ดาวเด่นแฟรนไชส์    ธงไชย ผัดไทย! แฟรนไชส์ขายง่าย! ขายดี! พร้อมสร้างอาชีพให้คนไทย....
1.5K
14 กันยายน 2563
ธงไชย ผัดไทย! แฟรนไชส์ขายง่าย! ขายดี! พร้อมสร้างอาชีพให้คนไทย.. “เราจะรวยไปด้วยกัน”
 

นับตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของ COVID 19 เป็นต้นมา ได้สั่นสะเทือนเศรษฐกิจของประเทศอย่างมาก  ปัญหาใหญ่ที่ชัดเจนคืออัตราการว่างงาน คนขาดรายได้ หลายคนไม่รู้จะเริ่มต้นแบบไหน เพื่อให้มีชีวิตอยู่รอด พอคิดจะเริ่มทำธุรกิจของตัวเองก็ติดปัญหาที่ความรู้ไม่มี เงินทุนไม่มี  ชีวิตต่อจากนี้จึงไม่รู้ตัวเองเหมือนกันว่าควรจะทำอะไร
 
www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าปัญหาที่เกิดขึ้นนี้ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น สิ่งสำคัญคือควรมีแฟรนไชส์ที่พร้อมสร้างอาชีพให้คนไทยได้อย่างแท้จริง ซึ่งเป็นแนวคิดเดียวกับแฟรนไชส์ธงไชย ผัดไทย ที่บริหารงานโดย คุณชาลี ที่ชูจุดเด่นการเป็นสินค้าขายง่าย ขายดี ที่สำคัญคุณชาลียังบอกว่า “ขอแค่ขยัน มีใจรักในการขาย ธงไชย ผัดไทย จะช่วยให้คุณรวยได้ในยุค COVID” แฟรนไชส์ธงไชย ผัดไทยจึงเป็นเหมือนฮีโร่ที่มาช่วยคนไทยฝ่าวิกฤติครั้งนี้ที่พร้อมให้ทุกคน “รวยไปด้วยกัน” ขอแค่ตั้งใจทำจริงๆ เท่านั้น
 
สูตรเด็ดเคล็ดลับตั้งแต่ปี 1956


 
จุดเริ่มต้นของ “ธงไชย ผัดไทย” เริ่มตั้งแต่ การก่อตั้งโรงงาน ลี้ลิ้มเส็งในปี 1956  และเริ่มทำมาหากินแบบวิถีชาวจีนเล็กๆ ในตลาดสามย่าน อ.แกลง จ.ระยอง ซึ่งในยุคนั้นมีการคิดค้น “สูตรเส้นก๋วยเตี๋ยวแห้งแบบโบราณ” และได้นำมาต่อยอดจนกลายเป็นเส้นก๋วยเตี๋ยวผัดไทยสูตรจีนโบราณ เป็นที่รู้จักกันในเรื่องของความเหนียวนุ่ม หอมอร่อย และรสชาติดีที่สุดจนเป็นที่ยอมรับมากกว่า 60 ปี ซึ่งธุรกิจก็มีการเติบโตขึ้นมาเป็นลำดับ จนในปี 2016 คุณชาลีจึงได้ก่อตั้งแฟรนไชส์ “ธงไชย ผัดไทย” โดยมีร้านต้นแบบอยู่ที่ ซ.เซ็นหลุยส์ 3 (ถ.จันทร์ 18/7 แยก 19) 
 
คุณชาลีเล่าว่า “เหตุผลที่เลือกเมนูผัดไทย มาขายเป็นแฟรนไชส์ เพราะนี่คือเมนูที่เป็นเอกลักษณ์ของชาติ เป็นอาหารสตรีทฟู้ดที่ทั้งคนไทยและต่างชาติต่างรู้จักเป็นอย่างดี”  แม้ปัจจุบัน ผัดไทยจะเป็นอาหารที่ใครร้านไหนทำก็ได้ ร้านอาหารตามสั่งก็มีเมนูนี้ แต่การจะทำให้ “ผัดไทย” อร่อยมีสูตรเด็ดที่ไม่เหมือนใคร โดย แฟรนไชส์ธงไชย ผัดไทย เชื่อมั่นในเรื่องของรสชาติที่ใครได้ลองสักครั้งจะรู้ว่าแตกต่าง ถือเป็นอีกจุดเด่นที่สร้างชื่อให้กับแฟรนไชส์ได้เป็นอย่างดี
 
