บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    ช่องทางทำกิน
1.0K
4 นาที
22 กันยายน 2564
หมดโควิด ซื้อแฟรนไชส์ ขนมทานเล่น เจ้าไหนดี?
 

จุดเด่นที่น่าสนใจของอาหารทานเล่นอย่างเฟรนฟรายส์ เครป ไก่ทอด พิซซ่า ทาโกะยากิ รวมถึงเบเกอรี่ต่างๆ อาหารทานเล่นเหล่านี้เราสามารถรับประทานได้ไม่มีเบื่อ กินได้ทุกที่ทุกเวลา และเป็นเมนูที่สามารถพลิกแพลงดัดแปลงรสชาติให้แปลกใหม่ได้อยู่เสมอเพิ่มมูลค่าให้ขายง่าย ขายดีมีกำไรได้มากขึ้น

www.ThaiFranchiseCenter.com เชื่อว่าหลังสถานการณ์โควิดคลี่คลาย หลายคนสนใจเลือกลงทุนในแฟรนไชส์ขนมทานเล่นกันมากขึ้น เราจึงได้รวบรวมแฟรนไชส์ที่น่าสนใจเพื่อเป็นข้อมูลอันดีสำหรับใช้เลือกลงทุนกันต่อไป
 
 

ภาพจาก แฟรนไชส์ พิซซ่า แอนด์ พิซซ่า

ในยุควิถีชีวิตใหม่ การรับประทานอาหารเน้นการซื้อกลับบ้านกันมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ พิซซ่า แอนด์ พิซซ่า จึงเป็นแฟรนไชส์ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกรูปแบบ ทั้งซื้อกลับบ้าน และมีบริการจัดส่ง โดยคิดค้นหน้าพิซซ่าเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ใช้วัตถุดิบหลักผลิตด้วยสูตรพิเศษจากครัวกลางมีทั้งสูตรแป้งบางนุ่ม สูตรชีสยืดแบบพิเศษ พร้อมซอสและท็อปปิ้งที่อร่อยแบบลงตัว แถมทุกหน้ายังราคาเดียว ถาดเล็ก ราคา 89 บาท ถาดใหญ่ 129 บาท

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 99,000 บาท โดยสิ่งที่จะได้รับคือวัตถุดิบส่งตรงจากโรงงาน , เตาอบพิซซ่าแบบมืออาชีพและอุปกรณ์ต่างๆ , การวางระบบบริหารจัดการในร้าน , การตกแต่งร้าน , สอนเทคนิคการทำพิซซ่าทุกหน้า รวมถึงให้คำปรึกษาแก่ผู้ลงทุนเป็นอย่างดี
 

พิซซ่า แอนด์ พิซซ่า
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/39wvyYk
โทร. 081-6148282, 085-1530660,
02-0249708 


 

ภาพจาก แฟรนไชส์ ชีสชี่ฟรายสแน็ค

อาหารทานเล่นที่ขายดีที่สุดต้องยกให้เฟรนฟรายส์ทอด ซึ่งชีสซี่ฟราย สแน็ค ชูจุดเด่นสินค้าตอบโจทย์คนยุคใหม่ ขายดีทุกที่ ทานได้ทุกเพศ ทุกวัย มีแพคเกจลงทุนให้เลือกหลากหลายเริ่มต้น 29,900 บาท เหมาะสำหรับพื้นที่ชั่วคราว ออกอีเว้นท์ ตลาดนัด สิ่งที่ได้รับคือ เคาน์เตอร์ไม้ , ป้ายโฆษณา , อุปกรณ์พร้อมขาย ,วัตถุดิบเช่น เฟรนฟราย , ซอสชีส , ผงปรุงรส , ออริกาโน่ , กล่องเฟรนฟรายส์ เป็นต้น

สามารถสร้างรายได้ดี กำไรต่อ 1 กรวยประมาณ 29 บาท ถ้าหนึ่งวันขายได้ 100 กรวย มีกำไรกว่า 2,900 บาท ไม่มีการเก็บส่วนแบ่งจากยอดขาย ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี แถมยังเป็นที่ปรึกษาให้กับผู้ลงทุนได้อย่างดีด้วย
 

ชีสชี่ฟรายสแน็ค
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3CAi5LU
โทร. 063-5929929
 


 

ภาพจาก แฟรนไชส์ สติวปิด ฟราย

สำหรับคนสนใจลงทุนขายขนมทานเล่น อาหารว่าง และมีข้อจำกัดว่าไม่อยากลงทุนสูง มีงบน้อย ขอแนะนำสติวปิดฟรายที่มาในคอนเซปต์ “อยากทอดอะไรก็ทอด อยากขายอะไรก็ขาย” เป้าหมายเพื่อสร้างรายได้ให้กับคนลงทุนได้มากขึ้น ปัจจุบันมีสาขาแฟรนไชส์กว่า 82 แห่ง โดยเน้นลงทุนต่ำ คืนทุนไว มีสินค้าหลักที่น่าสนใจคือ “เกี๊ยวซ่า”

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 12,900 บาท กำไรต่อกล่องกว่า 50% สามารถคืนทุนได้ภายใน 1 เดือน (ขึ้นอยู่กับทำเลในการขาย) มีการจัดส่งวัตถุดิบอย่างมีคุณภาพ และผู้ลงทุนยังจะได้รับอุปกรณ์พร้อมเปิดร้านกว่า 30 รายการ ถือเป็นแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้อย่างมาก
 

สติวปิด ฟราย
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3u0t1iI
โทร. 081-1736177 , 02-7456270


 
ภาพจาก facebook.com/pangaiya.huahin

เบเกอรี่ยังเป็นขนมทานเล่น อาหารว่างที่ความต้องการของลูกค้ามีสูงมาก การได้ลงทุนกับแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพจะทำให้เราประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น โดยปังอั้ยยะมีจุดเด่นคือ ปังปิ้งไส้เยิ้ม ที่มีไส้ให้เลือกหลากหลาย เช่นไข่เค็มลาวา นมสดฮอกไกโด มันม่วงฮอกไกโด ชีสยืด เป็นต้น

งบในการลงทุน 180,000 – 450,000 บาท ซึ่งหากมีทำเลที่ดีจะยิ่งทำให้ขายดีมากขึ้น เคล็ดลับที่แนะนำคือให้มองหาทำเลในสถานีบริการน้ำมันที่ส่วนใหญ่เป็นคนดินทางที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการรับประทาน หรือซื้อติดขึ้นไปทานบนรถได้ สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย ที่สำคัญราคาต่อชิ้นไม่แพง และไม่มีค่าธรรมเนียมรายเดือนรายปีใดๆทั้งสิ้น
 

ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/2XEEJmR
โทร. 089-0240245ภาพจาก แฟรนไชส์ ทาโกะยากิซัง 

ทาโกะยากิซัง เป็นแฟรนไชส์ทาโกะยากิ ที่ให้ผู้ลงทุนเลือกใช้แบรนด์แฟรนไชส์หรือสร้างแบรนด์ของตัวเองก็ได้ ใช้เงินลงทุนน้อย ลงทุนอุปกรณ์ 3,000 บาท ก็เปิดร้านได้เลย ขึ้นอยู่กับขนาดร้านและค่าเช่าสถานที่

โดยทางแฟรนไชส์จะจัดส่งวัตถุดิบให้กับผู้ลงทุนเพื่อให้สินค้ารสชาติเหมือนกันในทุกสาขา มีการสอนทำก่อนเปิดร้านจริง , สามารถออกแบบร้านได้ตามต้องการ แถมยังไม่มีค่าแรกเข้า ไม่มีส่วนแบ่งจากยอดขาย และยังให้คำปรึกษาแก่ผู้ลงทุนเป็นอย่างดี ถือเป็นแฟรนไชส์ลงทุนต่ำ ความเสี่ยงน้อย สินค้าขายง่าย ขายดี ใช้พนักงานแค่ 1 คนก็สามารถเปิดร้านได้ ผลตอบแทนขึ้นอยู่กับเทคนิคการขาย ทำเลที่ขาย เป็นสำคัญ
 

ทาโกะยากิซัง
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3AwC79x
โทร. 098-5298592, 089-2166411ภาพจาก แฟรนไชส์ ครีมสตูดิโอ

เป็นแฟรนไชส์กิจการร้านขนมไอศกรีม วาฟเฟิล/เครป ไอศกรีม คากิโทริ และอีกหลากหลายเมนูที่น่าสนใจ ทุกสินค้ามีการเตรียมมาให้เรียบร้อยแล้ว แฟรนไชส์ที่ไม่ต้องไปตีแป้ง อบใหม่ได้ทุกจาน และสามารถนำมาตกแต่งเสริฟได้เลย มีแพคเกจลงทุนให้เลือกหลากหลาย

งบในการลงทุน 40,000 -150,000 บาท โดยสิ่งที่ได้รับคือเมนูจำนวนมากพร้อมขาย , อุปกรณ์จำเป็นสำหรับเปิดร้าน , การวางระบบบริหารจัดการร้าน , การอบรมพนักงานก่อนเปิดร้านและสอนทุกเมนูที่ต้องขายให้สามารถเปิดร้านได้จริง เป็นการลงทุนครั้งเดียวจบ แต่สามารถปรึกษาเรื่องการทำธุรกิจได้ตลอดเวลา
 

ครีมสตูดิโอ
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3nXchbi
โทร. 088-2770488 ภาพจาก แฟรนไชส์ มารุ วาฟเฟิล

วาฟเฟิลเป็นอีกสินค้าทานเล่นที่คนให้ความสนใจและหลายคนอยากลงทุนสร้างธุรกิจนี้เป็นของตัวเอง ซึ่งมารุวาฟเฟิลเข้าใจความต้องการของผู้ลงทุนจึงได้พัฒนาวัตถุดิบสำเร็จรูปเพียงแค่เติมน้ำและน้ำมัน คนให้เข้ากัน ก็นำไปใช้ได้เลย จัดเก็บง่าย ไม่ต้องแช่เย็น เก็บได้นาน ปัจจุบันเป็นแฟรนไชส์ที่มีการขยายสาขาอย่างรวดเร็วมีสาขาทั่วประเทศกว่า 50 แห่ง

ค่าแฟรนไชส์ราคาเริ่มต้นที่ 33,000 บาท สิ่งที่ได้รับคือเตา 3 ตัว , อุปกรณ์ทำขนมกว่า 50 รายการ , แป้งทำขนมที่ทำได้กว่า 300 ชิ้น และยังส่งเสริมการตลาด รวมถึงเป็นที่ปรึกษาให้ผู้ลงทุนเป็นอย่างดี สามารถเริ่มต้นเปิดร้านได้อย่างมืออาชีพ
 

มารุ วาฟเฟิล
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3zvyfnN
โทร. 097-4429797 , 089-6569797


 

ภาพจาก แฟรนไชส์ กะหรี่ปั๊บไส้ไก่ สูตรแชมป์ประเทศไทย 

กะหรี่ปั๊บเป็นสินค้าขายง่ายขายดี นอกจากเป็นขนมทานเล่น อาหารว่าง ยังเป็นของฝากที่หลายคนนิยมซื้อ โดยกะหรี่ปั๊บไส้ไก่ สูตรแชมป์ประเทศไทย ต้องการเป็นแฟรนไชส์ช่วยสร้างรายได้ให้กับคนไทยในยุคโควิด โดยจุดเด่นของกะหรี่ปั๊บไส้ไก่คือขายง่าย ขายดี และราคาไม่แพง ซื้อกินได้ทุกเพศทุกวัย ทุกวันโดยทางแฟรนไชส์ออกแบบการลงทุนให้ง่ายแบบสุดๆ กับวัตถุดิบ (กะหรี่ปั๊บ) สำเร็จรูป พร้อมทอดขายได้ทันที มี 4 ไส้ได้แก่ ไส้ไก่ , ไส้เผือก , ไส้สับปะรด , ไส้ถั่วทองเค็ม

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเพียง 2,790 บาท โดยได้รับอุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน สอนเทคนิคการทอด วัตถุดิบเปิดร้านกว่า 200 ชิ้น กำไรต่อชิ้น 4-5 บาท ขายได้ทุกพื้นที่ สร้างเป็นรายได้เสริมหรือลงทุนเป็นอาชีพหลักในยุคนี้ได้
 

กะหรี่ปั๊บไส้ไก่ สูตรแชมป์ประเทศไทย 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3nW0nOT
โทร.086-1131755 ,081-1531600


9.บอมเบอร์ด๊อก 
 
ภาพจาก facebook.com/BomberDogTHAI/

แฟรนไชส์บอมเบอร์ด็อก มีสินค้าน่าสนใจคือ ฮอทดอกชุดแป้งทอด (สูตรลับเฉพาะ) พร้อมเกล็ดขนมปัง ราดด้วยผงโรยและซอสต่างๆ และมีอีกหลายเมนูที่น่าสนใจเช่น Big Dog (ไส้กรอก แป้งสูตรพิเศษจากเกาหลี) , Hot Dog เป็นขนมปังฮอทดอก Potato & Chicken Bomb และ Bomber Chicken (ไก่ทอดสูตรพิเศษ) เป็นต้น ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 50,000 บาท โดยมีบูธ เคาน์เตอร์หรือคีออสพร้อมอุปกรณ์ให้ พร้อมสอนสูตรเมนูอาหารต่างๆ สนับสนุนด้านวัตถุดิบ ให้สามารถเปิดร้านได้ทันที
 

10.ฟันนี่ ฟรายส์
 
ภาพจาก facebook.com/funnyfriesfunnyfries/

สินค้าเด่นคือเฟรนฟรายส์ทอดราดชีส ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนเป็นอย่างดีนี่คือเมนูทานเล่นยอดฮิตที่ขายดีในแหล่งชุมชน ใกล้สถานศึกษา ต่าง ๆ งบในการลงทุนเริ่มต้นแค่ 29,900 บาท หรือถ้าเลือกลงทุนในแพคเกจที่ใหญ่ขึ้นราคา 49,000 บาท จะเป็นคีออสซิกเนเจอร์ของฟันนี่ฟรายส์คลื่อนที่ได้พร้อมอุปกรณ์การทอดครบเชตรวมหม้อทอดขนาด 5 ลิตร! พร้อมวัตถุดิบตั้งต้นสำหรับการขาย set แรกกว่า 200 ชุด ยอดขายกว่า 7,000 บาท แถมยังไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีส่วนแบ่งจากยอดขาย รายได้อยู่กับผู้ลงทุนทั้งหมด
 
อาหารทานเล่น ขนมว่าง เป็นสินค้าที่มีเสน่ห์ในตัวเอง สำคัญคือกลยุทธ์ในการขาย การทำตลาดของผู้ลงทุน ยุคนี้เราต้องพยามเข้าถึงลูกค้าให้ได้มากขึ้น รวมถึงการจัดโปรโมชั่นและการบริหารจัดการร้านก็เป็นสิ่งสำคัญ และต้องไม่ลืมการพัฒนาสินค้าให้ดูแปลกใหม่ น่าสนใจ เพราะอาหารทานเล่นถ้ารับจับเทรนด์ฮิตได้ถูกต้อง โอกาสเพิ่มยอดขายก็มีมากขึ้นตามไปด้วย
 


รวมแฟรนไชส์พิซซ่า คลิก https://bit.ly/3CDWdiq

 


รวมแฟรนไชส์เฟรนซ์ฟรายด์, เฟรนซ์ฟราย คลิก https://bit.ly/2XwTN69
 
 


รวมแฟรนไชส์เบเกอรี่, ขนมปัง คลิก https://bit.ly/3Cv8Vju
 รวมแฟรนไชส์ทาโกยากิ, ขนมครก, ขนมครกญี่ปุ่น คลิก https://bit.ly/2XRXSSR
 
 


รวมแฟรนไชส์กะหรี่พัพ คลิก https://bit.ly/2W78VXG

 


รวมแฟรนไชส์วอฟเฟิลฮ่องกง, แพนเค้ก คลิก https://bit.ly/3lRApt9


ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ https://www.thaifranchisecenter.com/document/index.php
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 พิซซ่า แอนด์ พิซซ่า
ร้านพิซซ่าแฟรนไชส์ แนวใหม่ ยุค New Normal ใช้อุปกรณ์มาตรฐานจากร้านดัง ลงทุนไม่สูง เหมาะกับคนตั้งใจเรียนรู้สิ่งใหม่ ทุ่มเทมากเท่าไห...
ค่าแฟรนไชส์ 99,000 บาท
 ชีสซี่ฟราย สแน็ค
แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใคร...
ค่าแฟรนไชส์ 29,900 บาท
 ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม
ปังอั้ยยะ เป็นร้านขายขนมปังปิ้งแนวใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมจากตลาดเป็นอย่างมาก ทำให้ร้านปังอั้ยยะมีโอกาสในการขยายธุรกิจได้เป็นอย่...
ค่าแฟรนไชส์ 180,000 บาท
 ทาโกะยากิซัง
แฟรนไชส์ ทาโกะยากิซัง กรอบนอก ฉ่ำในไส้หมึกใหญ่เว่อร์ จุกๆ เหมือนบินไปกินที่ญี่ปุ่น จุดต่างที่ไม่เหมือนใคร ที่คงรักษาความอร่อย แบบด...
ค่าแฟรนไชส์ 999 บาท
 ครีมสตูดิโอ
เป็นแฟรนไชส์กิจการร้านขนมไอศกรีม วาฟเฟิล/เครป อบใหม่ๆ วาฟเฟิลแผ่นหนา เครปบางเบา หอมอร่อย ไอศกรีมพรีเมี่ยม และน้ำแข็งใสคากิโกริ สไต...
 มารุ วาฟเฟิล
เปิดขายแฟรนไชส์แล้ว! ร้าน Maru Waffle แฟรนไชส์วาฟเฟิลฮ่องกงสูตรกรอบ หอม อร่อย มีหลายแพ็คเกจให้เลือก...
ค่าแฟรนไชส์ 33,000 บาท
 กะหรี่ปั๊บไส้ไก่ สูตรแชมป์ประเทศไทย
กะหรี่ปั๊บ สูตรแชมป์ประเทศไทย แบบดิบ (สำเร็จพร้อมทอด) เป็นการขายส่งให้กับตัวแทนตัวทั่วประเทศ แต่ละอำเภอ จะไม่ลงซ้ำพื้นที่กัน ณ ปัจ...
ค่าแฟรนไชส์ 2,790 บาท
นอกจากร้านอาหาร เครื่องดื่ม หนึ่งในการลงทุนที่หลายคนสนใจคือการค้าปลีกและธุรกิจบริการที่ปัจจุบันมีหลายแฟรนไชส์ให้เราเลือกลงทุนได้ง่ายๆ ทั้งแบบหน้าร้านปกติและการขายออนไลน์..
2months ago   829  9 นาที
จุดเด่นของก๋วยเตี๋ยวหรืออาหารจานเส้นส่วนใหญ่คือปรุงสุกใหม่ รับประทานร้อนๆ ถือว่าเป็นเมนูที่ถูกสุขลักษณะและหลายคนก็นิยมรับประทานอย่างมาก หากสถานการณ์โควิดคลี่คลายมากขึ้นเรื่อยๆ เชื่อว่าหลายคนคงสนใจอยากเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า หรือว่าผัดไทย เพราะเป็นเมนูที่คนไทยให้ความนิยมมาก..
2months ago   820  9 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)