

“เรียลไทม์ มาร์เก็ตติ้ง” ต้องมา! เมื่อสารพัดแบรนด์แฟรนไชส์เกาะกระแสข่าว #ช้างทะลุบ้าน กำลังมาแรงในโลกออนไลน์ โปรโมทสินค้าและบริการใหญ่ๆ ปังๆ #ทะลุบ้าน ถือเป็นการทำตลาดที่ถูกที่ถูกเวลา 

วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะพาไปส่องดูว่ามีแบรนด์แฟรนไชส์ไหนบ้าง #ทะลุบ้าน 

1.แฟรนไชส์ "กลับตานี" (โรตีชาชักกัญชาเจ้าแรกในประเทศไทย) "กาแฟชาชักกลับตานี หวานมัน เข้มข้น ทะลุบ้าน" 


ภาพจาก facebook.com/Klabtani.franchise/

"กลับตานี" แฟรนไชส์โรตีชาชักกัญชาเจ้าแรกในประเทศไทย อยู่ภายใต้แบรนด์ "กลับ-ตานี" และ "กลับ-ตานี พรีเมียม" เปิดโอกาสให้นักลงทุนได้เป็นเจ้าของร้านแฟรนไชส์ซี โดยมอบสิทธิพิเศษ ลงทุน 1 ได้ถึง 3 รูปแบบ 3 ลิขสิทธิ์ ทั้งกาแฟคั่วเข้มพรีเมียม สูตรโรตี-ชาชัก และเมนูกัญชา 

รวมถึงมอบส่วนลดพิเศษ 10,000 บาท สำหรับผู้สนใจแฟรนไชส์ 20 สาขาแรก ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่เก็บ % ค่า Royalty fee 1 ปี สำหรับคนจอง หมดเขต 15 กันยายน 2564 โทร.094-5988978 , 096-9232219


2.แฟรนไชส์มารุชา “มารุชา 19 บาท อร่อยทะลุบ้าน”

ภาพจาก facebook/MaruCha Thailand - ชานมไข่มุก19บาท

มารุชา แฟรนไชส์ชานมไข่มุก 19 บาท แก้วใหญ่ 22 ออนซ์ มาแรงแห่งยุค! ขายง่าย คืนทุนเร็ว กำไรต่อแก้ว 59% ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายปี ไม่หักเปอร์เซ็นต์ยอดขาย สอนเรียนจริงถึงในร้าน และไม่บังคับยอดสั่งซื้อขั้นต่ำ
 


3.แฟรนไชส์ BEST Express “ท้าชนทุกความใหญ่ Big Size แค่ไหนเบสท์ก็เอาอยู่”

ภาพจาก facebook/BEST EXPRESS THAILAND

เบสท์ เอ็กซ์เพรส แฟรนไชส์ขนส่งพัสดุด่วนเจ้าแรกและเจ้าเดียวในเมืองไทย เปิดให้นักลงทุนเป็นเจ้ากิจการในพื้นที่ 100% เปิดบริการส่งของใหญ่จุใจกับ BEST Express  รับ-ส่งพัสดุ น้ำหนักสูงสุด 100 กิโลกรัม รับถึงหน้าบ้าน ฟรี
 


4.แฟรนไชส์ Flash Express “แอดไลน์ลุ้นทองยัง?”

ภาพจาก facebook/Flash Express

Flash Express ผู้ให้บริการด้าน E-commerce ครบวงจร ภายใต้คอนเซ็ปต์ “คิดถึง ส่งถึง In mind In delivery” จัดแคมเปญส่งของกับแฟรช แอดไลน์ลุ้นรับทอง! และรางวัลอื่นๆ มูลค่ากว่า 3 แสนบาท ฉลองครบรอบ 3 ปี 
 


ชวนเจ้าของแฟรนไชส์ มาทะลุบ้านกัน ครับ 

.

