ดาวเด่นแฟรนไชส์    Eye Level การศึกษาระดับโลก แตกต่างและก้าวกระโดด
876
12
22 ตุลาคม 2563
Eye Level การศึกษาระดับโลก แตกต่างและก้าวกระโดด 


 
ในยุคที่สังคมมีการแข่งขันสูง ผู้ปกครองจำนวนมากต้องการเพิ่มศักยภาพบุตรหลานตัวเอง ธุรกิจการศึกษาจึงนับเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่น่าสนใจ ซึ่งยุคนี้เราต้องยอมรับว่าเนื้อหาและรูปแบบการสอนต้องมีความทันสมัยและสอดคล้องกับความต้องการ ปัจจุบันมีหลายแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ

แต่ที่ www.ThaiFranchiseCenter.com ยกให้เป็นดาวเด่นเป็นสุดยอดแฟรนไชส์คือ Eye Level ที่เป็นธุรกิจการศึกษาระดับโลกที่มีความแตกต่างในการสอนอย่างชัดเจนและยังทำให้ผู้สนใจลงทุนสามารถประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดีด้วย
 
Eye Level การศึกษาระดับโลกแตกต่างและก้าวกระโดด
 
จากครูสอนคณิตศาสตร์ที่สนใจหาวิธีสอนลูกตนเอง ให้เรียนคณิตศาสตร์เก่ง เรียนด้วยความเข้าใจ เรียนสนุก ก้าวหน้า เห็นผลจริง ๆ MR.YOUNG-JOONG KANG ได้สร้างระบบ Franchise Eye Level ให้กลายเป็น Franchise การศึกษาที่เด่นในประเทศเกาหลี 21 ปีซ้อน และกว่า 1/3 ของนักเรียนเกาหลีได้เข้าร่วมเรียนหลักสูตรของ Eye Level
 
 
ระบบ Franchise ของ Eye Level ได้รับการพัฒนาต่อเมื่อ Mr. Ho-Jun Kang บุตรชายคนโตของ Mr. Young-Joong Kang ได้นำระบบนี้ไปขยายที่ประเทศสหรัฐอเมริกาจนได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีการสร้างศูนย์วิจัยเพื่อศึกษาหลักสูตรคณิตศาสตร์ ภาษา และหลักสูตรอื่น ๆ ให้เหมาะกับการพัฒนาเด็กจนสามารถขยาย Franchise ไปประเทศต่าง ๆ กว่า 20 ประเทศ
 
 
หัวใจของระบบการศึกษาของ Eye Level แบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ
1.การสร้างนิสัยแห่งการเรียนรู้

เป็นการปลูกฝังนิสัยการเรียนรู้ที่ถูกต้อง เด็กจะถูกฝึกให้เรียนรู้ด้วยตนเอง คิดเป็น วิเคราะห์เป็น สรุปสาเหตุ หาวิธีแก้ปัญหาด้วยตนเองฝึกให้เป็นคนที่สามารถหาความรู้ด้วยตนเองไปตลอดชีวิต
 
 
2.สร้างความรู้ระดับ Mastery
 
ความรู้ที่เด็กได้รับจะเป็นระดับที่เขา “เข้าใจ” ไม่ใช่ “ท่องจำ” รู้จักคิด หาวิธีแก้ไขโจทย์ หรือปัญหาด้วยตนเอง เรียนคณิตศาสตร์และภาษาอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องนับนิ้ว ไม่ต้องท่องสูตรแต่เข้าใจหลักการ และเอามาประยุกต์ใช้กับโจทย์กับสถานการณ์ได้ทุกรูปแบบ
 
 
 
Eye Level สามารถรองรับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เช่น Covid-19 ได้อย่างดี เพราะระบบการเรียนสามารถนำระบบ Electronic หรือ Digital มาใช้ได้ เด็กสามารถเรียน Online ผสมผสานกับการเรียน Offline ได้ การที่เด็กถูกฝึกให้เรียนแบบ Self-Directed หรือเรียนด้วยตนเองเป็น เขาจึงสามารถเรียนระบบ Online ได้อย่างมีวินัยในตนเอง
 
 
Franchise ของ Eye Level หลายแห่งปรับเปลี่ยนมาเรียนแบบ Online ผสม Offline เพื่อให้เด็กมีการเรียนแบบต่อเนื่องแม้แต่ช่วง Lock-Down ทำให้เด็กนักเรียนได้พัฒนาต่อไปอย่างไม่ต้องหยุดชะงัก
 
