ดาวเด่นแฟรนไชส์    แฟรนไชส์ “Super S” ไปรษณีย์ไทย สายพันธุ์ไทย ทำจริง มีรายได้จริง
3.3K
3
27 พฤศจิกายน 2561
แฟรนไชส์ “Super S” ไปรษณีย์ไทย สายพันธุ์ไทย ทำจริง มีรายได้จริง  
 

ปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่า คนในตัวเมืองใหญ่ๆ หรือในเมืองกรุง อาจจะไม่ค่อยมีปัญหาในด้านการชำระเงิน โอนเงิน จ่ายค่าสาธารณูปโภคต่างๆ รวมถึงใช้งานบริการไปรษณีย์ รับส่งพัสดุต่างๆ ขณะที่คนในต่างจังหวัด โดยเฉพาะพื้นที่ห่างไกล ถือเป็นภาระอันหนักอึ้ง ที่จะดำเนินการทำธุรกรรมทางการเงินและใช้บริการเหล่านี้ให้แล้วเสร็จ 
 
จึงไม่แปลกที่ในวันนี้ เราได้เห็นธุรกิจบริการที่เกิดขึ้นโดยคนไทย อย่าง แฟรนไชส์ “Super S” แฟรนไชส์ไปรษณีย์ไทย สายพันธุ์ไทย เพื่อให้คนไทยมีอาชีพ มีรายได้ ถูกสร้างขึ้นมารองรับความต้องการให้บริการของลูกค้า ที่เพิ่มขึ้นสูงอย่างต่อเนื่อง 
 
ยิ่งในยุคนี้ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ธุรกิจค้าขายออนไลน์เติบโตขึ้นอย่างมาก จึงทำให้การส่งมอบสินค้าจากผู้ขายให้ถึงมือผู้ซื้อ จำเป็นต้องพึ่งพาธุรกิจบริการไปรษณีย์ และรับส่งพัสดุ อย่างแฟรนไชส์ “Super S” ที่มีมากกว่า 200 สาขาทั่วประเทศไทย รวมถึงมีจุด Drop Off หรือ จุดกระจายสินค้า เกือบ 1,000 แห่งทั่วประเทศ 

 
โดยแฟรนไชส์ Super S ได้เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับบริษัทไปรษณีย์ไทย ในการส่งสินค้า ทั้งรูปแบบบริการ และราคาพิเศษ ผ่านทางสาขาศูนย์ Super S ทั้ง 200 สาขาทั่วประเทศ ในการเป็นจุดส่งสินค้า Drop Off และกระจายถึงปลายทาง พร้อมตรวจเช็คสถานภาพการส่งสินค้า ด้วยระบบของไปรษณีย์ไทย ถือเป็นการขนส่งพัสดุสายพันธุ์ไทย เพื่อคนไทย 
 
ขณะเดียวกัน แฟรนไชส์ Super S ยังเนื้อหอมอย่างมาก เพราะทรูมันนี่และเอ็มเปย์ ได้โดดเข้าร่วมเป็นพันธมิตรจุดรับชำระเงิน พร้อมทั้งมีศูนย์เรียนรู้ธุรกิจ (Super S. Leaning Center) จัดกิจกรรมอบรม และเสวนา ดูงานจริง ทำจริง ได้จริง มาอย่างต่อเนื่อง โดยปี 2562 จะเตรียมจัดอบรมทุกวันที่ 15 ของเดือนที่ศูนย์การเรียนรู้นนทบุรี และตามสาขาต่างๆ ในภูมิภาค 
 
อีกทั้ง Super S ยังเป็นแฟรนไชส์บริการไปรษณีย์รับส่งพัสดุแห่งเดียว ที่ได้รับการคัดเลือกจากธนาคารออมสิน ในการสนับสนุนโครงการปล่อยสินเชื่อ เพื่อประกอบกิจการธุรกิจแฟรนไชส์ให้กับผู้สนใจลงทุนแฟรนไชส์ Super S รวมถึงยังเป็นแฟรนไชส์ได้รับหนังสือรับรองมาตรฐาน และขึ้นทะเบียนแฟรนไชส์  กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์อีกด้วย 
 
