บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    ความรู้ทั่วไประบบแฟรนไชส์
910
2 นาที
27 มกราคม 2564
ทำไมต้องซื้อแฟรนไชส์ ผ่านไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์?


 
แม้ว่าการซื้อแฟรนไชส์จะเป็นทางลัดในการทำธุรกิจ ที่ทำให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์มีโอกาสประสบความสำเร็จกันทุกคน แต่รู้หรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว ธุรกิจแฟรนไชส์ไม่ได้รับประกันว่าจะประสบความสำเร็จ 100% ผู้ซื้อแฟรนไชส์นอกจากจะต้องปฏิบัติระบบแฟรนไชส์แล้ว ยังจำเป็นต้องรู้วิธีการซื้อแฟรนไชส์ให้ประสบความสำเร็จ
 
วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะมาบอกเคล็ดลับเกี่ยวกับการซื้อแฟรนไชส์ให้ประสบความสำเร็จ ว่าทำไมต้องซื้อผ่านไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ มีดีอย่างไรบ้าง?  

#ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รวบรวมธุรกิจ #แฟรนไชส์ แยกตามหมวดหมู่ ดังนี้ (ใครสนใจแฟรนไชส์กลุ่มไหน คลิกเข้าไปเลือก เพื่อขอข้อมูลการลงทุนได้ทันที!)


 
1. มีความน่าเชื่อถือจากการดำเนินธุรกิจมากกว่า 16 ปี เนื่องจากอยู่เคียงคู่กับธุรกิจแฟรนไชส์ไทยมายาวนาน ตั้งแต่ธุรกิจแฟรนไชส์ยังไม่ได้รับความนิยม ปัจจุบันมีข้อมูลแฟรนไชส์หลายร้อยแบรนด์ ทำให้การนำเสนอธุรกิจแฟรนไชส์มีความน่าเชื่อถือ  
 
2. มีความเข้าใจในการดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์อย่างแท้จริง จากประสบการณ์ของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์กว่า 16 ปี ทำให้ทีมงานมีความรู้และความใจในการดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์อย่างแท้จริง มีการนำเสนอความรู้และธุรกิจแฟรนไชส์ใหม่ๆ ตลอดเวลา 


ภาพจาก bit.ly/2YjavmA
 
3. สามารถให้คำแนะนำปรึกษาการเลือกซื้อแฟรนไชส์ได้ เนื่องจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีความเข้าใจในระบบแฟรนไชส์อย่างแท้จริง จึงทำให้สามารถให้คำแนะนำปรึกษาการเลือกซื้อแฟรนไชส์ให้ประสบความสำเร็จได้ 
 
4. มีศูนย์อบรมบ่มเพาะนักธุรกิจให้เป็นเจ้าของแฟรนไชส์อย่างยั่งยืน นอกจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จะเป็นเว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแล้ว ยังมี ไทยแฟรนไชส์อคาเดมี ศูนย์อบรมบ่มเพาะนักธุรกิจให้เป็นเจ้าของแฟรนไชส์ (Franchise Start Up) รวมถึงการอบรมผู้ที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจด้วยการซื้อแฟรนไชส์ให้ประสบความสำเร็จอีกด้วย
 
แฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up) - https://bit.ly/39iZ1Gb
แฟรนไชส์ บูสท์อัพ Franchise Boost Up - https://bit.ly/3pivB0g
เลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ อย่างถูกต้อง - https://bit.ly/3iUHN5a 

5. เป็นผู้นำในการรวบรวมรายชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ ที่น่าสนใส โดยในแต่ละปีไทยแฟรนไชส์เซนเตอร์จะมีการรวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ไทยมาใหม่ที่น่าสนใจ งบลงทุนตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักล้านจำนวนมาก หลากหลายแบรนด์ นำเสนอให้นักลงทุนค้นหา 
 
6.รวบรวมแฟรนไชส์น่าลงทุนไว้ในแต่ละปี ช่วยให้ตัดสินใจซื้อได้ง่าย โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จะรวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ในแต่ละหมวดหมู่ที่น่าสนใจลงทุนในแต่ละปี เก็บรวบรวมไว้ให้นักลงทุนได้ใช้ในการเปรียบเทียบ ช่วยให้ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น 

ภาพจาก facebook.com/momochafreshtea

7. จัดหมวดหมู่แฟรนไชส์ ตามงบลงทุนทำให้เลือกซื้อแฟรนไชส์ที่เหมาะกับเงินในกระเป๋าได้ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ยังได้ทำการจัดหมวดหมู่แฟรนไชส์ตามงบลงทุน ค่าแฟรนไชส์ตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักล้าน เพื่อให้เลือกแฟรนไชส์ที่เหมาะกับเงินในกระเป๋าของผู้สนใจลงทุนแฟรนไชส์ทุกท่าน
 
8. Franchise Solution ตอบโจทย์ทุกธุรกรรมในระบบแฟรนไชส์ ไม่ว่าจะเป็นการเก็บรวมรวมแฟรนไชส์มาใหม่ สุดยอแฟรนไชส์ มาตรฐานแฟรนไชส์ สินเชื่อแฟรนไชส์ แฟรนไชส์นิยมลงทุน แฟรนไชส์ยอดนิยม ค้นหาแฟรนไชส์ได้ทั้งมือถือและเว็บไซต์ 


ภาพจาก bit.ly/3oNli3z
 
9. ทุกธุรกิจแฟรนไชส์ ได้รับการตรวจสอบก่อนขึ้นหน้าเว็บ ว่าเป็นธุรกิจแฟรนไชส์จริง เนื่องจากประสบการณ์ด้านการนำเสนอและรวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์มายาวนานกว่า 16 ปี ธุรกิจแฟรนไชส์ทุกแบรนด์บนเว็บไซต์จะได้รับการตรวจสอบความถูกของข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ รวมถึงตรวจสอบว่าธุรกิจแฟรนไชส์แบรนด์นั้นๆ เป็นแฟรนไชส์จริงหรือไม่ 
 
10. ลดความเสี่ยง หรือ การถูกหลอกลวงจากการซื้อแฟรนไชส์ผ่าน Page Facebook ช่วงที่ผ่านมานักลงทุนหลายคนตกเป็นเหยื่อจากมิจฉาชีพดึงดูดให้ซื้อแฟรนไชส์ผ่าน Page Facebook ต่างๆ เนื่องจากผู้ลงทุนคิดว่ามีความน่าเชื่อถือ ดังนั้น ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จึงมีการนำเสนอข้อมูลข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ เพื่อให้ความรู้แก่ผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่อง 


ภาพจาก facebook.com/quickserviceshops
 
นั่นคือ เหตุผลว่าทำไม? ผู้ที่อยากมีอาชีพ อยากมีรายได้ ในช่วงโควิด-19 ต้องซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ ผ่านเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ที่สำคัญผู้ซื้อแฟรนไชส์ยังสามารถพูดคุยกับเจ้าของแฟรนไชส์ทางโซเซียลได้โดยตรง แม้จะอยู่ที่บ้านก็ตาม
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 

 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
อ้างอิงข้อมูล
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)