ตัวอย่างของ Franchise ที่ประสบผลสำเร็จคือ Eye Level สระบุรี-หนองแค ที่เด็กต้องจองที่เรียนและมีคิวรอยาวเป็นร้อย ๆ คิว เพราะคุณภาพของระบบการศึกษา วิธีการสอน ครู และผู้บริหาร ที่เข้าใจการนำหลักการของ Eye Level มาใช้ เพื่อให้เด็กสามารถมีพัฒนาการไปดังที่เขาวางเป้าหมายไว้
 
Eye Level สาขาแจ้งวัฒนะกลายเป็นสาขาที่เชี่ยวชาญ การสอนเด็กเล็ก ๆ เด็กอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไปสามารถเข้าสู่ระบบการเรียนด้วยตนเอง (Self- Directed) ภายในระยะเวลาอันสั้น และสามารถพัฒนาต่อไปจนถึงระดับมัธยมศึกษา
 
 
นักเรียนคณิตศาสตร์ของ Eye Level เข้าใจวิชาคณิตศาสตร์อย่างลึกซึ้ง ไม่เพียงแค่สอบผ่านหลักสูตรที่โรงเรียนเท่านั้นแต่ยังสามารถเข้าแข่งขันวิชาคณิตศาสตร์ระดับโลก ระดับสากลได้

นักเรียนภาษาอังกฤษของ Eye level เรียนรู้ภาษาแบบเจ้าของภาษาเรียนเหมือนว่าเติบโตมาในครอบครัวที่พูดภาษาอังกฤษ จึงเข้าใจศัพท์ ประโยค การใช้คำพูด การเขียน การอ่าน และการออกเสียงแบบเจ้าของภาษาได้อย่างไม่น้อยหน้าใคร
 
ระบบ Franchise ของ Eye Level ง่ายต่อการบริหารจัดการสามารถสอนที่บ้านหรือมีห้องเรียนขนาดต่าง ๆ มีการกำหนดเวลาเรียนได้อย่างยืดหยุ่น ตามเวลาของผู้สอนและผู้เรียนเพราะเป็นการเรียนแบบ 1:1 จึงไม่ต้องรอผู้อื่นและผู้สอนสามารถสอนนักเรียนหลาย ๆ คนในช่วงเวลาที่กำหนด
 
ผู้สมัครเป็น Franchise ของ Eye Level จะได้รับการฝึกฝนจนเข้าใจในระบบการเรียนการสอน รู้จักหลักการ Test เพื่อหาจุดเริ่มต้นที่เหมาะสมสำหรับเด็ก (Diagnostic Test) รู้จักการวางแผนการเรียนร่วมกับเด็กและผู้ปกครอง รู้จักหลักสูตร

การบันทึกความก้าวหน้าของเด็ก การเรียนการสอนให้เด็กเกิดความเข้าใจ เนื้อหาการเรียนและวิธีสอนแบบฝึกหัดและคู่มือ แนวทางการสร้างฐานลูกค้า การใช้ Digital Marketing เพื่อเข้าหากลุ่มลูกค้าฯลฯ จนสามารถบริหารและจัดการศูนย์ได้อย่างมืออาชีพ
 
ค่าลงทุน
  1. หลักสูตรคณิตศาสตร์ Eye Level Math (English Version), Math (Thai Version) and Play Math ค่าธรรมเนียมใบอนุญาต License Fee ครั้งแรก/ครั้งเดียว 150,000 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
     
  2. หลักสูตรภาษาอังกฤษ Eye Level English and English Sparksค่าธรรมเนียมใบอนุญาต License Fee ครั้งแรก/ครั้งเดียว 100,000 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) 
     
  3. เงินประกัน Security Deposit 50,000 บาท (ได้คืนเมื่อยกเลิกสัญญา) 
*พิเศษ มีส่วนลดค่าแฟรนไชส์ถึง 31 ธ.ค. 63 นี้
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ Eye Level
โทร. 095-5947598, 02-9349911, 02-9349912
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document/index.php

รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
ดาวเด่นแฟรนไชส์ยอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวบรวมขนมปัง 20 บาท มาเอาใจคนอยากมีร้าน
134,333
ชานมไข่มุกปลุกตลาด 7 พันล้าน เทรนด์‘ไต้หวันกลับซ..
96,918
ปั่นแหลก น้ำผลไม้สด แซงโค้งเข้าวินสร้างอาชีพ
73,944
เนสท์เล่ ปูพรมร้านไอศกรีมลงทุนเอื้ออาทร สานฝันคน..
69,583
กาแฟสด ชาวดอย ลงทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำ ความคล่องต..
63,989
แฟรนไชส์ชาไข่มุก ไอ-ฉะ ตอบโจทย์เพื่อคนอยากมีธุรก..
51,121
ดาวเด่นแฟรนไชส์มาใหม่
ดาวเด่นแฟรนไชส์อื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.