จุดเด่นคือ “น้ำซอส” และ “เส้นก๋วยเตี๋ยวแห้งแบบโบราณ”


 
ถามว่าทำไม “ผัดไทย” ของร้าน ธงไชย ผัดไทย ใครกินต้องติดใจ เฉลยของคำถามนี้ คุณชาลีบอกว่า  “เราใช้วัตถุดิบหลัก 90% คือของเกรดดี โดยกรรมวิธีแบบโบราณมากกว่า 60 ปี จึงปราศจากสารฟอกขาว สารส้มและสารกันบูด ใช้น้ำมันเกรดดีในทุกๆกรรมวิธีการผลิต ซึ่งปลอดภัยต่อร่างกาย และที่สำคัญสามารถเก็บรักษาคงคุณภาพ ไว้ได้นาน”
 
นอกจากนี้ทางแฟรนไชส์ยังใช้เส้นจันท์สูตรก๋วยเตี๋ยวแห้งแบบโบราณ เป็นที่รู้จักในเรื่องของความเหนียวนุ่ม หอมอร่อย และรสชาติที่ดีที่สุดเป็นที่ยอมรับกันมานาน ร่วมกับน้ำซอสที่เป็นสูตรเด็ดเคล็ดลับ เมื่อผสมผสานทุกอย่างลงตัวจึงกลายเป็นผัดไทยที่รสชาติแตกต่างและที่สำคัญต้นทุนต่อเมนูไม่มาก จึงขายดีมีกำไรไม่ยาก เป็นโอกาสของคนที่กำลังมองหาช่องทางลงทุน เพื่อสร้างธุรกิจให้กับตัวเอง
 
ปรึกษาการลงทุนได้ฟรี!  พร้อมสอนทุกเมนู! ให้คนไทยสร้างอาชีพเองได้
 
แฟรนไชส์ธงไชย ผัดไทย ชูจุดเด่นฟรีค่าแฟรนไชส์ ฟรีค่าธรรมเนียม  ไม่มีส่วนแบ่งรายได้ ไม่เก็บค่าการตลาด แถมยังให้คำปรึกษาการลงทุนได้ฟรี ซึ่งนอกจากผัดไทยรสชาติสุดยอด ยังมีเมนูน่าสนใจรวมอีกกว่า 20 รายการ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวกระเพรา  ข้าวผัดต่างๆ สามารถฝึกอบรมสอนการทำเมนูต่างๆ ได้แบบตัวต่อตัว เรียนจนกว่าจะทำเป็น ให้ออกไปเปิดร้านค้าได้อย่างมืออาชีพ ซึ่งสามารถสร้างรายได้ที่ดีในแต่ละวัน หักลบค่าใช้จ่ายต่างๆ เหลือกำไรต่อวันพอเลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้เป็นอย่างดี ยิ่งขยัน ยิ่งมีทำเลดี ยิ่งทำการตลาดดี ก็ยิ่งขายดี
 
โดยคุณชาลีกล่าวว่า “ปัจจุบันนี้เราเข้าใจสถานการณ์ของทุกคนเป็นอย่างดี หลายคนอยากมีอาชีพแต่เขาไม่มีความรู้ ไม่มีเงินทุน เขาไม่รู้ว่าจะไปเริ่มต้นจากที่ไหน แฟรนไชส์ธงไชย ผัดไทย พร้อมต้อนรับทุกคนที่อยากมีธุรกิจของตัวเอง ทำไม่เป็นไม่ใช่ปัญหา เราเข้ามาพูดคุยกันได้  ไม่มีเงินลงทุนไม่ใช่ปัญหา เข้ามาปรึกษาพูดคุยหาทางออกกันได้ สำคัญคือขอให้ตั้งใจทำจริง ขยันจริง เมนูผัดไทยเป็นอาหารบ้านๆ ง่ายๆ แต่เมนูนี้สร้างรายได้ให้คนได้ร่ำรวยกันมามาก  บางทีการเลือกลงทุนกับอะไรที่ใกล้ตัว ที่ทำไม่ยาก น่าจะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ของประเทศได้”
 
ทั้งนี้เงินทุนหมุนเวียนในการเปิดร้านผัดไทยประมาณ 3,000 – 5,000 บาท/วัน จุดคุ้มทุนประมาณ 1 เดือน ซึ่งถือว่ารวดเร็วมาก และยิ่งมีทำเลที่ดี มีการตลาดที่ดี รายได้หักลบต้นทุนในแต่ละวันเพียงพอที่จะเลี้ยงครอบครัวและทำให้มีเงินเหลือกินเหลือเก็บได้แน่
 