แฟรนไชส์ทะลุบ้าน เสิร์ฟแฟรนไชส์น่าลงทุน > 600 แบรนด์

เลือกซื้อแฟรนไชส์ได้ที่นี่ คลิก https://bit.ly/3wUgTAj 

เพื่อนๆนักธุรกิจ, เจ้าของแฟรนไชส์แบรนด์ไหน มีรูปทะลุบ้าน เอามาโชว์กันหน่อย Comment ต่อๆกันเลยจ้า... https://bit.ly/2TYQN0y


5.แฟรนไชส์ชาตันหยง “ชาตันหยง อร่อยทะลุบ้าน” 

ภาพจาก facebook/ชาตันหยง สำนักงานใหญ่

ชาตันหยง แฟรนไชส์ต้นตำรับชา 25 บาท จากภาคใต้ ลงทุนน้อย คืนทุนไว ให้ทุกคนเป็นเจ้าของได้ กำไรระยาว ดำเนินธุรกิจภายใต้สโลแกน “ชาดี อร่อย แน่นอน” มีมากกว่า 1,300 สาขาทั่วประเทศ
 


6.แฟรนไชส์ขนมบัน “ขนมบัน หอมจนช้าง บุก! สยบความหิวอร่อยทุกเมนู”

ภาพจาก facebook/BunBakeryThailand

แฟรนไชส์ขนมปังมาแรง ผู้สร้างเอกลักษณ์ให้ขนมปังอบ โดดเด่นด้วย “เสน่ห์แห่งกลิ่นหอมมีเอกลักษณ์” ผู้นำตลาดด้าน “แม็กซิกันบัน” และ “ครัวซองต์สติ๊ก” มีสาขาทั่วภูมิภาคของประเทศไทย
 


7.แฟรนไชส์ Burger King “Burger King ใหญ่ทะลุบ้าน”

ภาพจาก https://bit.ly/3gXl6Ot

แฟรนไชส์ร้านอาหารแฮมเบอร์เกอร์อันดับ 2 ของโลก กลุ่มบริษัทไมเนอร์ ฟู้ด ได้รับสิทธิ์ผู้บริหารร้าน Burger King ในประเทศไทย จัดแคมเปญโปรโมท “วอปเปอร์” ราคาชิ้นละ 165 บาท พร้อมชนทุกความหิว 
 


8.แฟรนไชส์โคคาสุกี้ “โคคาทะลุบ้าน Delivery เลยพร้อมบุกทุกบ้าน” 

ภาพจาก facebook/COCARestaurant

“โคคา” ต้นกำเนิดรสชาติสุกี้มีชื่อเสียงในเมืองไทยยาวนานกว่า 64 ปี พัฒนาเมนูและมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารในรูปแบบใหม่ ลูกค้าเลือกวัตถุดิบในการปรุงสุกี้ได้หลากหลายชนิดตามใจชอบ
 


9.แฟรนไชส์วัวล้วนๆ ไม่มีควายผสม “โปรแรงกำแพงยังพัง 40 บาท สั่งผ่าน Delivery”

ภาพจาก facebook/วัวล้วนๆ ไม่มีควายผสม

ร้านนมติดอันดับคำค้นหา “แฟรนไชส์” มากที่สุดบน Google ปี 2020 มีมากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ เป็นร้านนมที่ขยายสาขาได้รวดเร็ว มีจุดเด่นนมล้วนๆ 1,000,000% ไม่มีน้ำแข็ง ไม่มีน้ำเปล่า


ภาพจาก FB : ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว

นั่นคือ 9 ธุรกิจแฟรนไชส์ ที่กำลังเกาะแสข่าว #ช้างทะลุบ้าน ทำการตลาดและโปรโมทสินค้าและบริการของตัวเอง ในรูปแบบ “เรียลไทม์ มาร์เก็ตติ้ง” เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้น ซึ่งการตลาดแบบนี้เคยเป็นกระแสมาแล้ว กรณีแบรนด์ต่างๆ เกาะกระแสเลือกตั้ง ปั้นสารพัด “พรรค” โดยใช้รูปดารานักแสดงเข้ามาเป็นองค์ประกอบ

ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchiseต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document

รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter