บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
6.4K
2 นาที
21 พฤศจิกายน 2561
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนพฤศจิกายน 2561 
เริ่มนับถอยหลังก่อนเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี เชื่อว่าตอนนี้หลายคนตั้งตารอคอยจะฉลองปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ในปี 2561 มีแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จมากมาย ทั้งกิจการเปิดใหม่หรือการขยายสาขาเพิ่มขึ้น ซึ่งแนวโน้มนี้ก็ดูเหมือนจะดีต่อเนื่องไปถึงปี 2562 ด้วย

และ www.ThaiFranchiseCenter.com ยังคงทำหน้าที่นำเสนอแฟรนไชส์น่าสนใจในแต่ละเดือนให้ทุกท่านได้รับทราบเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจว่าจะเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์แบบไหน อย่างไรบ้าง ในเดือนพฤศจิกายนนี้เช่นกันมีอีก 5 แฟรนไชส์สุดฮิตสายอาหารทั้งของคาวของหวาน รวมถึงแฟรนไชส์การศึกษา ซึ่งเป็นตัวเลือกการลงทุนที่นักลงทุนมองว่าจะเติบโตได้ดีตามความต้องการของผู้ใช้บริการที่มีจำนวนมาก

1.ฟูลโหลด วาฟเฟิลฮ่องกง
 

เป็นแฟรนไชส์วาฟเฟิลรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานระหว่างวัตถุดิบหลักและท็อปปิ้ง เน้นให้ลูกค้าได้รับประทานแบบเต็มๆคำ กับรสชาติแบบไส้ทะลักที่มีการพัฒนาเมนูให้หลากหลายทั้งวาฟเฟิลฮ่องกงชีส วาฟเฟิลฮ่องกงพิซซ่า เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์คุณภาพที่ได้การรับรองจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้าและจากสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย รูปแบบการลงทุนของฟูลโหลด วาฟเฟิลฮ่องกง 

เริ่มต้นด้วยค่าแฟรนไชส์ 49,000 บาท และมีหลายแพคเกจให้เลือกลงทุนตั้งแต่ไซด์SS จนถึงไซด์L ซึ่งเป็นร้านพรีเมี่ยมเต็มรูปแบบ ซึ่งธุรกิจของฟูลโหลด วาฟเฟิลฮ่องกงเป็นเมนูกินง่ายขายง่าย ขอเพียงมีทำเลดีๆ สามารถคืนทุนได้ภายในเวลาไม่เกิน 3 เดือน
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/Pe94iA
โทร : 094-6636245, 086-3998255 
 

2.ส้มตำมาละเด้อ
 

อาหารอีสานยังเป็นเมนูสุดแซ่บขวัญใจคนไทย หรือแม้กระทั่งชาวต่างชาติก็ยังนิยมเมนูอาหารอีสานที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องรสชาติ ตัวชี้วัดความอยู่รอดของธุรกิจร้านอาหารสไตล์อีสานคือฝีมือในการปรุงอาหาร ซึ่งหากผู้ลงทุนมีสูตรการทำที่อร่อยเด็ด ยังไงก็ขายดี และแฟรนไชส์ส้มตำมาละเด้อ เป็นตัวช่วยที่ดี ด้วยรูปแบบการลงทุนที่มีให้เลือกถึง 5 แพคเกจ ทุกแพคเกจมีการสอนสูตรทำอาหารอีสาน

พร้อมสิ่งที่จะได้รับตามมูลค่าของแต่ละแพคเกจ ปัจจุบันแฟรนไชส์ส้มตำมาละเด้อมีสาขาทั่วประเทศกว่า 92 แห่ง ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 8,500 บาทถือว่าสุดแสนจะคุ้มค่ากับการเปิดร้านอาหารสไตล์อีสานได้อย่างมืออาชีพที่เป็นอาชีพสร้างรายได้ไม่รู้จบด้วย
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/cRM3BZ
โทร : 097-2891915 คุณอ๊อฟ, 097-2891915‬ คุณเอ 


3.ง่ายง่ายชาบูนิ
 

อาหารแบบเดลิเวอรี่ เป็นอีกธุรกิจที่น่าจับตามอง ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่เน้นสะดวก ง่าย และรวดเร็วเป็นหลัก ด้วยเหตุนี้ ง่ายง่ายชาบูนิ ในเครือของ Easy Group จึงดำเนินธุรกิจชาบู ปิ้งย่าง แบบเดลิเวอรี่ ที่พร้อมให้บริการด้วยอุปกรณ์ครบครัน พร้อมเมนูอร่อยเสิร์ฟให้ถึงบ้าน ทั้งแบบทานกันในระหว่างครอบครัว สังสรรค์ในหมู่เพื่อน หรือจะเป็นงานปาร์ตี้เล็กๆ ง่ายง่ายชาบูนิก็พร้อมเสิร์ฟด่วนทันใจ

โดยผู้ที่สนใจลงทุนกับง่ายง่ายชาบูนิเสียค่าแฟรนไชส์เพียงแค่ 20,000 บาท จะได้รับอุปกรณ์สำคัญในการปิ้งย่างให้พร้อมเสิร์ฟลูกค้า พร้อมสิทธิ์การใช้งานระบบโปรแกรมการขาย  สอนเทคนิคการทำธุรกิจ และการสนับสนุนส่งเสริมการตลาดผ่านสื่อโซเชี่ยลต่างๆ  ถือเป็นธุรกิจง่ายง่ายที่คนเดียวก็สามารถทำได้ ที่สำคัญไม่ต้องเสียค่าเช่า ไม่ต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องมีต้นทุนเรื่องทำเล ทำให้มีกำไรจากธุรกิจได้มากขึ้น

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/hvhQmq 
โทร : 062-6244251

4.วอลล์สตรีทอิงลิช 
 

วอลล์สตรีทอิงลิชคือสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ก่อตั้งในปี 1972 ในประเทศอิตาลี ปัจจุบันมีการขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ที่มีกว่า 450 สาขาใน 28 ประเทศทั่วโลก ในประเทศไทยวอลล์สตรีทอิงลิช เปิดดำเนินการมาแล้วกว่า 15 ปี เป็นอีกหนึ่งธุรกิจการศึกษาที่เน้นการเรียนการสอนแบบมีคุณภาพ มีผู้เรียนที่จบหลักสูตรแล้วรวมกว่า 2 ล้านคน

โดยภาษาอังกฤษถือเป็นภาษาที่สองที่พ่อแม่ผู้ปกครองอยากเพิ่มศักยภาพด้านนี้ให้บุตรหลาน ทำให้ธุรกิจนี้มีความน่าสนใจโดยค่าแฟรนไชส์ของวอลล์สตรีทอิงลิชคือ 1,000,000 บาท ซึ่งผู้ลงทุนจะได้สิทธิ์ในการใช้หลักสูตร พร้อมอุปกรณ์การสอน และระบบการทำงานของสถาบัน พร้อมการอบรมบุคลากรก่อนเริ่มกิจการจริง ถือเป็นธุรกิจที่มีความมั่นคงในระยะยาวด้วย
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/oCCg3M
โทร : 02-6603052 
 

5.นานาเสะ ราเมง
 

อาหารสไตล์ญี่ปุ่นยังเป็นเมนูที่ขายได้ขายดี หลายคนสนใจมองหาแฟรนไชส์เหล่านี้มาลงทุน โดยนานาเสะ ราเมง ถือเป็นเจ้าตำหรับราเมงซุปไก่รายแรกๆที่ตรงจากจังหวัดชิบะของญี่ปุ่น จุดเด่นคือน้ำซุปที่เคี่ยวนานกว่า 9 ชั่วโมงใช้ไก่มากกว่าน้ำซุปทั่วไปถึง 10 เท่า น้ำซุปที่ได้อุดมด้วยคอลลาเจน ไร้มัน ไร้กลิ่นคาว ผสมผสานเส้นราเมงเหนียวนุ่ม รสชาติถูกใจลูกค้าอย่างมาก

ทั้งนี้การลงทุนกับนานาเสะ ราเมง ได้มีการคำนวณต้นทุนกำไรสำหรับกิจการขนาดเล็กและใหญ่ไว้เรียบร้อยโดยเฉลี่ยจะคืนทุนได้ภายใน 20 เดือน ซึ่งทุกสาขาของนานาเสะ ราเมงในขณะนี้มียอดขายต่อวันที่น่าพอใจอย่างมาก ผู้ที่สนใจในแฟรนไชส์ของนานาเสะราเมง มีค่าแฟรนไชส์เบื้องต้น 482,000 บาท ได้สิทธิ์การทำธุรกิจที่มีคุณภาพในทันที
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/Pe94iA
โทร : 095-5470324, 02-0134159
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ goo.gl/J3YQ1o 

#ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รวบรวมธุรกิจ #แฟรนไชส์ แยกตามหมวดหมู่ ดังนี้ (ใครสนใจแฟรนไชส์กลุ่มไหน คลิกเข้าไปเลือก เพื่อขอข้อมูลการลงทุนได้ทันที!)
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise 


 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)