บทความทั้งหมด    บทความ SMEs    วางแผนขยายธุรกิจ    สิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม
971
1 นาที
11 สิงหาคม 2563
Blue Bottle Coffee เปิดตัวตู้จำหน่ายกาแฟอัตโนมัติในญี่ปุ่น
 

Blue Bottle Coffee แบรนด์ร้านกาแฟสัญชาติอเมริกัน ที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันมีการขยายร้านมากกว่า 16 สาขา ทั้งในโตเกียว เกียวโต และโกเบ ได้ทำการเปิดตัวเครื่องจำหน่ายผลิตภัณฑ์กาแฟ “Blue Bottle Coffee Quick Stand” แบบหยอดเหรียญ โดยได้ร่วมมือกับ Mitsui Fudosan Realty ในการพัฒนาตู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์กาแฟอัตโนมัติดังกล่าวขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์คนรักกาแฟให้ได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์กาแฟของ Blue Bottle Coffee ได้ตลอดเวลา


ภาพจาก bit.ly/3ky34lC
 
“Blue Bottle Coffee Quick Stand” เครื่องจำหน่ายผลิตภัณฑ์กาแฟอัตโนมัติ ตั้งอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม “ชิบูย่า” โตเกียว โดยจำหน่ายกาแฟกระป๋อง, เมล็ดกาแฟคั่ว, ผงกาแฟ และถ้วยรักษาสิ่งแวดล้อม และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ซึ่งการพัฒนาเครื่องจำหน่ายผลิตภัณฑ์กาแฟอัตโนมัติดังกล่าว เพื่อสร้างความสะดวกให้คอกาแฟในช่วงการระบาดโควิด-19  
 
ทั้งนี้ Blue Bottle Coffee แบรนด์กาแฟสัญชาติอเมริกัน ได้เข้ามาเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ต้นปี 2015 โดยสาขาแรกเปิดตัวใน Kiyosumi-Shirakawa ความโดดเด่นแบรนด์กาแฟ Blue Bottle Coffee แต่ละสาขา ก็คือ จะมีโรงคั่วกาแฟอยู่ภายในร้าน ขณะที่บาริสต้าในร้าน ก็มีความเป็นเอกลักษณ์ทุกคน ทุกสาขา ชวนให้อยากเข้าไปสัมผัส 

ภาพจาก bit.ly/3iuNhSB
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter 
 
อ้างอิงข้อมูลจาก https://bit.ly/3ky34lC