ปัจจุบันแฟรนไชส์ Super S อยู่ภายใต้การบริหารงานของ “คุณศุภชัย นิลวานิช” กรรมการผู้จัดการ บริษัทซุปเปอร์ เอส เซ็นเตอร์ จำกัด ที่ได้ผันตัวจากการเป็นนักข่าวในเครือมติชน มาเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ Super S ที่โด่งดังและได้รับความนิยมในการลงทุนเพื่อเริ่มต้นธุรกิจใหม่ และสร้างรายได้เสริมให้กับหน้าร้านของผู้ประกอบการอิสระหลายๆ คน 
 
ทำไมต้องลงทุนแฟรนไชส์ Super S
 
 

ปัจจุบันระบบเทคโนโลยีสื่อสารเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อชีวิตผู้คนมากขึ้น หากความสะดวกสบายสามารถเข้าถึงหน้าบ้านได้ ก็นับเป็นเรื่องที่ดีที่จะช่วยให้ชีวิตนั้นง่ายขึ้น Supers S จึงได้ตอบโจทย์ให้กับผู้บริโภคได้เข้าถึงแหล่งงานบริการไปรษณีย์รับส่งพัสดุ และงานบริการด้านการชำระเงินไว้ในจุดเดียวใกล้บ้าน  
 
โดยมีบริการรับจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ สินเชื่อ รวมไปถึงงานพัสดุต่างๆ รับฝากโอนเงินเข้าบัญชี ฯลฯ ซึ่งงานบริการเหล่านี้สามารถช่วยทำให้ชีวิตของผู้คนนั้นง่ายขึ้น ตอบสนองไลฟสไตล์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี  
 
ที่ผ่านมา Supers S วางแผนการตลาดเชิงรุก ขยายธุรกิจให้ครอบคลุมในทุกๆ จังหวัด โดยเฉพาะพื้นที่ที่เป็นตัวอำเภอ สามารถสร้างความสะดวกให้กับประชาชนได้อย่างใกล้ชิด เพราะว่า Supers มี โปรแกรมที่ใช้งานสะดวก แม้คนที่ไม่เก่งคอมพิวเตอร์ก็สามารถใช้งานได้ เรียกได้ว่า ถ้าลงทุนจริง ทำจริง ก็ทำให้มีรายได้จริงๆ 

 
 
โดยแฟรนไชส์ซีของ Super S หลายๆ สาขา สามารถบริหารจัดการธุรกิจได้ดี ทำให้มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 50,000 บาทต่อเดือน โดยเฉพาะพื้นที่ที่อยู่ห่างจากตัวเมือง ที่ยังขาดจุดรับบริการด้านนี้  ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในท้องถิ่นระดับอำเภอและตำบล ซึ่งกำไรที่ได้รับจากแต่ละรายการของลูกค้าที่มาใช้บริการ บางรายการสามารถทำกำไรได้เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ 
 
นอกจากนี้ แฟรนไชส์ Super S ยังมีบริการด้านงานขนส่ง Super S. Express ทั้งรถยนต์ และจักรยานยนต์ ในการไปรับและส่งสินค้าและพัสดุต่างๆ จากสาขาย่อยของแฟรนไชส์ซี รวมถึงไปรับส่งพัสดุจากลูกค้าภายในชุมชนอีกด้วย  
 
และในอนาคตแฟรนไชส์ Super S เตรียมที่จะให้บริการรับส่งสินค้าจำพวกการเกษตร และอื่นๆ อีกด้วย จึงน่าจะเป็นบริการที่จะช่วยให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์ Super S ไปทำธุรกิจมีรายได้จากหลายช่องทางเพิ่มขึ้นอีกด้วย 
 