เลือกลงทุนได้ 2 แบบ รถเข็นคีออส หรือว่า ร้านอาหาร
 
เพื่อให้ง่ายต่อการเริ่มต้น คุณชาลีเปิดแพคเกจลงทุนง่ายๆ ไว้ 2 แบบคือ


 
1. รถเข็นคีออส ราคา 19,000 บาท

แต่ไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะต้องจ่ายเงินจำนวนนี้ หากเรามีอุปกรณ์บางอย่าง มีรถเข็นอยู่แล้ว ราคาเริ่มต้นก็จะน้อยกว่านี้ และสามารถมาเรียนการทำเมนูต่างๆ ที่สอนให้ฟรีๆ จนกว่าจะทำเป็น จุดเด่นของรถเข็นคีออสคือใช้ทุนน้อย ขายได้ทุกที่ทุกเวลา อดทน ขยันทำจริง กำไรต่อวันดีกว่าทำงานประจำแน่นอน

 
2. แบบร้านอาหาร (ราคาขึ้นอยู่กับขนาดและรูปแบบร้าน)

ทางแฟรนไชส์เปิดโอกาสให้คนที่มีร้านอาหารอยู่แล้ว สามารถติดต่อรับอุปกรณ์เพิ่มเติม หรือมาเรียนสูตรเพิ่มเติม แล้วไปลงทุนในร้านของตัวเองได้ทันที เป็นการเพิ่มยอดขายให้กับคนที่มีร้านค้าของตัวเองจะได้มีกำไรจากการขายได้มากขึ้น
 
วางแผนเติบโต “สร้างอาชีพให้คนไทยได้ทั่วประเทศ”


เป็นปณิธานอันแรงกล้าของคุณชาลีที่ “สร้างแฟรนไชส์ธงไชย ผัดไทย” เพื่อสร้างอาชีพให้คนไทยได้ลืมตาอ้าปาก มีรายได้ที่ดีขึ้น ในยุคนี้ “โอกาสเป็นของคนที่ไม่ทิ้งโอกาส”  คนทุกคนเกิดมามีเวลาเท่ากัน มีสิบมือสิบนิ้วเหมือนกัน แต่ต่างกันที่ความขยัน ตั้งใจ ถ้าเราบอกกับตัวเองว่าทำไม่ได้มันก็คือทำไม่ได้ แต่ถ้าเราบอกตัวเองว่า เราทำได้ เราทำได้ ก็เท่ากับเป็นการเปิดประตูสู่ความสำเร็จในอนาคต แฟรนไชส์ธงไชย ผัดไทย พร้อมเป็นทางเลือกให้กับคนไทยทุกคนได้มีอาชีพเป็นของตัวเอง สามารถเข้ามาพูดคุย ปรึกษา หาวิธีลงทุน ไม่ต้องกังวลว่าไม่มีความรู้ ไม่มีเงินทุน ก้าวแรกของคนที่เดินเข้ามาขอแค่มีความตั้งใจ ที่เหลือก็ “ร่วมด้วยช่วยกัน” และเราทุกคนจะ “รวยไปด้วยกัน” ได้อย่างแน่นอน
 
สนใจแฟรนไชส์ธงไชย ผัดไทย โทร. 080-9108199
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ https://www.thaifranchisecenter.com/document/
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
  
ดาวเด่นแฟรนไชส์ยอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวบรวมขนมปัง 20 บาท มาเอาใจคนอยากมีร้าน
139,924
ชานมไข่มุกปลุกตลาด 7 พันล้าน เทรนด์‘ไต้หวันกลับซ..
97,480
ปั่นแหลก น้ำผลไม้สด แซงโค้งเข้าวินสร้างอาชีพ
74,690
เนสท์เล่ ปูพรมร้านไอศกรีมลงทุนเอื้ออาทร สานฝันคน..
71,438
กาแฟสด ชาวดอย ลงทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำ ความคล่องต..
67,523
แฟรนไชส์ชาไข่มุก ไอ-ฉะ ตอบโจทย์เพื่อคนอยากมีธุรก..
51,541
ดาวเด่นแฟรนไชส์มาใหม่
ดาวเด่นแฟรนไชส์อื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.