ความโดดเด่นของแฟรนไชส์ Super S ในด้านงานไปรษณีย์รับส่งพัสดุ ในกรณีเรียกเก็บเงินปลายทางจากลูกค้ายังมีค่าบริการต่ำ เมื่อเทียบกับคู่แข่ง จึงทำให้ดึงดูดลูกค้าเข้ามาใช้บริการได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ แฟรนไชส์ซีในแต่ละสาขาในภูมิภาค หรือจังหวัดใหญ่ๆ ยังสามารถหารายได้จากสาขาย่อย หรือ สมาชิก ในเขตพื้นที่ดูแล (เฉพาะสาขาที่รับผิดชอบดูแลสมาชิกเท่านั้น)
 
รูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ Super S

 
รูปแบบของการลงทุนแฟรนไชส์ Super S มี 3 รูปแบบ คือ 
  • size S ใช้เงินลงทุน 89,000 บาท เป็นตัวแทน ซึ่ง supers จะวางระบบ พร้อมอุปกรณ์สำนักงาน รวมทั้งป้ายไวนิล ธงญี่ปุ่น พร้อมเปิดธุรกิจได้ทันที
  • Size M ใช้เงินลงทุน 390,000 บาท พื้นที่ตึกแถว 1 คูหา ใช้ชื่อ Super S และระบบทั้งหมดของ Super S 
  • Size L ใช้เงินลงทุน 590,000 บาท พื้นที่ตึกแถว 2 คูหา ใช้ชื่อ Super S และระบบทั้งหมดของ Super S  
  • รูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ 1,000,000 บาท จะได้รับรถยนต์ขนส่ง Super S. Express ทั้งรถยนต์ และจักรยานยนต์ ซึ่งจะสามารถสร้างรายได้ไม่กว่า 100,000 บาทต่อเดือน 
ผู้ประกอบการ หรือนักลงทุน ที่มีเงินทุนน้อยสามารถลงทุนหลักหมื่น มีมากลงทุนหลักแสน ขึ้นอยู่กับการตกแต่งร้าน และส่วนแบ่งของผลตอบแทน ระหว่างผู้ประกอบการกับบริษัทฯ 

 
แต่ถ้าหากผู้ประกอบการ หรือนักลงทุน ต้องการเข้าสู่มาตรฐานแฟรนไชส์ Super s จริงๆ ต้องใช้เงินลงทุนประมาณ 390,000 บาท โดยบริษัทฯ มีหน้าที่สร้างภาพลักษณ์ด้วยงานตกแต่งร้านให้สวยงาม เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ วางระบบอย่างมีมาตรฐาน ส่วนผู้ประกอบการนั้นมีหน้าที่ให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ โอกาส 1 ปีคืนทุนสูงมาก
 
ใครที่อยากมีอาชีพอยากมีรายได้ที่มั่นคงลงทุนแล้วตั้งใจทำจริงก็จะรายได้ที่มั่นคงจริงๆ กับแฟรนไชส์ Super S 
 
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม คุณศุภชัย นิลวานิช
โทร. 086-3185789, 02-950-9837
อีเมล์ supachai_supers@hotmail.com ,chim_saow@hotmail.com 
เว็บไซต์ www.supers.co.th ,www.supersexpress.com
 
ดาวเด่นแฟรนไชส์ยอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวบรวมขนมปัง 20 บาท มาเอาใจคนอยากมีร้าน
134,318
ชานมไข่มุกปลุกตลาด 7 พันล้าน เทรนด์‘ไต้หวันกลับซ..
96,917
ปั่นแหลก น้ำผลไม้สด แซงโค้งเข้าวินสร้างอาชีพ
73,944
เนสท์เล่ ปูพรมร้านไอศกรีมลงทุนเอื้ออาทร สานฝันคน..
69,579
กาแฟสด ชาวดอย ลงทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำ ความคล่องต..
63,984
แฟรนไชส์ชาไข่มุก ไอ-ฉะ ตอบโจทย์เพื่อคนอยากมีธุรก..
51,121
ดาวเด่นแฟรนไชส์มาใหม่
ดาวเด่นแฟรนไชส์อื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.